15 Chương trình Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Tìm kiếm Chương trình Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến? Một số trường không có GRE và cung cấp các khóa học cấp tốc để giúp bạn hoàn thành nhanh hơn.

Tìm kiếm Chương trình Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến? Một số trường không có GRE và cung cấp các khóa học cấp tốc để giúp bạn hoàn thành nhanh hơn.

kế toán làm việc trong văn phòng

Bằng tiến sĩ về tài chính có thể là tấm vé để bạn đến với sự nghiệp mà bạn hằng mong muốn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức độ tài chính trực tuyến này có thể giúp bạn theo đuổi vai trò điều hành hoặc công việc giảng dạy liên quan đến kế toán , ngân hàng, quản lý tài sản hoặc hoạch định chính sách tài chính.

Chương trình Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến

Nếu bạn có một lĩnh vực quan tâm cụ thể trong thế giới tài chính, thì bạn có thể muốn chọn một mức độ tập trung tương ứng.

Sự tập trung có thể mang lại cho bạn cơ hội tham gia một loạt các khóa học được thiết kế để trau dồi kiến thức của bạn về chủ đề cụ thể đó.

Tiến sĩ tài chính

nữ kế toán làm việc trong văn phòng

Nếu bạn là một người thích con số, rất có thể bạn thích kế toán cũng như bạn thích các chủ đề tài chính chung. Sự tập trung này có thể cho phép bạn khám phá cả hai lĩnh vực nghiên cứu này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể đặt bằng cấp này để làm việc trong môi trường công ty hoặc học tập. Bạn cũng có thể quan tâm đến chương trình Tiến sĩ Kế toán Trực tuyến .

Tiến sĩ Quản lý Tài chính

giám đốc tài chính có một cuộc họp

Phụ trách nguồn tài chính của một công ty đòi hỏi một bộ kỹ năng lãnh đạo cấp quản lý đặc biệt. Sự tập trung trong quản lý tài chính có thể giúp bạn đạt được những kỹ năng đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự tập trung này được thiết kế để giảng dạy các chủ đề như xây dựng chiến lược tài chính vững chắc và điều hướng thị trường quốc tế.

Tiến sĩ Kế hoạch Tài chính

cố vấn tài chính nói chuyện với một cặp vợ chồng

Giúp các cá nhân nỗ lực hết mình với tiền của họ là mục tiêu đằng sau sự tập trung trong quản lý tài chính.

Sự tập trung này có thể giúp đào tạo bạn định hướng các lựa chọn tài chính khôn ngoan khi bạn học không chỉ về quản lý tài sản và tăng trưởng đầu tư mà còn về cách ảnh hưởng đến việc ra quyết định thông minh thông qua bí quyết quan hệ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng Tiến sĩ về Kế hoạch tài chính, bạn có thể giúp người khác quản lý tiền của họ, lãnh đạo một công ty tư vấn tài chính hoặc dạy các sinh viên tài chính trong tương lai.

Tiến sĩ Tài chính Lương

Tiến sĩ về Tài chính Công việc & Mức lương

Kiếm được bằng tiến sĩ về tài chính có thể mở ra nhiều con đường sự nghiệp cho bạn. Sau khi tốt nghiệp với bằng cấp này, bạn có thể làm việc trong môi trường học thuật, tổ chức phi lợi nhuận, thế giới doanh nghiệp hoặc khu vực công.

Dưới đây là một số công việc bạn có thể mong đợi, cùng với triển vọng việc làm của Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ và thông tin về mức lương trung bình.

Nhà phân tích ngân sách

Các nhà phân tích ngân sách chịu trách nhiệm thiết lập ngân sách của tổ chức và giúp công ty bám sát vào ngân sách đó.

 • Triển vọng tăng trưởng việc làm: tăng 5%
 • Mức lương trung bình mỗi năm: $ 78,970

Đây có thể là một con đường sự nghiệp thú vị cho những ai muốn hiểu tất cả các khía cạnh của một công ty – theo dõi và xác minh từng xu đi đến đâu. Các nhà phân tích ngân sách đưa ra các khuyến nghị về đầu tư và chi tiêu để tăng lợi nhuận cho công ty của họ.

Chuyên gia phân tích tài chính

Các nhà phân tích tài chính có trách nhiệm chú ý đến thị trường để đưa ra các khuyến nghị về cách mọi người hoặc doanh nghiệp nên đầu tư nguồn lực của họ.

 • Triển vọng tăng trưởng việc làm: tăng 6%
 • Mức lương trung bình mỗi năm: $ 83,660

Thay vì giám sát hoạt động kinh doanh hoặc tổ chức của mình, họ giám sát toàn bộ nền kinh tế. Sự nghiệp này có thể lý tưởng cho những ai thấy thị trường tài chính thú vị và có hiểu biết sâu sắc về các khoản đầu tư.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

nhà phân tích tài chính làm việc tại văn phòng

Cố vấn tài chính cá nhân

Hãy xem xét con đường sự nghiệp này nếu bạn muốn hài lòng khi biết rằng bạn đang giúp người khác lập kế hoạch cho tương lai của họ.

 • Triển vọng tăng trưởng việc làm: tăng 5%
 • Mức lương trung bình mỗi năm: 89.330 USD

Bạn cũng có thể cần phải có sở trường về tiếp thị và bán hàng khi bạn thu hút và chào đón khách hàng mới đến với công ty của mình. Với vai trò này, bạn có thể làm việc cho một công ty quản lý tiền thành công hoặc bắt đầu hành nghề của riêng mình.

Giáo sư tài chính

Bạn có thể truyền kiến thức của mình cho người khác bằng cách dạy sinh viên ở cấp đại học.

 • Triển vọng tăng trưởng việc làm: tăng 7%
 • Mức lương trung bình mỗi năm: 88.010 USD

Giống như nhiều nghề nghiệp khác, bạn sẽ cần nhiều hơn kiến thức về lĩnh vực tài chính để thành công ở vị trí này. Bạn sẽ cần các kỹ năng tổ chức và giao tiếp để có thể giảng dạy một cách hiệu quả. Bạn cũng cần phải sẵn sàng chứng minh hiệu quả giảng dạy của mình với bộ phận của bạn thông qua các đánh giá hàng năm.

Nếu bạn thích giảng dạy, nghiên cứu và thảo luận về kinh doanh, bạn có thể thấy mình như đang ở nhà trong số các giảng viên của một trường cao đẳng kinh doanh.

Giáo trình cho các Chương trình Tiến sĩ Tài chính

Giáo trình cho các Chương trình Tiến sĩ Tài chính

Tương tự như bằng MBA về tài chính hoặc thạc sĩ trực tuyến về tài chính , khi theo học bằng cấp cao về tài chính, bạn có thể sẽ tham gia nhiều khóa học khác nhau được thiết kế để trang bị cho bạn sự hiểu biết thấu đáo về các vấn đề tài chính và cách chúng liên quan đến việc ra quyết định cho các cá nhân và các doanh nghiệp.

Các lớp học của bạn có thể bao gồm:

 • Kế toán và Kiểm soát cho các Tổ chức Phi lợi nhuận
 • Đạo đức kinh doanh
 • Định giá Doanh nghiệp
 • Phân tích dữ liệu cho các khoản đầu tư
 • Quản lý tài chính cho kinh doanh quốc tế
 • Phát triển nguồn nhân lực
 • Phân tích danh mục đầu tư
 • Tài chính quản lý
 • Cơ sở toán học cho tài chính
 • Sáp nhập & Mua lại
 • Tiền tệ, thị trường vốn và tăng trưởng kinh tế
 • Thiết kế & Phương pháp Nghiên cứu Định lượng
 • Tài chính Bất động sản
 • Định giá quyền chọn thực
 • Quản lý rủi ro
 • Tư duy chiến lược để ra quyết định
 • Cơ sở tài chính Stochastic
Xem thêm:  15 Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tư pháp Hình sự [2023]

Vì chương trình của bạn có thể sẽ khuyến khích bạn tham gia kết hợp cả các lớp cơ bản và các môn tự chọn chuyên biệt, các môn học được liệt kê ở trên bao gồm cả các lớp chính và các môn tự chọn. Các yêu cầu về tài chính tiến sĩ của bạn cũng có thể bao gồm một luận án hoặc dự án capstone. Ngày càng có nhiều chương trình tiến sĩ không yêu cầu luận văn , nhưng những chương trình này có xu hướng là tiến sĩ chuyên nghiệp, không phải tiến sĩ.

Chọn các chương trình có dự án capstone nếu bạn muốn hoàn thành chương trình học nhanh hơn. Các luận văn thường có thể mất thêm 2-3 năm để hoàn thành sau khi bạn hoàn thành khóa học của mình.

DBA trong tài chính so với tiến sĩ tài chính

DBA trong tài chính so với tiến sĩ tài chính

Khi bạn đặt mục tiêu lấy bằng tài chính, bạn có thể thực hiện hai lộ trình tiến sĩ khác nhau. Bạn có thể lấy bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh (DBA) trong lĩnh vực tài chính hoặc theo đuổi bằng Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong lĩnh vực tài chính.

Mặc dù bạn có thể học rất nhiều về con số, tiền bạc và kinh tế theo cách nào đó, nhưng hai bằng cấp khác nhau có thể sẽ đặt bạn vào những con đường sự nghiệp khác nhau.

Mọi người thường chọn bằng tiến sĩ chuyên nghiệp, chẳng hạn như DBA trong ngành Tài chính , nếu họ muốn học tập để làm việc trong lĩnh vực này – ví dụ: làm việc tại Phố Wall hoặc trong một công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

A DBA trong Tài chính:

 • Thường được theo đuổi bởi những người muốn ở lại với công ty hiện tại của họ hoặc làm việc cho một công ty khác.
 • Có thể liên quan đến việc rút ra từ dữ liệu của người khác và nghiên cứu cho dự án đỉnh cao.
 • Thường được theo đuổi bởi những người có vài năm kinh nghiệm trong nghề.

Tiến sĩ tài chính thường được theo đuổi bởi những người muốn làm việc trong môi trường học thuật. Bạn có thể thấy rằng chương trình tiến sĩ tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh lý thuyết của tài chính hơn là các khía cạnh thực hành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tiến sĩ Tài chính:

 • Thường được theo đuổi bởi những người muốn tiến hành nghiên cứu, xuất bản hoặc giảng dạy.
 • Thông thường, yêu cầu tiến hành nghiên cứu ban đầu.
 • Có thể tốt cho những người mới ra trường, chẳng hạn như sinh viên mới tốt nghiệp chương trình thạc sĩ tài chính hoặc thạc sĩ kế toán .

Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn làm cho sự nghiệp của mình, sau đó chọn bằng cấp phù hợp nhất với những mục tiêu đó.

Bằng cấp tài chính trực tuyến so với truyền thống

sinh viên bằng cấp tài chính học trực tuyến

Khi nói đến các chương trình đào tạo tiến sĩ tài chính trực tuyến so với truyền thống, sự khác biệt chính là hình thức trình bày tài liệu. Nội dung nên được giữ nguyên và tính nghiêm ngặt của chương trình cũng có thể sẽ như vậy.

Bạn có thể chọn một chương trình hoàn toàn trực tuyến, một chương trình trong khuôn viên trường, hoặc một chương trình kết hợp.

Chứng nhận cho bằng Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến

Chứng nhận cho bằng Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến

Các trường đại học nhận được sự công nhận là bằng chứng rằng các chương trình của họ cung cấp trải nghiệm giáo dục toàn diện cho sinh viên. Do đó, khi bạn đang tìm kiếm một chương trình tiến sĩ tài chính, sự công nhận của trường phải là điều đầu tiên bạn cân nhắc.

Các trường đại học danh tiếng nhận được sự công nhận từ một cơ quan kiểm định khu vực . Các tổ chức này đóng dấu chấp thuận rộng rãi cho toàn bộ trường học hơn là các chương trình riêng lẻ của trường. Điều cần thiết là bạn phải đăng ký vào một trường được công nhận cấp khu vực.

Ngoài ra, có một số tổ chức quốc gia và quốc tế cung cấp chứng nhận đặc biệt cho các chương trình kinh doanh. Mặc dù loại kiểm định này có thể không hoàn toàn cần thiết, nhưng đó chắc chắn là một dấu hiệu có giá trị cho thấy chương trình này là kỹ lưỡng, có uy tín và chất lượng tuyệt vời.

Một chương trình tài chính có thể được công nhận bởi:

Các chương trình Tiến sĩ tài chính hàng đầu được công nhận theo cả khu vực và theo chương trình bởi một trong những hội đồng chuyên môn này. Bạn có thể tìm thấy sự công nhận của trường đại học bạn đã chọn bằng cách tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu công nhận của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp tài chính

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp tài chính

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu các chương trình Tiến sĩ tài chính, đừng quên xem xét các cơ hội hỗ trợ tài chính. Ở cấp độ tiến sĩ, bạn vẫn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang cũng như học bổng và học bổng từ các trường đại học và học bổng từ các tổ chức tư nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chủ nhân của bạn thậm chí có thể có các chương trình hỗ trợ học phí.

Tôi có thể lấy bằng tiến sĩ trực tuyến không?

các nhà phân tích tài chính trong một cuộc họp

Có, nhiều trường đại học cung cấp các chương trình tiến sĩ trực tuyến và tiến sĩ chuyên nghiệp. Điều này bao gồm các bằng tiến sĩ về tài chính, y tế công cộng, giáo dục, điều dưỡng và lãnh đạo tổ chức.

Cách tiếp cận này có thể giúp bạn kiếm được bằng cấp cao ở định dạng phù hợp với lịch trình của bạn.

Một Tiến sĩ Trực tuyến có được tôn trọng và đáng tin cậy không?

Trong một chương trình trực tuyến, bạn phải làm việc chăm chỉ như khi bạn làm trong một chương trình trong khuôn viên trường. Ngoài ra, hồ sơ chính thức của bạn không có khả năng chỉ rõ cách bạn đạt được bằng cấp của mình.

Điều quan trọng không phải là hình thức mà bạn đã hoàn thành khóa học của mình mà là bạn có theo học tại một trường đại học được công nhận hay không.

Có Bất kỳ Chương trình Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến nào không?

bắt tay chuyên nghiệp với chủ nhân của mình

Kiếm được bằng tiến sĩ về tài chính không cần phải di chuyển vào khuôn viên trường hoặc mất cả cuộc đời của bạn. Thay vào đó, có các chương trình dành cho DBA hoặc Tiến sĩ tài chính trực tuyến.

Trong các chương trình này, bạn có thể tham gia vào trải nghiệm giáo dục dựa trên máy tính khi bạn làm việc để đạt được bằng cấp của mình.

Các trường đại học cung cấp chương trình tiến sĩ tài chính trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Xem thêm:  40 Chương trình Thạc sĩ Khoa họcữ liệu Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Với Đại học Capella ở Minnesota, sinh viên có thể học trực tuyến để lấy bằng DBA với chuyên ngành Kế toán hoặc Tiến sĩ Quản lý kinh doanh với chuyên ngành Kế toán.

Các chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên tìm hiểu về lý thuyết, phương pháp, quy tắc và các vấn đề đạo đức ảnh hưởng đến hoạt động kế toán và xem xét các tác động của việc thực hành kế toán trong thị trường toàn cầu.

Trước khi tốt nghiệp, sinh viên DBA phải hoàn thành hai nội trú và nộp một dự án nghiên cứu lớn. Các sinh viên tiến sĩ dự kiến sẽ làm ba nội trú và hoàn thành một luận án.

Cả hai chương trình đều sử dụng định dạng GuidedPath của Capella với các cuộc thảo luận hàng tuần và thời hạn cụ thể để nộp bài tập.

 • Tiến sĩ Kế toán
 • DBA trong kế toán

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Thành phố Seattle

Khuôn viên Đại học Thành phố Seattle

Khi bạn theo học với City University of Seattle, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn lĩnh vực chuyên môn của riêng mình cho chương trình DBA của bạn.

Sinh viên chọn tập trung Nghiên cứu Chuyên ngành có thể gửi đề xuất cho các khóa học ở cấp độ sau đại học mà họ muốn tham gia như một phần của nghiên cứu của họ.

Nếu bạn quan tâm đến tài chính, bạn có thể yêu cầu các khóa học về các chủ đề tài chính và kế toán. Trong các lớp học trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tiếp với giảng viên.

Bạn sẽ phải nộp luận văn trong quá trình học tiến sĩ và hoàn thành ba nơi cư trú khác nhau.

 • DBA trong Quản trị Kinh doanh (Tập trung tài chính)

Đại học Thành phố Seattle được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường cao đẳng và đại học.

Đại học Creighton

Khuôn viên Đại học Creighton

Chương trình DBA tại Đại học Creighton cung cấp các lớp học như Nghiên cứu Tài chính Ứng dụng và Nghiên cứu Kế toán Ứng dụng để giúp sinh viên chuẩn bị cho những nghề nghiệp cao cấp trong lĩnh vực tài chính.

Mặc dù chương trình của trường đại học là tiến sĩ chuyên nghiệp hơn là tiến sĩ, nhưng có một thành phần nghiên cứu lớn. Do đó, bằng cấp của bạn có thể giúp chuẩn bị cho bạn cả làm việc trong lĩnh vực này và giảng dạy trong giáo dục đại học.

Đây là một chương trình kết hợp, có nghĩa là phần lớn các môn học có sẵn trực tuyến, nhưng đôi khi bạn sẽ cần phải báo cáo với cơ sở Nebraska của trường. Ngoài các lớp học, bạn sẽ phải hoàn thành 14 nội trú khác nhau.

 • DBA trong Quản trị Kinh doanh (Tập trung tài chính)

Đại học Creighton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học George Fox

Khuôn viên Đại học George Fox

Khi bạn theo đuổi bằng DBA tập trung vào Kế toán của Đại học George Fox, bạn có thể tham gia các lớp học như Ứng dụng nâng cao của Lập luận và Tuân thủ Đạo đức trong Kế toán và Các Chủ đề Nâng cao về Kế toán.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải hoàn thành cả luận văn và thực tập cho chương trình. Trong thời gian thực tập, bạn sẽ có cơ hội thử sức với công việc giảng dạy hoặc tư vấn.

Hầu hết công việc cho chương trình DBA kết hợp này là trực tuyến, nhưng bạn sẽ cần phải báo cáo với cơ sở của trường ở Oregon một vài lần một năm.

Đại học George Fox được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Hampton

Khuôn viên Đại học Hampton

Nếu bạn quan tâm đến chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, hãy tham khảo Đại học Hampton ở Virginia. Chương trình sinh viên theo đuổi sự tập trung vào Kế toán và Tài chính bằng cách học nhiều giờ tín chỉ của các khóa học tự chọn.

Các môn tự chọn này bao gồm các lớp như Nghiên cứu Báo cáo và Kế toán Tài chính, Lý thuyết Kế toán, Các Định chế Tài chính và Doanh nghiệp, và Tài chính Hành vi.

Sinh viên tại trường đại học này tham gia các khóa học trực tuyến trong năm học truyền thống và đến khuôn viên trường để cư trú trong hai mùa hè. Chương trình tiến sĩ này thích hợp cho các chuyên gia hiện tại và cho những người ngay từ chương trình thạc sĩ.

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Hampton U được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Kansas

Khuôn viên Đại học Bang Kansas

Bạn có tin rằng điều tối quan trọng đối với các cá nhân và gia đình là phải có một kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai của họ? Nếu vậy, bạn có thể quan tâm đến chương trình Tiến sĩ Kế hoạch Tài chính Cá nhân của Đại học Bang Kansas.

Bạn có thể chọn sử dụng bằng cấp này trong thế giới kinh doanh hoặc truyền bá kiến thức của mình cho người khác bằng cách làm việc trong môi trường học thuật.

Trong chương trình tiến sĩ trực tuyến, bạn sẽ cần đến cơ sở Kansas của trường trong một vài buổi học chuyên sâu và ra nước ngoài để mở rộng kiến thức về thị trường toàn cầu. Một luận văn được yêu cầu cho chương trình này.

 • Tiến sĩ lai trong Kế hoạch tài chính cá nhân

Đại học Bang Kansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đối với những người quan tâm đến con số và tiền bạc, DBA trực tuyến của Đại học Liberty cung cấp hai lựa chọn tập trung: Kế toán và Tài chính.

Cả hai chương trình đều bắt đầu với các khóa học chính giống nhau, nhưng sinh viên Kế toán học các lớp chuyên biệt như Kế toán ra quyết định và Kiểm toán nâng cao trong khi sinh viên Tài chính tập trung vào các lớp như Tài chính quản lý và Phân tích báo cáo tài chính nâng cao.

Cho dù bạn chọn theo hướng nào, bạn sẽ cần phải tham gia một kỳ thi toàn diện và hoàn thành luận văn trước khi tốt nghiệp tại trường đại học Virginia này. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán thường làm kiểm toán viên hoặc giám sát ngân sách, và sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính có thể chọn trở thành thủ quỹ hoặc quản lý tài chính.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Bạn có thể theo đuổi bằng DBA hoặc Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Northcentral, có trụ sở tại cả California và Arizona.

Trường khuyến khích sinh viên của một trong hai chương trình theo đuổi các vị trí lãnh đạo cấp cao, nhưng chương trình Tiến sĩ dựa trên nghiên cứu và DBA liên quan đến việc áp dụng các kết quả nghiên cứu đã có sẵn.

Các lựa chọn chuyên môn cho cả sinh viên Tiến sĩ và DBA bao gồm Quản lý tài chính và Kế toán nâng cao. Tất cả các giảng viên đều có bằng tiến sĩ và nhiều bài học có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn. Luận án là bắt buộc đối với các chương trình Tiến sĩ.

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Kế toán Cao cấp
 • DBA trong quản lý tài chính
 • DBA trong Kế toán nâng cao
Xem thêm:  Hướng dẫn lập ngân sách cho sinh viên ở trường đại học

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Rutgers

Khuôn viên Đại học Rutgers

Trường đại học này cung cấp bằng Tiến sĩ về Quản lý; tập trung bao gồm Tài chính, Kế toán hoặc Hệ thống Thông tin Kế toán. Sự tập trung vào lĩnh vực tài chính cung cấp các khóa học như Đầu tư, Tài chính Doanh nghiệp, Lý thuyết về Công bố thông tin Doanh nghiệp, Kiểm soát và Quản trị, và Kinh tế lượng.

Sự tập trung vào kế toán cung cấp các khóa học như Chủ đề Hiện tại về Kiểm toán và Phân tích Thực nghiệm về Báo cáo Tài chính. Sinh viên phải tham gia một kỳ thi đủ điều kiện và bảo vệ luận văn trước khi tốt nghiệp các chương trình này. Trường khuyến nghị sinh viên có trình độ thạc sĩ về toán học, kinh tế hoặc khoa học máy tính trước khi đăng ký nhập học.

Đại học Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Thánh Tâm

Khuôn viên Đại học Sacred Heart

Mặc dù Đại học Sacred Heart yêu cầu sinh viên DBA ngành Tài chính đến học tại cơ sở Connecticut của trường, chương trình này được mô tả là “tỷ lệ cư trú thấp” và nó được cấu trúc để phù hợp với lịch trình của những người đã tham gia lực lượng lao động.

Mỗi học sinh là một phần của một nhóm thuần tập cung cấp cơ hội cho các dự án nhóm và mạng. Trong suốt quá trình của chương trình, sinh viên nghiên cứu các chủ đề như toán học và thị trường toàn cầu và chọn các môn tự chọn như Chứng khoán thu nhập cố định hoặc Quản lý danh mục đầu tư.

Sinh viên cũng được yêu cầu nộp luận văn trước khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp DBA của trường thường tìm được việc làm trong chính phủ, học viện và các tập đoàn.

SHU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Bạn có thể lấy DBA trực tuyến từ Đại học Saint Leo ở Florida. Chương trình cung cấp các lớp học như Phân tích để ra quyết định, Hành vi tổ chức và trách nhiệm xã hội, và Lịch sử lý thuyết quản lý ứng dụng. Nó có thể giúp bạn có được các kỹ năng nghiên cứu và học cách áp dụng những phát hiện của mình vào các ứng dụng kinh doanh trong thế giới thực.

Trước khi tốt nghiệp, bạn sẽ phải tham gia một kỳ thi toàn diện, bảo vệ luận văn và hoàn thành một bài thực hành. Khóa học DBA này đặc biệt phù hợp cho những sinh viên muốn theo học ngành tư vấn, nhưng sinh viên tốt nghiệp của trường cũng giảng dạy, làm giám đốc tài chính, quản lý tổ chức và trở thành nhà phân tích đầu tư.

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Trident

Khuôn viên Đại học Trident

Cho dù bạn muốn lấy bằng DBA trực tuyến hay bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, bạn có thể theo đuổi bằng cấp của mình từ Đại học Trident ở California.

Một tập trung có sẵn cho chương trình Tiến sĩ là Kế toán và Tài chính; sinh viên theo dõi các chủ đề nghiên cứu như kiểm toán, thị trường toàn cầu, tài chính công ty và thuế.

DBA là một bằng cấp tổng quát không bao gồm chuyên môn. Nếu bạn theo học tiến sĩ, bạn sẽ cần phải hoàn thành luận văn, và nếu bạn chọn DBA, bạn sẽ phải hoàn thành nghiên cứu tiến sĩ. Để giúp bạn chuyển qua chương trình trực tuyến, trường đại học cung cấp bộ theo dõi Hệ thống Định vị Tiến sĩ.

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Kế toán

Đại học Trident được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Dallas

Khuôn viên Đại học Dallas

Sinh viên tại Đại học Dallas có thể kiếm được DBA thông qua sự kết hợp của các lớp học trực tuyến và thời gian trong khuôn viên Texas của trường.

Chương trình này được thiết kế cho những người đã nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong thế giới kinh doanh và mong muốn tăng cường thăng tiến, và tính chất linh hoạt của nó giúp các chuyên gia đang làm việc kiếm được bằng tiến sĩ trong khi vẫn tiếp tục công việc hiện tại của họ.

Chương trình tổng quát này bao gồm các lớp như Tổ chức Agile và Công nghệ mới nổi. Nếu bạn chọn trường đại học này, bạn sẽ phải tham gia một hội thảo và bảo vệ luận án và sẽ có tùy chọn để hoàn thành một thực tế giảng dạy.

 • DBA trong Quản trị Kinh doanh (Tập trung tài chính)

Đại học Dallas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Nam Carolina

Cơ sở của Đại học Nam Carolina

Trường Kinh doanh Darla Moore tại Đại học Nam Carolina cung cấp một chương trình trong khuôn viên trường, qua đó bạn có thể lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh.

Một điểm tập trung có sẵn cho chương trình này là Tài chính, và các lớp học bao gồm Các vấn đề hiện tại trong Tài chính, Phương pháp Thực nghiệm trong Nghiên cứu Tài chính và Lý thuyết về Tài chính.

Các giảng viên trong khoa này đã giành được nhiều sự công nhận, bao gồm Alfred G. Smith, Giải thưởng Xuất sắc về Giảng dạy và Giải thưởng Xuất sắc về Giảng dạy của Mortar Board. Bằng thạc sĩ được khuyến khích trước khi nhập học vào chương trình, nhưng nó không phải là một yêu cầu bắt buộc.

 • DBA kết hợp trong Quản trị Kinh doanh – Tài chính

Đại học Nam Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Cho dù bạn quan tâm đến DBA hay tiến sĩ, bạn có thể kiếm được bằng từ Đại học Walden. Chương trình DBA cung cấp các nội dung như Kế toán và Tài chính. Trên con đường kiếm được DBA, bạn có thể hoàn thành nghiên cứu tiến sĩ, tập hợp danh mục đầu tư hoặc tham gia vào chương trình tư vấn mà bạn làm việc với một tổ chức hoặc công ty địa phương.

Nếu bạn muốn lấy bằng Tiến sĩ về Quản lý, bạn có thể chọn tập trung Tài chính Thế kỷ 21, yêu cầu hoàn thành luận văn. Cả hai bài học DBA và Tiến sĩ có thể được hoàn thành thông qua nghiên cứu trực tuyến.

 • Tiến sĩ Kế toán
 • DBA trong kế toán

Đại học Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ Tài chính Trực tuyến của bạn

kế toán làm việc trong văn phòng

Để nâng cao trình độ học vấn tài chính của bạn, bạn có thể muốn theo học bằng tiến sĩ trong lĩnh vực này, cho dù là Tiến sĩ hay DBA.

Hoàn thành khóa học trực tuyến của bạn có thể giúp bạn nhận được một nền giáo dục vững chắc theo một định dạng phù hợp với lối sống của bạn và chuẩn bị cho bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp của bạn.

Sử dụng danh sách các trường ở trên để thu hẹp các chương trình Tiến sĩ tài chính cho bạn.

Hướng dẫn liên quan:

online phd in finance 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .