18 bài kiểm tra thực hành SAT để giúp bạn vượt qua kỳ thi

Các bài kiểm tra thực hành có thể giúp tăng điểm SAT của bạn và cải thiện kỹ năng làm bài kiểm tra của bạn. Dưới đây là 18 bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí để giúp bạn chuẩn bị.

Điểm SAT vững chắc có thể giúp bạn vào được trường lựa chọn hàng đầu và thậm chí là nhận học bổng xứng đáng. Nhưng cách tốt nhất để blog/what-is-a-good-sat-score”>tăng điểm SAT của bạn là gì?

Bài kiểm tra thực hành là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho ngày kiểm tra đồng thời cải thiện điểm số cuối cùng của bạn. Bạn có thể thực hiện một bài kiểm tra chẩn đoán trước khi bắt đầu học để xem bạn cải thiện bao nhiêu sau đó. Bạn cũng có thể làm các bài kiểm tra thực hành để xác định các lĩnh vực mà bạn cần nghiên cứu thêm.

Và đây là tin tốt nhất – bạn không cần phải trả tiền cho 18 bài thi thực hành SAT này vì chúng đều được sử dụng miễn phí!

College Board, cơ quan quản lý SAT, cung cấp tám bài kiểm tra thực hành chính thức trên trang web của mình. Bởi vì đây là những bài kiểm tra thực hành chính thức do chính những người làm bài kiểm tra tạo ra, những tài nguyên này được cho là cung cấp những bài thực hành thực tế nhất mà bạn có thể có được.

Bạn cũng có thể tìm thấy các bài kiểm tra thực hành này thông qua Học viện Khan , mặc dù bạn sẽ cần tạo tài khoản để truy cập chúng. Lưu ý rằng các bài kiểm tra bỏ qua số 2 và 4 vì College Board đã sửa lại các bài kiểm tra đó vì không phản ánh chính xác kỳ thi SAT hiện tại.

 1. Bài kiểm tra thực hành SAT 1
 2. Bài kiểm tra thực hành SAT 3
 3. Bài kiểm tra thực hành SAT 5
 4. Bài kiểm tra thực hành SAT 6
 5. Bài kiểm tra thực hành SAT 7
 6. Bài kiểm tra thực hành SAT 8
 7. Bài kiểm tra thực hành SAT 9
 8. Bài kiểm tra thực hành SAT 10

Ivy Global cung cấp hướng dẫn SAT, câu hỏi mẫu và bài kiểm tra thực hành. Người dự thi có thể làm hai bài kiểm tra thực hành trực tuyến từ Ivy Global. Cả hai bài kiểm tra đều cung cấp lời giải thích cho mọi câu trả lời, cùng với một báo cáo và phân tích điểm chi tiết.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một giáo sư

Ivy Global cũng cung cấp một bài kiểm tra thực hành chẩn đoán để giúp sinh viên xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ, ngoài việc tổ chức các bài kiểm tra thực hành chính thức của College Board.

 1. Bài kiểm tra thực hành trực tuyến SAT 1
 2. Bài kiểm tra thực hành trực tuyến SAT 2
 3. Kiểm tra Thực hành Chẩn đoán SAT

Kaplan cung cấp mọi thứ, từ câu hỏi luyện tập SAT hàng ngày đến dạy kèm SAT riêng. Ngoài blog/best-online-sat-prep-courses/”>các khóa học luyện thi SAT , công ty luyện thi nổi tiếng còn cung cấp bài thi thực hành SAT miễn phí trên trang web của mình. Để truy cập nó, bạn phải tạo một tài khoản.

Sau khi làm bài kiểm tra thực hành, bạn sẽ nhận được một báo cáo nêu chi tiết điểm mạnh và điểm yếu lớn nhất của mình. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các video hướng dẫn của Kaplan trong hai tuần.

 1. Bài kiểm tra thực hành SAT theo yêu cầu

Princeton Review cung cấp nhiều lựa chọn học SAT. Ngoài việc truy cập vào bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí, học sinh có thể tham gia các lớp luyện thi trực tuyến, làm việc với gia sư, blog/best-sat-prep-books/”>mua sách luyện thi SAT và sử dụng tài liệu tự học theo nhịp độ.

Sau khi tham gia kỳ thi SAT thực hành toàn thời gian, bạn sẽ nhận được một báo cáo điểm xác định các lĩnh vực cần cải thiện. Lưu ý rằng bạn sẽ cần đăng ký với The Princeton Review để truy cập vào bài kiểm tra SAT miễn phí.

 1. Bài kiểm tra thực hành SAT trực tuyến

Mometrix cung cấp các bài kiểm tra SAT thực hành trong một số lĩnh vực. Người dự thi có thể cải thiện các kỹ năng SAT tổng thể của mình thông qua một bài kiểm tra thực hành tổng quát ngắn (chỉ gồm 15 câu hỏi đại diện) hoặc làm các bài kiểm tra theo phần tập trung vào SAT Toán, Đọc và Viết.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn ôn tập SAT của Mometrix và các lựa chọn khóa học trực tuyến để luyện tập thêm.

 1. Bài thi thực hành SAT
 2. Bài kiểm tra thực hành Toán SAT
 3. SAT Reading Practice Test
 4. Bài thi thực hành viết SAT
Xem thêm:  AP Sinh học có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Union Test Prep cung cấp bảng phân tích chi tiết cho mọi phần của bài thi SAT, với các tài nguyên tập trung vào Toán, Đọc và Viết. Công ty cũng cung cấp 200 câu hỏi thực hành chia thành 10 lĩnh vực nội dung, chẳng hạn như đại số, phân tích dữ liệu, văn học, khoa học và giải quyết vấn đề.

Học sinh có thể trả lời miễn phí các câu hỏi thực hành hoặc tăng gấp đôi số lượng câu hỏi thực hành bằng cách trả $ 14 để có quyền truy cập cao cấp.

 1. Bài thi thực hành SAT

Cách sử dụng các bài kiểm tra thực hành SAT trong quá trình chuẩn bị của bạn

Các bài kiểm tra thực hành SAT có thể đóng một vai trò quan trọng trong blog/sat-tips/”>việc đạt được thành tích của SAT . Dưới đây là một số mẹo về những cách tốt nhất để sử dụng các bài kiểm tra thực hành trong quá trình chuẩn bị của bạn.

1 Luôn ưu tiên các bài kiểm tra thực hành chính thức

College Board viết các câu hỏi SAT chính thức, vì vậy các bài kiểm tra thực hành của nó cung cấp trải nghiệm gần nhất với việc làm bài thi SAT thực sự. Do đó, người dự thi nên ưu tiên các bài thi thực hành SAT chính thức.

Và tin tốt lành? College Board cung cấp tám bài kiểm tra thực hành miễn phí, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn.

2 Bắt đầu với một bài kiểm tra chẩn đoán

Trước khi bắt đầu ôn thi SAT, hãy làm bài kiểm tra chẩn đoán. Bài kiểm tra này đóng vai trò là đường cơ sở và có thể giúp bạn xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một giáo viên ở Georgia

Ví dụ: nếu bạn đạt 1050 điểm trong kỳ thi SAT chẩn đoán của mình, bạn sẽ biết phải nghiên cứu các phần mà bạn đạt điểm thấp nhất để có thể cải thiện trong các bài kiểm tra thực hành trong tương lai.

3 In các bài kiểm tra thực hành và ghi chúng ra giấy

Mặc dù College Board có kế hoạch news/2023/01/25/sat-goes-digital/”>chuyển SAT sang định dạng kỹ thuật số vào năm 2024, nhưng hiện tại học sinh sẽ tiếp tục làm bài thi trên giấy.

Điều này có ý nghĩa gì đối với người dự thi? Bạn vẫn nên in các bài thi thực hành SAT của mình và điền chúng bằng tay. Thực hành trên giấy sẽ cho bạn trải nghiệm gần nhất với bài thi thực tế. Nó cũng có thể giúp bạn điều chỉnh nhịp độ.

4 Bắt chước các điều kiện kiểm tra SAT thực

Bạn sẽ không làm bài thi SAT trong một quán cà phê ồn ào hay nằm trên thảm, vì vậy bạn cũng đừng làm bài kiểm tra thực hành ở đó. Thay vào đó, hãy làm các bài kiểm tra thực hành SAT trong một căn phòng yên tĩnh và ít bị phân tâm.

Ngoài ra, hãy đảm bảo tuân theo các quy định về thời gian bằng cách đặt báo thức hoặc hẹn giờ. Bạn càng có thể bắt chước các điều kiện kiểm tra càng gần, bạn càng đạt được nhiều lợi ích hơn khi làm các bài kiểm tra thực hành SAT.

5 Sử dụng Bài kiểm tra Thực hành Cuối cùng của Bạn làm Điểm chuẩn

Có thể bạn đã ôn thi SAT trong nhiều tuần – hoặc thậm chí vài tháng. Bạn có thể muốn cắt ngắn buổi học cuối cùng của mình và thư giãn trước ngày thi. Và nghỉ ngơi và có một đêm ngon giấc có thể cải thiện hiệu suất của bạn .

Nhưng trước khi kết thúc việc học, hãy làm một bài kiểm tra thực hành SAT cuối cùng làm điểm chuẩn để xem bạn đã cải thiện được bao nhiêu kể từ bài kiểm tra chẩn đoán của mình. Sau đó, test-prep/sat/sat-test-day-checklist/”>hãy tự tin bước vào ngày kiểm tra rằng bạn có thể thành công.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .