15 Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tư pháp Hình sự [022]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tư pháp Hình sự Không yêu cầu chương trình GRE. Nhận bằng Thạc sĩ của bạn mà không gặp rắc rối của GRE. Bắt đầu ở đây!

Khám phá các Thạc sĩ Trực tuyến về Tư pháp Hình sự Không yêu cầu GRE. Nhận bằng Thạc sĩ của bạn mà không gặp rắc rối của GRE. Bắt đầu ở đây!

cảnh sát làm nhiệm vụ trong một sự kiện

Thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự là một bằng cấp sau đại học rất phổ biến nhằm giáo dục sinh viên về tội phạm và hệ thống tư pháp hình sự. Nó cũng có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp bổ ích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm được bằng tư pháp hình sự nhưng không có thời gian để tham gia các lớp học trong khuôn viên trường, thì bằng cấp này có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình từ sự thoải mái tại nhà của bạn hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới.

Các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến

nhân viên an ninh giám sát camera CCTV trong phòng giám sát

Đa số sinh viên có quyền lựa chọn để tập trung hoặc chuyên sâu vào một lĩnh vực nhất định trong lĩnh vực nghiên cứu của họ; quyết định chọn lĩnh vực nào phụ thuộc vào sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Có rất nhiều chuyên ngành khác nhau dành cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự trực tuyến. Đây là những điều phổ biến nhất.

 • Khoa học Hành vi: tập trung vào các rối loạn tâm thần và bệnh tật, hành vi gây nghiện và các vấn đề về hành vi.
 • Quản trị kinh doanh: một trọng tâm quan trọng dành cho những cá nhân có kế hoạch trở thành lãnh đạo và quản lý trong lĩnh vực tư pháp hình sự. Đây là một sự tập trung được ưa chuộng, dạy cho sinh viên cách đưa ra quyết định hiệu quả, trở nên có tổ chức và cách quản lý và lãnh đạo hoạt động.
 • An ninh mạng: xoay quanh các vấn đề liên quan đến thông tin kỹ thuật số. Sự tập trung này dạy cho sinh viên cách phân tích, nghiên cứu và đánh giá các rủi ro liên quan đến an ninh mạng.
 • Công nghệ pháp y: dành cho những người quan tâm đến các khía cạnh kỹ thuật của lĩnh vực tư pháp hình sự, chẳng hạn như các công cụ phần mềm để phân tích bằng chứng được tìm thấy trong quá trình nghiên cứu và điều tra tội phạm bất hợp pháp. Sinh viên chọn chuyên ngành này tập trung vào phần mềm pháp y, điều tra hiện trường vụ án, bằng chứng ma túy và lấy dấu vân tay.
 • An ninh Nội địa: tập trung vào các tình huống khẩn cấp và cách chuẩn bị đầy đủ cho chúng. Nếu một người quan tâm đến sự nghiệp đối phó với khủng hoảng, thảm họa, rủi ro và các vấn đề phát sinh, thì đây là chuyên ngành hoàn hảo dành cho họ. Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp chương trình thạc sĩ trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến về an ninh nội địa.

Bạn cũng có thể chọn không theo chuyên ngành và lấy bằng Tư pháp hình sự nói chung trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình giảng dạy bằng thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự

trích dẫn bởi Blake Farenthold

Bằng thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự bao gồm nhiều khóa học khác nhau, tùy thuộc vào trường cao đẳng hoặc đại học bạn chọn để lấy bằng. Hầu hết các bằng cấp trực tuyến yêu cầu 30-36 tín chỉ khóa học trước khi tốt nghiệp chương trình, ngay cả khi bạn đã đăng ký theo học cấp tốc tư pháp hình sự .

Dưới đây là một số khóa học thường thấy trong chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến trong các chương trình tư pháp hình sự.

 • Phân tích hành chính tư pháp: dạy sinh viên cách phân tích hệ thống tư pháp hình sự ở Mỹ. Nó cũng dạy về lịch sử và các vấn đề đã xảy ra trong hệ thống tư pháp.
 • Hệ thống cải huấn: cung cấp cái nhìn sâu sắc về trách nhiệm và nghĩa vụ của các chuyên gia cải huấn. Học sinh học về luật cải huấn, quản chế và tạm tha, quy trình giam giữ người chưa thành niên và người lớn, và các cơ sở cải huấn khác nhau.
 • Lãnh đạo Tư pháp Hình sự: cuối cùng cung cấp kiến thức về khả năng lãnh đạo và phản ánh về đạo đức và các vấn đề nảy sinh khi là người lãnh đạo trong lĩnh vực tư pháp hình sự.
 • Tội phạm mạng: dạy học sinh cách nhận biết và ngăn chặn tội phạm trên internet. Trong khóa học này, sinh viên tìm hiểu về tội ác được thực hiện sau màn hình máy tính, một mối đe dọa ngày càng tăng khi công nghệ ngày càng tiến bộ.
 • Vấn đề đạo đức: bao gồm các tiêu chuẩn được mong đợi liên quan đến đạo đức, các vấn đề có thể xảy ra và cách áp dụng đạo đức trong khi đưa ra các quyết định cần thiết. Trọng tâm chính là các nhân viên trong lĩnh vực tư pháp hình sự và các vấn đề đạo đức phát sinh hàng ngày.
 • Policing in Society: giải thích các nhiệm vụ và kỳ vọng của các sĩ quan cảnh sát. Khóa học này chủ yếu hướng đến những người có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp như một cảnh sát hoặc các chuyên gia thực thi pháp luật khác.
 • Phương pháp nghiên cứu: cung cấp cho sinh viên kiến thức về nghiên cứu và thực hiện các thủ tục thống kê. Mỗi học sinh được dạy các phương pháp khác nhau về cách nghiên cứu, thu thập dữ liệu, phân tích kết quả và viết báo cáo.

Mỗi trường cao đẳng hoặc đại học có thể có các yêu cầu khóa học và dịch vụ khác nhau cho chương trình của họ, nhưng tất cả đều được thiết kế để giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực tư pháp hình sự.

Những người quyết định nhận bằng thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự có thể tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản cơ bản cùng với sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống tư pháp hình sự.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng Thạc sĩ về Nghề nghiệp Tư pháp Hình sự

nhiều lĩnh vực trong tư pháp hình sự

Cục Thống kê Lao động dự báo rằng các công việc trong lĩnh vực tư pháp hình sự, chẳng hạn như sĩ quan và chuyên viên cải huấn, cảnh sát và nhân viên quản chế, và các nghề nghiệp thông thường khác sẽ giảm hoặc vẫn chậm hơn mức trung bình.

Sẽ có những công việc nhưng không nhiều, đồng nghĩa với việc cạnh tranh có thể cao. Bằng thạc sĩ về tư pháp hình sự có thể giúp bạn nổi bật giữa các đối thủ trong khi tìm kiếm việc làm trong bất kỳ con đường sự nghiệp nào bạn chọn.

Dưới đây là danh sách các công việc thường được lựa chọn cho sinh viên mới tốt nghiệp.

 • Giám sát viên cải huấn: giám sát và đảm bảo rằng các viên chức cải huấn đang thực hiện các nghĩa vụ và trách nhiệm của họ. Hầu hết các Giám sát viên Cải huấn làm việc tại các nhà tù hoặc cơ sở giam giữ.
 • Giáo viên Tư pháp Hình sự: một vị trí ưu tiên cho những người đã có bằng thạc sĩ về tư pháp hình sự. Rất nhiều người quyết định dạy tư pháp hình sự tại các trường cao đẳng cộng đồng cũng như đại học. Giáo viên tư pháp hình sự có quyền lựa chọn để dạy sinh viên đại học hoặc sau đại học.
 • Hồ sơ tội phạm: xác định lý do một cá nhân đã thực hiện tội phạm. Hồ sơ tội phạm hoạt động để tìm ra người đã phạm tội cụ thể bằng cách phân tích động cơ và tìm ra loại người nào có khả năng liên quan đến tội phạm. Việc làm này giúp ích rất nhiều cho các sĩ quan cảnh sát vì nó giúp họ tìm ra kẻ tình nghi mà họ đang tìm kiếm.
 • Nhà tội phạm học: nghiên cứu và phân tích nguyên nhân của tội phạm. Những cá nhân này cũng đưa ra luật và chính sách để giúp ngăn chặn hoạt động tội phạm và làm cho một số cộng đồng và khu vực tốt hơn.
 • Giám đốc quản lý khẩn cấp: bao gồm phụ trách các ứng phó khẩn cấp. Các giám đốc này làm việc để đảm bảo một công ty luôn sẵn sàng cho mọi tình huống khủng hoảng có thể xảy ra. Giám đốc quản lý tình trạng khẩn cấp có thể được làm việc tại bệnh viện, tổ chức tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận hoặc thậm chí bởi chính phủ.
 • Giám định pháp y: kiểm tra bằng chứng từ hiện trường vụ án để xác định điều gì đã xảy ra và tội phạm được thực hiện như thế nào.
 • Nhà phân tích bảo mật thông tin: chịu trách nhiệm xem xét mạng, cài đặt phần mềm khác nhau và viết báo cáo về dữ liệu thu thập được. Công việc này cũng bao gồm việc chuẩn bị một hệ thống khôi phục trong trường hợp có sự cố rò rỉ bảo mật hoặc thảm họa.
 • Cảnh sát hoặc Thám tử: một lựa chọn rất phổ biến cho những người nghiên cứu tư pháp hình sự. Con đường sự nghiệp này sẽ liên quan đến việc thực thi luật pháp, đảm bảo sự an toàn của cộng đồng và giúp đỡ mọi người đang gặp khủng hoảng hoặc tình huống khẩn cấp.
 • Cảnh sát và Giám sát Thám tử: quản lý và giám sát các sĩ quan cảnh sát và thám tử trong bộ phận của bạn. Vị trí này bao gồm việc đảm bảo rằng các sĩ quan cảnh sát và thám tử đang thực hiện công việc của họ một cách chính xác và hiệu quả. An toàn cũng là một yếu tố quan trọng của vị trí này; đó là nhiệm vụ của cảnh sát hoặc thám tử giám sát để đảm bảo sự an toàn của những người làm việc dưới quyền của họ.
 • Thám tử tư hoặc Điều tra viên: thực hiện điều tra về các vấn đề pháp lý, tài chính hoặc cá nhân. Một Thám tử tư hoặc Điều tra viên đôi khi thậm chí sẽ sử dụng thông tin họ tìm thấy trong các phiên tòa.
 • Nhân viên Quản chế: cung cấp sự phục hồi cho những người phạm tội hình sự đã mãn hạn tù và đang trong thời gian quản chế hoặc tạm tha. Đây là một quá trình quan trọng để đảm bảo cá nhân sẽ không trở thành người tái phạm. Các viên chức quản chế giúp mọi người tìm thấy các dịch vụ cụ thể mà họ cần, chẳng hạn như việc làm, đào tạo hoặc tư vấn.
Xem thêm:  Các trường cao đẳng khó vào học nhất là gì?

Như bạn có thể thấy, lĩnh vực này khá đa dạng và chúng tôi thậm chí còn không đề cập đến những ngành nghề làm việc cho hệ thống tòa án.

Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Mức lương

Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Biểu đồ lương

Việc xác định mức lương hàng năm của bạn sau khi tốt nghiệp sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống, bạn có bao nhiêu kinh nghiệm và con đường sự nghiệp bạn chọn. Dưới đây là các ví dụ từ Cục Thống kê Lao động về một số con đường sự nghiệp trong lĩnh vực tư pháp hình sự và thu nhập trung bình hàng năm của họ.

 • Nhà phân tích bảo mật thông tin: $ 99.730
 • Người giám sát tuyến đầu (Cảnh sát và Thám tử) : 91.090 USD
 • Nhà phê bình học: $ 83.420
 • Thám tử và điều tra hình sự: $ 83.170
 • Giám đốc quản lý khẩn cấp: $ 74,590
 • Cảnh sát viên: $ 63.150
 • Người giám sát tuyến đầu (Nhân viên cải huấn): $ 63,730
 • Giáo viên Tư pháp Hình sự sau Trung học: $ 62,860
 • Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y: 59.150 USD
 • Nhân viên Quản chế hoặc Chuyên gia Điều trị Cải huấn: $ 54,290
 • Thám tử tư và điều tra viên: $ 50,510

Mặc dù đây có thể không phải là những công việc được trả lương cao nhất trong nền kinh tế Mỹ, nhưng chúng vô cùng xứng đáng cho vai trò của mình trong dịch vụ công.

Chứng chỉ và Giấy phép cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Tư pháp hình sự

Thạc sĩ tư pháp hình sự có thể dẫn đến giấy phép hoặc chứng chỉ. Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp thường quyết định trở thành sĩ quan cảnh sát, sĩ quan tạm tha, sĩ quan quản chế, hoặc sĩ quan sửa sai.

Hầu hết các con đường nghề nghiệp này yêu cầu người xin việc phải tham gia các khóa đào tạo việc làm được nhà nước phê duyệt và đạt được chứng chỉ.

Đôi khi, bạn cũng nên được cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực cụ thể của lĩnh vực tư pháp hình sự nếu bạn muốn có được một công việc rất phổ biến với sự cạnh tranh cao.

Một số chứng chỉ mà một thạc sĩ tư pháp hình sự có thể chuẩn bị cho bạn được liệt kê ở đây:

 • Nhà phân tích hành vi được chứng nhận của hội đồng quản trị
 • Kỹ thuật viên hiện trường tội phạm được chứng nhận
 • Chuyên gia tư pháp hình sự được chứng nhận
 • Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin được chứng nhận
 • Cán bộ Hòa bình được chứng nhận
 • Điều tra viên tư nhân được chứng nhận
 • Chứng chỉ Cảnh sát viên

Bằng cách được chứng nhận hoặc được cấp phép, bạn đang cho thấy bạn có các kỹ năng, sự thành thạo và tận tâm để thực hiện các nhiệm vụ.

Tổ chức cho các chuyên gia tư pháp hình sự

biểu trưng của Tổ chức cho các Chuyên gia Tư pháp Hình sự

Điều quan trọng đối với những sinh viên đang có kế hoạch tham gia hoặc hiện đang tham gia chương trình tư pháp hình sự là phải được thông báo về các tổ chức nghề nghiệp mà họ có thể kết nối.

Các tổ chức này cung cấp kết nối với các nhà tuyển dụng, cơ hội giáo dục, gặp gỡ với những người khác đang làm việc trong lĩnh vực tư pháp hình sự và cơ hội được đào tạo đặc biệt.

Dưới đây là một số tổ chức nghề nghiệp để xem xét tham gia:

Mỗi tổ chức này có thể giúp giới thiệu bạn với các sĩ quan và người khác làm việc trong lĩnh vực tư pháp hình sự, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về công việc và đảm bảo bạn nhận được kiến thức cần thiết để hoàn thành các trách nhiệm cần thiết trong sự nghiệp này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuyển sinh Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến

Phần lớn các ứng viên quan tâm đến chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự trực tuyến hoặc đã làm việc trong hệ thống tư pháp hình sự hoặc có bằng đại học về tư pháp hình sự.

Hầu hết các trường yêu cầu ứng viên phải hoàn thành các khóa học ít nhất là tiếng Anh, truyền thông, luật, chính sách, lịch sử, chính phủ hoặc các khóa học thực thi pháp luật. Nó cũng sẽ có lợi cho chương trình nếu bạn có thể thực hiện các kỹ thuật thống kê, có khả năng phân tích và có các kỹ năng toán học cơ bản.

Một số trường cao đẳng và đại học không yêu cầu điểm GRE . Thay vào đó, các trường này sẽ quyết định nhận bạn vào chương trình hay không bằng cách đánh giá bảng điểm, sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm, tài liệu tham khảo và phỏng vấn ảo của bạn.

Công nhận

cảnh sát trường đang tuần tra

Công nhận là một khía cạnh cực kỳ quan trọng cần tìm kiếm khi nộp đơn vào chương trình tư pháp hình sự. Bằng cách tìm một chương trình được công nhận, điều này có nghĩa là nó đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cần thiết.

Nếu bạn không chọn loại bằng cấp là một chương trình được công nhận, bạn có thể không nhận được hỗ trợ tài chính, các trường cao đẳng và đại học khác có thể không công nhận bằng cấp và nhà tuyển dụng có thể không cảm thấy rằng bạn có trình độ học vấn cần thiết để được thuê.

Hầu hết các trường đều được công nhận cấp khu vực hoặc quốc gia, và các trường cao đẳng trực tuyến có thể nhận được sự công nhận từ một trong hai trường này. Nếu một trường được Bộ Giáo dục công nhận, thì trường đó được công nhận trên toàn quốc. Các trường được công nhận trong khu vực được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền trong khu vực cụ thể của họ.

Tài trợ cho Chương trình Thạc sĩ của bạn

hỗ trợ tài chính cho Chương trình Thạc sĩ

Nếu bạn đang lo lắng về việc có đủ khả năng mua bằng thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự, thì có rất nhiều cách để nhận được hỗ trợ về mặt tài chính. Các loại hỗ trợ tài chính khác nhau dành cho sinh viên sau đại học là học bổng, cho vay, trợ cấp và cơ hội vừa học vừa làm.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật phần mềm

Mỗi sinh viên phải điền vào FAFSA , đây là Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang Miễn phí. Bạn cũng có thể được yêu cầu hoàn thành FAFSA để có cơ hội nhận học bổng.

Có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên; bạn chỉ cần tìm kiếm để tìm chúng. Một số ví dụ về học bổng hữu ích mà các công ty cung cấp cho sinh viên là học bổng dành cho phụ nữ, học bổng dành cho cha mẹ đơn thân, học bổng dành cho cựu chiến binh và học bổng quân đội, v.v.

Thậm chí còn có các học bổng dành riêng cho sinh viên cao học nghiên cứu tư pháp hình sự, chẳng hạn như sau:

 • Học bổng ACJA / LAE
 • Học bổng Alpha Phi Sigma
 • Cuộc thi viết giấy dành cho sinh viên Gene Carte
 • Học bổng Pi Gamma Mu
 • Học bổng Ritchie-Jennings Memorial

Các học bổng này từ $ 100 đến $ 10.000.

Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự là gì?

Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự là một chương trình cấp bằng giúp chuẩn bị cho sinh viên hành nghề trong lĩnh vực tư pháp hình sự. Nếu bạn đã làm trong lĩnh vực tư pháp hình sự, chương trình này có thể cung cấp kiến thức chuyên sâu để giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Bằng Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng học tập và giáo dục thực hành cần thiết để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo thành công trong con đường sự nghiệp đã chọn.

Tôi có cần phải thi GRE để ghi danh vào Chương trình Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến không?

Việc bạn có phải thi GRE để đăng ký vào chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự trực tuyến hay không tùy thuộc vào chương trình và trường học bạn chọn.

Có một số chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự không yêu cầu điểm GRE ; thay vào đó, trường sẽ quyết định nhận bạn vào chương trình dựa trên bảng điểm, kinh nghiệm và một cuộc phỏng vấn có thể xảy ra.

Có một số trường đại học miễn trừ GRE nếu bạn duy trì điểm trung bình tốt trong quá trình học đại học, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc sở hữu một bằng cấp sau đại học khác.

Bao nhiêu là một bằng thạc sĩ về tư pháp hình sự?

Tổng chi phí của một bằng thạc sĩ về tư pháp hình sự dao động trong giá cả. Nó phụ thuộc vào trường học và chương trình bạn chọn để lấy bằng của bạn.

Chi phí của chương trình có thể thấp tới 9.000 đô la và cao nhất là 20.000 đô la. Điều này sẽ được xác định bởi những gì bạn đang tìm kiếm trong chương trình đào tạo sau đại học của mình.

Một Thạc sĩ Tư pháp Hình sự có Bao nhiêu Giờ Tín dụng?

cảnh sát trưởng phát biểu

Phần lớn các chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự trực tuyến bao gồm từ 33 đến 36 giờ tín chỉ, nhưng phạm vi đầy đủ là 30-40.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến?

Sinh viên toàn thời gian thường mất khoảng 18 tháng để hoàn thành chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự trực tuyến của họ. Một số chương trình có thể ngắn hơn và chỉ kéo dài từ 9 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, điều tốt nhất về một chương trình trực tuyến là có thể tìm thấy các chương trình đi theo tốc độ của riêng bạn.

Tôi Có Thể Nhận Những Công Việc Gì Với Thạc Sĩ Tư Pháp Hình Sự Của Tôi?

Có vô số cơ hội dành cho sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ tư pháp hình sự. Sinh viên tốt nghiệp thường chọn các nghề nghiệp như Cảnh sát, Thám tử, Nhà tội phạm học, Giáo viên Tư pháp Hình sự, Nhà phân tích Tình báo, Giám đốc Quản lý Khẩn cấp, Các Paralegals, và hơn thế nữa.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến Kiếm được Bao nhiêu?

Số tiền mà một người có thể kiếm được với một thạc sĩ tư pháp hình sự khác nhau. Nó phụ thuộc vào con đường sự nghiệp mà cá nhân quyết định theo đuổi, họ có bao nhiêu kinh nghiệm và nơi họ sống.

Nếu một sinh viên tốt nghiệp quyết định trở thành thám tử, Cục Thống kê Lao động cho thấy mức lương trung bình hàng năm mà các thám tử kiếm được là $ 83.170. Cảnh sát Cấp một có mức lương trung bình là 91.090 đô la.

Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của cá nhân là gì.

Danh sách các trường đại học cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự Không có chương trình bắt buộc GRE

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng Albertus Magnus

Khuôn viên trường Cao đẳng Albertus Magnus

Học viện này được thành lập vào năm 1925, là một trường cao đẳng tư thục tập trung vào nghệ thuật tự do. Nó nằm ở New Haven, Connecticut, và nó được thành lập lần đầu tiên bởi các Nữ tu Đaminh Công giáo La Mã của Hòa bình.

Trường cao đẳng này cung cấp các chương trình đại học khác nhau cũng như các chương trình sau đại học. Hiện có khoảng 1.5000 sinh viên đang theo học.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Sửa chữa
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Tư pháp Vị thành niên

Cao đẳng Albertus Magnus được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tiểu bang Arizona

khuôn viên trường đại học bang Arizona

Đại học Bang Arizona là một tổ chức nghiên cứu, có tổng cộng chín cơ sở. Năm chiếc được đặt tại Phoenix trong khi bốn chiếc có mặt ở các vùng khác nhau của bang. Nó cung cấp cả các khóa học trong khuôn viên trường và các khóa học trực tuyến. Điều này đã khiến số lượng học sinh tăng lên đáng kể.

Người ta ước tính rằng khoảng 90.000 sinh viên đang theo học tại cơ sở giáo dục này tại bất kỳ thời điểm nào.

 • Thạc sĩ nghệ thuật trong tư pháp hình sự

Đại học Bang Arizona đã duy trì sự công nhận liên tục của Ủy ban Học tập Đại học (HLC) của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc từ năm 1931.

Đại học Bethel

Khuôn viên Đại học Bethel

Đây là một trường đại học tư thục của một giáo phái Tin lành Cơ đốc. Nó nằm ở Arden Hills Minnesota, và có khoảng 5.600 sinh viên đang theo học. Các bằng cấp được cung cấp đi từ bằng đại học đến sau đại học cũng như các nghiên cứu ở trường dòng.

Khuôn viên trường có nhiều tiện ích, bao gồm trung tâm sinh viên cũng như trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Điều này cho phép học sinh tham gia vào các hoạt động khác nhau sau giờ học của họ.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự

Đại học Bethel được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đây là một cơ sở tư nhân khởi đầu là trường cao đẳng dành cho sĩ quan quân đội. Trường đại học được thành lập vào năm 1965 và các chương trình tập trung vào kinh doanh và công nghệ. Một trong những đặc điểm chính của tổ chức này là hầu hết sinh viên của trường đều tham gia các khóa học trực tuyến.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Đại cương
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – An ninh Nội địa

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng Columbia

Khuôn viên trường Cao đẳng Columbia

Nhiều người gọi trường này là Columbia College of Missouri. Đó là một trường tư thục tập trung vào nghệ thuật tự do. Mặc dù về mặt kỹ thuật nó không theo giáo phái, nhưng nó có mối quan hệ chặt chẽ với Nhà thờ Thiên chúa giáo. Cơ sở chính của trường nằm ở Columbia, Missouri. Tuy nhiên, trường cao đẳng này có hơn 40 cơ sở đặt tại 14 tiểu bang khác nhau.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Sửa chữa
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Thi hành Luật

Cao đẳng Columbia đã được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC) từ năm 1918.

Đại học Grand Canyon

grand-canyon-đại học-logo

Học viện tư nhân này được thành lập vào năm 1949 tại Prescott, Arizona. Sau nhiều thập kỷ gắn bó với Nhà thờ Baptist, mối quan hệ này chấm dứt vào năm 2000.

Xem thêm:  Các bằng Cử nhân về Thiết kế Đồ họa

Grand Canyon cung cấp nhiều khóa học trực tuyến và phần lớn sinh viên theo học theo cách này. Điều này đã cho phép nó mở rộng, với khoảng 90.000 sinh viên theo học.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Thi hành Luật
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Nghiên cứu Pháp lý

Đại học Grand Canyon được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kent

Khuôn viên Đại học Bang Kent

Trường đại học công lập này nằm ở Kent, Ohio. Tuy nhiên, có thêm bảy cơ sở khác trong tiểu bang cũng như các tiểu bang khác. Ngoài ra, có một khuôn viên đặt tại Ý. Nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1910 như một trường học dành để đào tạo giáo viên. Ngày nay, nó cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau.

 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tội phạm học và Tư pháp Hình sự – Sửa chữa
 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tội phạm học và Tư pháp Hình sự – An ninh Toàn cầu
 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tội phạm học và Tư pháp Hình sự – Chính sách
 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tội phạm học và Tư pháp Hình sự – Nạn nhân

Đại học Bang Kent được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Lasell

Khuôn viên Đại học Lasell

Cơ sở này khởi đầu là một trường cao đẳng nữ. Nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1851, và phải đến năm 1997, nó mới bắt đầu chấp nhận nam giới. Một trong những mục tiêu chính của tổ chức này là cung cấp các bằng cấp giá cả phải chăng cho sinh viên của mình. Trường đại học đã phát triển một tòa nhà đặc biệt dành cho người cao tuổi sinh sống và tham gia các lớp học.

 • Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự – Quản lý Khủng hoảng và Khẩn cấp
 • Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự – An ninh Nội địa và Công lý Toàn cầu
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Phòng chống Bạo lực và Bạo lực
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Tùy chọn Tự thiết kế

Lasell đã được công nhận bởi Ủy ban Tổ chức Giáo dục Đại học (CIHE) của Hiệp hội Các trường học và Cao đẳng New England (NEASC) từ năm 1932 và cấp bằng cử nhân trong các ngành nghệ thuật tự do và chuyên nghiệp.

Đại học Lewis

Khuôn viên Đại học Lewis

Cơ sở tư nhân này là Công giáo La Mã. Đặc biệt hơn, đó là một trường đại học Lasallian. Thứ tự này luôn được đặc trưng cho sự tập trung vào giáo dục của họ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Lewis cung cấp hơn 80 chương trình đại học cho sinh viên tương lai. Nó cũng có các chương trình đặc biệt dành cho sinh viên đang đi làm, cho phép họ học nhanh hơn.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự

Đại học Lewis được công nhận và là thành viên của Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Purdue

purdue-đại học-logo

Trường đại học nghiên cứu công lập này nằm ở Indiana, và họ đã tạo ra toàn bộ hệ thống trường đại học. Có hơn 200 chương trình đại học có sẵn, với các mức độ khác nhau, từ kinh doanh đến thú y. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các tổ chức sinh viên và 18 đội thể thao. Một trong những điều đặc trưng cho Purdue là sự quan tâm mạnh mẽ của họ đối với nghiên cứu.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự

Đại học Purdue toàn cầu được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học Saint Joseph

Khuôn viên Đại học Saint Joseph

Đây là một trường đại học tư thục nằm ở Philadelphia, Pennsylvania. Nó bắt đầu như là một trường cao đẳng vào năm 1851. Nó trực thuộc Dòng Tên, và khoảng 9.200 sinh viên tham gia các khóa học ở đây mỗi năm. Trường cung cấp các chương trình sau đại học và đại học cũng như nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài nhờ nhiều thỏa thuận với các tổ chức khác.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Phân tích Hành vi
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Quản lý Hành vi
 • Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự – Thi hành Luật Liên bang
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Phân tích Tình báo và Tội phạm
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – An ninh Nội địa

Công nhận Đại học Saint Joseph đã được trao bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Học viện này được thành lập vào năm 1889 tại St. Leo, Florida. Nó có nguồn gốc Công giáo La Mã với trọng tâm là nghệ thuật tự do. Giống như các trường đại học khác, St. Leo cung cấp nhiều lớp học trực tuyến, điều này đã cho phép trường mở rộng số lượng sinh viên của mình. Họ cũng cung cấp các lớp học trong khuôn viên trường. Có khoảng 16.000 sinh viên theo học. Ít hơn 3.000 tham gia các lớp học trong khuôn viên trường.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Nghiên cứu Hành vi
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Sửa chữa
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Điều tra Hình sự
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Quản lý Sự cố Nghiêm trọng
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Khoa học Pháp y
 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự – Nghiên cứu Pháp lý

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Sam Houston

Khuôn viên Đại học Bang Sam Houston

Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Texas. Nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1879, và là một tổ chức công lập. Có hơn 20.000 sinh viên theo học.

Trường cung cấp các chương trình đại học cũng như sau đại học, bao gồm cả nghiên cứu tiến sĩ. Nó cũng cung cấp các bằng cấp trực tuyến, bao gồm khoảng 20 chương trình trực tuyến ở cấp độ sau đại học và đại học.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự
 • Thạc sĩ Khoa học về Lãnh đạo và Quản lý Tư pháp Hình sự

Đại học Bang Sam Houston được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Colorado Denver

Khuôn viên Đại học Colorado Denver

Trường đại học nghiên cứu này là một tổ chức công lập với các cơ sở ở Denver và Aurora, thuộc bang Colorado. Cơ sở Aurora là cơ sở y tế của trường. Đây là trường đại học lớn nhất của bang, và việc tập trung vào nghiên cứu khiến nó trở thành một tổ chức được đánh giá cao. Khoảng 18.000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá.

 • Thạc sĩ tư pháp hình sự trong phân tích tội phạm
 • Thạc sĩ tư pháp hình sự trong thiên tai, mối nguy hiểm và quản lý khẩn cấp
 • Thạc sĩ Tư pháp Hình sự trong Quản lý Khẩn cấp và An ninh Nội địa
 • Thạc sĩ tư pháp hình sự trong các tổ chức phi lợi nhuận

UC Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Georgia

Khuôn viên Đại học Bắc Georgia

Trường đại học công lập này có các cơ sở khác nhau ở bang Georgia. Nó rất mới, vì nó chỉ được thành lập vào năm 2013 như là sản phẩm của sự hợp nhất. Có khoảng 19.000 sinh viên đang theo học tại 5 trường cao đẳng của trường. Có các bằng đại học và cũng có các chương trình sau đại học, bao gồm một chương trình tiến sĩ.

 • Thạc sĩ Khoa học Tư pháp Hình sự

University of North Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC).

Một Thạc sĩ Tư pháp Hình sự có xứng đáng không?

nữ cảnh sát làm nhiệm vụ

Vâng, bằng thạc sĩ tư pháp hình sự là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng việc làm 3% trong các nghề dịch vụ bảo vệ và 12% cho các nghề phục vụ cộng đồng và xã hội trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong các lĩnh vực này bao gồm trung úy thám tử, trung sĩ sĩ quan cải huấn, sĩ quan tạm tha, giáo viên tư pháp hình sự và luật sư.

Bằng cách chọn một chương trình trực tuyến về tư pháp hình sự, bạn sẽ linh hoạt hơn và có thể tham gia các lớp học một cách thuận tiện từ mọi nơi trên thế giới. Đây là một chương trình có thể hoạt động tốt cho những người làm việc toàn thời gian hoặc phụ huynh và không thể đi làm để tham gia các lớp học trong khuôn viên trường.

Hướng dẫn liên quan:

masters in criminal justice
Biểu trưng Mydegreeguide