15 Thạc sĩ Khoa học Y tế hàng đầu

Vào được trường y là một việc cạnh tranh. Vì vậy, một khi bạn quyết định rằng bạn đã sẵn sàng để dấn thân vào con đường sự nghiệp này, bước tiếp theo của bạn là gì? Ngay cả khi mới lấy bằng đại học, bạn có thể đạt được một chỗ đứng vững chắc bằng cách biết những khóa học nào trong khoa học sinh học sẽ xây dựng danh mục học tập của bạn.

Ngoài ra, chỉ nhập học trực tiếp vào trường y sau khi hoàn thành bằng Cử nhân của bạn có thể không phải là bước thực dụng nhất. Nhiều khả năng, bạn sẽ cần thêm các môn học và chuẩn bị bài kiểm tra tiêu chuẩn. Đây là lúc bằng cấp sau đại học trong ngành khoa học y tế phát huy tác dụng. Bằng Thạc sĩ Khoa học Y tế, cho dù bạn đang nghĩ đến việc đăng ký vào trường y, nha khoa, nắn xương hay dược phẩm, sẽ giúp bạn có một bước tiến mà bạn cần trong thế giới cạnh tranh cao của việc theo đuổi ngành y như một nghề nghiệp.

15 chương trình sau đây có một số điểm chung. Đầu tiên, chúng ngắn – không quá một hoặc hai năm. Thứ hai, chương trình giảng dạy của mỗi chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về các chủ đề sinh lý người, hóa sinh, sinh học tế bào, giải phẫu người, thống kê sinh học và dược lý học. Thứ ba, hầu hết chương trình cung cấp một số hình thức tư vấn nghề nghiệp. Điều này đặc biệt hữu ích cho những sinh viên có thể không chọn một lĩnh vực chuyên môn cụ thể trong lĩnh vực thực hành y tế rộng lớn. Ngoài việc tư vấn, nhiều chương trình còn cung cấp cho sinh viên chuẩn bị MCAT, cũng như các công cụ chuẩn bị cho Kỳ thi Cấp phép Y tế Hoa Kỳ . Cuối cùng, hầu hết các chương trình này đảm bảo rằng nếu sinh viên hoàn thành chương trình thạc sĩ của họ, họ sẽ được đảm bảo phỏng vấn vào chương trình y tế của trường đó.

Tuy nhiên, không phải mọi chương trình được liệt kê dưới đây đều giống nhau. Một số chương trình chuẩn bị cho các MD hiện tại chuyển sang làm các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Một số khác là những bằng cấp cuối dành cho những sinh viên đã sẵn sàng bước vào sự nghiệp trong lĩnh vực y tế công cộng hoặc quản lý sức khỏe. Cho dù bạn chắc chắn về con đường của mình hay vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo cho bộ kỹ năng độc đáo và lĩnh vực y học khiến bạn mê mẩn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy chương trình đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của mình trong danh sách 15 Thạc sĩ Y khoa Hàng đầu của chúng tôi .

Xếp hạng 15 Thạc sĩ Khoa học Y tế Hàng đầu

Mỗi bảng xếp hạng được xuất bản bởi Top Master in Healthcare đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu, xác minh thực tế và quan tâm đến thế giới của giáo dục đại học và các ngành y tế. Các biên tập viên của TMHC sử dụng các nguồn dữ liệu đáng tin cậy từ các tạp chí học thuật, cơ sở dữ liệu của chính phủ, các tổ chức tuyển dụng việc làm, và đặc biệt là các đánh giá của cựu sinh viên bằng cấp. Xếp hạng TMHC được chấm cụ thể dựa trên kết quả cấp bằng, đánh giá của cựu sinh viên, khả năng chi trả bằng cấp, tỷ lệ chấp nhận, điểm MCAT và GRE, và tỷ lệ hoàn thành chương trình cấp bằng.

Để được TMHC xem xét xếp hạng, bằng cấp phải được Tổ chức Khoa học Quốc gia công nhận và do đó, cung cấp các chứng chỉ tiến sĩ phù hợp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và có liên kết thể chế với các ấn phẩm học thuật được bình duyệt. Để biết thêm thông tin về cách TMHC chấm điểm các bằng cấp y tế cá nhân, vui lòng truy cập trang Giới thiệu của chúng tôi.

Dưới đây là 15 chương trình Thạc sĩ Khoa học Y tế hàng đầu cho năm 2020!

# 15. Đại học Di sản

Lớp phủ, WA

Thạc sĩ nghệ thuật trong khoa học y tế

Trang mạng

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Y tế của Đại học Heritage được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp vào trường y khoa. Chương trình gồm 36 tín chỉ khi đăng ký vào học kỳ mùa Thu và mùa Xuân. Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ tham gia các lớp học về kỹ năng và lý thuyết y tế, đạo đức y sinh, và các cơ sở khoa học của y học. Trong học kỳ thứ hai, sinh viên đi sâu vào lý thuyết y tế và nghiên cứu, các ngành nghề chăm sóc sức khỏe và cơ sở cho y học cá nhân hóa. Chương trình giảng dạy của chương trình này được liên kết với Tiến sĩ Y khoa về Y học Xương khớp của Đại học Khoa học Sức khỏe Tây Bắc Thái Bình Dương . Các lớp học trong chương trình MAMS diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Năm, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều Quy mô lớp học thường từ 14 đến 18 học sinh.

Ứng viên tham gia chương trình phải có bằng Cử nhân trong bất kỳ ngành học nào với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Điểm kiểm tra nhập học của chương trình chuyên nghiệp là bắt buộc, cũng như ba thư giới thiệu, một bản tường trình cá nhân, và một bản CV hoặc sơ yếu lý lịch. Hơn 85% sinh viên đã tốt nghiệp chương trình MAMS đã đăng ký tham gia các chương trình y tế chuyên nghiệp về y khoa, bác sĩ nhi khoa và nha khoa.

Học phí sau đại học: $ 17,914

Điểm: 66,66

# 14. Đại học Y khoa nắn xương Lake Erie

Erie, PA

Thạc sĩ Khoa học Y tế

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học Y tế tại Đại học Y khoa nắn xương Lake Erie đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp một cuộc phỏng vấn trong các chương trình tiến sĩ nắn xương, nha khoa hoặc dược phẩm của LECOM. Chương trình có 36 hoặc 38 tín chỉ, tùy thuộc vào việc sinh viên đang theo học tại cơ sở Bradenton ở Florida hay cơ sở Erie ở Pennsylvania. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học về sinh học tế bào và phân tử, sức khỏe cộng đồng và y tế dự phòng, sinh lý học, hóa sinh và giải phẫu lâm sàng. Các chủ đề về miễn dịch học, sinh lý bệnh, di truyền y học và vi sinh y học được bao gồm. Chương trình dự định cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khoa học y tế cơ bản và chăm sóc sức khỏe để chuẩn bị cho họ tiếp tục giáo dục và đào tạo về y tế. Nó đặc biệt phù hợp với những sinh viên có thể không có bằng Cử nhân hoặc nền tảng học vấn về khoa học sinh học.

Xem thêm:  12 Chương trìnhBA Không có Luận án Trực tuyến Tốt nhất [022]

Ứng viên tham gia chương trình phải có bằng Cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 2,7. Các môn học đại học về hóa sinh, giải tích, thống kê và hóa học hữu cơ / vô cơ rất được khuyến khích. LECOM hợp tác với các trường cao đẳng cộng đồng và các trường đại học để cung cấp cho sinh viên sự chấp nhận sớm vào chương trình, nơi sinh viên có thể lên kế hoạch nhập học vào chương trình trước khi hoàn thành bằng Cử nhân của mình.

Học phí sau đại học: $ 12,806

Điểm: 69,6

# 13. Đại học St. Thomas

Vườn Miami, FL

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế tại Đại học St. Thomas là một chương trình 43 tín chỉ được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh để nhập học vào trường y và các chương trình y tế và y tế tiên tiến khác. Chương trình giảng dạy cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực trung tâm của y học. Các môn học trong học kỳ đầu tiên bao gồm Sinh lý học và hóa sinh y tế. Mô học và sinh học tế bào, cũng như khoa học thần kinh, được đề cập trong học kỳ thứ hai. Trong học kỳ cuối cùng của sinh viên, chương trình giảng dạy đi sâu vào các chủ đề liên quan đến đạo đức y tế và quan điểm giữa các chuyên gia về sự chênh lệch sức khỏe. Sinh viên trong 20% hàng đầu của lớp sẽ được mời phỏng vấn nếu họ muốn nhập học vào Trường Y của Đại học Khoa học Sức khỏe Ponce.

Để được nhận vào chương trình, sinh viên phải có một số khóa học tiên quyết trong khoa học hành vi và sinh học. Điểm MCAT hoặc GRE cũng được yêu cầu. Các ứng viên đủ điều kiện cũng phải có điểm trung bình tối thiểu là 2,7 trong công việc đại học của họ. Đại học St. Thomas cung cấp một số học bổng cơ sở vàhọc bổng .

Học phí sau đại học: $ 93,17 / Ngoài tiểu bang: $ 19,653

Điểm: 78,6

# 12. đại học Indiana

Indianapolis, IN

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế tại Đại học Indiana là một chương trình hai năm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên cần thêm sự chuẩn bị và kinh nghiệm để cung cấp cho họ một lịch sử học tập cạnh tranh. Các bài học trong chương trình dự đoán nhu cầu của sinh viên để có thêm kiến thức y tế và cũng chuẩn bị cho họ sự nghiêm ngặt của một chương trình y tế nâng cao, cũng như chuẩn bị cho MCAT. Trong năm đầu tiên của họ, sinh viên sẽ tham gia một lớp Hóa Sinh Giới Thiệu, Mô Học Cơ Bản và Sinh Lý Con Người. Các môn học năm thứ hai sẽ giới thiệu cho sinh viên các Nguyên lý Dược lý Y học, Cơ bản về Di truyền Người và Nội tiết. Tất cả sinh viên sẽ tham gia vào một dự án nghiên cứu ba tín chỉ.

Chương trình MSMS tại Đại học Indiana được thiết kế riêng để phục vụ và giáo dục sinh viên có thu nhập thấp, có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình tìm kiếm những ứng viên có thể đã nhận được phiếu thực phẩm, nhà ở công cộng, hoặc bữa trưa miễn phí khi học tiểu học hoặc trung học của họ. Ứng viên phải có bằng Cử nhân và một năm học các lớp khoa học sinh học, một học kỳ hóa sinh và hai khóa học về khoa học hành vi. Chương trình giới hạn 25 sinh viên mới mỗi năm.

Học phí sau đại học: $ 9,465 / Ngoài tiểu bang: $ 29,821

Điểm: 84,7

# 11. Đại học Toledo

Toledo, OH

Thạc sĩ Khoa học Y sinh trong Khoa học Y tế

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học Y sinh trong Khoa học Y tế tại Đại học Toledo là một chương trình một năm, 37 giờ tín chỉ. Qua ba học kỳ, sinh viên sẽ học Sinh học Tế bào Phân tử, Các khái niệm trong Giải phẫu và Sinh lý bệnh, Thống kê Sinh học và Miễn dịch học, và Vi sinh Y học. Sinh viên cũng sẽ đi sâu vào các chủ đề liên quan đến tìm hiểu khoa học và tham gia vào dự án học thuật của họ. Trường Cao đẳng Y khoa và Khoa học Đời sống tại UT là nơi có nhiều sáng kiến và chuyên ngành nghiên cứu. Trong số này có Trung tâm Sức khỏe Thần kinh, Trung tâm Nghiên cứu Đái tháo đường và Nội tiết, và Trung tâm Tăng huyết áp và Y học Chính xác.

Ứng viên cho MSBS-MS phải có một năm các khóa học về khoa học sinh học cũng như một năm về hóa học nói chung, hóa sinh, hóa học hữu cơ, vật lý, toán học và tiếng Anh. Các khóa học về Di truyền học và thống kê sinh học sẽ góp phần tạo nên một ứng dụng cạnh tranh. Thư giới thiệu, tuyên bố cá nhân và điểm trung bình tích lũy 3.0 trong công việc đại học cũng được yêu cầu. Điểm MCAT trên 500 cũng sẽ giúp ứng dụng có trọng lượng lớn hơn. Chương trình tiếp nhận khoảng 60 sinh viên mới mỗi năm.

Học phí sau đại học: $ 10,203 / Ngoài tiểu bang: $ 19,653

Điểm: 85,2

# 10. Đại học Drexel

Philadelphia, PA

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế

Trang mạng

Tại Đại học Drexel, Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế là một chương trình hai năm tích hợp các môn học, nghiên cứu và tư vấn giáo dục / nghề nghiệp. Nó là từ 58 đến 62 tín chỉ, tùy thuộc vào ý định của sinh viên để đạt được một cuộc phỏng vấn đảm bảo vào chương trình MD của Drexel. Khóa học trong năm đầu tiên sẽ bao gồm hóa sinh y tế, vi quản lý y tế, sinh lý y tế, y học và xã hội. Trong năm thứ hai, sinh viên sẽ tập trung vào nghiên cứu, đồng thời tham gia các lớp học về thống kê sinh học và bệnh lý y tế. Sinh viên MSMS tại Drexel đã có những đóng góp thiết yếu trong nỗ lực nghiên cứu tại Drexel trong những năm gần đây. Các dự án trước đây đã phát hiện ra những phát hiện liên quan đến Virus viêm gan B, tác động của việc tập thể dục đối với những con chuột bị chấn thương sọ não nhẹ và chức năng tâm lý xã hội của cha mẹ sau khi con của họ rời khỏi NICU.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp quản trị mạng trực tuyến tốt nhất [Cloud & Networking]

Ứng viên tham gia chương trình phải có bằng Cử nhân, điểm trung bình 3.0 và nộp điểm GRE hoặc MCAT. Ít nhất một năm các môn học về hóa học, vật lý, hóa học hữu cơ và sinh học cũng được yêu cầu. Các tài liệu bổ sung để nộp đơn bao gồm bảng điểm, bản tường trình cá nhân nêu chi tiết về mối quan tâm của sinh viên đối với chương trình MSMS tại Drexel, sơ yếu lý lịch và ba thư giới thiệu.

Học phí sau đại học: $ 53,244

Điểm: 86,2

# 9. Đại học Vermont

Burlington, VT

Bằng Thạc sĩ Khoa học Y tế

Trang mạng

Bằng Thạc sĩ Khoa học Y tế 30 tín chỉ tại Đại học Vermont cung cấp nền tảng vững chắc cho sinh viên chuẩn bị vào trường y hoặc bằng cấp khoa học sức khỏe nâng cao. Trong năm đầu tiên, giải phẫu người, dược lý y học và hóa sinh được chú trọng. Chương trình cũng cung cấp một loạt các môn tự chọn như sinh học ung thư, miễn dịch học và khoa học thần kinh. Sinh viên sẽ nộp một bài báo viết cuối cùng trong học kỳ cuối cùng của chương trình, bài báo này sẽ tập hợp sự hiểu biết của họ về các môn học chính, cũng như bất kỳ lớp học tự chọn nào. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình MMS nộp đơn vào trường y khoa trực tiếp sau khi hoàn thành chương trình cao học. Bộ cung cấp hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên ngoài chương trình bằng khóa học Trực tuyến MCAT Prep Self-Paced, và tư vấn trực tiếp về quy trình tuyển sinh của trường y khoa.

Đơn đăng ký tham gia chương trình được chấp nhận mỗi năm một lần với hạn chót là ngày 1 tháng 6 để ghi danh vào học kỳ mùa thu. Tài liệu nộp đơn nên bao gồm ba thư giới thiệu, bảng điểm từ tất cả các tổ chức trước đó, và điểm thi GRE và MCAT. Ứng viên phải có tối thiểu hai học kỳ vật lý, sinh học đại cương và các môn học hóa học đại cương, và ít nhất một học kỳ hóa học hữu cơ và hóa sinh.

Học phí sau đại học: $ 18,276 / Ngoài tiểu bang: $ 42,516

Điểm: 86,3

#số 8. Đại học Kentucky

Lexington, KY

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế

Trang mạng

Bằng Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế của Đại học Kentucky cung cấp cho sinh viên lựa chọn luận văn hoặc không luận án. Chương trình kéo dài từ 24 đến 30 giờ tín chỉ tập hợp một số ngành trong Trường Cao đẳng Y khoa của Vương quốc Anh. Sinh viên có thể có thêm kiến thức từ các giảng viên trong khoa sinh lý học, khoa sinh học chất độc và ung thư, khoa khoa học thần kinh và khoa dược lý và khoa học dinh dưỡng. Các môn học chính sẽ đưa sinh viên đến với các khóa học nhập môn về sinh học phân tử và di truyền, truyền thông sinh lý, vi sinh và đạo đức của nghiên cứu khoa học. Hầu hết sinh viên trong chương trình này chọn tùy chọn không làm luận văn, nơi họ thực hiện bài kiểm tra cuối cùng để hoàn thành chương trình học.

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên phải có bằng Cử nhân, điểm GPA tối thiểu 2.9, điểm GRE cao hơn phân vị thứ 40 (hoặc điểm MCAT hoặc DAT). Chương trình nhập học hai lần mỗi năm cho kỳ học mùa Thu và mùa Xuân, với thời hạn là ngày 1 tháng 6 và ngày 1 tháng 11. Trường Cao đẳng Y tại Đại học Kentucky đảm bảo mức học phí ấn định cho sinh viên y khoa.

Học phí sau đại học: $ 12,245 / Ngoài tiểu bang: $ 29,099

Điểm: 86,4

# 7. đại học Boston

Boston, MA

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế được thiết kế để hỗ trợ sinh viên bắt đầu sự nghiệp y tế của họ hoặc vào được trường y khoa. Được thành lập vào năm 1985, chương trình đã hỗ trợ 2.000 sinh viên trúng tuyển vào các trường y khoa. Nó là 32 tín chỉ và có thể được hoàn thành trong một hoặc hai năm. Chương trình thường bao gồm các môn học chính trong hai học kỳ, sau đó là hai học kỳ của phòng thí nghiệm hoặc công việc nghiên cứu đóng góp vào luận án của sinh viên. Các môn học trong năm đầu tiên sẽ bao gồm hóa sinh và sinh học tế bào, tổ chức tế bào của các mô và sinh lý y học của con người. Sinh viên sẽ học các lớp phức tạp hơn về thống kê sinh học, bệnh học, dược lý học và miễn dịch học. Chương trình cung cấp một văn bằng kép, nơi sinh viên có thể chuyên về sức khỏe cộng đồng, nghiên cứu lâm sàng hoặc tư vấn sức khỏe tâm thần và y học hành vi. Sinh viên trong chương trình MAMS cũng có thể chọn một lĩnh vực tập trung trong nghiên cứu lâm sàng, dinh dưỡng hoặc tư vấn sức khỏe tâm thần và y học hành vi.

Để đăng ký tham gia chương trình, các ứng viên đủ tiêu chuẩn phải có bằng Cử nhân với điểm trung bình ít nhất là 3.0. Hai học kỳ hóa học đại cương, sinh học, hóa học hữu cơ và vật lý là bắt buộc. Chương trình khuyến nghị học sinh tham gia các lớp sinh học cấp cao hơn, cũng như một số khóa học về khoa học hành vi. Các yêu cầu bổ sung bao gồm ba thư giới thiệu, tuyên bố cá nhân và sơ yếu lý lịch. Chương trình MAMS có thời hạn cuối cùng, nhưng những người đăng ký trước ngày 1 tháng 6 sẽ được xem xét đầu tiên.

Học phí sau đại học: $ 59,348

Điểm: 86,7

# 6. Đại học Loyola Chicago

Chicago, IL

Thạc sĩ nghệ thuật trong khoa học y tế

Trang mạng

Tại Đại học Loyola Chicago, chương trình Thạc sĩ Khoa học Y khoa đã tuyển dụng các giảng viên có uy tín từ các trường y khoa nổi tiếng trên khắp Hoa Kỳ. Các giảng viên hiện tại trong chương trình MAMS đến từ Đại học Northwestern, Đại học Yale và Trường Y Đại học Washington. Chương trình có tổng cộng 24 giờ tín dụng. Chương trình giảng dạy của chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về y học và đạo đức, di truyền học nâng cao, miễn dịch học và sinh học tế bào tiên tiến, cũng như sinh học phát triển và hóa học nâng cao. Sinh viên hoàn thành chương trình với điểm trung bình 3,6 tích lũy và điểm MCAT ít nhất 509 sẽ được đảm bảo phỏng vấn nhập học tại Trường Y khoa Chicago Stritch của Đại học Loyola. Các cựu sinh viên của chương trình MAMS tại Loyola cũng đã theo học các trường y khoa danh tiếng như Đại học Y khoa Baylor, Trường Y khoa Dartmouth Geisel và Đại học Duke.

Ứng viên tham gia chương trình phải có điểm trung bình 3.0 trong tất cả các môn học trước đó của họ. Điểm GRE và MCAT cạnh tranh cũng rất quan trọng để nhập học, cũng như ba thư giới thiệu. Cần phải có sơ yếu lý lịch, tuyên bố cá nhân và giải thích về mục tiêu nghề nghiệp và sự quan tâm đến chương trình MAMS tại Loyola.

Xem thêm:  Điểm SAT Tốt là gì?

Học phí sau đại học: $ 44,048

Điểm: 87,4

# 5. Đại học Nam Florida

Tampa, FL

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Y tế tại Cơ sở Chính của Đại học Nam Florida đã thiết kế chương trình của mình để sinh viên có mọi cơ hội đạt được kinh nghiệm và giáo dục cần thiết để thành công trong con đường sự nghiệp của họ. Đối với những ai đang muốn nhập học vào một trường chuyên nghiệp về sức khỏe, thì hệ thống theo dõi tiền y tế MSMS có thể là lựa chọn lý tưởng. Trong chương trình học trước, học sinh có thể chọn một chương trình dự bị chuyên khoa; MS trực tuyến trong Khoa học sức khỏe, MS trong Giải phẫu hoặc MS trong Khoa học liên ngành. Đường khác trong chương trình MSMS là đường nghiên cứu, nơi sinh viên chuẩn bị cho công việc học tập tiếp tục theo đuổi bằng Tiến sĩ. trong khoa học y sinh. Trong quá trình nghiên cứu, sinh viên có thể chọn tập trung vào lão hóa và khoa học thần kinh, y học phân tử hoặc sức khỏe phụ nữ. Cả hai bài hát đều mất một hoặc hai năm để hoàn thành.

Chương trình MSMS chỉ nhập học một lần mỗi năm cho kỳ nhập học mùa thu, với các đơn đăng ký trước ngày 1 tháng 6. Ứng viên phải có bằng Cử nhân và điểm trung bình 3.0. Yêu cầu phải nộp điểm GRE, MCAT hoặc DAT. Cũng cần phải có nền tảng vững chắc về khoa học sinh học và ít nhất hai học kỳ của các môn học về hóa học đại cương, hóa học hữu cơ và vật lý cũng như toán và tiếng Anh.

Học phí sau đại học: $ 6,410 / Ngoài tiểu bang: $ 17,324

Điểm: 90.0

#4. đại học Emory

thủ đô Atlanta

Thạc sĩ Khoa học Y tế về Gây mê

Trang mạng

Các Thạc sĩ Khoa học Y tế về Gây mê tại Đại học Emory kéo dài 27 tháng. Hơn 2500 giờ luân phiên lâm sàng và các môn học tạo nên chương trình học của chương trình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tham gia Kỳ thi cấp Chứng chỉ dành cho Trợ lý Bác sĩ Gây mê và chuẩn bị bước vào nghề nghiệp của mình. Chương trình bắt đầu với các khóa học Giới thiệu về Thực hành Gây mê, Hệ thống và Thiết bị Cung cấp Thuốc mê, Các Nguyên tắc Quản lý Đường thở và Giải phẫu Thực hành Gây mê. Các lớp học được bổ sung thêm phòng thí nghiệm mô phỏng bệnh nhân của con người. Sinh viên sẽ hoàn thành 2500 luân phiên lâm sàng trong khi tham gia chương trình. Trường Y của Đại học Emory có hơn 50 cơ sở luân chuyển lâm sàng trên 14 tiểu bang, và các địa điểm Luân chuyển Washington DC cung cấp cho sinh viên cơ hội học chuyên sâu về một số lĩnh vực như nhi khoa, phụ khoa, phẫu thuật thần kinh hoặc phẫu thuật tim.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Y tế về Gây mê của Emory sử dụng Dịch vụ Ứng dụng Tập trung cho Trợ lý Bác sĩ Gây mê (CASAA). Ngoài ứng dụng này, Emory yêu cầu sinh viên phải có bằng Cử nhân với các môn học về sinh học, hóa học, vật lý và giải tích. Điểm MCAT hoặc GRE cũng được yêu cầu. Việc được nhận vào chương trình cũng phụ thuộc vào kiến thức và nhận thức của ứng viên về vai trò của một bác sĩ gây mê bằng cách theo dõi một bác sĩ gây mê trong ít nhất tám giờ. Người nộp đơn sẽ được yêu cầu nộp tài liệu về sự quen thuộc với thực hành gây mê.

Học phí sau đại học: $ 51,306

Điểm: 90,3

# 3. Đại học Duke

Durham, NC

Thạc sĩ Khoa học Y sinh

Trang mạng

Tại Đại học Duke, 38 tín chỉ Thạc sĩ Khoa học Y sinh chuẩn bị cho sinh viên của mình sự nghiệp như các chuyên gia y tế hoặc đầu vào trường y khoa. Chương trình được hoàn thành chỉ trong vòng chưa đầy một năm. Sinh viên có thể chọn hoàn thành các môn học bổ sung hoặc một dự án luận án hoặc bài báo capstone. Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ tham gia các lớp học về cấu trúc con người, khoa học tế bào và thống kê y tế. Một khóa đào tạo EMT Cơ bản cũng được thực hiện trong học kỳ này. Trong học kỳ thứ hai, sinh viên sẽ học các hệ thống cơ quan, thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng, và các yếu tố cần thiết về thực hành sức khỏe và phát triển nghề nghiệp (phần II).

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Y sinh của Duke dành cho những ứng viên quan tâm đến chương trình Thạc sĩ để khám phá thêm lĩnh vực y tế hoặc củng cố nền tảng học vấn của họ để đăng ký học thêm. Đơn xin vào chương trình yêu cầu hai thư giới thiệu, bảng điểm, CV hoặc sơ yếu lý lịch và điểm trung bình tối thiểu là 3.2. Điểm kiểm tra tiêu chuẩn không cần thiết cho đơn đăng ký, nhưng có thể được nộp như một tài liệu bổ sung. Thời hạn xét tuyển ưu tiên là ngày 5 tháng Giêng, hạn chót là ngày 12 tháng Hai.

Học phí sau đại học: $ 55,695

Điểm: 92,3

# 2. Đại học bang Ohio

Columbus, OH

Thạc sĩ Khoa học Y tế

Trang mạng

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Y tế tại Đại học Bang Ohio dành cho các MDs ‘hoặc DO’ hiện tại để định hướng quỹ đạo nghề nghiệp của họ theo hướng nghiên cứu học thuật. Ứng viên tham gia chương trình cũng phải là nghiên cứu sinh lâm sàng hiện tại hoặc đang cư trú, với sự hỗ trợ của giám đốc chương trình và người chủ trì. Sinh viên MMSP được coi là bác sĩ đang được đào tạo tại Trung tâm Y tế Wexner hoặc Bệnh viện Nhi đồng Toàn quốc. Những cư dân hiện tại trong chương trình đại diện cho nhiều mối quan tâm nghiên cứu, chẳng hạn như miễn dịch học cấy ghép, cơ chế miễn dịch của tổn thương mô và miễn dịch học khối u. Chương trình có tổng cộng 30 giờ tín chỉ và phải nộp một bài báo cuối cùng, tóm tắt hoặc áp phích để trình bày hoặc xuất bản. Để tốt nghiệp, bài báo này phải được sự chấp thuận của Ủy ban Nghiên cứu Sau đại học.

Trường Cao đẳng Y khoa tại Đại học Bang Ohio cung cấp nhiều dịch vụ và lợi ích cho các cư dân và nghiên cứu sinh ngành y. Các tiện ích dành cho cư dân gọi điện bao gồm sảnh khách, phòng máy tính, thiết bị ngủ và bữa ăn theo yêu cầu. OSUWMC cung cấp áo khoác phòng thí nghiệm và dịch vụ giặt hấp miễn phí. Tư cách thành viên của Hiệp hội Y khoa Columbus, Hiệp hội Y khoa Bang Ohio và Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ là miễn phí khi là sinh viên. Ngoài ra, cư dân và nghiên cứu sinh nhận được tư vấn và hỗ trợ cho pe