20 Bằng cấp phát triển trò chơi trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Pleasure Cromwelle

Bằng cấp về phát triển trò chơi trực tuyến có thể dẫn bạn đến một sự nghiệp bổ ích trong ngành công nghiệp trò chơi có nhịp độ nhanh.

Bằng cấp phát triển trò chơi trực tuyến

Nếu bạn là một sport thủ đam mê với khả năng toán học cao và yêu thích máy tính, bạn có thể muốn xem xét nghiêm túc con đường giáo dục này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp về trò chơi có thể dẫn đến công việc như một nhà phát triển trò chơi điện tử, một nhà thiết kế trò chơi, một lập trình viên trò chơi hoặc một nghệ sĩ trò chơi. Nó cũng có thể dẫn đến các nghề nghiệp liên quan khác trong công nghệ máy tính.

Bằng cấp phát triển trò chơi trực tuyến

Trò chơi điện tử được chơi trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại di động và hệ thống bảng điều khiển. Trong quá trình sản xuất trò chơi, các nhà thiết kế, nghệ sĩ và lập trình viên làm việc cùng nhau.

Bạn có thể quan tâm đến một bằng cấp toàn diện về phát triển trò chơi hoặc bạn có thể xem xét một trong những bằng cử nhân này giúp chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong một giai đoạn phát triển trò chơi cụ thể.

Cử nhân trực tuyến về phát triển trò chơi

Nhà thiết kế trò chơi làm việc trên máy tính của họ

Chương trình cấp bằng dành cho nhà phát triển trò chơi được thiết kế để giúp bạn trở nên thành thạo trong tất cả các giai đoạn phát triển trò chơi, từ việc tạo ra các khái niệm ban đầu của trò chơi đến tiếp thị sản phẩm cuối cùng.

Bằng phát triển trò chơi điện tử trực tuyến cung cấp đào tạo về thiết kế trò chơi, lập trình cho hệ thống và trò chơi cũng như nghệ thuật trò chơi điện tử. Với bằng cấp này, bạn có thể đủ điều kiện cho một nghề nghiệp thú vị, có thu nhập cao với tư cách là nhà phát triển trò chơi điện tử.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với chương trình này, bạn sẽ tham gia các khóa học về toán học cấp cao, bao gồm giải tích và vật lý. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các chuyên môn và các giai đoạn phát triển trò chơi khác nhau, tập trung vào cách các nhà thiết kế trò chơi, nghệ sĩ trò chơi và lập trình trò chơi làm việc cùng nhau trong quá trình sản xuất trò chơi điện tử.

Khi bạn theo đuổi bằng cử nhân về phát triển trò chơi, bạn sẽ tham gia các khóa học bao gồm nhiều quy trình thiết kế trò chơi. Chúng bao gồm thiết kế cấp độ trò chơi, trí tuệ nhân tạo (AI), hoạt hình 3D và công nghệ chơi sport.

Cử nhân trực tuyến về thiết kế trò chơi

Nhà thiết kế trò chơi cộng tác trong một dự án

Là một nhà thiết kế trò chơi điện tử, bạn sẽ tạo cốt truyện cho trò chơi, bao gồm các nhiệm vụ, thử thách và câu đố khiến trò chơi trở nên hấp dẫn đối với người dùng.

Bạn có thể tạo sơ đồ và mô hình để lập kế hoạch cho trò chơi. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể chuyên làm nhà thiết kế nội dung, nhà thiết kế cấp độ hoặc nhà văn.

Trong một chương trình cấp bằng thiết kế trò chơi truyền thống hoặc trực tuyến , bạn sẽ phát triển các kỹ năng về phân cảnh, viết nội dung và lý thuyết trò chơi sáng tạo. Để phát triển những kỹ năng này, bạn có thể tham gia các khóa học về cơ chế trò chơi, cân bằng trò chơi và tiền sản xuất thiết kế trò chơi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thông qua các khóa học về cơ chế trò chơi, bạn có thể học cách áp dụng các biến nhịp độ và cấu trúc theo chủ đề để tạo ra một hệ thống thử thách và phần thưởng dựa trên việc giải quyết xung đột. Bạn có thể tìm hiểu về cách cân bằng trò chơi để thiết kế các cấp tạo điều kiện cho giao diện người dùng mượt mà và bổ ích.

Trong các khóa học tiền sản xuất thiết kế trò chơi, bạn có thể học các kỹ năng cộng tác trong thế giới thực bằng cách làm việc theo nhóm để phát triển các nguyên mẫu trò chơi. Các kỹ năng bạn học được thông qua chương trình này và nhiều cơ hội bạn có sau khi tốt nghiệp với bằng cấp này là những gì làm cho bằng thiết kế trò chơi trở nên đáng giá .

Cử nhân trực tuyến về Khoa học máy tính

lập trình viên đồ họa làm việc trong văn phòng của anh ấy

Một số trường cao đẳng cung cấp cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng khoa học máy tính với phát triển trò chơi như một lĩnh vực tập trung.

Trong các chương trình này, bạn sẽ không tìm thấy một chương trình cấp bằng riêng biệt dành riêng cho phát triển hoặc thiết kế trò chơi. Trong chương trình giảng dạy về khoa học máy tính, bạn có thể có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp phát triển trò chơi của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến khía cạnh lập trình của phát triển trò chơi, bằng cấp này có thể phù hợp với bạn. Với mức độ này, bạn có thể chuyên về phát triển trò chơi với tư cách là lập trình viên trí tuệ nhân tạo, lập trình viên đồ họa hoặc lập trình viên mạng.

Trong chương trình cử nhân khoa học máy tính, bạn sẽ tham gia các khóa học về toán nâng cao, giải tích, đại số tuyến tính và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về hệ điều hành, phần mềm, ngôn ngữ lập trình và thuật toán. Các khóa học này có thể chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp sinh lợi với tư cách là một lập trình viên trò chơi.

Nghề nghiệp Phát triển Trò chơi & Mức lương

Nghề nghiệp Phát triển Trò chơi & Mức lương

Phát triển trò chơi là một ngành công nghiệp tiên tiến đang phát triển nhanh chóng. Có nhiều con đường sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Với bằng cử nhân về phát triển trò chơi, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp yêu thích của mình. Các tùy chọn bao gồm lý thuyết trò chơi, ngôn ngữ lập trình, thiết kế đồ họa, phát triển khái niệm và tiếp thị.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS) , bạn có thể theo đuổi những nghề nghiệp sau đây nếu bạn có bằng cử nhân về phát triển trò chơi hoặc về khoa học máy tính.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính $ 151.150
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 116,780
Người phát triển phần mềm $ 110.140
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Quản trị cơ sở dữ liệu $ 98.860
Phân tích Hệ thống Máy tính $ 93.730
Lập trình máy tính 89.190 đô la
Nghệ sĩ đa phương tiện hoặc Người làm hoạt hình $ 77,700
Chuyên gia hỗ trợ máy tính $ 55.510
Người thiết kế đồ họa $ 53.380

Thế giới trò chơi điện tử đang phát triển cần những chuyên gia có thể cộng tác làm việc theo nhóm trong suốt các bước phát triển trò chơi phức tạp. Những chuyên gia này bao gồm nhà thiết kế trò chơi, nhà phát triển phần mềm, lập trình viên máy tính, họa sĩ hoạt hình, kỹ sư âm thanh, nhà văn và chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật.

Cục Thống kê Lao động dự báo mức tăng trưởng việc làm trên mức trung bình cho hầu hết các nghề nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp máy tính và trò chơi. Ví dụ, trong khi công việc dành cho các nghệ sĩ đa phương tiện và họa sĩ hoạt hình được dự đoán sẽ tăng nhanh với mức trung bình là 4%, thì nghề máy tính được ước tính sẽ tăng 11% trong mười năm tới.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Chương trình & Khóa học Phát triển Trò chơi

Ngoài các khóa học chính, bạn sẽ chuyên về các khóa học toán và máy tính cho một chương trình phát triển trò chơi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Danh sách sau đại diện cho một số mẫu các khóa học bạn có thể tham gia:

 • Trí tuệ nhân tạo : Bạn sẽ khám phá các kỹ thuật để thiết kế các hành vi thông minh và tạo ra các nhân vật sống động như thật, mang đến lối chơi thực tế và đầy thử thách.
 • Phát triển động cơ : Khóa học này sẽ bao gồm gỡ lỗi, giải quyết vấn đề, đọc và hiểu mã viết sẵn và các kỹ năng khác cho kỹ thuật phần mềm.
 • Cấu trúc dữ liệu và thuật toán : Bạn sẽ học cách triển khai cấu trúc dữ liệu và thuật toán để hiểu cách chúng hoạt động.
 • Cơ học trò chơi : Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu cách vận dụng cấu trúc nhịp độ và chủ đề để tạo ra hệ thống thử thách và phần thưởng dựa trên việc giải quyết xung đột.
 • Cân bằng trò chơi : Khóa học này sẽ khám phá các nguyên tắc cơ bản về thiết kế cấp độ và thiết kế lối chơi với điểm nhấn là giao diện người dùng.
 • Sản xuất thiết kế trò chơi : Bạn sẽ học cách cộng tác và làm việc theo nhóm để phát triển một nguyên mẫu trò chơi.
 • Chụp chuyển động : Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển sự hiểu biết về chuyển động mô phỏng khi bạn học các kỹ thuật số hóa chuyển động, chỉnh sửa trình tự và chỉnh sửa hoặc nâng cao hoạt ảnh.
 • Lắp ráp cấp độ và ánh sáng : Bạn sẽ tìm hiểu các yêu cầu trò chơi cần thiết để xây dựng cấp độ có thể chơi được.
 • Recreation Animation : Khóa học này sẽ dạy bạn tập trung vào các yêu cầu và ràng buộc của game-engine để hiểu cách hoạt hình áp dụng cho ngành công nghiệp sport và tạo chuỗi hoạt hình cho trò chơi.
 • Thiết kế môi trường : Bạn sẽ học cách tạo môi trường bên trong studio trò chơi và xây dựng mô hình trò chơi từ một tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số nguyên bản.

Để có bằng lập trình trò chơi điện tử trực tuyến hoặc bằng phát triển trò chơi điện tử trực tuyến, bạn thường sẽ cần hoàn thành 120 đến 130 giờ tín chỉ của các môn học và các dự án capstone.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên cấp bằng Phát triển trò chơi đang học trực tuyến

Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường cao đẳng hoặc đại học khác. Các yêu cầu cơ bản như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
 • Điểm trung bình trung học tối thiểu
 • Thư giới thiệu

Các bài luận viết đôi khi được yêu cầu như một bằng chứng bổ sung về sự phù hợp của bạn để nhập học đại học. Một số trường cũng có thể yêu cầu các khóa học trước về thiết kế đồ họa hoặc bằng chứng về kinh nghiệm máy tính. Mặc dù nhiều trường đang bỏ yêu cầu SAT và ACT, một số trường cao đẳng vẫn yêu cầu điểm tối thiểu của các bài kiểm tra này.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp phát triển trò chơi trực tuyến

Khi bạn mua sắm một trường học, bạn có thể để ý đến chương trình cấp bằng lập trình trò chơi trực tuyến, chương trình cấp bằng thiết kế và nghệ thuật trò chơi hoặc chương trình cấp bằng về phát triển trò chơi, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Khi bạn đang thu hẹp các lựa chọn chương trình của mình, bạn có thể muốn xem xét liệu một chương trình có được công nhận bởi một trong các tổ chức công nhận khu vực sau đây hay không:

Các trường và chương trình được công nhận trong khu vực được các nhà tuyển dụng và các cơ sở giáo dục đại học khác công nhận và tôn trọng.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng cấp phát triển trò chơi trực tuyến

Khi bạn nghiên cứu các trường cao đẳng và các chương trình cấp bằng, bạn có thể tự hỏi, “Giá bằng của tôi sẽ là bao nhiêu, và tôi sẽ trả tiền cho nó như thế nào?”

Học phí và lệ phí khác nhau giữa các trường cao đẳng hoặc đại học khác. Một số đắt hơn những nơi khác, và học phí ngoài tiểu bang hoặc không cư trú có thể đắt hơn học phí nội trú.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số học viện miễn học phí trong khuôn viên trường và tăng học phí ngoài tiểu bang cho những sinh viên theo học các chương trình cấp bằng trực tuyến. Might mắn thay, có nhiều lựa chọn để được trợ giúp về chi phí học phí nếu bạn đủ điều kiện. Bạn có thể điều tra các cơ hội hỗ trợ tài chính bằng cách truy cập trang net Viện trợ Sinh viên Liên bang .

Ở đó, bạn có thể tìm thấy thông tin về các khoản vay, trợ cấp dành cho sinh viên, các chương trình học bổng dựa trên thành tích và nhu cầu, chương trình vừa học vừa làm, các chương trình hỗ trợ gia đình cựu chiến binh và quân nhân, v.v. Bước đầu tiên dễ dàng là điền và gửi biểu mẫu FAFSA của bạn trên trang net Viện trợ Sinh viên Liên bang.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp phát triển trò chơi?

Nhà phát triển phần mềm đang làm việc

Với bằng cấp về phát triển trò chơi, bạn có thể sắp xếp vị trí của mình để tham gia vào một số công việc. Sau khi hoàn thành bằng cấp, bạn có thể bước vào vị trí như một nhà thiết kế trò chơi điện tử, nghệ sĩ trò chơi điện tử hoặc nhà lập trình trò chơi điện tử.

Bạn cũng có thể chọn sử dụng các kỹ năng của mình để làm việc trong lĩnh vực tiếp thị trò chơi điện tử hoặc trong lĩnh vực liên quan đến máy tính. Các vị trí máy tính liên quan bao gồm nhà phân tích hệ thống máy tính, chuyên gia hỗ trợ máy tính, nhà phát triển phần mềm, v.v.

Mất bao lâu để có được bằng phát triển trò chơi trực tuyến?

Bằng cử nhân điển hình yêu cầu 120 đến 130 giờ tín chỉ của các môn học, bao gồm cả việc hoàn thành tốt các dự án capstone trong các khóa học cấp cao hơn. Nếu bạn đăng ký toàn thời gian trong một chương trình cấp bằng theo mô hình học kỳ 16 tuần truyền thống, bạn có thể hoàn thành sau 4 năm.

Mặt khác, nếu bạn theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học cung cấp học kỳ 8 tuần và bạn đăng ký quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 4 năm. Nếu bạn đăng ký bán thời gian, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình, tùy thuộc vào lịch trình và tình trạng sẵn có của bạn.

Tôi cần bằng cấp gì để phát triển trò chơi?

Nhà phát triển phần mềm làm việc trên máy tính của mình

Phát triển trò chơi điện tử là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm 3 lĩnh vực chính: thiết kế trò chơi, nghệ thuật trò chơi và lập trình trò chơi.

Một số trường cấp bằng Cử nhân Khoa học về Lập trình và Phát triển Trò chơi hoặc Cử nhân Nghệ thuật về Thiết kế và Nghệ thuật Trò chơi. Vẫn còn các trường khác cung cấp Cử nhân Mỹ thuật trong Thiết kế và Nghệ thuật Trò chơi hoặc Cử nhân Khoa học Phát triển Phần mềm Trò chơi.

Một bằng hữu ích khác cho lĩnh vực này là Cử nhân Khoa học Máy tính chuyên về phát triển trò chơi, trí tuệ nhân tạo hoặc kỹ thuật phần mềm. Tất cả phụ thuộc vào lĩnh vực phát triển trò chơi mà bạn thích thú nhất.

Bạn có thể chơi chính trong trò chơi không?

Nhà phát triển trò chơi đang thử nghiệm trò chơi

Nếu bạn có niềm đam mê chơi sport, bạn có thể biến nó thành một nghề nghiệp bằng cách chọn một chương trình đại học và cấp bằng để chuẩn bị cho một sự nghiệp thú vị trong thiết kế trò chơi, hoạt hình máy tính, lập trình máy tính hoặc sản xuất âm thanh.

Các trường cao đẳng và đại học cung cấp các bằng cấp trực tuyến cho phép bạn phát triển các kỹ năng trong lĩnh vực chơi sport mà bạn hứng thú nhất. Đối với thiết kế trò chơi, bạn có thể phát triển các kỹ năng viết nội dung, viết kịch bản và lý thuyết trò chơi sáng tạo.

Xem thêm:  6 công việc tốt nhất cho nhà tư duy phân tích

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với nghệ thuật trò chơi, bạn sẽ học cách sử dụng phần mềm hoạt hình máy tính 2D và 3D để thiết kế tác phẩm nghệ thuật cho trò chơi điện tử, bao gồm nhân vật, vũ khí và cảnh nền cho thế giới trò chơi.

Nếu bạn đang muốn đăng ký vào một trường lập trình trò chơi điện tử, bạn có thể trở thành một lập trình viên trò chơi và phát triển thành thạo các ngôn ngữ lập trình như Java, C +, C ++, v.v.

Bạn có thể lấy bằng lập trình trò chơi điện tử trực tuyến không?

Lập trình viên trò chơi điện tử đang làm việc trên bàn làm việc

Có, bạn có thể lấy bằng lập trình trò chơi điện tử trực tuyến. Tìm kiếm các chương trình cấp bằng về phát triển trò chơi thay vì thiết kế trò chơi sẽ cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào lập trình.

Một lựa chọn khác là tìm kiếm các chương trình cấp bằng cử nhân về khoa học máy tính tập trung vào trí tuệ nhân tạo hoặc kỹ thuật phần mềm. Các chương trình này cung cấp nền tảng về lập trình có thể được áp dụng cho lập trình trò chơi hoặc cho các nghề nghiệp khác trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin.

Yêu cầu về bằng cấp của nhà thiết kế trò chơi video là gì?

Để có được bằng cử nhân về thiết kế trò chơi điện tử, bạn sẽ hoàn thành khoảng 120 giờ tín chỉ đến 130 giờ tín chỉ trong các khóa học đại học. Những giờ tín chỉ này sẽ bao gồm các khóa học giáo dục chung cũng như các khóa học cụ thể về thiết kế trò chơi điện tử.

Các khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau của thiết kế trò chơi điện tử. Bạn có thể trở nên thành thạo trong nghệ thuật trò chơi, thiết kế trò chơi di động, nghệ thuật khái niệm và minh họa, hoạt hình hoặc phát triển và thiết kế trò chơi. Một số khóa học cấp cao hơn có thể yêu cầu hợp tác làm việc theo nhóm và sản xuất các dự án capstone.

Sự khác biệt giữa Thiết kế trò chơi và Phát triển Trò chơi là gì?

Nhà phát triển trò chơi làm việc tại văn phòng của mình

Các nhà thiết kế và phát triển trò chơi điện tử làm việc theo nhóm khi họ thực hiện một dự án xây dựng trò chơi từ ý tưởng ban đầu đến thử nghiệm và sản xuất.

Các nhà thiết kế trò chơi điện tử tạo ra thiết kế tổng thể của một trò chơi. Công việc của họ được thực hiện trong giai đoạn tiền sản xuất. Các nhà thiết kế đưa ra khuôn khổ, cốt truyện và bố cục chung của trò chơi. Họ biết về lý thuyết nghệ thuật 2D và 3D, kể chuyện và thần thoại, và công nghệ máy tính.

Các nhà phát triển trò chơi lấy các khái niệm sáng tạo từ các nhà thiết kế và biến chúng thành một sản phẩm trò chơi. Lập trình và viết mã là một phần quan trọng trong công việc của các nhà phát triển khi họ xây dựng trò chơi trên một công cụ chơi sport.

Sự khác biệt giữa Bằng Phát triển Trò chơi so với Khoa học Máy tính là gì?

Lập trình viên máy tính làm việc cùng nhau

Chương trình cấp bằng khoa học máy tính tập trung vào việc phát triển các kỹ năng và tính toán toán học cấp cao cùng với các kỹ năng về ngôn ngữ lập trình.

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp lập trình trò chơi điện tử, bằng cấp khoa học máy tính sẽ hữu ích nhất. Bạn có thể áp dụng các kỹ năng lập trình của mình để lập trình AI, lập trình đồ họa hoặc lập trình mạng để sản xuất trò chơi điện tử.

Trái ngược với bằng khoa học máy tính, bằng phát triển trò chơi tập trung vào thiết kế và nghệ thuật trò chơi điện tử ngoài lập trình. Nó bao gồm các môn học về các chủ đề như thiết kế nội dung, phân cảnh, hoạt hình và mô hình hóa.

Bằng cấp phát triển trò chơi có xứng đáng không?

Các nhà phát triển trò chơi làm việc cùng nhau

Vâng, bằng cấp về phát triển trò chơi rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 11% trong các nghề máy tính và công nghệ thông tin trong vòng 10 năm tới.

Các nghề nghiệp phát triển trò chơi phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm kiến trúc sư mạng máy tính, nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích hệ thống máy tính, lập trình viên máy tính, nghệ sĩ đa phương tiện và hoạt họa. Bằng cử nhân của bạn về phát triển trò chơi cũng có thể cho phép bạn có được các kỹ năng mà bạn có thể áp dụng cho các nghề nghiệp liên quan đến máy tính bên ngoài ngành công nghiệp trò chơi.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về phát triển trò chơi

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Sinh viên tại Đại học Nghệ thuật Học viện có một số lựa chọn bằng cấp khi nói đến lĩnh vực phát triển trò chơi. Trường cung cấp các bằng Cao đẳng Nghệ thuật, Cử nhân Mỹ thuật, Thạc sĩ Mỹ thuật và Thạc sĩ Mỹ thuật trong lĩnh vực này. Học sinh học về phát triển nhanh chóng, sản xuất và các nguyên tắc nghệ thuật.

Academy of Artwork College được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Cao đẳng Baker

Khuôn viên trường cao đẳng Baker

Chương trình Cử nhân Khoa học về Phát triển Phần mềm Trò chơi của Đại học Baker dạy sinh viên về phát triển trò chơi ở mọi giai đoạn, bắt đầu bằng việc thiết kế các khái niệm và kết thúc bằng việc kiếm tiền từ sản phẩm cuối cùng.

Nó yêu cầu 90 tín chỉ cốt lõi và 30 tín chỉ giáo dục phổ thông để hoàn thành và bao gồm các khóa học về thiết kế, phân tích và lập trình trò chơi.

Baker Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cogswell của Thung lũng Silicon

Khuôn viên của Đại học Cogswell ở Thung lũng Silicon

Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Thiết kế Trò chơi tại Đại học Cogswell của Thung lũng Silicon có trọng tâm cực kỳ lớn về lập trình và mã hóa. Một thành phần quan trọng khác của chương trình là dự án hợp tác. Học sinh phát triển kế hoạch và bắt đầu biến chúng thành trò chơi thực sự, với mỗi học sinh đảm nhận một vai trò khác nhau.

Đại học Cogswell ở Thung lũng Silicon được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng Cao cấp WASC.

Cao đẳng Columbia – Hollywood

Khuôn viên trường Đại học Columbia ở Hollywood

Trường Cao đẳng Columbia – Hollywood không cung cấp chương trình phát triển trò chơi, nhưng trường này cung cấp các bằng Cử nhân Mỹ thuật về Thiết kế Đồ họa và Phương tiện Tương tác hoặc Hiệu ứng Hình ảnh. Cả hai bằng cấp có thể giúp ích cho sự nghiệp phát triển trò chơi và cả hai chương trình đều được cung cấp trực tuyến và có chương trình giảng dạy linh hoạt.

Columbia Faculty – Hollywood được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Sinh viên quan tâm đến phát triển trò chơi tại Đại học Davenport có thể đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính và chọn chuyên ngành Trò chơi và Mô phỏng.

Khoa học máy tính và thiết kế trò chơi là những thành phần chính của chương trình giảng dạy. Các lớp khác bao gồm nhiều lớp toán học và đa dạng, sinh trắc học và hệ điều hành.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính với chuyên ngành Lập trình trò chơi trên net.

Điều này giúp sinh viên học thiết kế trò chơi cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Các khóa học chính của chương trình giảng dạy bao gồm điều khiển cơ bản, bố cục trò chơi, thiết kế trò chơi, sự phát triển và đặc điểm của các trò chơi và trang net trực tuyến nhiều người chơi.

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Xem thêm:  8 công việc tốt nhất cho các kiểu tính cách ENFJ

Đại học George Mason

Đại học George Mason

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật và Công nghệ Hình ảnh tại Đại học George Mason là một chương trình 120 tín chỉ yêu cầu sinh viên tham gia nhiều lớp nghệ thuật trong các ngành khác nhau. Chúng bao gồm các lớp học về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, nghệ thuật châu Á, phương Tây và Latinh, viết cho các nhà thiết kế và nghệ sĩ, hội họa và điêu khắc.

Đại học George Mason được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Khoa học Lập trình Máy tính của Đại học Grand Canyon sẽ tham gia các khóa học từ bốn chuyên ngành chính: hệ thống thông tin, tính chuyên nghiệp và đạo đức, lãnh đạo và quản lý, và lập trình máy tính.

Các khóa học này giúp chuẩn bị cho họ cho một số nghề nghiệp liên quan đến khoa học máy tính, bao gồm cả nghề nghiệp trong phát triển trò chơi và thiết kế ứng dụng.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Chương trình Cử nhân Khoa học về Thiết kế và Phát triển Trò chơi Máy tính của Đại học Bang Kennesaw dạy sinh viên những kiến thức cơ bản và nguyên tắc cơ bản đằng sau thiết kế và kỹ thuật phần mềm và khoa học máy tính.

Các khóa học cốt lõi khác bao gồm tương tác người-máy tính, đồ họa 2D và 3D, cấu trúc dữ liệu, lý thuyết về trò chơi, mô phỏng, trí tuệ nhân tạo, thuật toán và mô hình hóa.

Kennesaw State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Sinh viên quan tâm đến phát triển trò chơi tại Đại học Liberty có thể vào chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin và chọn chuyên ngành Thiết kế Trò chơi. Bằng cấp có thể nhận được trong vòng 4 năm, và sinh viên có thể chuyển tới 75% số tín chỉ bắt buộc từ các trường đại học được công nhận khác.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Thiết kế Trò chơi của Đại học Lindenwood là một chương trình linh hoạt, giá cả phải chăng, có thể được thực hiện trực tuyến hoặc ở định dạng kết hợp. Sinh viên cũng có thể đăng ký vào chương trình và chọn sự tập trung vào nghệ thuật trò chơi, hoặc họ có thể theo học ngành thiết kế trò chơi cùng với một chương trình khác.

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Center Georgia

Khuôn viên Đại học Bang Middle Georgia

Sinh viên tại Đại học Bang Center Georgia có một số lựa chọn khi phát triển trò chơi. Họ sẽ tham gia chương trình cử nhân công nghệ thông tin, nhưng họ có thể chọn phương tiện kỹ thuật số và thiết kế trò chơi hoặc phát triển ứng dụng net làm trọng tâm của họ. Cả hai nồng độ đều có 42 tín chỉ cốt lõi và 18 tín chỉ tự chọn.

Center Georgia State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Có thể lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật trong Hoạt hình của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain hoàn toàn trực tuyến. Các khóa học cốt lõi trong chương trình giảng dạy bao gồm vẽ 2D và 3D, mô hình hóa, hoạt hình cease movement, phân cảnh, dòng hành động và thiết kế nhân vật. Trường cũng cấp bằng cử nhân về nghệ thuật trò chơi và minh họa.

Rocky Mountain Faculty of Artwork + Design được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Savannah

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Truyền thông Tương tác của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah tập trung vào Thiết kế Trò chơi để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực phát triển trò chơi.

Đó là một chương trình toàn diện bao gồm 110 tín chỉ giáo dục phổ thông và các tín chỉ tự chọn chung, 25 tín chỉ nghiên cứu cơ bản và 45 tín chỉ chuyên biệt.

Savannah Faculty of Artwork and Design được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Chương trình Cử nhân Khoa học về Lập trình và Phát triển Trò chơi tại Đại học Nam New Hampshire bao gồm chuyên ngành Lập trình Trò chơi Điện tử. Đó là một chương trình 120 tín chỉ, nhưng sinh viên có thể chuyển đến 90 tín chỉ đã kiếm được trước đó. Học sinh sẽ học về ngôn ngữ lập trình, lập mô hình 3D và sử dụng Adobe Artistic Suite.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Công nghệ Tiên tiến

Khuôn viên Đại học Công nghệ Tiến bộ

Bằng lập trình trò chơi trực tuyến của Đại học Công nghệ Tiến bộ dạy sinh viên về ngôn ngữ lập trình, nền tảng và chơi trò chơi thông qua trò chơi điện tử, PC, net hoặc ứng dụng di động.

Ngoài xử lý dữ liệu, tương tác chơi trò chơi, viết kịch bản và lập trình C ++, sinh viên còn học về trí tuệ nhân tạo, mạng và phát triển DirectX và Open GL.

UAT được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baltimore

Khuôn viên Đại học Baltimore

Chương trình Cử nhân Khoa học Mô phỏng và Thiết kế Trò chơi của Đại học Baltimore dạy sinh viên về thiết kế trò chơi nhiều người chơi, thiết kế khả năng sử dụng, lập trình máy tính, lý thuyết thiết kế trò chơi ứng dụng, hoạt hình, mô hình 3D và sử dụng mô phỏng trong giáo dục và các lĩnh vực phi giải trí khác.

Có sự tập trung trong Mã hóa và Phát triển và Nghệ thuật Kỹ thuật.

Đại học Baltimore được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin của Đại học Cincinnati có bốn lựa chọn tập trung, bao gồm một trong Phát triển và Mô phỏng Trò chơi. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên phải sẵn sàng cho sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT hoặc thiết kế trò chơi, có thể tiếp tục học lên cao học, có kiến thức và định hướng trở thành người học suốt đời.

Đại học Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Potomac

Khuôn viên trường đại học Potomac

Chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính tại Đại học Potomac tập trung vào hệ điều hành, lập trình và ngôn ngữ lập trình, thiết kế hướng đối tượng và tổ chức cơ sở dữ liệu.

Sinh viên cũng có thể chọn các chuyên ngành, bao gồm một trong Thiết kế trò chơi, và chọn các môn tự chọn phù hợp để giúp họ tìm hiểu thêm về các chuyên ngành đã chọn.

Đại học Potomac được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cung cấp một trong những chương trình thiết kế và phát triển trò chơi 4 năm được công nhận duy nhất trong toàn bộ khu vực của họ. Học phí phải chăng và lịch học rất linh hoạt để phù hợp với các chuyên gia đang làm việc. Hầu hết các bài học được thực hiện thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế để sinh viên có thể được hướng dẫn thực tế trong lĩnh vực phát triển trò chơi.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng cấp phát triển trò chơi của bạn trực tuyến

Nhận bằng cấp phát triển trò chơi của bạn trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc biến niềm đam mê máy tính và chơi sport của mình thành một nghề nghiệp tiềm năng sinh lợi và bổ ích, thì bạn có thể muốn theo đuổi một bằng cấp phát triển trò chơi được khu vực công nhận trực tuyến.

Khi bạn nghiên cứu các trường học và chương trình khác nhau, bạn có thể muốn cân nhắc các lựa chọn của mình liên quan đến nồng độ sẵn có trong lĩnh vực phát triển trò chơi mà bạn quan tâm nhất.

Trong khi bằng cấp đòi hỏi sự làm việc chăm chỉ và cống hiến, bạn có thể thúc đẩy bản thân bằng cách ghi nhớ những lựa chọn nghề nghiệp bổ ích đang chờ đợi bạn ở cuối hành trình giáo dục của bạn.

online game development degree
Biểu trưng Mydegreeguide