15 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng của Hiệp hội Quản lý Chăm sóc Sức khỏe Tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Tìm kiếm các chương trình trực tuyến cấp bằng của Hiệp hội Quản lý Chăm sóc sức khỏe? So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Tìm kiếm các chương trình trực tuyến cấp bằng của Hiệp hội Quản lý Chăm sóc sức khỏe? So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp trực tuyến của hiệp hội quản lý chăm sóc sức khỏe

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhận bằng của Hiệp hội Quản lý Chăm sóc sức khỏe của bạn có thể là một trong những bước đi thông minh nhất mà bạn có thể thực hiện. Thường có rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này với mức lương cao.

Bạn sẽ học được gì trong chương trình liên kết quản lý chăm sóc sức khỏe?

Bạn có thể học được rất nhiều kỹ năng và thực hành tốt khi theo đuổi một bằng cấp trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến về quản lý sức khỏe . Có một kiểu người nhất định phù hợp nhất để làm công việc quản lý sức khỏe.

Bạn có thể phù hợp nếu bạn quan tâm và đầu tư vào con người, muốn làm việc trong ngành y và có đủ kiến thức kỹ thuật để có thể vận hành các hệ thống trực tuyến cụ thể.

Bạn cũng có thể cần phải cập nhật tất cả các thuật ngữ chăm sóc sức khỏe và có thể hiểu các mã và từ viết tắt phức tạp cho các cụm từ và thuật ngữ chăm sóc sức khỏe.

Bạn có thể chuyên về một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm mã hóa, công nghệ chăm sóc sức khỏe, tiếp thị hoặc quản trị. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần tham gia một số khóa học nền tảng giúp bạn có hiểu biết cơ bản về cách hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Vì nhân viên quản lý y tế khác với bác sĩ, họ không cần được đào tạo y tế nghiêm túc, nhưng họ cần hiểu cách hoạt động của khía cạnh kinh doanh của chăm sóc sức khỏe. Sẽ rất tốt nếu bạn tham gia một vài khóa học về kinh doanh, đặc biệt nếu bạn muốn làm việc ở vị trí quản lý hoặc hành chính.

Mong đợi để tham gia các khóa học nền tảng này sớm trong quá trình đào tạo của bạn. Các khóa học chuyên ngành của bạn sẽ diễn ra sau đó.

Bạn sẽ học được gì trong chương trình liên kết quản lý chăm sóc sức khỏe

Khi bạn đã có kiến thức cơ bản, bạn thực sự có thể đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn của mình. Nhiều nhân viên Quản lý chăm sóc sức khỏe chọn các chuyên ngành kỹ thuật hơn, như mã hóa. Điều này đòi hỏi một lượng kiến thức máy tính nhất định và một tính cách tỉ mỉ.

Vì các lập trình viên cần phải chính xác nhất có thể, một ứng viên lý tưởng cho công việc này sẽ là người có định hướng chi tiết và tập trung.

Những người muốn nghiên cứu sâu hơn về quản trị sẽ học những kiến thức cơ bản về quản lý con người và dịch vụ khách hàng. Có các khóa học tự chọn khác mà bạn có thể tham gia để tìm hiểu thêm về khoa học đằng sau y học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều bằng cấp Quản lý chăm sóc sức khỏe cung cấp các khóa học về giải phẫu cơ bản và sinh lý học. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những người mà bạn đang phục vụ và cho phép bạn có thể đạt được hiệu quả hơn trong công việc của mình.

Bằng cách học những kiến thức cơ bản về giải phẫu và y học, bạn cũng có thể giao tiếp với các bác sĩ và y tá trôi chảy hơn và hoàn thành công việc nhanh hơn nhiều. Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến y học, bạn có thể muốn tìm hiểu nền tảng.

Việc làm cho một liên kết trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Việc làm cho một liên kết trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Có rất nhiều công việc mà bạn có thể theo đuổi trong Quản lý chăm sóc sức khỏe, và tùy thuộc vào trình độ kỹ năng và chuyên môn của bạn, bạn có thể kiếm sống rất tốt bằng cách làm việc trong lĩnh vực này!

Nhiều người thích làm việc với khả năng hỗ trợ hành chính. Điều này thường đòi hỏi phải hỗ trợ một quản trị viên trưởng hoặc tự mình trở thành một quản trị viên. Những người khác có thể muốn làm liên lạc viên của bệnh nhân, nơi họ can thiệp giữa bệnh nhân và bác sĩ hoặc y tá.

Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực mã hóa, nơi bạn sẽ chịu trách nhiệm lưu giữ các biểu đồ y tế chính xác. Người viết mã phải rất thành thạo và có định hướng chi tiết, và họ cần tuân thủ nghiêm ngặt tính bảo mật của bệnh nhân.

Ở phần trên của phổ quản lý là những người quản lý chương trình, những người giám sát rất nhiều người và đảm bảo rằng các hoạt động hàng ngày đang được thực hiện một cách chính xác. Những người này đôi khi cũng chịu trách nhiệm kiểm toán và đảm bảo rằng các sổ sách được cân đối một cách thích hợp.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp Bền vững Trực tuyến Tốt nhất [ Bằng Cử nhân]

Cuối cùng, trong bất kỳ chuyên ngành nào của Quản lý chăm sóc sức khỏe, bạn có thể thăng tiến trong các cấp bậc và thực sự tạo nên tên tuổi cho mình trong ngành. Bạn chỉ cần có kinh nghiệm và một chút chăm chỉ.

Cộng sự Quản lý chăm sóc sức khỏe Mức lương

Tất nhiên, mức lương trong Quản lý chăm sóc sức khỏe thay đổi tùy thuộc vào cấp độ bạn bắt đầu và chuyên môn bạn thích làm việc trong đó.

Có rất nhiều cách khác nhau để làm ướt chân của bạn với Quản lý chăm sóc sức khỏe. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể mong đợi thực tế từ bằng cấp của mình, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe, theo Cục Thống kê Lao động, bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe $ 104.280
Giám đốc lâm sàng $ 100.860
Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Ngoại trú $ 100.690
Quản trị viên Viện dưỡng lão 89.880 đô la
Điều phối viên hành chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe $ 87,920
Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội $ 69.600
Điều hướng bệnh nhân $ 56,500
Người mã hóa y tế trong bệnh viện $ 46.880
Cơ quan đăng ký ung thư $ 44.090
Bộ trưởng Y tế $ 37.350
Trợ lý y tế $ 35.850

Đây không phải là một danh sách toàn diện, nhưng nó cho thấy phạm vi khả năng xảy ra . Xin lưu ý rằng một số nhà tuyển dụng tìm kiếm tối thiểu bằng cử nhân để được xem xét cho một số vị trí trong số này.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp liên kết về quản lý chăm sóc sức khỏe

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp liên kết về quản lý chăm sóc sức khỏe

Có rất nhiều tổ chức khác nhau mà bạn có thể tham gia để giúp đỡ bạn trong sự nghiệp Quản lý chăm sóc sức khỏe của mình.

Một số trong số họ có các lĩnh vực chuyên môn tập trung vào các khía cạnh khác nhau của Quản lý Chăm sóc Sức khỏe. Những người khác đặc biệt để tham gia cùng những người cấp cao hơn.

 • AAPC : Tổ chức lớn này rất tuyệt vời để kết nối mạng, vì họ có gần 200.000 thành viên trên toàn cầu. Hãy tham gia cùng họ khi bạn mới bắt đầu để có cơ hội tiếp cận với tất cả các loại cơ hội việc làm.
 • Hiệp hội Hỗ trợ Y tế Hoa Kỳ : Đây là một nơi tuyệt vời để kết nối với các trợ lý y tế khác trong lĩnh vực của bạn. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm việc nếu bạn muốn lấn sân sang lĩnh vực hành chính. Có các cơ hội cố vấn thông qua Hiệp hội Hỗ trợ Y tế Hoa Kỳ.
 • Các quản trị viên của Trường Cao đẳng Y tế Hoa Kỳ : Tổ chức này đã tồn tại hơn nửa thế kỷ và có các cơ hội kết nối hàng đầu được liên kết với nó.
 • Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ : Một nơi tuyệt vời khác để kết nối, hãy tham gia tổ chức này để trau dồi kỹ năng Quản lý Chăm sóc Sức khỏe của bạn.
 • Hiệp hội các chuyên gia hành chính chăm sóc sức khỏe : Tổ chức này hoàn toàn dành cho mạng lưới cấp cao hơn, mặc dù tất cả các cấp đều có thể tham gia. Đó là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người khác trong lĩnh vực này.
 • Hiệp hội quản trị viên chăm sóc sức khỏe : Bạn sẽ cộng tác trên toàn diện khi bạn tham gia tổ chức này. Đó là một trong những thứ tốt nhất trên thế giới.

Bạn sẽ thu được rất nhiều từ việc kết nối và tương tác với các đồng nghiệp của mình. Chọn tổ chức phù hợp với bạn.

Chứng nhận cho một bằng cấp liên kết trực tuyến trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Chứng nhận cho một bằng cấp liên kết trực tuyến trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Sự công nhận của khu vực cho phép bạn có thể sử dụng chứng chỉ và bằng cấp của mình để có thể theo đuổi công việc trong ngành Quản lý chăm sóc sức khỏe. Về cơ bản, điều đó nói lên rằng bằng cấp của bạn là hợp pháp và bạn là một chuyên gia đã được học phù hợp về Quản lý chăm sóc sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự công nhận của khu vực và quốc gia xảy ra khi một trường có thể chứng minh rằng chương trình giảng dạy của họ là xuất sắc và phù hợp với những kỹ năng cần thiết cho con đường sự nghiệp.

Đảm bảo rằng bạn nhận được bằng cấp của mình từ một trường đại học được công nhận trong khu vực. Điều này có thể cho phép bạn làm việc khắp nơi trên thế giới và cho thấy mức độ quan trọng và uy tín nhất định đối với bằng cấp của bạn.

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Tùy thuộc vào mức thu nhập của bạn và nơi bạn cư trú, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính khi theo học chương trình Quản lý chăm sóc sức khỏe. Có cả chương trình tài trợ và chương trình cho vay. Các khoản trợ cấp bạn không cần phải trả lại, vì vậy chúng thường là khoản đặt cược tốt nhất của bạn nếu đủ điều kiện.

Chúng cũng khó khăn hơn một chút để có được, vì vậy hầu hết mọi người chọn vay vốn sinh viên và trả lại sau khi tốt nghiệp.

Bạn cũng có thể nhận được các khoản vay để trả sinh hoạt phí và tài liệu khóa học. Hãy nhìn vào những gì bạn thực sự cần để có thể theo đuổi tấm bằng của mình, và chỉ vay bấy nhiêu thôi. Nếu không, bạn có thể phải trả hết các khoản vay của mình trong nhiều năm tới!

Xem bạn hội đủ điều kiện gì bằng cách điền vào Đơn xin trợ cấp sinh viên miễn phí (FAFSA).

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm được bằng cấp của hiệp hội quản lý chăm sóc sức khỏe

Bình thường có rất nhiều câu hỏi liên quan đến những gì bạn có thể mong đợi để thoát ra khỏi bằng cấp của mình.

Xem thêm:  12 công việc được trả lương tốt nhất trong lĩnh vực năng lượng

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng cấp liên kết về quản lý chăm sóc sức khỏe?

Nói chung, những người có bằng Cử nhân kiếm được nhiều tiền hơn những người có bằng Cao đẳng, nhưng kinh nghiệm thực sự có giá trị trong Quản lý chăm sóc sức khỏe.

Bạn có thể nhanh chóng thăng cấp và kiếm được kha khá tiền về mặt hành chính. Nói chung, bạn có thể bắt đầu với mức lương trung bình khoảng 35.000 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động), nhưng bạn có thể kiếm được tới 100.000 đô la trở lên tùy thuộc vào công việc và kinh nghiệm của bạn.

Mất bao lâu để có được bằng cấp liên kết về quản lý chăm sóc sức khỏe?

Nhìn chung, bạn có thể nhận được Bằng Cao đẳng về Quản lý Chăm sóc Sức khỏe trong khoảng hai năm. Một số người có thể kéo dài nó ra lâu hơn vì họ đang làm việc trong khi đi học.

Nói chung, chương trình cấp bằng này có độ dài ngắn nhất so với chương trình cử nhân thường mất bốn năm và thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường là khoảng hai năm trên bằng cử nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một trong những điều tuyệt vời khi tham gia các lớp học trực tuyến là thiết lập lịch trình của riêng bạn.

Các trường đại học cung cấp một liên kết trong quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng Bossier Parish

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Giáo xứ Bossier

Bossier Parish Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập nằm ở Thành phố Bossier, Louisiana. Trường được thành lập bởi Cơ quan Lập pháp Bang Louisiana vào năm 1967. Số học sinh ghi danh hiện tại là 7,077. Trường được biết đến với các chương trình phong phú và các nguồn tài nguyên liên quan đến các nghiên cứu về khoa học sức khỏe.

Một số tùy chọn cho bằng cấp cao đẳng và chứng chỉ chuyên môn được cung cấp.

 • AS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Bossier Parish Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Cơ đốc giáo Trung ương

Khuôn viên trường Cao đẳng Cơ đốc giáo Trung tâm

Central Christian College là một trường cao đẳng tư thục nằm ở McPherson, Kansas, có liên kết với Nhà thờ Giám lý Tự do. Trường được thành lập vào năm 1884. Trong khi trường chủ yếu cung cấp các chương trình tập trung vào bằng cao đẳng và cử nhân, các lựa chọn cho các chương trình thạc sĩ vẫn có sẵn.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Central Christian College of Kansas được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Năm 1914, Đại học Cơ đốc giáo Colorado được thành lập bởi Clifton Fowler với tên gọi Học viện Kinh thánh Denver. Ngày nay, trường đại học nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo liên bang này được Hội đồng Quản trị và Cựu sinh viên Hoa Kỳ xếp hạng trong số các trường cao đẳng hàng đầu trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Biên niên sử Giáo dục Đại học đã đặt tên cho tổ chức này là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất.

 • AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Được thành lập vào năm 1965, Đại học Kỹ thuật Colorado cung cấp các lộ trình học tập cho các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Khoảng 92% trong số 25.000 sinh viên của CTU thực hiện các nghiên cứu của họ hoàn toàn trực tuyến. Trường được xếp hạng cao như một cơ sở học tập dành cho quân đội và cựu chiến binh đang hoạt động theo US News & World Report và các tổ chức xếp hạng khác.

Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa đều công nhận Đại học Kỹ thuật Colorado là Trung tâm Học thuật Xuất sắc trong Giáo dục Đảm bảo Thông tin.

 • AS trong Dịch vụ Quản lý Y tế

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Wisconsin

Khuôn viên trường Đại học Concordia University Wisconsin

Concordia University Wisconsin là một trường tư thục nằm ở Mequon, Wisconsin. Nó là một thành viên của Hệ thống Đại học Concordia thuộc Giáo hội Lutheran – Missouri Synod. Được thành lập năm 1881, trường hiện có 7.721 người theo học. CUW cung cấp 78 lựa chọn đại học, 17 chương trình sau đại học và ba chương trình tiến sĩ.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Concordia Wisconsin được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Florida Tech

Cơ sở công nghệ Florida

Nằm cách Trung tâm Vũ trụ Kennedy chỉ vài dặm, Viện Công nghệ Florida là một trường nghiên cứu tư nhân bao gồm bốn trường cao đẳng học thuật. Số lượng ghi danh của trường này ở Melbourne, Florida, là 6,402. Florida Tech được thành lập vào năm 1958. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp trên tất cả bốn trường cao đẳng trong Florida Tech.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Florida Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Đại học Herzing là một trường đại học tư thục có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin. Trong khi trường có chín cơ sở trên khắp đất nước, sinh viên cũng có tùy chọn theo đuổi bằng cấp hoàn toàn trực tuyến. Herzing được thành lập vào năm 1965. Có các lựa chọn cấp bằng cho các nghiên cứu cử nhân và thạc sĩ.

 • AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe
Xem thêm:  7 hoạt động ngoại khóa tốt nhất cho ứng dụng đại học

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng trung tâm Iowa

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Trung tâm Iowa

Iowa Central Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại Fort Dodge, Iowa. Được thành lập vào năm 1966, trường hiện cung cấp các lựa chọn để lấy bằng cao đẳng hệ hai năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hơn 80 lựa chọn cấp độ trong nghệ thuật và khoa học có sẵn. Số sinh viên đăng ký hiện tại tại Iowa Central Community College là hơn 5.000 sinh viên.

 • APS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Iowa Central được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung bộ.

Đại học Keizer

Khuôn viên Đại học Keizer

Đại học Keizer có cơ sở chính tại Fort Lauderdale, Florida. Trường tư thục này được thành lập vào năm 1977. Sinh viên có thể theo học các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Gần 20.000 sinh viên hiện đang theo học tại Đại học Keizer.

 • AA trong Quản lý Dịch vụ Y tế

Đại học Keizer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West là một trường cao đẳng kỹ thuật và cộng đồng công lập với năm cơ sở trên khắp Minnesota. Sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng và chứng chỉ trong hơn 60 ngành. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West được thành lập vào năm 1997.

Nó là một thành viên của hệ thống các trường Đại học và Cao đẳng Bang Minnesota.

 • AS trong quản lý và giám sát trong chăm sóc sức khỏe

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Montgomery County

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Montgomery

Được thành lập vào năm 1964, Montgomery County Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại Blue Bell, Pennsylvania. Trường có hơn 12.000 sinh viên theo học. MCCC cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ chuyên môn.

 • AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe

Montgomery County Community College được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng New England

Khuôn viên trường cao đẳng New England

New England College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân nằm ở Henniker, New Hampshire. Được thành lập vào năm 1946, số lượng sinh viên đăng ký hiện nay là hơn 2.800 sinh viên. Cao đẳng New England cung cấp chín chương trình cấp bằng cao đẳng, 37 chương trình cấp bằng cử nhân, 12 chương trình cấp bằng thạc sĩ và một chương trình tiến sĩ trên bốn phân khu của nó.

Cơ sở chính của trường nằm cách thủ phủ Concord của New Hampshire chỉ vài phút.

 • AS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe

NEC được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng cộng đồng Tây Bắc Iowa

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Tây Bắc Iowa

Cao đẳng cộng đồng Northwest Iowa là trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Sheldon, Iowa, mở cửa vào năm 1966. Các nghiên cứu có thể lựa chọn trong số 43 chương trình khi theo học tại NCC. Các chuyên ngành được cung cấp bao gồm các chương trình kỹ thuật dạy nghề và các khóa học chuyển giao nghệ thuật và khoa học. Sinh viên có thể chọn học trong khuôn viên trường, hoàn toàn trực tuyến, hoặc sử dụng phong cách học tập kết hợp.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tây Bắc Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oklahoma – Thành phố Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Bang Oklahoma – Thành phố Oklahoma là một trường đại học công lập tọa lạc tại Thành phố Oklahoma, Oklahoma. Trường cung cấp một phong cách học tập linh hoạt với các tùy chọn học tập trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ đều có sẵn.

 • Bằng cao đẳng về Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Waldorf

Khuôn viên Đại học Waldorf

Được thành lập vào năm 1903, Đại học Waldorf là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Thành phố Forest, Iowa. Đại học Waldorf cung cấp nhiều chương trình cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ. Các khóa học có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường hoặc hoàn toàn trực tuyến.

Hơn một chục chuyên ngành có sẵn. Ngoài ra, Waldorf là nơi có hội tôn vinh quốc gia lâu đời nhất và lớn nhất dành cho sinh viên phi truyền thống.

 • AA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Waldorf được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Bằng cấp liên kết trong quản lý chăm sóc sức khỏe có đáng giá không?

quản lý chăm sóc sức khỏe có cuộc họp với bác sĩ

Có, bằng Liên kết về Quản lý chăm sóc sức khỏe rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 15% trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm trợ lý y tế, đăng ký bệnh ung thư, điều hướng bệnh nhân và quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe.

Có nhiều lựa chọn khác nhau mà bạn có thể theo đuổi với bằng Quản lý chăm sóc sức khỏe, và nếu bạn giỏi công nghệ và có sự tinh tế với mọi người, bạn có thể tìm được một công việc ổn định và bổ ích trong Quản lý chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn luôn muốn có một bước nhảy vọt để thay đổi sự nghiệp của mình, bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Kiểm tra các bằng cấp trực tuyến và bắt đầu làm việc hướng tới một tương lai tươi sáng hơn ngay hôm nay!

healthcare management associates degree online
Biểu trưng Mydegreeguide