18 ý tưởng về món ăn cho tình bạn dành cho sinh viên đại học

  • Tổ chức một bữa tiệc Lễ bạn bè thường bao gồm nấu một bữa ăn lớn.
  • Món khai vị bao gồm rau bina nhúng atisô, cải bruschetta và cải Brussels bọc thịt xông khói.
  • Hầu hết các bữa tối trong Lễ kết bạn đều có gà tây làm món chính và nhiều món khác nhau.
  • Các món tráng miệng dành cho tình bạn có thể bao gồm bánh bí ngô, bánh cobbler hoặc bánh quy.

blog/fun-friendsgiving-ideas/”>Tiệc kết bạn cho phép bạn bè tụ tập và ăn mừng cùng nhau trong những ngày lễ. Sinh viên đại học ở trong khuôn viên trường trong thời gian nghỉ lễ Tạ ơn có thể muốn tổ chức Lễ hội bạn bè. Có một số lựa chọn – bạn có thể tổ chức một bữa tiệc rượu, tự nấu bữa ăn hoặc nấu toàn bộ bữa ăn với bạn bè của mình.

Trong các phần tiếp theo, học sinh có thể tìm hiểu những gì cần mang đến cho Lễ hội Bạn bè, bao gồm các ý tưởng cho bữa tối của Lễ Tạ ơn và món tráng miệng trong Lễ Tạ ơn.

Món khai vị | Entrées và Sides | Tráng miệng

Món khai vị Lễ Tạ ơn ngon nhất

BC Blog Friendsgiving Food Ideas Spinach Artichoke Dip

MSPhotographic / iStock / Getty Images Plus

Rau bina-atisô nhúng

Rau bina-atisô nhúng là một món khai vị phổ biến trong Lễ Tạ ơn. Được phục vụ tốt nhất khi còn ấm, món nhúng này kết hợp tốt với khoai tây chiên và bánh quy giòn. Đúng như tên gọi, món nhúng rau bina-atiso được làm từ các nguyên liệu như rau bina, atiso, tỏi, và một số loại pho mát. Công thức này mất tổng cộng khoảng 30 phút để thực hiện.

Trứng bị phá hủy

Trứng phá lấu là món khai vị dễ làm trong ngày Lễ kết bạn. Nguyên liệu chính cho công thức này bao gồm trứng, mù tạt, sốt mayonnaise và nhiều loại gia vị khác nhau. Học sinh có thể dễ dàng chuẩn bị trứng sùng với số lượng lớn hoặc nhỏ, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các cuộc tụ họp ở mọi quy mô. Trứng chín mất khoảng 20-30 phút để làm.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên thú y

Mầm Brussels bọc thịt xông khói

Bắp cải Brussels bọc thịt xông khói tạo nên nét thú vị cho món rau cổ điển trong Lễ Tạ ơn. Ngoài việc nấu món bắp cải Brussels và thịt xông khói, món ăn này cần có các nguyên liệu như xi-rô cây phong, sốt mayonnaise và ớt đỏ. Học sinh có thể chế biến món ăn này cay hoặc nhẹ – tùy sở thích của mình!

Creamy Pumpkin Hummus

Một ý tưởng món ăn vui nhộn trong Ngày lễ kết bạn,hummus bí đỏ kem là món ăn hoàn hảo để chấm khoai tây chiên và rau. Đối với món nhúng này, bạn sẽ cần bí đỏ đóng hộp, đậu gà, tỏi băm và thìa là. Món ăn này cần 10-15 phút để thực hiện. Sử dụng máy xay thực phẩm để có độ sệt tốt nhất.

Cà chua bruschetta

Một trong những món khai vị tốt nhất trong Lễ Tạ ơn là món bruschetta cà chua . Đối với món ăn này, bạn sẽ cần nướng một ổ bánh mì và phủ cà chua, tỏi và húng quế lên trên. Món ăn này mất khoảng 15 phút để thực hiện. Để có kết quả tốt nhất, hãy ngâm cà chua trong dầu ô liu, muối và tỏi càng lâu càng tốt.

Ban Charcuterie

Một trong những món khai vị cổ điển trong Lễ Tạ ơn là một bảng charcuterie . Món khai vị này cung cấp nhiều lựa chọn cho khách, cho phép họ chọn món mình muốn ăn. Bảng Charcuterie bao gồm các loại pho mát, ô liu, bánh quy giòn và nước chấm. Học sinh có thể mua nhiều loại pho mát khác nhau tại cửa hàng tạp hóa địa phương.

Ý tưởng Bữa tối Lễ Tạ ơn hay nhất (Entrées và Sides)

BC Blog Friendsgiving Food Ideas Roasted Turkey

Thomas Barwick / DigitalVision / Getty Hình ảnh

Gà tây quay

Gà tây nướng là một món ăn cổ điển trong ngày Lễ Tạ ơn. Thổ Nhĩ Kỳ mất nhiều thời gian để chuẩn bị và nấu nướng, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp. Quan trọng nhất, bạn phải để đủ thời gian để gà tây rã đông hoàn toàn trước khi nấu. Tùy thuộc vào kích thước của gà tây, nó có thể cần rã đông trong nhiều ngày.

Sốt phúc bồn tử tự làm

Sốt nam việt quất là một món ăn cổ điển trong Lễ Tạ ơn và là một ý tưởng thực phẩm ngon miệng trong ngày Lễ kết bạn. Món ăn này mất khoảng 20 phút để thực hiện. Bạn có thể sử dụng quả nam việt quất tươi hoặc đông lạnh trong công thức của mình và có thể bao gồm các thành phần như vỏ cam, nhục đậu khấu và tất cả các loại hạt. Thành phần quan trọng để làm nước sốt nam việt quất ngọt là đường.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một giáo sư

Những ổ bánh mì

Bánh mì cuộn là một lựa chọn làm hài lòng đám đông cho Lễ hội bạn bè. Sinh viên có thể tìm thấy bánh mì cuộn làm sẵn tại cửa hàng, cùng với các lựa chọn mang đi nướng. Những đầu bếp mạo hiểm hơn có thể làm bánh mì cuộn từ đầu. Làm bánh mì cuộn có thể mất vài giờ, vì vậy hãy cân nhắc làm chúng vào ngày trước bữa ăn của bạn để tiết kiệm thời gian.

Nhồi thịt soong

Sinh viên đại học có thể làm món thịt hầm với các nguyên liệu làm sẵn hoặc từ đầu. Nguyên liệu chế biến món thịt hầm làm sẵn thường bao gồm thịt nhồi mua ở cửa hàng và rau đông lạnh, trong khi món thịt hầm nhồi tự làm cần có cần tây, vụn bánh mì và bơ. Món này có thể ăn chay hoặc ăn kèm thịt gà. Bạn sẽ cần một đĩa thịt hầm hoặc một đĩa nướng chống dính lớn.

Nước sốt tự làm

Bữa tối tốt nhất trong Lễ Tạ ơn bao gồm nước thịt tự làm . Công thức này mất khoảng 15 phút để thực hiện. Bạn sẽ cần bột mì, bơ, nước luộc gà và gia vị. Để có thêm hương vị, học sinh có thể cho vào chảo gà tây nhỏ giọt nếu họ đã nấu xong gà tây. Bạn có thể dễ dàng làm nước thịt với số lượng lớn nhỏ khi cần thiết.

Khoai tây nướng hoặc nghiền

Nhiều bữa tối trong Lễ Tạ ơn bao gồm khoai tây nướng hoặc khoai tây nghiền. Khoai tây nướng chỉ mất hơn một giờ để thực hiện. Khoai tây nghiền mất khoảng 35 phút để nấu. Nhiều công thức khoai tây nướng và nghiền bao gồm bơ, muối và tiêu. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thảo mộc như mùi tây hoặc thêm tỏi.

Đậu xanh

Để có món rau câu cổ điển dễ làm, học sinh có thể làm nhân đậu xanh . Để có một bữa ăn lành mạnh hơn, hãy cân nhắc hấp đậu xanh. Để tăng thêm hương vị, bạn có thể xào đậu xanh trong dầu hoặc bơ và thêm các gia vị khác như tỏi. Chọn đậu xanh tươi thay vì đông lạnh cũng có thể làm tăng hương vị.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp Triết học Trực tuyến Tốt nhất

Bắp ngọt

Ngô ngọt mất khoảng 15 phút để làm. Món ăn kèm này không cần nhiều nguyên liệu – chỉ cần ngô, nước cốt chanh và đường cho vào nước sôi. Đảm bảo dành nhiều thời gian để cắt nhỏ tất cả ngô bạn cần cho món ăn.

Món tráng miệng ngon nhất trong ngày lễ tạ ơn

BC Blog Friendsgiving Food Ideas Pumpkin Pie

Hình ảnh DNY59 / E + / Getty

Bánh bí ngô

Bánh bí ngô là một món tráng miệng cổ điển trong Lễ Tạ ơn và là một ý tưởng tuyệt vời cho Lễ bạn bè. Sinh viên đại học có thể sử dụng bí đỏ tươi hoặc đóng hộp để làm bánh. Các thành phần khác bao gồm sữa đặc, trứng, nhục đậu khấu và gừng. Nếu bạn cảm thấy thích mạo hiểm, hãy thử làm vỏ bánh của riêng bạn.

Bánh táo

Bánh táo mất khoảng ba giờ để làm. Giống như bánh bí ngô, học sinh có thể làm vỏ bánh hoặc mua vỏ bánh làm sẵn từ cửa hàng. Thành phần bao gồm táo, bột mì, quế và nhục đậu khấu. Hãy nhớ rằng các loại táo khác nhau có hương vị khác nhau – một số có vị chua hơn, trong khi những loại khác lại ngọt.

Pumpkin Pecan Cobbler

Bí ngô hồ đào cobbler kết hợp một số món tráng miệng tốt nhất trong Lễ Tạ ơn thành một. Cobbler dễ làm hơn bánh pie vì nó không yêu cầu vỏ bánh. Thành phần bao gồm quế, nhục đậu khấu, đinh hương và bơ. Công thức này mất khoảng 50 phút để thực hiện.

Bánh quy giòn sô-cô-la bí ngô

Bánh quy sô cô la bí ngô mất khoảng 50 phút để làm hoàn toàn. Thành phần bao gồm bột mì, nhục đậu khấu, quế và vụn sô cô la nửa ngọt. Những chiếc bánh quy này là một món thay thế dễ làm cho bánh bí ngô. Học sinh có thể làm món tráng miệng này thành nhiều mẻ cho những buổi họp mặt đông người hơn. Những người tham dự sau đó có thể mang đồ ăn thừa về nhà vào cuối đêm.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh MJ / EyeEm / EyeEm / Getty