20 bằng cấp trực tuyến của hiệp hộiiáoục mầm non tốt nhất [022]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp có thể cho phép bạn làm việc với trẻ em và tạo ra tác động tích cực đến hành trình trưởng thành và phát triển của chúng, thì chương trình giáo dục mầm non cấp bằng trực tuyến có thể phù hợp với bạn.

Các bằng cấp của Hiệp hội Giáo dục Mầm non

Có được bằng liên kết về giáo dục mầm non trực tuyến có thể cho phép bạn giúp trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ học và phát triển các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và hành vi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể làm việc với giáo viên và giám đốc chăm sóc trẻ em để thực hiện kế hoạch học tập và chuẩn bị một môi trường học tập an toàn cho học sinh, đồng thời làm việc với gia đình để xác định và giải quyết các cơ hội nhận thức và hành vi cho con em họ.

Liên kết trực tuyến trong các bằng cấp giáo dục mầm non

Cô giáo mầm non dạy học sinh nhỏ tuổi của mình

Các văn bằng cao đẳng về giáo dục mầm non có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc với thanh thiếu niên, bao gồm trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ em dưới 8 tuổi, đồng thời giúp phát triển các em theo nhiều nhu cầu học tập.

Bằng cấp về giáo dục mầm non cũng có thể chuẩn bị cho bạn để hỗ trợ gia đình bằng cách sử dụng nhận thức về động lực gia đình và tác động của nhu cầu văn hóa và xã hội đối với mỗi học sinh.

Chương trình giảng dạy trong chương trình cấp bằng liên kết giáo dục mầm non có thể bao gồm các nguyên tắc cơ bản về phát triển nhận thức, xã hội và cảm xúc của trẻ em, đồng thời dạy bạn cách thiết lập môi trường học tập và cấu trúc trò chơi để tối ưu hóa sự thành công của học sinh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng cao đẳng về giáo dục mầm non có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí bao gồm giáo viên mầm non, trợ lý giáo viên hoặc nhân viên giữ trẻ.

Giáo viên mầm non

Giáo viên mầm non cung cấp hướng dẫn cơ bản cho trẻ em, bao gồm số, hình dạng và chữ cái, lập kế hoạch chương trình giảng dạy, thiết lập cấu trúc lớp học và đảm bảo một môi trường học tập an toàn cho học sinh.

Trợ lý giáo viên

Trợ lý giáo viên hỗ trợ việc học tập của học sinh bằng cách xem xét nội dung với học sinh một đối một hoặc trong các nhóm nhỏ, và hỗ trợ giáo viên trong việc thực hiện tài liệu học tập. Trợ lý giáo viên cũng có thể được gọi là trợ lý giáo dục, trợ lý giáo viên, hoặc huấn luyện viên.

Nhân viên chăm sóc trẻ em

Cô giáo mẫu giáo dạy học sinh nhỏ của mình trong lớp học

Nhân viên chăm sóc trẻ em hỗ trợ các nhu cầu cơ bản của trẻ em bao gồm nhu cầu dinh dưỡng, hành vi và vệ sinh, giám sát trong quá trình chơi và tổ chức các hoạt động ban ngày. Nhân viên chăm sóc trẻ em cũng có thể theo dõi sự tiến bộ liên quan đến các kỹ năng hành vi, xã hội hoặc cảm xúc.

Kiếm được cộng sự trong lĩnh vực giáo dục mầm non có thể cho phép bạn làm việc trong nhiều môi trường, từ trường công lập hoặc trường tư thục đến nhà trẻ hoặc cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà cho từng gia đình. Các vị trí cũng có thể có sẵn trong các lĩnh vực dịch vụ xã hội hoặc giải trí.

Mặc dù bằng cao đẳng là yêu cầu đầu vào cho các vị trí bao gồm giáo viên mầm non, trợ lý giáo viên và nhân viên chăm sóc trẻ em, nhưng nó cũng có thể chuẩn bị cho bạn để tiếp tục nghiên cứu trong chương trình cử nhân. Lấy bằng cử nhân có thể tăng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Giáo dục Mầm non Nghề nghiệp & Mức lương

Giáo dục Mầm non Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng cao đẳng về giáo dục mầm non có thể cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết để đủ điều kiện cho một nghề nghiệp làm việc với trẻ nhỏ, bao gồm trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và thanh thiếu niên dưới 8 tuổi.

Là một nhà giáo dục mầm non, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển xã hội, tình cảm và hành vi của trẻ em bằng cách thực hiện các nguyên tắc liên quan đến sự phát triển thời thơ ấu, môi trường học tập và quản lý hành vi.

Với bằng cao đẳng về giáo dục mầm non, bạn có thể tìm được việc làm tại các trường công lập hoặc tư thục, trung tâm giữ trẻ, trường mầm non hoặc tại nhà khách hàng với tư cách là người giữ trẻ hoặc bảo mẫu cá nhân. Các vị trí phổ biến bao gồm giáo viên mầm non, trợ lý giáo viên và nhân viên chăm sóc trẻ em.

Theo Cục Thống kê Lao động, các nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non được dự đoán sẽ tăng trưởng trong vài năm tới. Điều này bao gồm giáo viên mầm non (2%), trợ lý giáo viên (4%), giáo viên mẫu giáo và tiểu học (4%), nhân viên giải trí (10%) và trợ lý dịch vụ xã hội và con người (17%).

Theo Cục Thống kê Lao động , có một số cơ hội nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt, Mầm non 61.400 đô la
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học $ 60.660
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Chăm sóc Trẻ em $ 49.160
Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh và Xã hội $ 35,960
Giáo viên mầm non $ 31,930
Trợ lý giáo viên $ 28,900
Công nhân giải trí $ 28.440
Ngươi chăm soc trẻ $ 25.460

Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non, bằng cao đẳng có thể là một bước đệm tuyệt vời để ghi danh vào chương trình cử nhân, có thể mang lại cơ hội việc làm bổ sung và tăng khả năng kiếm tiền.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù một số vị trí nhà giáo dục thời thơ ấu có thể được cấp bằng cao đẳng, nhưng một số nhà tuyển dụng nhất định có thể yêu cầu bằng cử nhân như một yêu cầu đầu vào cho các vị trí bao gồm giáo viên giáo dục đặc biệt, giáo viên mẫu giáo và tiểu học, cũng như giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em và mầm non. Đối với các vị trí cấp cao hơn, bạn có thể được yêu cầu ít nhất phải có bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục .

Chọn Bằng cấp của Hiệp hội Giáo dục Mầm non Trực tuyến

Các hiệp hội giáo dục mầm non Bằng cấp sinh viên học trong quán cà phê

Có một số yếu tố cần xem xét khi chọn chương trình cấp bằng giáo dục trực tuyến mầm non, bao gồm liệu các tín chỉ đã hoàn thành trước đó có được tính vào bằng cấp của bạn hay không, cơ hội hoàn thành chương trình thực hành và khả năng chuyển tiếp lên bằng cử nhân.

 • Tín chỉ chuyển tiếp : Nếu bạn đã học các khóa học đại học trước đó, các tín chỉ đã hoàn thành có thể được chấp nhận là tín chỉ chuyển tiếp và được tính vào bằng cấp của bạn trong giáo dục mầm non. Các tín chỉ chuyển tiếp được chấp nhận khác nhau giữa các trường, vì vậy bạn nên hiểu liệu các tín chỉ của bạn có chuyển tiếp hay không trước khi đăng ký vào một trường cụ thể.
 • Thực hành : Một số chương trình cấp bằng giáo dục sớm có thể yêu cầu bạn hoàn thành một phần thực hành như một phần của nghiên cứu của bạn. Điều này có thể bao gồm việc dành thời gian trong lớp học để thực hiện kiến thức và kỹ năng bạn đã học được trong các khóa học khác nhau. Thực tiễn thường yêu cầu bạn tham dự một địa điểm thực tế.
 • Chuyển tiếp sang Chương trình Cử nhân : Nếu bạn quan tâm đến việc lấy bằng cử nhân sau khi hoàn thành bằng cấp liên kết về giáo dục mầm non, bạn có thể muốn xem xét các chương trình được công nhận và cung cấp các tín chỉ để có thể chuyển tiếp vào chương trình cử nhân sau này.
Xem thêm:  2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về nguồn nhân lực

Nghiên cứu các trường được công nhận mà bạn muốn theo học để biết thông tin về các chính sách và thông lệ cụ thể của họ, đồng thời tìm ra chương trình phù hợp với bạn.

Giáo trình & Khóa học Giáo dục Mầm non

Giáo viên mầm non với học sinh của mình trong lớp

Bằng liên kết giáo dục mầm non trực tuyến bao gồm các môn học bao gồm các nguyên tắc chính liên quan đến việc học tập và phát triển của trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và thanh thiếu niên, và có thể bao gồm những nguyên tắc được liệt kê bên dưới.

 • Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn : Học cách phát triển các bài học và đánh giá phù hợp với sự khác biệt về phát triển, văn hóa và cá nhân của học sinh.
 • Phát triển Trẻ em : Kiểm tra các giai đoạn phát triển và cách chúng liên quan đến các lý thuyết và thực hành giáo dục phù hợp.
 • Quản lý Hành vi Tuổi thơ : Khám phá những hành vi phù hợp với lứa tuổi bao gồm và cách quản lý những hành vi khó khăn trong lớp học.
 • Phát triển ngôn ngữ : Tìm hiểu các giai đoạn phát triển ngôn ngữ ở trẻ nhỏ và cách giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.
 • Hành vi và động lực của gia đình : Hiểu được vai trò của động lực gia đình đối với sự phát triển của trẻ thơ, bao gồm vai trò của gia đình trong xã hội hóa và học tập sơ cấp.
 • Môi trường Chăm sóc Chất lượng : Khám phá các phương pháp hay nhất để thiết lập và sắp xếp không gian học tập cho trẻ nhỏ.
 • Tăng trưởng Tình cảm và Xã hội : Kiểm tra các phương pháp hỗ trợ trẻ em trong việc phát triển các mối quan hệ tích cực và các hành vi tình cảm và xã hội lành mạnh.
 • Vui chơi và Học tập của Trẻ em : Tìm hiểu về vai trò của giờ chơi trong sự phát triển thời thơ ấu, bao gồm cả cách trẻ em học cách chơi.
 • Quản lý lớp học : Khám phá các phong cách và phương pháp quản lý khác nhau dành cho giáo viên để giải quyết các nhu cầu học tập đa dạng của học sinh.
 • Trách nhiệm nghề nghiệp : Kiểm tra các tiêu chuẩn chuyên môn và đạo đức chính liên quan đến giáo dục trẻ em, bao gồm vai trò của gia đình, sự an toàn của học sinh và dinh dưỡng.

Nội dung học có trong chương trình liên kết trong chương trình giáo dục mầm non bao gồm nội dung có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp giáo viên mầm non, trợ lý giáo viên hoặc nhân viên chăm sóc trẻ em và cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực thiết yếu này.

Yêu cầu tuyển sinh

Mỗi trường cung cấp bằng liên kết giáo dục mầm non trực tuyến sẽ có các yêu cầu nhập học khác nhau phải được đáp ứng để được chấp nhận vào chương trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chúng có thể bao gồm bảng điểm trung học, quyền truy cập vào các công cụ phù hợp và bảng điểm đại học.

 • Bằng trung học hoặc GED và bảng điểm liên quan : hoàn thành chương trình trung học hoặc chứng chỉ liên quan là yêu cầu đối với hầu hết các chương trình cao đẳng.
 • Truy cập vào máy tính có kết nối internet : đăng ký vào một văn bằng cao đẳng về giáo dục mầm non trực tuyến sẽ yêu cầu bạn có kết nối internet ổn định và một máy tính đáng tin cậy để hoàn thành các môn học và đáp ứng thời hạn của khóa học.
 • Bảng điểm đại học : cung cấp bảng điểm từ các khóa học trước đó mà bạn đã hoàn thành tại một trường cao đẳng trước đó sẽ giúp ban giám đốc các trường xác định cơ hội tín chỉ chuyển tiếp, điều này có thể giúp bạn hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn.

Các yêu cầu nhập học bổ sung có thể tồn tại ở nhiều trường khác nhau. Nghiên cứu các yêu cầu đối với các trường bạn muốn theo học để đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chí của họ.

Công nhận

Các Hiệp hội Giáo dục Mầm non Cấp bằng Kiểm định Trực tuyến

Các nhà tuyển dụng thường xác minh rằng bằng cấp được liệt kê trong sơ yếu lý lịch của bạn đã được lấy từ một trường được công nhận trong quá trình tuyển dụng và trạng thái công nhận của chương trình có thể đóng một vai trò quan trọng trong quyết định tuyển dụng.

Kiểm định khu vực có nghĩa là các chương trình và trường học do chúng cung cấp đã đáp ứng một tiêu chuẩn nhất định về chất lượng học tập. Các tín chỉ đạt được trong các chương trình được công nhận cấp khu vực dễ dàng chuyển sang các chương trình khác tại các cơ sở giáo dục sau trung học khác nhau.

Bạn có thể sử dụng thư mục của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) về các tổ chức được công nhận trong khu vực để tìm hiểu xem liệu các chương trình giáo dục mầm non mà bạn muốn theo học có được công nhận hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng của Hiệp hội Giáo dục Mầm non

Bạn có thể đủ điều kiện để nhận được hỗ trợ tài chính để giúp tài trợ bằng cấp trực tuyến của bạn trong giáo dục mầm non dưới hình thức hỗ trợ tài chính liên bang, tiểu bang hoặc tư nhân.

Viện trợ liên bang và tiểu bang là các chương trình do các cấp chính phủ tương ứng điều hành và có thể có sẵn dưới hình thức cho vay hoặc trợ cấp. Các khoản vay thường cần được hoàn trả trong một khoảng thời gian cụ thể, trong khi các khoản trợ cấp thường không yêu cầu hoàn trả sau khi hoàn thành bằng cấp của bạn.

Tương tự như các khoản trợ cấp, quỹ học bổng mà bạn nhận được để hỗ trợ tài trợ cho chương trình cấp bằng của bạn không cần phải hoàn trả. Bạn có thể sử dụng Đơn xin miễn phí cho Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) để xin hỗ trợ tài chính khi theo học chương trình cao đẳng về giáo dục mầm non.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp của hiệp hội giáo dục mầm non?

Cô giáo mầm non dạy học sinh trong lớp học

Bằng liên kết trực tuyến về giáo dục mầm non có thể dẫn bạn đến một sự nghiệp bổ ích trong giáo dục công, giáo dục tư nhân, chăm sóc trẻ em, dịch vụ xã hội hoặc giải trí. Các con đường sự nghiệp phổ biến với bằng cao đẳng có thể bao gồm giáo viên mầm non, trợ lý giáo viên, nhân viên chăm sóc trẻ em, trợ lý dịch vụ xã hội và con người, và nhân viên giải trí.

Bằng cách chuyển các tín chỉ bằng cấp cao đẳng của bạn sang chương trình cử nhân, bạn có thể có thêm các cơ hội bổ sung, bao gồm các vị trí như giáo viên mẫu giáo và tiểu học, giáo viên giáo dục đặc biệt hoặc giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em.

Xem thêm:  Kiểm toán một lớp học: Nó là gì và nó hoạt động như thế nào

Chi phí bao nhiêu để có được một Bằng Cao đẳng về Giáo dục Mầm non?

Mặc dù học phí thường khác nhau giữa các trường, bạn có thể phải trả từ $ 75 đến $ 390 cho mỗi giờ tín chỉ khi theo học các chương trình liên kết về giáo dục mầm non trực tuyến. Hầu hết các bằng cấp cao đẳng là từ 60 đến 66 giờ tín chỉ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí cho chương trình giáo dục mầm non trực tuyến của các cấp liên kết của bạn có thể bao gồm tiểu bang nơi trường đặt trụ sở, tình trạng cư trú của bạn, cũng như bất kỳ khoản phí tùy ý nào do cơ sở giáo dục tính.

Mất bao lâu để có được bằng cấp liên kết giáo dục mầm non trực tuyến?

Các Hiệp hội Giáo dục Mầm non Cấp bằng cho sinh viên học trực tuyến

Bằng liên kết trực tuyến về giáo dục mầm non thường yêu cầu hoàn thành từ 60 đến 66 tín chỉ. Các chương trình cung cấp 16 tuần tham dự truyền thống có thể được hoàn thành trong 2 năm với việc học toàn thời gian.

Hoàn thành các tín chỉ theo lịch trình đã sửa đổi, chẳng hạn như các lớp học quanh năm hoặc khi các học kỳ hoạt động theo lịch trình 8 tuần, thay vì 16 tuần truyền thống, có thể cho phép bạn hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn đăng ký các nghiên cứu bán thời gian và tham gia khóa học nhẹ hơn, có thể mất hơn 2 năm để hoàn thành chương trình học của bạn.

Có bất kỳ bằng cấp liên kết giáo dục mầm non trực tuyến giá cả phải chăng không?

Các Hiệp hội Giáo dục Mầm non Cấp bằng cho sinh viên học trong thư viện

Có, có các chương trình giá cả phải chăng, với các chương trình bắt đầu từ $ 75 cho mỗi giờ tín dụng. Vị trí của trường đại học và tình trạng cư trú của bạn có thể ảnh hưởng đến học phí của bạn và tổng chi phí để bạn hoàn thành một văn bằng cao đẳng về giáo dục mầm non.

Đăng ký hỗ trợ tài chính, bao gồm các chương trình tài trợ của liên bang hoặc tiểu bang hoặc quỹ học bổng tư nhân, có thể giúp giảm hơn nữa chi phí tổng thể cho văn bằng liên kết trực tuyến của bạn.

Bằng cấp của Hiệp hội Giáo dục Mầm non có xứng đáng không?

Cô giáo mầm non vui vẻ dạy học sinh trong lớp

Vâng, bằng cấp liên kết giáo dục mầm non rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm trong ngành giáo dục, đào tạo và thư viện là 5% trong 10 năm tới, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các nghề giáo dục mầm non phổ biến bao gồm giáo viên mầm non, trợ lý giáo viên, nhân viên chăm sóc trẻ em, trợ lý dịch vụ xã hội và con người, và nhân viên giải trí.

Nếu bạn thích làm việc với trẻ em và đam mê giảng dạy và hỗ trợ sự phát triển giáo dục của thanh thiếu niên, thì bằng cấp cao đẳng về giáo dục mầm non có thể là một lựa chọn phù hợp.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về giáo dục mầm non

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng Brunswick

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Brunswick

Trường Cao đẳng Cộng đồng Brunswick cung cấp ba lựa chọn Liên kết Khoa học Ứng dụng cho sinh viên tìm kiếm bằng cấp về giáo dục mầm non: lựa chọn đầu vào nghề nghiệp giáo dục mầm non, lựa chọn không cấp phép giáo dục mầm non và giấy phép giảng dạy sơ sinh (BK).

Mỗi trường đều có chương trình giảng dạy riêng, nhưng tất cả đều tập trung vào việc giáo dục trẻ nhỏ một cách hiệu quả.

 • AAS trong Giáo dục Mầm non

Brunswick Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Casper

Khuôn viên trường cao đẳng Casper

Chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục Mầm non tại Casper College mang đến cho học sinh những nền tảng vững chắc trong giáo dục phổ thông. Nhiều khóa học chính cũng được thực hiện trong các chủ đề liên quan đến làm việc với trẻ nhỏ.

Chúng bao gồm phát triển trẻ em, sơ cứu trẻ em và trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, tài liệu dành cho trẻ em, và tâm lý học phát triển.

 • AA trong Giáo dục Mầm non

Cao đẳng Casper được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Saint Paul

Cơ sở St Paul của Đại học Concordia

Học sinh đăng ký vào chương trình Giáo dục Mầm non của Đại học Concordia – Saint Paul’s Associate of Arts in Early Childhood Education sẽ học các kỹ năng và nội dung kiến thức mà giáo viên cần để làm việc với trẻ em từ sơ sinh đến lớp ba. Sinh viên cũng có thể đăng ký vào các chương trình cấp tốc để lấy bằng sớm hơn.

 • AA trong Giáo dục Mầm non

CSP được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Eastern Wyoming

Khuôn viên trường Cao đẳng Eastern Wyoming

Chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục – Mầm non của Cao đẳng Eastern Wyoming yêu cầu bốn học kỳ học trực tuyến. Học sinh sẽ xây dựng nền tảng trong việc lập kế hoạch và phát triển trẻ em và quản lý các chương trình giáo dục mầm non.

Mức độ sẽ cho phép sinh viên tiếp tục giáo dục của họ hoặc tham gia vào lực lượng lao động với tư cách là phụ tá hoặc chuyên viên bán hàng.

 • AA trong Giáo dục – Mầm non

Cao đẳng Eastern Wyoming được công nhận thông qua Hiệp hội Trung tâm Bắc – Ủy ban Học tập Đại học.

Florida Gateway College

Khuôn viên trường Cao đẳng Florida Gateway

Trong chương trình Liên kết Khoa học trong Giáo dục của Florida Gateway College, học sinh có thể chọn từ ba chương trình bao gồm chuẩn bị cho nhà giáo dục, giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non (ECE).

Chương trình ECE giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức mầm non và chuẩn bị cho các em bước vào chương trình cử nhân của FGC trong cùng lĩnh vực.

 • AS trong Giáo dục Mầm non

Florida Gateway College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng bang Gulf Coast

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Gulf Coast

Chương trình Liên kết Khoa học về Giáo dục Mầm non tại Trường Cao đẳng Gulf Coast State dạy sinh viên về giao tiếp, trách nhiệm pháp lý và nghề nghiệp trong việc chăm sóc trẻ em, tăng trưởng và phát triển sớm, và môi trường học tập.

Các khóa học Chứng chỉ Chuyên gia Chăm sóc Trẻ em của Florida là một phần của chương trình cấp bằng, và học sinh có được kinh nghiệm trong các lớp học thực tế.

 • AS trong Giáo dục Mầm non

Trường cao đẳng Gulf Coast State được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Haywood

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Haywood

Cao đẳng Cộng đồng Haywood cung cấp một số khóa học Liên kết Khoa học Ứng dụng cho những sinh viên quan tâm đến giáo dục mầm non.

Mặc dù học sinh chọn theo hướng nào, hầu hết các khóa học đều tập trung vào nhu cầu thể chất và dinh dưỡng của trẻ, sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, giao tiếp với trẻ em và gia đình, chăm sóc và hướng dẫn trẻ em.

 • AAS trong Giáo dục Mầm non

Cao đẳng Cộng đồng Haywood được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật trong Giáo dục Mầm non của Đại học Liberty rất linh hoạt, giá cả phải chăng và được CAEP công nhận. Chương trình học được thiết kế để dạy học sinh đáp ứng các nhu cầu học tập, xã hội, hành vi, tình cảm và tinh thần của trẻ nhỏ.

 • AA trong Giáo dục Mầm non
Xem thêm:  Cộng Tác Viên - CTV là gì? Top 5 công việc cho CTV

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Montgomery County

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Montgomery

Bằng cấp liên kết của Cao đẳng Cộng đồng Montgomery County trong những năm đầu tập trung vào sự phát triển của trẻ em bắt đầu từ sơ sinh đến lớp bốn.

Học sinh sẽ học cách đánh giá sự phù hợp của văn học đối với trẻ nhỏ, giao tiếp hiệu quả với trẻ nhỏ và gia đình của chúng, đồng thời xác định các mốc phát triển điển hình và không điển hình trong quá trình phát triển của trẻ.

 • AA trong Giáo dục Mầm non

Montgomery County Community College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Đông Bắc

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc cung cấp cả bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng và Bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Giáo dục Mầm non (ECE), nhưng chỉ có bằng AA được cung cấp trực tuyến. Đó là một chương trình 60 tín chỉ cung cấp cho học sinh mọi thứ cần thiết để chuyển tiếp, cũng như những nền tảng vững chắc trong ECE và phát triển con người.

 • AA trong Giáo dục Mầm non

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Ohio

Khuôn viên Đại học Bang Ohio

Chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Phát triển Mầm non và Giáo dục của Đại học Bang Ohio chuẩn bị cho sinh viên làm việc với trẻ em và gia đình của chúng trong nhiều môi trường khác nhau. Bằng cấp dẫn đến việc cấp phép liên kết trong giáo dục Pre-K ở Ohio và có thể giúp sinh viên kiếm được việc làm trong các chương trình chăm sóc trẻ em và mầm non được cấp phép.

 • AA trong Giáo dục và Phát triển Trẻ thơ

Đại học Bang Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Francis

Khuôn viên Đại học Saint Francis

Chương trình Liên kết Khoa học về Giáo dục Mầm non của Đại học Saint Francis cho phép sinh viên chuyển đổi tín chỉ từ các trường cao đẳng được công nhận và hoàn toàn trực tuyến. Nó giúp sinh viên chuẩn bị lấy chứng chỉ CDA và cho phép họ đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Học bổng được cung cấp thông qua quan hệ đối tác của trường với Học bổng DẠY.

 • AS trong Giáo dục Mầm non

Đại học Saint Francis được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Nam Wisconsin

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Nam Wisconsin

Học sinh ghi danh vào chương trình liên kết giáo dục mầm non (ECE) tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Nam Wisconsin sẽ tham gia nhiều lớp học để giúp họ học cách làm việc với trẻ nhỏ. Ngoài các lớp học về phát triển trẻ em và ECE, học sinh cũng sẽ học về hô hấp nhân tạo cho trẻ sơ sinh, sơ cứu và dinh dưỡng.

 • Cao đẳng Giáo dục Mầm non

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Nam Wisconsin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Spokane Falls

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Spokane Falls

Trường Cao đẳng Cộng đồng Spokane Falls cung cấp năm khóa học trong chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng – Giáo dục Mầm non, cũng như bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong lĩnh vực này. Các mục tiêu học tập trong tất cả các chương trình tập trung vào sức khỏe, an toàn và dinh dưỡng, sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, đo lường sự tiến bộ của trẻ và tương tác của trẻ.

 • AAS trong Giáo dục Mầm non

SFCC được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng cộng đồng Stanly

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Stanly

Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng tại Stanly Community College được NAEYC công nhận. Học sinh trong chương trình nên học cách tạo ra môi trường hỗ trợ và lành mạnh cho tất cả trẻ em, hỗ trợ và trao quyền cho tất cả trẻ em và gia đình của chúng và sử dụng công nghệ để nâng cao khả năng học tập của trẻ nhỏ.

 • AAS trong Giáo dục Mầm non

Stanly Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Truckee Meadows

Sinh viên tại Cao đẳng Cộng đồng Truckee Meadows có thể chọn giữa bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng và bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Giáo dục Mầm non. Cả hai chương trình chia sẻ các khóa học tương tự trong chương trình giảng dạy của họ.

Một số trong số đó bao gồm hướng dẫn trẻ em, tính chuyên nghiệp và đạo đức, hiểu trẻ em chậm phát triển và khuyết tật, và lập kế hoạch chương trình giảng dạy.

 • AA trong Giáo dục Mầm non
 • AAS trong Giáo dục Mầm non

Trường Cao đẳng Cộng đồng Truckee Meadows được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Alaska – Fairbanks

Khuôn viên trường Đại học Alaska Fairbanks

Đại học Alaska – Chương trình liên kết Khoa học Ứng dụng trong Giáo dục Mầm non của Fairbanks là một chương trình 60 tín chỉ dạy sinh viên làm việc với trẻ em trước khi sinh cho đến tám tuổi. Chương trình này linh hoạt và giá cả phải chăng, đồng thời có học bổng và các lựa chọn hỗ trợ tài chính khác để giúp bù đắp chi phí học phí.

 • AAS trong Giáo dục Mầm non

Đại học Alaska Fairbanks được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati là một trong những cơ sở nghiên cứu công lập hàng đầu của Hoa Kỳ theo The National Science Foundations. Học sinh trong chương trình Giáo dục Mầm non có thể chọn giữa ba lĩnh vực quan tâm cụ thể: học cách làm việc với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, học cách làm việc với trẻ mẫu giáo hoặc chuẩn bị lấy chứng chỉ CDA.

 • Cao đẳng Giáo dục Mầm non

UC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Vance-Granville

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Vance-Granville

Học sinh trong chương trình liên kết giáo dục mầm non của Trường Cao đẳng Cộng đồng Vance-Granville sẽ học các môn học tuân theo các tiêu chuẩn NAEYC.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình phải có khả năng phát triển và thực hiện các chương trình phát triển phù hợp trong môi trường trẻ thơ đáp ứng nhu cầu nhận thức, sáng tạo, thể chất và vận động, xã hội và tình cảm của trẻ nhỏ.

 • Cao đẳng Giáo dục Mầm non

Cao đẳng Cộng đồng Vance-Granville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead

Chương trình E-CHiLD của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead là chương trình cấp bằng liên kết dành cho sinh viên quan tâm đến giáo dục mầm non. Nó kết hợp việc dạy học sinh dựa vào cộng đồng với học tập trực tuyến để cung cấp cho học sinh kinh nghiệm thực hành trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ nhỏ.

Sinh viên gặp mặt trực tiếp hầu như một lần mỗi tuần và có các phòng thí nghiệm giảng dạy mở.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp của hiệp hội giáo dục mầm non của bạn trực tuyến

Các hiệp hội giáo dục mầm non cấp bằng cho sinh viên học trực tuyến trong quán cà phê

Theo đuổi một văn bằng liên kết trực tuyến về giáo dục mầm non có thể cho phép bạn làm việc trong một lĩnh vực thiết yếu, hỗ trợ giáo viên trong việc thực hiện tài liệu giảng dạy và kết nối với các gia đình về sự phát triển của con họ.

Nếu bạn thích làm việc với trẻ em và muốn đóng góp vào sự phát triển nhận thức, hành vi và xã hội của trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và thanh thiếu niên thì nghề giáo dục mầm non có thể phù hợp với bạn.

Chọn lấy bằng cao đẳng về giáo dục mầm non có thể cho phép bạn có cơ hội chuyển các tín chỉ đã hoàn thành sang chương trình cử nhân để tiếp tục học và mang lại cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

early childhood education associates degrees
Biểu trưng Mydegreeguide