15 Bằng cấp Lịch sử Quân sự Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn mới tốt nghiệp trung học, muốn quay lại trường học hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp, kiếm bằng lịch sử quân sự trực tuyến có thể là cách để đi.

Bằng Lịch sử Quân sự

Và vì bằng lịch sử quân sự có thể giúp bạn chuẩn bị cho vô số lựa chọn nghề nghiệp – bao gồm công việc trong chính phủ, lực lượng vũ trang, bảo tàng hoặc lĩnh vực giáo dục – đó chắc chắn có thể là một bước đi thông minh, đặc biệt là trong những thời điểm chưa từng có như vậy.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có mưu đồ? Cuộn lên để biết thêm thông tin về cách lấy.

Bằng cấp lịch sử quân sự trực tuyến

Xem xét lấy bằng cử nhân lịch sử quân sự trực tuyến? Bằng cử nhân lịch sử quân sự thường có thể được hoàn thành trong khoảng bốn năm. Mức độ có thể được thực hiện hoàn toàn qua internet, cho phép sự linh hoạt cho sinh viên có con hoặc các chuyên gia đang làm việc.

Là một phần của chương trình cấp bằng này, bạn có thể sẽ học về khoa học chính trị và chính sách đối ngoại và có thể dự kiến tham gia các lớp học như Chính trị thế giới, Chính sách đối ngoại Hoa Kỳ, Chiến tranh và Văn minh, và Quan hệ đối ngoại, ngoài việc hoàn thành các khóa học giáo dục phổ thông như toán và tiếng Anh. .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có bằng cấp về lịch sử quân sự có thể mở ra rất nhiều cánh cửa sự nghiệp khôn ngoan. Các lựa chọn khả thi bao gồm trở thành một sĩ quan trong quân đội, một giáo sư lịch sử tại một trường đại học hoặc một người phụ trách tại một viện bảo tàng.

Trên thực tế, do sự quan tâm của cộng đồng đối với các bảo tàng và trung tâm văn hóa, cơ hội việc làm cho các quản trị viên và giám tuyển trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật sẽ đặc biệt mạnh mẽ trong thập kỷ tới.

Nghề nghiệp Lịch sử Quân sự & Mức lương

Nghề nghiệp Lịch sử Quân sự & Mức lương

Theo đuổi bằng cử nhân về lịch sử quân sự có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về lịch sử chiến tranh từ góc độ liên ngành. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu xung đột của con người trong suốt lịch sử và tìm hiểu cách nó đã hình thành nền văn minh nói chung.

Và với bằng cấp về lịch sử quân sự, được định hình bởi một nền giáo dục được xây dựng dựa trên kỹ năng viết, tư duy phản biện và giao tiếp mạnh mẽ, bạn có thể khám phá sự nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục, chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, bảo tồn lịch sử, lực lượng vũ trang và hành chính công và trở thành một giáo viên, nhà sử học, quân nhân nhập ngũ hoặc sĩ quan quân đội.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quân sự bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý dịch vụ hành chính $ 98.890
Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội $ 69.600
Nhà sử học $ 63,100
Giáo viên trung học $ 62.870
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Thủ thư $ 60.820
Giám tuyển $ 56,990
Archivist $ 56.760
Trợ lý pháp lý hoặc pháp lý $ 52,920
Nhân viên xã hội $ 51.760

Đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn có thể làm với bằng cấp trong lịch sử . Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là trong khi một số công việc có thể đạt được với bằng cử nhân, bạn sẽ cần phải có bằng tốt nghiệp để làm việc với tư cách là giáo sư hoặc luật sư.

Chương trình & Khóa học Lịch sử Quân sự

Quân đội Hoa Kỳ với con chó của mình

Bằng cấp về lịch sử quân sự có thể cho phép bạn đi sâu vào các chủ đề như nguyên nhân và tác động của chiến tranh, lịch sử của nó và sự thay đổi của nó theo thời gian.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dưới đây là một số lớp học phổ biến được thực hiện khi theo học cử nhân lịch sử quân sự:

 • Chính trị Thế giới – Học sinh thảo luận về các xu hướng chính trị trong suốt lịch sử trong lớp học này, khám phá các chủ đề như tôn giáo, những thay đổi kinh tế và nhân quyền trong chính trị.
 • Chính sách đối ngoại của Mỹ – Sinh viên kiểm tra tổng thể chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ trong khóa học này, bao gồm các vấn đề, sự phát triển và ảnh hưởng của nó đối với nền kinh tế và quân sự.
 • Chiến tranh và Văn minh – Trong khóa học này, sinh viên đi sâu vào việc phát triển chính sách và an ninh bị ảnh hưởng như thế nào bởi chiến tranh, bạo lực và hòa bình.
 • Lịch sử Quân sự Hoa Kỳ – Trong lớp học này, học sinh tìm hiểu về sự phát triển của quân đội Hoa Kỳ và các cuộc chiến tranh khác nhau đã xảy ra theo thời gian.
 • Quan hệ đối ngoại – Thông qua các nghiên cứu điển hình và các sự kiện hiện tại, sinh viên tìm hiểu về các chính sách quốc tế và chủ nghĩa dân tộc trong khóa học này.
 • Lịch sử quân sự – Trong lớp học này, sinh viên nhận được một cái nhìn tổng quan về lịch sử và phương pháp luận được sử dụng để nghiên cứu lịch sử.
 • Chiến tranh phương Tây – Trong khóa học này, sinh viên kiểm tra quân đội Mỹ và châu Âu trong suốt thế kỷ 20, so sánh và đối chiếu chiến tranh của phương Tây giữa các quốc gia.
Xem thêm:  2023 Chứng chỉ Quản trịiáoục Trực tuyến Tốt nhất [Sau đại học]

Ngoài các khóa học này, bạn có thể sẽ tham gia một số lớp giáo dục phổ thông như toán và khoa học.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên lịch sử quân sự học cùng nhau

Thông thường, các yêu cầu nhập học đối với cử nhân lịch sử quân sự bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
 • điểm trung bình trung học tối thiểu
 • điểm SAT hoặc ACT tối thiểu (mặc dù không phải lúc nào cũng bắt buộc)
 • thư giới thiệu

Các yêu cầu nhập học khác nhau tùy thuộc vào trường đại học, vì vậy hãy chắc chắn xem xét kỹ hơn trường đại học mà bạn quan tâm.

Công nhận

Công nhận bằng cấp lịch sử quân sự trực tuyến

Mặc dù nhiều chương trình cấp bằng quân sự hiện có có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến, nhưng điều quan trọng trước tiên là phải xác nhận tình trạng công nhận của trường trước khi đăng ký.

Theo học tại một trường được công nhận không chỉ đảm bảo chất lượng học tập, các tín chỉ có thể chuyển nhượng và khả năng tiếp cận các khoản vay dành cho sinh viên liên bang (nếu bạn đủ điều kiện), mà còn giúp bạn yên tâm khi biết rằng trường của bạn đã đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục được chấp nhận rộng rãi.

Để biết thêm thông tin về kiểm định, hãy xem các tổ chức kiểm định được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên lịch sử quân sự

Khi nói đến quá trình nộp đơn vào đại học, lập kế hoạch làm thế nào để trả tiền cho nó là một trong những bước đầu tiên.

Ngoài việc nghiên cứu các khoản trợ cấp và học bổng của tiểu bang, trường đại học hoặc tổ chức phi lợi nhuận mà bạn đủ điều kiện nhận (và đáp ứng thời hạn nộp đơn!), Một trong những cách tốt nhất để nhận hỗ trợ chi trả cho trường học là hỏi các cố vấn trường học và đại diện hỗ trợ tài chính tại văn phòng đại học để được trợ giúp điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) Miễn phí, được sử dụng để xác định tính đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang của bạn.

Sau khi bạn nhận, xem xét và chấp nhận biểu mẫu hỗ trợ của mình, bạn cần phải hoàn thành biểu mẫu FAFSA mỗi năm và đạt được tiến bộ học tập đạt yêu cầu để duy trì tính đủ điều kiện hỗ trợ tài chính.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Lịch Sử Quân Sự?

giáo sư đại học làm việc trên máy tính xách tay của mình trong lớp học

Bằng cử nhân về lịch sử quân sự có thể giúp trang bị cho bạn để trở thành một nhà nghiên cứu, nhà phân tích, tác giả, giáo viên, nhà lưu trữ hoặc giám đốc trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau bao gồm học thuật, chính phủ hoặc quân đội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động , nhu cầu đối với các nhà sử học – chủ yếu là những người có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ – dự kiến sẽ tăng 3% trong thập kỷ tới. Bằng cử nhân cũng có thể là bước đệm nếu bạn quyết định theo đuổi chương trình học cao hơn về luật hoặc cao học.

Mất Bao Lâu Để Nhận Bằng Lịch Sử Quân Sự Trực Tuyến?

Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, kéo dài 16 tuần và theo học toàn thời gian, bạn sẽ mất khoảng bốn năm để lấy bằng cử nhân lịch sử quân sự. Bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn nếu bạn tuân theo lịch trình học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm.

Phần tốt nhất của việc theo đuổi một bằng cấp trực tuyến là tính linh hoạt trong việc lên lịch và tham dự mà nó cung cấp.

Bằng cấp về Lịch sử quân sự có giá trị không?

Quân nhân đến thăm trường cũ của anh ấy với vợ của anh ấy

Vâng, một tấm bằng về lịch sử quân sự là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm trong ngành giáo dục, đào tạo và thư viện là 5% trong 10 năm tới.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giáo viên, giáo sư, nhà sử học, lưu trữ viên và thủ thư, và nếu bạn theo đuổi việc học thêm về luật hoặc trường cao học, bạn cũng có thể mong đợi nhiều cơ hội hơn cũng như được trả nhiều tiền hơn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân về lịch sử quân sự

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Xem thêm:  Tài chính có phải là con đường sự nghiệp tốt vào năm022? [ cuối cùng]

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Được dẫn dắt bởi các giảng viên có kiến thức và kiến thức chuyên môn về quân sự, chương trình cử nhân lịch sử quân sự của Đại học Công lập Hoa Kỳ được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nhìn lịch sử qua nhiều lăng kính. Chương trình có một thành phần nghiên cứu nặng nhằm mục đích trao quyền cho sinh viên thực hiện nghiên cứu độc lập bằng cách sử dụng các nguồn và diễn giải phản biện.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp dự kiến sẽ được đào tạo để hiểu tác động của các cuộc xung đột và hình thành lập luận từ các quan điểm lịch sử.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Bằng cử nhân nghệ thuật về lịch sử của Đại học Bang Arizona được thiết kế để đào tạo sinh viên hiểu được các diễn biến và động lực chính trị và xã hội đã hình thành các nền văn minh. Sinh viên ASU tốt nghiệp từ chương trình thường tiếp tục thực hiện nghiên cứu, giảng dạy, làm việc trong bảo tàng và cung cấp các phân tích.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Được thiết kế để cung cấp nền tảng cho sự nghiệp trong các vai trò chính phủ, quân đội và tư nhân, chương trình cử nhân khoa học về tình báo và an ninh của Đại học Bellevue là một chương trình liên ngành mạnh mẽ. Sinh viên được tạo cơ hội để đi sâu vào thế giới tâm lý học, công nghệ và chính trị toàn cầu nhằm dự đoán và ngăn chặn các mối đe dọa.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Columbia

Khuôn viên trường Cao đẳng Columbia

Cử nhân nghệ thuật về lịch sử của Trường Cao đẳng Columbia được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp có ý nghĩa trong ngành luật, dịch vụ công, bảo tồn lịch sử, truyền thông và giáo dục. Mục tiêu của chương trình là đào tạo học sinh sử dụng bằng chứng lịch sử để quan sát phân tích và giải quyết vấn đề một cách logic. Sinh viên tốt nghiệp nên ra đi với sự hiểu biết sâu sắc về các động lực xã hội.

Columbia College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drury

Khuôn viên Đại học Drury

Cử nhân khoa học lịch sử của Đại học Drury được thiết kế để giúp sinh viên chuyển đổi thành những bậc thầy về diễn giải trải nghiệm của con người. Một danh sách khóa học bao gồm lịch sử Hoa Kỳ, Nội chiến Hoa Kỳ, lịch sử Mỹ Latinh, lịch sử châu Âu và lịch sử địa lý có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên làm việc với tư cách là nhà giáo dục, nhà phân tích, người quản lý và nhà lưu trữ.

Đại học Drury được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học King

Khuôn viên trường đại học King

Chương trình cử nhân khoa học về lịch sử do Đại học King cung cấp nhằm mục đích giúp sinh viên nghiên cứu và phân tích các sự kiện và nền văn minh khác nhau trong suốt lịch sử nhân loại. Các chủ đề bao gồm Nội chiến Hoa Kỳ, Chiến tranh Lạnh, tác động của Cơ đốc giáo đối với các vấn đề toàn cầu và lịch sử khoa học đều được đề cập.

Chương trình cũng nhấn mạnh việc đánh giá các tác phẩm và văn bản lịch sử.

Đại học King được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Cung cấp bốn chuyên ngành để lựa chọn, cử nhân khoa học quân sự của Đại học Liberty được thiết kế để trang bị cho sinh viên trong sự nghiệp quốc phòng. Chương trình độc đáo của Liberty tập trung vào việc giúp sinh viên xác định và hiểu các mối đe dọa an ninh hiện tại trên toàn cầu.

Một đường đua chuyên nghiệp cho phép các thành viên quân đội sử dụng kinh nghiệm thực tế để hoàn thành bằng cấp của họ trong thời gian ngắn hơn.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Norwich

Khuôn viên Đại học Norwich

Cử nhân khoa học về nghiên cứu chiến lược và phân tích quốc phòng của Đại học Norwich được thiết kế để cho phép sinh viên áp dụng kinh nghiệm quân sự thực tế của họ để phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Chương trình chuyên môn cao này được thiết kế cho các quân nhân và nữ quân nhân đang hoạt động và đã nghỉ hưu.

Sự phát triển của các kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng ra quyết định có đạo đức được chú trọng.

Đại học Norwich được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Chương trình cử nhân lịch sử của Đại học Bang Oregon được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong giáo dục, phân tích, truyền thông, quản lý và lưu trữ thông qua các khóa học cường độ cao tập trung vào tư duy phản biện, tài liệu và bố cục. Nền tảng của chương trình là một dự án nghiên cứu độc lập.

Xem thêm:  12 công việc hàng đầu cho những người thay đổi nghề nghiệp vào năm 2023

Sinh viên cũng đủ điều kiện để tham gia vào Chương trình Thực tập Lịch sử Công cộng.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Parker

Văn bằng lịch sử quân sự của Đại học Park cung cấp những khám phá chuyên sâu về cả lịch sử Hoa Kỳ và lịch sử toàn cầu. Sinh viên có cơ hội nghiên cứu xã hội học, địa lý và chính trị của các khu vực và phong trào khác nhau đã hình thành thế giới.

Sau khi dành một vài học kỳ để học cách phân tích các quan điểm học thuật về lịch sử, sinh viên kết thúc chương trình với một dự án nghiên cứu kéo dài tám tuần.

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Bằng cử nhân nghệ thuật về lịch sử của Đại học Regent cung cấp một bài thuyết trình về lịch sử thông qua một thế giới quan Cơ đốc giáo. Học sinh được đào tạo để xem các nền văn minh, xung đột và chuyển động thông qua việc thực hiện các dự án nghiên cứu và viết. Học sinh cũng nhận được sự cố vấn mạnh mẽ như là một phần của phương pháp giảng dạy của Regent.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Rogers

Khuôn viên Đại học Bang Rogers

Chương trình cử nhân lịch sử quân sự do Đại học Rogers State cung cấp được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp trong học thuật, luật, báo chí, tình báo, an ninh tư nhân và lực lượng vũ trang. Chương trình bao gồm các khía cạnh của chính sách đối ngoại, chính trị toàn cầu và xung đột quân sự.

Sinh viên ghi danh có thể chọn trong số bốn trẻ vị thành niên trong khi điều chỉnh bằng cấp của họ để phù hợp với mục tiêu của họ.

Đại học Rogers State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Cử nhân nghệ thuật lịch sử của Đại học Southern New Hampshire sử dụng một cách tiếp cận độc đáo để bối cảnh hóa các sự kiện thế giới bằng cách liên kết các xã hội trong quá khứ với các sự kiện hiện tại. Ngoài việc đọc và nghiên cứu, sinh viên còn được tham gia vào các trải nghiệm học tập trong thế giới thực giúp họ chuẩn bị cho thị trường việc làm.

Sinh viên có thể tùy chỉnh lộ trình cấp bằng của mình bằng cách chọn các mục tiêu trong lịch sử quân sự, lịch sử Mỹ, lịch sử châu Âu và lịch sử Trung Đông.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Bằng cử nhân lịch sử của Đại học Memphis cho phép sinh viên đào tạo thành nhà sử học trong khi nghiên cứu những khoảnh khắc quan trọng nhất của lịch sử từ thời cổ đại đến thời kỳ hiện đại. Tập trung nhiều vào việc xác định vị trí, nhận biết và phân tích các nguồn lịch sử một cách nghiêm túc.

Học sinh cũng được đào tạo để xây dựng và bảo vệ các lập luận bằng cách sử dụng các quan điểm lịch sử.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Texas – El Paso

Cơ sở El Paso của Đại học Texas

Đại học Texas – El Paso cung cấp bằng cử nhân nghệ thuật hiếm hoi về nghiên cứu an ninh. Thông qua nghiên cứu sâu về các vấn đề bảo mật và ứng dụng, sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị làm việc trong các vai trò liên quan đến quốc phòng, thực thi pháp luật, phân tích mối đe dọa, tình báo chính phủ, an ninh doanh nghiệp, An ninh nội địa và phân tích rủi ro.

Yêu cầu kỹ năng phân tích mạnh mẽ, mức độ nghiên cứu bảo mật của UTEP đi sâu vào địa lý, lịch sử và lý thuyết. và chiến lược.

Đại học Texas tại El Paso được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Nhận bằng cử nhân về lịch sử trực tuyến

Bằng cử nhân Lịch sử sinh viên học trực tuyến tại nhà

Bất kể lý do của bạn là theo đuổi một bằng cấp về lịch sử quân sự, nó có thể là một thông minh. Các nghề nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp này theo đuổi thường sinh lợi và thú vị, và các công việc có sẵn được kỳ vọng sẽ phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tính linh hoạt và tiện lợi khi tham gia lớp học trực tuyến cũng là một phần thưởng bổ sung, đặc biệt nếu bạn là phụ huynh hoặc chuyên gia đang đi làm! Và một khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có vô số lựa chọn nghề nghiệp để lựa chọn, làm cho công việc của bạn, cả tìm kiếm và giữ một nghề trong khí hậu đầy đá này, trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay trên hành trình giáo dục của bạn bằng cách khám phá các bằng cấp lịch sử quân sự trực tuyến tại các trường đại học được công nhận.

military history degree
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .