20 bằng cấp âm nhạc trực tuyến tốt nhất [2022]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu bạn quan tâm đến việc theo học Bằng Cử nhân Âm nhạc để thâm nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng bạn là một chuyên gia đang làm việc, có gia đình hoặc đơn giản là không có chương trình nào trong khu vực của bạn, thì việc kiếm được bằng cấp về âm nhạc trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Bằng cấp âm nhạc trực tuyến

Các trường cao đẳng và đại học đang nhanh chóng thích ứng với nhu cầu của những người trưởng thành đang đi làm bằng cách cung cấp bằng cấp trực tuyến trong các lĩnh vực chuyên môn và thực tế nhất, bao gồm cả âm nhạc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình Cử nhân Âm nhạc có uy tín và được công nhận trong nhiều chuyên ngành khác nhau được cung cấp trực tuyến, mang đến một lựa chọn thuận tiện cho những ai muốn khám phá niềm đam mê âm nhạc của mình thông qua bằng cấp trực tuyến.

Bằng cấp âm nhạc trực tuyến

Có nhiều tùy chọn để xem xét khi chọn mức độ âm nhạc trực tuyến của bạn. Mỗi lựa chọn đều có giá trị và chuyên môn riêng, vì vậy có thể có một mức độ nào đó hỗ trợ tầm nhìn của bạn về kinh nghiệm giáo dục và con đường sự nghiệp của bạn.

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Bất kể chuyên môn bạn chọn là gì, mỗi chuyên ngành này vẫn có thể giúp bạn có được nền tảng vững chắc về âm nhạc và các khóa học liên quan.

Cử nhân Kinh doanh Âm nhạc Trực tuyến

nhà sản xuất âm nhạc làm việc trong phòng thu âm

Nếu bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc, bằng cấp kinh doanh âm nhạc trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mức độ này được thiết kế để giúp sinh viên tìm hiểu những kiến thức sâu sắc về kinh doanh âm nhạc, giúp họ chuẩn bị cho nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm quản lý nghệ sĩ, xuất bản, đặt vé, hòa nhạc và quảng bá nghệ sĩ cũng như giám sát nhãn hiệu.

Bạn có thể sẽ tham gia các khóa học về một số khía cạnh của ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm cấp phép, lưu diễn buổi hòa nhạc, tài chính, các vấn đề pháp lý và tinh thần kinh doanh. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học về lý thuyết âm nhạc, bàn phím, hòa âm và đào tạo tai.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhìn chung, bằng cấp này có thể giúp cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để thành công trong ngành, kiến thức về cách ngành này hoạt động và các kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực phức tạp, phát triển và độc đáo này.

Cử nhân sáng tác âm nhạc trực tuyến

kỹ sư âm thanh chỉnh sửa âm nhạc cho vlog

Nhiều chương trình trực tuyến của Cử nhân về Sáng tác âm nhạc giúp sinh viên tìm hiểu về quy trình sáng tác âm nhạc, nhưng một số chương trình cũng tập trung vào cách trộn âm thanh cho các phương tiện như phim, TV và trò chơi điện tử.

Như bạn có thể mong đợi, chương trình học cho Cử nhân Sáng tác Âm nhạc bao gồm việc tham gia nhiều khóa học về lý thuyết âm nhạc, nhưng bạn cũng có thể tham gia các lớp học tập trung vào công nghệ và mối quan hệ của nó với âm nhạc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt để soạn, dàn nhạc, ghi âm và trộn âm thanh cho nhiều loại phương tiện khác nhau. Một số chương trình cung cấp trải nghiệm thực tế đến nỗi bạn sẽ có một danh mục công việc đáng kể để tham gia thị trường việc làm.

Cử nhân sản xuất âm nhạc trực tuyến

nhà sản xuất âm nhạc nghe nhạc của họ trong phòng thu âm

Một chương trình cấp bằng về sản xuất âm nhạc trực tuyến được thiết kế để giúp sinh viên có được kỹ năng ghi âm, chỉnh sửa và trộn nhạc. Ngoài các khóa học về âm nhạc truyền thống, sinh viên thường tham gia các khóa học như cơ bản về âm thanh, nghe phê bình, phân tích sản xuất âm nhạc và kỹ thuật micrô.

Bạn có thể theo đuổi nhiều phong cách âm nhạc khác nhau trong quá trình học của mình và chương trình của bạn có thể cho phép bạn tham gia các khóa học chuyên biệt hơn tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nói về nghề nghiệp, bằng Cử nhân Sản xuất Âm nhạc có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp như một nhà sản xuất âm nhạc hoặc kỹ thuật viên âm thanh, ngoài nhiều vai trò kỹ thuật trong âm nhạc, chẳng hạn như kỹ sư thu âm, kỹ sư âm thanh trực tiếp hoặc kỹ sư hòa âm.

Cử nhân nghiên cứu âm nhạc trực tuyến

nhạc sĩ ghi âm nhạc của anh ấy tại nhà

Trong số các bằng cấp về âm nhạc trực tuyến, đây là tùy chọn tổng quát nhất được thiết kế để cung cấp cho bạn sự linh hoạt để khám phá niềm đam mê và sở thích nghề nghiệp của mình. Bạn có thể sẽ tham gia các khóa học về âm nhạc như sáng tác, lý thuyết và hòa âm, cùng với các khóa học về sản xuất âm nhạc, công nghệ và kinh doanh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Loại chương trình này có thể giúp bạn xây dựng kỹ năng của mình như một nhạc sĩ trong nhiều lĩnh vực và thách thức bạn suy nghĩ sáng tạo về kinh nghiệm giáo dục và con đường sự nghiệp của mình.

Cử nhân sáng tác trực tuyến

nhạc sĩ làm việc tại nhà

Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Sáng tác có thể mang lại cho bạn cơ hội phát triển và trau dồi nghề nghiệp của mình với tư cách là một nhạc sĩ. Loại chương trình này được thiết kế để cho phép sinh viên dành thời gian phát triển các kỹ năng của họ trong từng khía cạnh của quá trình sáng tác, từ hòa âm và giai điệu đến cấu trúc bài hát và lời bài hát.

Bạn có thể sẽ tham gia nhiều khóa học có thể vô giá để phát triển quá trình viết của bạn, bao gồm các khóa học về hòa âm, giai điệu, viết lời, sáng tác và sáng tác nhạc hợp tác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong chương trình Cử nhân Sáng tác tuyệt vời, sinh viên tốt nghiệp không chỉ với kiến thức và kỹ năng của các nhạc sĩ chuyên nghiệp mà còn với danh mục đầu tư được đánh bóng cao để hỗ trợ họ.

Cử nhân về nghiên cứu thờ cúng trực tuyến

giám đốc âm nhạc nhà thờ chỉ đạo một nhóm người cao tuổi hát

Bằng Cử nhân Trực tuyến về Nghiên cứu Thờ phượng có thể giúp bạn học cách nâng cao sự thờ phượng thông qua âm nhạc. Các khóa học trong loại chương trình này tập trung vào các cách tiếp cận khác nhau để thờ phượng và các phương pháp hay nhất để sử dụng âm nhạc nhằm mang một cộng đồng lại với nhau vì mục đích cao hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học tập trung vào lãnh đạo và các nguyên tắc, lịch sử và triết lý xung quanh việc thờ phượng. Với bằng cấp này, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp với tư cách là giám đốc âm nhạc nhà thờ, mục sư, mục sư âm nhạc hoặc người lãnh đạo sự thờ phượng.

Xem thêm:  10 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lýự án [ Tiến sĩ &BA]

Cử nhân về Nghề nghiệp Âm nhạc & Mức lương

Cử nhân về Nghề nghiệp Âm nhạc & Mức lương

Mặc dù hầu hết các Bằng Cử nhân đều có thể giúp mở ra cánh cửa cho những sự nghiệp thú vị và mãn nguyện, nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội cho những ai đặc biệt muốn làm việc với âm nhạc.

Bạn có thể chọn truyền lại tình yêu và kiến thức về âm nhạc của mình với tư cách là một nhà giáo dục hoặc bạn có thể làm việc trực tiếp hơn trong ngành công nghiệp âm nhạc với tư cách là một nhạc sĩ, người viết nhạc, giám đốc âm nhạc, nhà sản xuất âm nhạc hoặc kỹ sư âm thanh.

Bằng cấp về âm nhạc cũng có thể dẫn đến sự nghiệp như Kỹ thuật viên Phát thanh và Âm thanh, mà Cục Thống kê Lao động dự đoán sẽ có mức tăng trưởng thay đổi 9% (nhanh hơn nhiều so với mức trung bình) trong mười năm tới.

Có rất nhiều nghề nghiệp dành cho các chuyên gia có bằng Cử nhân Âm nhạc. Dưới đây là một số nghề nghiệp phổ biến nhất và mức lương trung bình của họ:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giáo sư âm nhạc $ 69.690
Giáo viên Trung học Âm nhạc $ 62.870
Giám đốc âm nhạc biểu diễn nghệ thuật $ 55.580
Kỹ thuật viên Kỹ thuật âm thanh $ 53.520
Kỹ thuật viên Phát thanh Truyền hình $ 53.520
Giám đốc hợp xướng của trường $ 52,660
Người soạn nhạc $ 52.250
Hỗ trợ sản xuất đa phương tiện $ 47,920
Bộ trưởng âm nhạc $ 45.540
Kỹ thuật viên Âm thanh Truyền hình $ 40.430

Có rất nhiều sự nghiệp hoàn hảo dành cho những người có bằng Cử nhân Âm nhạc. Sự nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ Bằng Cử nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng một chương trình chuyên biệt trong đó bạn có thể theo đuổi đam mê và trau dồi kỹ năng của mình có thể là cơ hội đặc biệt có thể mang lại lợi ích cho bạn cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Các khóa học & Chương trình đào tạo Cử nhân Âm nhạc Trực tuyến

Cử nhân âm nhạc sinh viên học trực tuyến tại nhà

Mặc dù có rất nhiều chuyên ngành mà bạn có thể theo đuổi khi theo học chương trình Cử nhân Âm nhạc, nhưng có rất nhiều khóa học mà hầu hết sinh viên đều theo học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học bạn có thể tham gia khi đăng ký tại một trường cao đẳng âm nhạc trực tuyến:

  • Kinh doanh âm nhạc: Khóa học nhập môn về Kinh doanh âm nhạc tập trung vào việc có cái nhìn bao quát về toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc, kiểm tra cách thức hoạt động của các khía cạnh khác nhau của ngành.
  • Nền tảng Âm nhạc: Khóa học này tập trung vào các khía cạnh thiết yếu của âm nhạc, bất kể nhạc cụ của bạn là gì, đặc biệt là hòa âm và luyện tai.
  • Đào tạo Tai cơ bản: Khóa học này có thể giúp bạn trở thành nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn, tìm hiểu sâu hơn về các nốt, hòa âm và nhịp điệu.
  • Các khía cạnh pháp lý của ngành công nghiệp âm nhạc: Khóa học này kiểm tra tính pháp lý xung quanh âm nhạc và thường là vô giá đối với bất kỳ ai muốn gia nhập ngành công nghiệp này.
  • Quản lý nghệ sĩ: Khóa học này khám phá các vai trò khác nhau của người quản lý nghệ sĩ, mối quan hệ giữa người quản lý và nghệ sĩ, những thách thức mà người quản lý có thể gặp phải và các phẩm chất lãnh đạo tạo thành một nhà quản lý xuất sắc.
  • Nghệ thuật trộn âm: Khóa học này khám phá tất cả các khía cạnh và các bước của quy trình trộn âm thanh cũng như tác động của một bản trộn âm thanh chất lượng đối với một bản nhạc.
  • Sản xuất giọng hát: Khóa học này tập trung vào mọi khía cạnh của việc sản xuất giọng hát cho một bài hát, từ tiền sản xuất đến thu âm đến hậu sản xuất, cùng với việc kiểm tra tầm quan trọng và tác động của giọng hát đối với một bài hát.
  • Viết lời: Các khóa học viết lời có thể giúp bạn trau dồi kỹ năng của mình như một nhạc sĩ bằng cách tập trung vào các kỹ thuật để tạo ra các ý tưởng trữ tình, thể hiện chúng một cách hiệu quả và biến chúng thành một bản nhạc hấp dẫn.
  • Hòa âm: Khóa học này tập trung vào cách hoạt động của hòa âm và cách nhận biết và sử dụng các tiến trình hợp âm hiệu quả trong âm nhạc.
  • Lý thuyết và sáng tác âm nhạc: Một khóa học lý thuyết âm nhạc cơ bản tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về âm nhạc và sẽ đi sâu vào các thang âm, hợp âm và các phím chính và phụ.

Các khóa học như thế này thường hấp dẫn và có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức vô giá về ngành công nghiệp âm nhạc và nghệ thuật âm nhạc.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên cử nhân âm nhạc học trên máy tính xách tay của cô ấy ở nhà

Tất cả các trường cao đẳng và đại học sẽ có một đơn đăng ký mà bạn phải hoàn thành để được xem xét nhập học, có thể bao gồm tuyên bố về mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn và cách chương trình bạn chọn sẽ cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình.

Thông thường, thư giới thiệu (học thuật, chuyên môn hoặc cá nhân) và điểm SAT hoặc ACT có thể được yêu cầu, cùng với bảng điểm chính thức của bạn từ trường trung học (hoặc chứng chỉ tương đương) hoặc bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào bạn có thể đã theo học trước đây.

Cuối cùng, chương trình bạn chọn cũng có thể yêu cầu bạn thể hiện kỹ năng âm nhạc của mình, thông qua một buổi thử giọng hoặc một danh mục công việc.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp âm nhạc trực tuyến

Kiểm định là một thành phần vô cùng quan trọng để đánh giá sức mạnh của một chương trình âm nhạc trực tuyến.

Các cơ quan kiểm định đánh giá chất lượng học thuật và tính nghiêm ngặt của các cơ sở giáo dục đại học và đảm bảo rằng họ không ngừng tham gia vào việc cải tiến các chương trình và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Không chỉ công nhận từ một cơ quan kiểm định khu vực đủ điều kiện để tổ chức phân phối hỗ trợ tài chính liên bang cho sinh viên của mình, nó còn đóng vai trò như một thước đo cho các cơ sở giáo dục đại học hoặc nhà tuyển dụng khác khi đánh giá tính hợp lệ của bằng cấp của bạn.

Tìm trạng thái công nhận của một tổ chức kiểm định khu vực trên trang net của trường cao đẳng hoặc đại học bạn đã chọn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cử nhân âm nhạc

Bạn sẽ tài trợ cho việc học của mình như thế nào là điều quan trọng cần xem xét khi lập kế hoạch cho con đường học vấn của bạn. Could mắn thay, có nhiều nguồn hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm hỗ trợ tài chính thông qua tiểu bang của bạn hoặc chính phủ liên bang.

Tùy thuộc vào thu nhập của bạn và các yếu tố khác, hỗ trợ tài chính có thể bao gồm các khoản vay sinh viên (cần được trả lại) hoặc trợ cấp và học bổng (không cần trả lại). Các khoản trợ cấp của liên bang bao gồm PELL hoặc Trợ cấp Cơ hội Giáo dục Bổ sung của Liên bang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Học bổng là một nguồn hỗ trợ mà nhiều sinh viên bỏ qua. Trường cao đẳng và đại học của bạn có thể có học bổng, vì vậy bạn nên hỏi về đơn xin học bổng của họ.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một thợ điện

Học bổng được trao dựa trên nhiều tiêu chí, vì vậy đừng loại trừ bạn vì nhận thức của bản thân về khả năng hoặc nhu cầu tài chính của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên và kiếm được học bổng cho mình!

Bạn có thể làm gì với bằng cấp âm nhạc?

quản lý ban nhạc có một cuộc họp với ban nhạc của mình

Có vô số nghề nghiệp mà bạn có thể theo đuổi với bằng cấp về âm nhạc. Từ nhà sản xuất âm nhạc đến nhà giáo dục, từ quản lý nghệ sĩ đến giám đốc ban nhạc, có vô số lựa chọn để phù hợp với kỹ năng và niềm đam mê của một người có bằng Cử nhân Âm nhạc.

Cục Thống kê Lao động cho thấy triển vọng việc làm khác nhau trong lĩnh vực này. Trong khi một Kỹ thuật viên Kỹ thuật Âm thanh và Phát thanh được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng công việc 9% trong mười năm tới, thì mức tăng trưởng việc làm cho các nhạc sĩ và ca sĩ chỉ được dự đoán là 1% (chậm hơn mức trung bình).

Mất bao lâu để lấy bằng âm nhạc trực tuyến?

Mất bao lâu để hoàn thành chương trình học của bạn dựa trên lịch học của trường đại học hoặc cao đẳng của bạn, cùng với số lượng khóa học bạn chuẩn bị tham gia mỗi học kỳ.

Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, kéo dài 16 tuần theo học toàn thời gian, bạn có thể sẽ mất bốn năm để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn theo học một học kỳ 8 tuần và tham gia các khóa học liên tục quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Nếu bạn từng cân nhắc việc lấy bằng thạc sĩ về âm nhạc chẳng hạn như thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc , thì bạn nên có kế hoạch đi học thêm khoảng hai năm sau khi lấy bằng cử nhân.

Có bất kỳ bằng cấp âm nhạc trực tuyến giá cả phải chăng?

nhà sản xuất âm nhạc làm việc trong phòng thu âm

Mặc dù mức học phí khác nhau, bạn có thể phải trả khoảng $ 390- $ 499 cho mỗi tín chỉ ngoài phí.

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính có thể giúp bạn theo đuổi một bằng cấp trực tuyến về âm nhạc.

Bằng cấp âm nhạc có xứng đáng không?

Vâng, một Bằng Âm nhạc là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 4% trong các ngành truyền thông và truyền thông trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp âm nhạc phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà sản xuất âm nhạc, quản lý nghệ sĩ, giáo viên dạy nhạc, nhà trị liệu âm nhạc và nhà thiết kế âm thanh.

Mặc dù mọi công việc đều có những thách thức của nó, nhưng một sự nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc có thể mang lại nhiều lợi ích. Rèn luyện kỹ năng và khám phá niềm đam mê trong sự nghiệp của bạn có thể là một trải nghiệm bổ ích và công việc có thể sẽ thú vị hơn là đơn điệu.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân âm nhạc trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Chương trình trực tuyến của Đại học Nghệ thuật Academy mang đến cho sinh viên sự nghiêm ngặt của một chương trình giáo dục âm nhạc trong lớp với lịch trình linh hoạt. Học sinh được khuyến khích phát triển phong cách của riêng mình trong khi nắm vững các nguyên tắc cơ bản về lý thuyết âm nhạc, sáng tác và thiết kế âm thanh. Các cựu sinh viên đã sáng tác nhạc cho Dreamworks, Apple và các công ty hàng đầu trong ngành.

Academy of Artwork College được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Cao đẳng Baptist của Florida

Khuôn viên trường Baptist College of Florida

Baptist Faculty of Florida’s Bachelor of Arts về âm nhạc được thiết kế để đào tạo sinh viên về sáng tác, phân tích và biểu diễn âm nhạc. Tất cả sinh viên đăng ký tham gia một buổi hòa tấu và các bài học riêng mỗi học kỳ để thực hành và thành thạo các kỹ năng âm nhạc của họ cùng với những lý thuyết mà họ học được.

Baptist Faculty of Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Berklee trực tuyến

Khuôn viên trực tuyến Berklee

Chương trình cử nhân trực tuyến của Berklee cung cấp chương trình giảng dạy Berklee nổi tiếng với chi phí trực tiếp thấp hơn một nửa. Sinh viên có quyền tiếp cận với một giảng viên từng đoạt giải thưởng trong khi có thể tùy chỉnh lịch trình của họ ở nhà. Học sinh chọn một sự tập trung hoặc tạo ra chuyên ngành của riêng mình khi họ tập trung vào hành trình giáo dục âm nhạc của mình.

Berklee On-line được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Cedarville

Khuôn viên Đại học Cedarville

Mục tiêu của chương trình Cử nhân Tôn thờ của Đại học Cedarville là giáo dục sinh viên về hiệu suất và lý thuyết âm nhạc cùng với thần học, đa phương tiện và kỹ năng lãnh đạo.

Học sinh có khả năng tham quan với ban nhạc thờ cúng của Cedarville để có được kinh nghiệm biểu diễn trên đường. Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành các bộ trưởng truyền cảm hứng và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

Đại học Cedarville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Tại Đại học Grand Canyon, chương trình Cử nhân Nghệ thuật tập trung vào Lãnh đạo Thờ phượng được thiết kế để cung cấp các kỹ năng nói trước đám đông cùng với việc nghiên cứu Kinh thánh, âm nhạc và thực hành đa phương tiện. Sinh viên trực tuyến thiết kế lịch trình của họ xung quanh cuộc sống bận rộn của họ trong khi nhận được một nền giáo dục có thể giúp họ trở thành người truyền giáo, thờ phượng và lãnh đạo cộng đồng.

GCU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Judson

Khuôn viên trường Cao đẳng Judson

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Âm nhạc của Cao đẳng Judson cung cấp một nền tảng lý thuyết phong phú kết hợp với trọng tâm về hiệu suất. Đội ngũ giảng viên của Judson bao gồm hoàn toàn là những người nhận bằng Tiến sĩ. Sinh viên có thể lựa chọn học môn âm nhạc hoặc nhạc nhà thờ để hoàn thành chương trình cử nhân của mình.

Cao đẳng Judson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Juilliard

Khuôn viên trường cao đẳng Juilliard

Cử nhân âm nhạc trực tuyến của Juilliard mang đến trải nghiệm âm nhạc chỉ có một lần trong đời. Trong các buổi học hòa tấu, nhạc thính phòng và các bài học riêng, sinh viên có thể nghiên cứu về truyền thống biểu diễn, lý thuyết và sáng tác âm nhạc với một giảng viên nổi tiếng.

Học sinh có cơ hội làm việc với các trường dạy múa và diễn xuất của Juilliard để có cách tiếp cận liên ngành đối với mỹ thuật.

Trường Juilliard được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Bằng cử nhân trực tuyến về nghiên cứu thờ cúng của Đại học Liberty cung cấp cơ hội giáo dục cho các bộ trưởng hoặc sinh viên hiện tại để chính thức hóa chuyên môn thờ cúng của họ. Mục tiêu của chương trình này là giúp sinh viên tìm hiểu nền tảng vững chắc về xây dựng cộng đồng, chỉ huy và lý thuyết âm nhạc để tham gia vào thế hệ nghệ sĩ biểu diễn và lãnh đạo Bộ tiếp theo.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Khoa học Pháp y Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học ngắn hơn

Khuôn viên trường đại học ngắn hơn

Chương trình Cử nhân Âm nhạc về Thờ cúng và Lãnh đạo Âm nhạc của Đại học Shorter được thiết kế để cung cấp sự kết hợp giữa truyền thống, kiến thức và ứng dụng thực tế của các kỹ năng. Học sinh có thể học cách dẫn dắt sự thờ phượng thông qua nhiều loại nhạc cụ cũng như trong vai trò người chỉ huy, người lập kế hoạch phục vụ và nhà sản xuất.

Đại học Shorter được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Cao đẳng Kinh thánh SUM và Chủng viện Thần học

Trường Cao đẳng Kinh thánh SUM và khuôn viên Chủng viện Thần học

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thờ phượng và Âm nhạc của Trường Cao đẳng Kinh thánh SUM tập trung vào việc nghiên cứu thần học Cơ đốc thông qua việc thờ phượng. Học sinh có cơ hội tìm hiểu các phong cách thờ phượng truyền thống và đương đại, cách lãnh đạo một cộng đồng, và phát triển sự thành thạo về các loại nhạc cụ khác nhau. Sinh viên cũng có thể đạt được kinh nghiệm mục vụ trong một chương trình cố vấn thực tế.

Trường Cao đẳng Kinh thánh và Chủng viện Thần học SUM được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Cao đẳng SUNY Empire State

Khuôn viên trường Cao đẳng SUNY Empire State

Bằng cử nhân nghệ thuật trực tuyến của SUNY Empire State Faculty được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thành thạo và các công cụ tư duy phản biện để tập trung nguồn cảm hứng của họ vào các tác phẩm nghệ thuật được chế tạo tinh xảo. Một giảng viên cố vấn tạo ra một chương trình giảng dạy tập trung vào các mục tiêu cá nhân của sinh viên trong khi xây dựng nền tảng lý thuyết và ứng dụng.

SUNY Empire State Faculty được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học bang Texas

Khuôn viên Đại học Bang Texas

Chương trình Cử nhân Âm nhạc của Đại học Bang Texas được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm biểu diễn, trị liệu âm nhạc, kinh doanh, v.v. Ngoài các lớp học chính, sinh viên tham gia nhiều lớp học âm nhạc và nhạc công liên quan đến lý thuyết, biểu diễn, thiết kế và sáng tác.

Đại học Bang Texas được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Maine – Augusta

Đại học Maine tại cơ sở Augusta

Chương trình Âm nhạc Đương đại và Phổ biến của Đại học Maine at Augusta giới thiệu một phương pháp mới về giáo dục âm nhạc. Với tỷ lệ sinh viên trên giáo viên thấp, sinh viên tập trung vào phong cách đương đại và nhạc jazz trong nhạc cụ chính của họ đồng thời phát triển nền tảng về lý thuyết, lịch sử và kinh doanh.

Đại học Maine tại Augusta được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Michigan – Flint

Đại học Michigan - Khuôn viên Flint

Đại học Michigan tại Flint cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật toàn diện về Âm nhạc. Sự tập trung âm nhạc này trong chương trình Cử nhân Nghệ thuật cung cấp một nền giáo dục âm nhạc trên nền giáo dục nghệ thuật khai phóng. Hiệu suất, lý thuyết và bố cục đều được đề cập trong các khóa học đầy thử thách, hướng đến sự sáng tạo này.

Đại học Michigan-Flint được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học New England

Khuôn viên Đại học New England

Tại chương trình Cử nhân Âm nhạc của Đại học New England, sự sáng tạo của sinh viên được khuyến khích khi họ nhận được một nền giáo dục âm nhạc tiên tiến. Sinh viên phải phát triển một danh mục sáng tạo khi họ sáng tác, biểu diễn và nghiên cứu lý thuyết và lịch sử âm nhạc. Cơ hội có sẵn để tham gia một năm danh dự, giới hạn với một luận văn.

Đại học New England được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Đại học Rochester

Khuôn viên Đại học Rochester

Bằng Cử nhân Âm nhạc của Đại học Rochester áp dụng lý thuyết và ứng dụng để thách thức sinh viên thành công. Học sinh có thể sáng tác và biểu diễn trong khi nhận được trình độ học vấn đầy đủ như mong đợi của Bằng BM. Rochester hợp tác với Eastman Institute for Music Management dành cho những sinh viên tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực lãnh đạo và kinh doanh nghệ thuật.

Đại học Rochester được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Toledo

Khuôn viên Đại học Toledo

Chương trình Cử nhân Âm nhạc của Đại học Toledo cân bằng giữa khoa học nhân văn với nghiên cứu âm nhạc. Chương trình được thiết kế để tạo nền tảng kiến thức thông qua các cuộc hội thảo tập trung vào sinh viên, trong khi sinh viên phát triển sự tập trung để làm việc cho sự nghiệp cá nhân và mục tiêu sáng tạo của họ. Chương trình giáo dục này được hoàn thiện với một Luận văn Cao cấp, kết thúc sự tập trung.

Đại học Toledo được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tây Georgia

Khuôn viên Đại học Tây Georgia

Chương trình Cử nhân Âm nhạc của Đại học Tây Georgia tập trung vào các nhà soạn nhạc và học giả âm nhạc đầy tham vọng. Ngoài một loạt các lớp học và hội thảo âm nhạc, sinh viên có thể tham dự các buổi hòa nhạc, độc tấu, biểu diễn và hội thảo với các giảng viên và nhạc sĩ thỉnh giảng. Trường đại học được NASM công nhận này cung cấp chuyên ngành sáng tác âm nhạc nổi tiếng.

UWG được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Valley Metropolis

Khuôn viên trường Đại học Bang Valley City

Valley Metropolis State College cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật với Chuyên ngành Âm nhạc. Sự tập trung này cho phép sinh viên có đầu óc sáng tạo nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc bên cạnh các lớp học chính về nghệ thuật tự do của họ. Sinh viên có cơ hội tham gia một trong nhiều nhóm biểu diễn âm nhạc để ứng dụng vào thực tế việc học của mình.

Đại học Bang Valley Metropolis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Đại học Bang Washington cấp bằng nhân văn trực tuyến với chuyên ngành Âm nhạc. Mức độ nghệ thuật tự do này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng tư duy phản biện, lãnh đạo và sáng tạo để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Nền tảng âm nhạc về lý thuyết, lịch sử và sáng tác được cân bằng với các cơ hội để biểu diễn hoàn thiện sự tập trung.

WSU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng cấp âm nhạc của bạn trực tuyến

Sinh viên bằng cấp âm nhạc học trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc xâm nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc, theo học Bằng Cử nhân Âm nhạc có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về kinh doanh âm nhạc, phát triển kỹ năng âm nhạc của bạn và khám phá hướng đi mà bạn muốn sự nghiệp của mình.

Nếu bạn làm việc toàn thời gian hoặc không có trường cao đẳng hoặc đại học nào cung cấp bằng cấp này gần bạn, các chương trình âm nhạc trực tuyến cung cấp một giải pháp thuận tiện. Các trường đại học được công nhận với bằng cấp trực tuyến này có thể là điểm khởi đầu của bạn để có được trải nghiệm giáo dục hoàn hảo và sự nghiệp tiếp thêm sinh lực.

Các khóa học bạn sẽ tham gia và những người bạn sẽ gặp phải thật hấp dẫn, nhưng gần như không hấp dẫn như quá trình khám phá và hành trình cá nhân của chính bạn.

online music degrees
Biểu trưng Mydegreeguide