20 Bằng cấp Liên kết Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Tiểu học [022]

bởi Pleasure Cromwelle

Bằng cấp liên kết trực tuyến về giáo dục tiểu học có thể là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp giáo viên có ý nghĩa.

Các bằng cấp liên kết về Giáo dục Tiểu học

Lớp học tiểu học là nơi để trẻ em khám phá niềm yêu thích học tập và bạn có thể là một phần của quá trình đó với tư cách là một giáo viên hoặc một nhân viên phụ trách của trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cho dù bạn muốn tham gia vào lĩnh vực giáo dục càng nhanh càng tốt hoặc có kế hoạch kiếm được giấy phép giảng dạy trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong lớp học, bằng liên kết trực tuyến về giáo dục tiểu học có thể cung cấp nền tảng mà bạn cần.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về giáo dục tiểu học

Cô giáo tiểu học giúp đỡ học sinh của mình trong lớp

Nếu bạn thích làm việc với trẻ em và giúp chúng khám phá những điều mới, thì bằng cấp liên kết về giáo dục tiểu học có thể giúp bạn bắt đầu trên con đường sự nghiệp mà bản thân bạn sẽ thấy thỏa mãn.

Trong chương trình cấp bằng cao đẳng, bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm cơ bản về giáo dục và phát triển trẻ em. Bạn có thể tham gia các lớp học về tâm lý trẻ em, sự đa dạng trong lớp học và công nghệ giáo dục. Một chủ đề khác có thể là lịch sử giáo dục. Bạn cũng sẽ cần tìm hiểu về cách làm việc với những học sinh khuyết tật.

Một số sinh viên cấp bằng cao đẳng khám phá các lĩnh vực nội dung cụ thể mà giáo viên tiểu học nên biết. Chúng có thể bao gồm toán học, khoa học, thể chất và nghiên cứu xã hội. Có thể sẽ có các khóa học về đọc viết, và bạn có thể có cả một lớp học dành riêng cho văn học thiếu nhi.

Lấy bằng cao đẳng có thể giúp bạn đảm bảo một vị trí tại một trong các trường địa phương của bạn. Bạn sẽ có đủ điều kiện để làm việc với tư cách là một người bán chuyên nghiệp, còn được gọi là trợ lý giáo viên hoặc trợ lý sinh viên. Nhân viên phụ trách làm nhiều công việc khác nhau nhưng thường hỗ trợ những sinh viên cần hướng dẫn hoặc hỗ trợ thêm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có thể có một số cài đặt mà bạn có thể làm việc như một giáo viên chính. Nhiều giáo viên mầm non và nhà trẻ chỉ có bằng 2 năm . Ở một số tiểu bang, có thể có cơ hội dạy học sinh lớn tuổi hơn tại các trường tư thục. Kiến thức của bạn về trẻ em và cách chúng học cũng có thể giúp bạn tìm được việc làm trong một tổ chức cộng đồng phục vụ trẻ em.

Các tùy chọn của bạn có thể bao gồm:

 • Thư viện
 • Bảo tàng
 • Nhà thờ
 • Sở y tế
 • Cơ quan Dịch vụ Xã hội.

Nhiều bằng cấp liên kết dễ dàng chuyển sang các chương trình cử nhân. Thông thường, các tín chỉ từ bằng cao đẳng của bạn sẽ bao gồm hai năm đầu tiên của bằng cử nhân. Bạn có thể chuyển vào chương trình với tư cách là một học sinh lớp dưới chỉ còn lại các lớp cấp trên để hoàn thành.

Lấy bằng cử nhân giáo dục tiểu học có thể chuẩn bị cho bạn để được cấp phép. Sau đó, bạn có thể có cơ hội làm việc với tư cách là giáo viên chính thức ở cả trường tiểu học công lập và tư thục. Ở một số tiểu bang, giấy phép tiểu học của bạn cũng có thể bao gồm cả trường mầm non hoặc trung học cơ sở.

Giáo dục Tiểu học Nghề nghiệp & Mức lương

Giáo dục Tiểu học Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng cao đẳng về giáo dục tiểu học có thể giúp bạn đảm bảo một công việc giảng dạy ở cấp độ đầu vào. Bạn cũng có thể có những nghề nghiệp khác liên quan đến làm việc với trẻ em.

Một trong những công việc hàng đầu để có được bằng cao đẳng trong lĩnh vực này là trợ lý giáo viên. Với tư cách là một phụ tá lớp học hoặc học sinh, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của trẻ em dưới sự giám sát của một giáo viên được cấp phép.

Điều này có thể mang lại cho bạn kinh nghiệm lớp học quý giá có thể giúp bạn chuẩn bị cho vị trí giảng dạy của chính mình vào một ngày nào đó. Các trường công lập yêu cầu giáo viên mẫu giáo và tiểu học phải được cấp phép, điều này phụ thuộc vào việc có bằng cử nhân.

Tuy nhiên, ở một số tiểu bang, bạn có thể dạy ở các trường tư chỉ với bằng cấp cao đẳng của mình. Một số nhà tuyển dụng có thể sẵn sàng thuê giáo viên không có giấy phép hơn những người khác.

Cô giáo tiểu học dạy học sinh của mình trong lớp học

Ngay cả khi bạn không thể dạy trong lớp Ok-6 ngay bây giờ, bạn vẫn có thể làm giáo viên mầm non. Các trung tâm chăm sóc trẻ em cũng sẽ đánh giá cao rằng bạn có kiến thức nền tảng về sự phát triển của trẻ. Với đủ kinh nghiệm, bạn thậm chí có thể trở thành giám đốc của một trung tâm chăm sóc trẻ em vào một ngày nào đó.

Bạn cũng có thể tìm cách làm việc với trẻ em bên ngoài khung cảnh lớp học truyền thống. Ví dụ: bạn có thể tổ chức các chương trình giáo dục cho trẻ em tại bảo tàng hoặc giới thiệu sách trong phòng dành cho trẻ em của thư viện địa phương của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các dịch vụ xã hội là một cách khác để giúp đỡ trẻ em trong cộng đồng của bạn. Bạn có thể là một nhân viên y tế cộng đồng, người ghi danh trẻ em vào các chương trình thực phẩm hoặc một trợ lý hồ sơ kiểm tra trẻ em nuôi.

Theo Cục Thống kê Lao động , các nghề giáo dục, đào tạo và thư viện trả mức lương trung bình hàng năm là 52.380 đô la. Lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng trưởng 5% trong 10 năm tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Lưu trữ viên, Giám tuyển hoặc Nhân viên Bảo tàng $ 52.140
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Trẻ em $ 49.160
Giáo viên tiểu học ở các trường tư thục $ 50.050
Giáo viên mẫu giáo ở các trường tư thục $ 47.250
Nhân viên Y tế Cộng đồng $ 42,000
Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh và Xã hội $ 35,960
Giáo viên mầm non $ 31,930
Kỹ thuật viên hoặc Trợ lý Thư viện $ 31.840
Trợ lý giáo viên $ 28,900
Ngươi chăm soc trẻ $ 25.460

Một số công ty có thể thích bạn có bằng cử nhân khi nộp đơn cho những công việc này. Nếu bạn chọn tiếp tục học và lấy bằng cử nhân, bạn có thể tăng đáng kể cơ hội việc làm và tiềm năng tiền lương của mình.

Chọn Bằng Cao đẳng Trực tuyến về Giáo dục Tiểu học

Lựa chọn một trường đại học là một quyết định lớn. So sánh một số trường khác nhau và các dịch vụ mà họ cung cấp có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

 • Tính linh hoạt : Đại học trực tuyến có thể giúp bạn sắp xếp trường học dễ dàng hơn vào lịch trình của mình, nhưng một số chương trình linh hoạt hơn những chương trình khác. Bạn có thể muốn chọn một trường đại học nơi các lớp học diễn ra theo tốc độ của riêng bạn và việc đăng nhập có thể được thực hiện cả ngày lẫn đêm.
 • Kiểm định : Bạn nên chọn một trường được công nhận trong khu vực để sau này bạn có thể chuyển các tín chỉ của mình sang chương trình cử nhân.
 • Chi phí học phí : Kiếm được bằng cao đẳng trước khi chuyển sang một trường học bốn năm có thể là một cách thông minh để tiết kiệm chi phí học phí tổng thể của bạn, đặc biệt nếu bạn chọn một trường có tỷ lệ học phí thấp và theo đuổi một loạt hỗ trợ tài chính đầy đủ.
 • Dịch vụ Hỗ trợ Giáo dục : Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cần thêm một chút trợ giúp, hãy tìm các trường cao đẳng cung cấp dịch vụ dạy kèm, hỗ trợ công nghệ hoặc hỗ trợ khác cho sinh viên trực tuyến.
 • Cam kết về thời gian : Để vượt qua trường học nhanh chóng, hãy tìm kiếm một chương trình toàn thời gian với lịch học nhanh. Nếu bạn cân bằng giữa trường học với công việc hoặc gia đình, bạn có thể làm tốt hơn với một trường đại học cho phép bạn đăng ký học bán thời gian.
 • Cơ hội chuyển tiếp : Một số chương trình cấp bằng liên kết có sự sắp xếp với các trường bốn năm để dễ dàng chuyển tiếp sang chương trình cử nhân.
Xem thêm:  Nghề công nghệ

Nếu bạn cần thêm thông tin về một chương trình cụ thể, hãy liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường đại học đó. Các nhóm tuyển sinh rất thuận lợi trong việc giải đáp các thắc mắc và mối quan tâm của sinh viên.

Chương trình & Khóa học Giáo dục Tiểu học

Cô giáo tiểu học dạy học sinh của mình cách đọc

Trong một chương trình cấp bằng liên kết dành cho giáo dục tiểu học, bạn sẽ tham gia một loạt các lớp học về sự phát triển và hướng dẫn thời thơ ấu. Dưới đây là một số khóa học mà bạn có thể tham gia:

 • Sự tăng trưởng và phát triển của trẻ : Nghiên cứu sự phát triển bình thường của các kỹ năng vận động, lý luận nhận thức và tương tác xã hội có thể giúp bạn biết những gì mong đợi ở học sinh và nhận ra sự phát triển bất thường.
 • Tâm lý trẻ em : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách trẻ em suy nghĩ và động cơ thúc đẩy chúng học tập.
 • Trẻ em có Điểm đặc biệt : Một lớp học về các trường hợp đặc biệt có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan về các khuyết tật về thể chất, nhận thức và hành vi cũng như giải quyết các học sinh có năng khiếu.
 • Công nghệ Giáo dục : Khóa học này có thể giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng máy tính và công nghệ khác để nâng cao trình độ học vấn của trẻ em.
 • Giới thiệu về Giáo dục : Để giúp bạn chuẩn bị cho các khóa học sắp tới, lớp khảo sát này bao gồm một số nguyên tắc cơ bản của việc dạy trẻ em.
 • Văn học cho trẻ em : Bạn có thể đọc nhiều loại sách dành cho trẻ em và khám phá các kỹ thuật để giới thiệu cho trẻ những câu chuyện có ý nghĩa.
 • Math for Elementary Settings : Lớp học này có thể giúp bạn ôn lại các khái niệm toán học cơ bản và tìm hiểu cách xây dựng khả năng toán học và cảm giác về con số của trẻ em.
 • Quan sát Trẻ em và Lớp học : Đối với phần học này, bạn có thể dành nhiều thời gian đến các lớp học địa phương để xem cách trẻ em cư xử và xem cách giáo viên của chúng tương tác với chúng.
 • Đa dạng trường học : Khóa học này có thể giúp bạn tìm hiểu các cách làm cho việc giáo dục có ý nghĩa đối với tất cả học sinh trong lớp học của bạn bất kể nền tảng, văn hóa, chủng tộc, tôn giáo hoặc tình trạng kinh tế xã hội của họ.
 • Giáo dục Đặc biệt : Khóa học này có thể bao gồm các quy định pháp lý về IEP và các dịch vụ giáo dục đặc biệt khác, và bạn cũng có thể học các kỹ thuật để làm việc với trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Để có được bằng cao đẳng của bạn có thể sẽ yêu cầu học 60 đến 62 giờ tín chỉ của các lớp học. Ngoài các khóa học tập trung vào giáo dục này, bạn cũng có thể tham gia một số lớp giáo dục phổ thông, chẳng hạn như sáng tác, sinh học và lịch sử nghệ thuật.

Yêu cầu tuyển sinh

Học sinh tiểu học học trong quán cà phê

Đơn xin học đại học của bạn giúp các trường biết đến bạn. Các ủy ban tuyển sinh có thể muốn biết liệu bạn có phù hợp với các chương trình của họ hay không hay bạn có nền tảng học vấn như thế nào.

 • Đơn đăng ký : Bạn sẽ bắt đầu bằng cách điền thông tin cơ bản về bản thân, chẳng hạn như tên, địa chỉ, ngày sinh và lịch sử trường học của bạn.
 • Thư giới thiệu : Trường đại học có thể muốn nghe ý kiến từ những người đã làm việc với bạn về mặt học tập hoặc nghề nghiệp.
 • Kiểm tra trình độ : Một số chương trình cấp bằng liên kết thực hiện các bài kiểm tra đánh giá để xác định bạn nên tham gia các khóa học toán hoặc viết nào trước.
 • Học bạ : Học bạ trung học của bạn thể hiện lịch sử học tập của bạn. Nếu bạn đã học bất kỳ lớp đại học nào, bạn cũng có thể gửi bảng điểm đó.

Một số chương trình liên kết có hướng dẫn nhập học nghiêm ngặt, và những chương trình khác lấy bất kỳ học sinh nào đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông hoặc một chương trình tương đương.

Công nhận

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về chứng nhận giáo dục tiểu học

Chuyển đến một trường bốn năm có thể là một thành phần quan trọng trong kế hoạch học tập của bạn. Nếu vậy, điều cần thiết là bạn phải lấy bằng cao đẳng từ một trường cao đẳng được công nhận cấp khu vực.

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch lấy bằng cử nhân, bạn vẫn nên ưu tiên kiểm định chất lượng. Bạn có thể quyết định quay lại lớp học sau đó và hầu hết các trường đại học sẽ chỉ chấp nhận tín chỉ chuyển tiếp từ các trường được công nhận trong khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thêm vào đó, các nhà tuyển dụng thích được công nhận. Bằng cấp trực tuyến được công nhận về giáo dục là dấu hiệu cho thấy bạn đã đến học tại một trường có chương trình học chất lượng. Bộ Giáo dục Hoa Kỳ duy trì cơ sở dữ liệu của các trường cao đẳng được công nhận và các cơ quan kiểm định đã được phê duyệt.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho học sinh tiểu học

Đừng để những lo lắng về tiền bạc ngăn cản bạn đạt được mục tiêu trở thành một giáo viên. Hỗ trợ tài chính được thiết kế để giúp sinh viên đạt được ước mơ của mình. Để bắt đầu, hãy điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Đó là cách bạn có thể tiếp cận hỗ trợ của chính phủ, cả tiểu bang và liên bang.

Thông thường, viện trợ sinh viên của chính phủ dưới dạng trợ cấp và cho vay. Trợ cấp trả một phần học phí của bạn, và các khoản vay cho phép bạn hoãn thanh toán cho đến sau khi tốt nghiệp. Các khoản vay của chính phủ thường có lãi suất thấp hơn các khoản vay của tư nhân.

Học bổng là một nguồn trợ giúp học phí quý giá khác. Nhiều tổ chức tin rằng giáo viên đóng góp quan trọng cho xã hội, vì vậy có một số quỹ học bổng chỉ dành cho các chuyên ngành giáo dục.

Thật thông minh khi khám phá mọi con đường để hỗ trợ sinh viên. Ví dụ, hãy xem liệu chủ lao động của bạn có chương trình hỗ trợ học phí hay không. Văn phòng hỗ trợ tài chính của trường cũng có thể đưa ra lời khuyên.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Về Giáo Dục Tiểu Học?

Giáo viên dạy môn nghệ thuật tiểu học có nghệ thuật với học sinh của mình

Nếu bạn muốn dạy trẻ em, thì bằng cấp cao đẳng về giáo dục tiểu học có thể dành cho bạn. Bằng cấp này sẽ giúp bạn trở thành một ứng cử viên được chuẩn bị tốt cho các vị trí chuyên viên bán hàng của trường. Bạn có thể làm việc với học sinh trong lớp học, trong phòng ăn trưa hoặc trên xe buýt.

Trong một số cơ sở nhất định, bạn có thể làm việc như một giáo viên. Các lựa chọn có thể bao gồm trung tâm chăm sóc trẻ em và trường mầm non. Đôi khi, các trường tư thục thuê những giáo viên không có bằng cấp của nhà nước.

Xem thêm:  Nhân văn là gì?

Bằng cấp trực tuyến về giáo dục tiểu học cũng có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng quý giá để làm việc với trẻ em trong môi trường không phải trường học. Các thư viện, cơ quan dịch vụ xã hội hoặc các nhóm cộng đồng có thể hoan nghênh kiến thức chuyên môn của bạn.

Chi phí cho một Bằng Liên kết Trực tuyến trong Giáo dục Tiểu học là bao nhiêu?

Bằng liên kết về Giáo dục tiểu học sinh viên học trong thư viện

Các trường cao đẳng thường tính phí theo giờ tín dụng. Bạn có thể trả từ $ 100 đến $ 500 cho mỗi giờ tín dụng. Hầu hết các chương trình cấp bằng liên kết yêu cầu tổng cộng 60 đến 62 giờ tín chỉ. Nhiều sinh viên nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính. Nếu bạn đủ điều kiện nhận hỗ trợ của chính phủ hoặc tư nhân, điều đó có thể ảnh hưởng đến tổng số tiền bạn sẽ trả cho bằng cấp của mình.

Các trường cao đẳng hai năm thường có học phí thấp hơn các trường bốn năm. Kết quả là, bắt đầu học đại học của bạn với một bằng cao đẳng có thể là một cách thông minh để tiết kiệm chi phí của giáo dục đại học.

Mất bao lâu để có được Bằng Liên kết Trực tuyến về Giáo dục Tiểu học?

Các cấp bằng liên kết về Giáo dục Tiểu học cho sinh viên học trực tuyến

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể kiếm được bằng liên kết về giáo dục tiểu học trực tuyến trong vòng hai năm. Là một sinh viên toàn thời gian, bạn có thể kiếm được khoảng 15 giờ tín chỉ mỗi học kỳ. Sau bốn học kỳ 16 tuần, bạn có thể tích lũy 60 giờ tín chỉ hoặc hơn cần thiết để tốt nghiệp.

Nếu bạn muốn hoàn thành bằng cấp liên kết của mình nhanh chóng hơn nữa, một số trường cao đẳng trực tuyến cung cấp tùy chọn lịch học cấp tốc. Mỗi lớp học kéo dài khoảng 8 tuần. Bạn sẽ tham gia các khóa học quanh năm cho đến khi bạn hoàn thành tất cả các yêu cầu về bằng cấp. Cách tiếp cận này có thể khiến bạn mất vài tháng trong quá trình học.

Có Bất kỳ Bằng cấp Liên kết Trực tuyến Giá cả phải chăng trong Giáo dục Tiểu học?

Có, một văn bằng cao đẳng có thể có giá cả phải chăng. Một số trường chỉ tính phí $ 100 đến $ 200 mỗi giờ tín chỉ cho các chương trình hai năm.

Các chương trình cấp bằng liên kết hợp lý nhất thường được tìm thấy tại các trường cao đẳng cộng đồng. Mức giá thấp nhất có thể được dành cho học sinh sống trong học khu hoặc trong tiểu bang. Thậm chí tốt hơn, một số tiểu bang cung cấp miễn phí ghi danh vào đại học cộng đồng cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bất kể bạn chọn trường nào để lấy bằng liên kết, hãy xem xét các lựa chọn hỗ trợ tài chính của bạn, chẳng hạn như trợ cấp, khoản vay và học bổng. Các trường cao đẳng thoạt tiên có vẻ đắt đỏ có thể nằm trong ngân sách của bạn sau khi hỗ trợ sinh viên được áp dụng.

Bằng Cao đẳng về Giáo dục Tiểu học có Giá trị không?

Cô giáo tiểu học dạy học sinh của mình cách viết

Vâng, bằng cao đẳng về giáo dục tiểu học rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm trong ngành giáo dục, đào tạo và thư viện là 5% trong 10 năm tới.

Các nghề nghiệp giáo dục tiểu học phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm trợ lý giáo viên, giáo viên mầm non, nhân viên chăm sóc trẻ em, giám đốc chăm sóc trẻ em và trợ lý dịch vụ xã hội.

Trong bất kỳ bối cảnh nào mà trẻ em đang học tập, lớn lên và phát triển, bạn có thể sử dụng tốt các nghiên cứu giáo dục tiểu học của mình. Cả hai vai trò trong lớp học và cộng đồng đều có thể mở cho bạn với bằng cấp về giáo dục. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mức lương cao hơn thường dành cho những người có bằng cử nhân.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến trong giáo dục tiểu học

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Arkansas Northeastern School

Cơ sở Arkansas Northeastern College

Chương trình Liên kết Khoa học về Giáo dục Tuổi thơ trong Giáo dục Tiểu học tại Arkansas Northeastern School là văn bằng hai năm chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp sang các chương trình cử nhân về giáo dục tiểu học trên con đường lấy giấy phép. Nó cũng cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nghệ thuật tự do vững chắc và các lĩnh vực cụ thể quan tâm.

Arkansas Northeastern School được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brenau

Khuôn viên Đại học Brenau

Tại Đại học Brenau, học sinh trong chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học xây dựng nền tảng mà các em cần để cuối cùng trở thành nhà giáo dục Ok-6.

Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho học sinh sự hiểu biết về các xu hướng giáo dục hiện nay, các chiến lược can thiệp hành vi và các phương pháp dạy kèm và dạy dỗ trẻ em tiểu học tại nhà hiệu quả.

Đại học Brenau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Nam Nevada

Khuôn viên trường Cao đẳng Nam Nevada

Sinh viên trong chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học của Đại học Nam Nevada có thể nhận được một nền giáo dục nghệ thuật tự do tổng quát và tham gia các khóa học cần thiết để chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân hoặc tham gia lực lượng lao động với tư cách là phụ tá. Các khóa học chính đặt trọng tâm vào Hiến pháp Hoa Kỳ và Nevada và giảng dạy bằng công nghệ.

CSN được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng cộng đồng Aurora

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Aurora

Cao đẳng Cộng đồng Aurora cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật chuyển tiếp giáo dục tiểu học. Học sinh trong chương trình lấy bằng cử nhân giáo dục tiểu học hai năm đầu ở cấp cao đẳng cộng đồng trước khi chuyển tiếp. Các môn học tự chọn được lựa chọn dựa trên trường đại học bốn năm mà sinh viên dự định theo học.

Cao đẳng Cộng đồng Aurora được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng cộng đồng Denver

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Denver

Chương trình liên kết trực tuyến về Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học tại Cao đẳng Cộng đồng Denver có thỏa thuận chuyển tiếp bốn năm với một số trường khác nhau bao gồm Cao đẳng Fort Lewis, Đại học Bang Adams và Đại học Colorado Mesa. Sinh viên có thể hoàn thành hai năm đầu tiên và sau đó chuyển tiếp làm sinh viên năm cuối tại bất kỳ trường đại học nào tham gia chương trình.

CCD được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Copiah-Lincoln

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Copiah-Lincoln

Bằng cao đẳng về giáo dục tiểu học chỉ là một trong 33 chương trình cấp bằng mà Trường Cao đẳng Cộng đồng Copiah-Lincoln cung cấp cho sinh viên 100% trực tuyến. Trường cung cấp lựa chọn từ lớp Ok-6, và chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học chính và các khóa học bổ sung được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của trường đại học chuyển tiếp mà học sinh đã chọn.

Copiah – Lincoln Neighborhood School được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cao đẳng Cowley

Khuôn viên trường Cao đẳng Cowley

Sinh viên trong chương trình Cao đẳng Giáo dục Tiểu học tại Cowley School gặp gỡ các cố vấn sớm để thảo luận về nơi họ dự định chuyển tiếp. Các môn học sau đó được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu của trường đó. Tư vấn kép cũng được cung cấp cho những sinh viên muốn thêm giáo dục đặc biệt vào bằng cấp của họ.

Cao đẳng Cowley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Jap Wyoming

Khuôn viên trường Cao đẳng Eastern Wyoming

Cao đẳng Jap Wyoming cung cấp một số chương trình giáo dục cấp liên kết trực tuyến, bao gồm Chương trình liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học.

Xem thêm:  10 phụ nữ làm nên lịch sử khoa học

Mặc dù học sinh vẫn phải chuyển tiếp để trở thành giáo viên được cấp phép, chương trình cung cấp nhiều khóa học liên quan bao gồm thực hành cho giáo viên, một số khóa học toán tiểu học, giới thiệu về giáo dục đặc biệt và giảng dạy.

Cao đẳng Jap Wyoming được công nhận thông qua Hiệp hội Trung tâm Bắc – Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Entrance Vary

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Front Range

Chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Entrance Vary bao gồm 41 giờ tín chỉ của các khóa học chính được chấp nhận trên toàn cầu và 19 tín chỉ bổ sung dành riêng cho trường đại học chuyển tiếp của học sinh. Chương trình có các thỏa thuận chuyển giao Bằng cấp với Chỉ định với 11 tổ chức bốn năm khác nhau trên toàn Colorado.

FRCC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng quân sự Georgia

Khuôn viên trường Cao đẳng Quân sự Georgia

Hiện nay, Trường Cao đẳng Quân sự Georgia cung cấp cả bằng Cao đẳng Nghệ thuật và Cao đẳng Khoa học trong Giáo dục Tiểu học. Các chương trình dạy học sinh về sự đa dạng trong toàn trường, các xu hướng thay đổi trong giáo dục và các lý thuyết tâm lý đằng sau việc dạy và học.

Họ chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp hoặc gia nhập lực lượng lao động với tư cách là phụ tá, trợ lý hoặc người hướng dẫn nhà trẻ.

Trường Cao đẳng Quân sự Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Hagerstown

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Hagerstown

Bằng Liên kết Khoa học trong Giáo dục của Cao đẳng Cộng đồng Hagerstown được thiết kế đặc biệt cho sinh viên dự định chuyển tiếp vào chương trình giáo dục tiểu học hoặc trung học cấp cử nhân tại một trường cao đẳng khác.

Trong khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ liên tục bổ sung vào danh mục chuyên môn của mình, danh mục này phải được gửi cho giảng viên để đánh giá trước khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Cộng đồng Hagerstown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Indian Hills

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Indian Hills

Sinh viên trong chương trình Cao đẳng Cộng đồng Indian Hills về Giáo dục có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp giảng dạy trong tương lai, học cách xác định nhu cầu riêng của những người học đa dạng và phát triển các chiến lược để thúc đẩy học tập. Một thành phần kinh nghiệm thực địa bắt buộc phải mang lại cho họ trải nghiệm thực tế và cơ hội kết nối tuyệt vời.

IHCC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Cao đẳng cộng đồng Đông Bắc

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc cung cấp các văn bằng Cao đẳng Nghệ thuật (AA) và Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (AAS) trong giáo dục tiểu học. Chương trình giảng dạy AA được thiết kế cho các sinh viên chuyển tiếp tương lai. Chương trình giảng dạy của AAS chuẩn bị cho sinh viên tham gia lực lượng lao động ngay lập tức sau hai năm đại học.

Cả hai chương trình đều mang lại cho sinh viên trải nghiệm lớp học thực hành phong phú.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Pima

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Pima

Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Pima được hỗ trợ tài chính đủ điều kiện và có thể hoàn thành trực tuyến 100%. Chương trình có một số mục tiêu học tập quan trọng định hình chương trình học.

Tập trung nhiều vào việc hiểu sự phát triển của người học, nhận ra sự khác biệt của mọi học sinh và phục vụ những nhu cầu riêng biệt đó.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Pima được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường cao đẳng cộng đồng khu vực đọc

Khu đọc sách Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng

Tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Studying Space, học sinh trong chương trình Cao đẳng Nghệ thuật Giáo dục Tiểu học (lớp 4-8) được học tất cả về các yêu cầu chứng nhận giảng dạy của Pennsylvania.

Học sinh cũng nên tìm hiểu các khía cạnh đa chiều của việc giảng dạy, các cơ sở triết học, kinh tế, xã hội và lịch sử của các xu hướng giáo dục và các kiến thức cơ bản nền tảng của giáo dục đặc biệt.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Studying Space được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Seminole State School of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Sinh viên tại Seminole State School of Florida có thể đăng ký vào chương trình Nghệ thuật của Con đường Giáo dục Tiểu học với tư cách là sinh viên ảo “theo tốc độ của riêng bạn” hoặc những người học từ xa đăng nhập vào các ngày và giờ cụ thể cho các bài học trực tiếp, ảo. Các lớp học tương đối nhỏ và có sẵn hỗ trợ tài chính.

Seminole State School of Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Scottsdale

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Scottsdale

Chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học tại Cao đẳng Cộng đồng Scottsdale cung cấp cho học sinh kiến thức nền tảng trong các lĩnh vực như sự khác biệt văn hóa, sự phát triển của trẻ em, lý thuyết dạy và học và thực hành giáo dục hiệu quả.

Học sinh cũng nên tìm hiểu cách áp dụng lý thuyết giáo dục vào các tình huống thực tế và thể hiện các quan điểm chính của các giáo viên hiệu quả.

Cao đẳng Cộng đồng Scottsdale được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Nam Texas

Khuôn viên trường Cao đẳng Nam Texas

Cao đẳng Nam Texas cung cấp các văn bằng liên kết trực tuyến trong các lĩnh vực giáo dục sau: EC-6 chung, 4-8 tổng quát và lớp 8-12. Học sinh quan tâm đến giáo dục tiểu học sẽ theo đuổi chương trình tập trung EC-6.

Các lớp học chính bao gồm nhiều môn khoa học, toán học và tiếng Anh, cũng như các khóa học giảng dạy nhập môn và các môn tự chọn dành riêng cho giáo dục tiểu học.

South Texas School được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Tulsa

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Tulsa

Sinh viên tại Cao đẳng Cộng đồng Tulsa có thể đăng ký vào các chương trình Cao đẳng Nghệ thuật hoặc Liên kết Khoa học trong giáo dục tiểu học. Các chương trình có sự công nhận của CAEP, và học sinh làm việc với các cố vấn để chọn các khóa học và môn tự chọn sẽ dễ dàng chuyển tiếp đến các trường chuyển tiếp mà họ đã chọn. Chương trình giảng dạy cũng có thành phần công nghệ nặng.

Cao đẳng Cộng đồng Tulsa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Washtenaw

Khuôn viên trường đại học Washtenaw

Chương trình Liên kết Nghệ thuật trong Giáo dục Tiểu học của Cao đẳng Cộng đồng Washtenaw bao gồm các khóa học giáo dục phổ thông được chấp nhận phổ biến nhất tại các trường đại học bốn năm.

Học sinh có thể phát triển các chương trình giảng dạy nghệ thuật, toán học, âm nhạc và khoa học, học các kỹ năng tổ chức và quản lý lớp học, kết hợp công nghệ vào giảng dạy và học các kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp và lãnh đạo hiệu quả.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Washtenaw được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Bằng Cao đẳng về Giáo dục Tiểu học Trực tuyến

Bằng Cao đẳng về Giáo dục Tiểu học, sinh viên học trực tuyến tại nhà

Là một chuyên gia giáo dục, bạn có thể uốn nắn trái tim và tâm trí của trẻ em và giúp chúng đạt được thành công ở trường. Biết rằng bạn đang tạo ra sự khác biệt có thể mang lại sự hài lòng tuyệt vời cho cá nhân. Bằng cao đẳng về giáo dục tiểu học có thể giúp bạn bắt đầu trong lĩnh vực giảng dạy.

Với bằng cấp hai năm , bạn có thể làm trợ lý giáo viên hoặc người chăm sóc trẻ em. Bằng cấp này cũng có thể cung cấp một nửa số tín chỉ cần thiết cho bằng cử nhân và giấy phép giáo viên. Bây giờ là lúc để khám phá các trường cao đẳng được công nhận và đăng ký vào một chương trình cấp bằng liên kết.

associates degrees in elementary education
Biểu trưng Mydegreeguide