12 trường cao đẳng cần mù hàng đầu năm 2022

Các trường cao đẳng không cần thiết không xem xét tài chính để nhập học. Các trường tốt nhất dành cho người khiếm thị tiến thêm một bước nữa, đáp ứng 100% nhu cầu tài chính mà không cần vay vốn.

Bạn có biết rằng một số trường cao đẳng và đại học xem xét tài chính của gia đình bạn khi quyết định có nhận bạn không? Điều đó có nghĩa là những gia đình không có khả năng chi trả học phí có thể mất trắng.

Các trường cao đẳng không cần thiết không xem xét khả năng chi trả của bạn khi đánh giá đơn đăng ký của bạn. Tại các trường này, quyết định nhập học tập trung vào thành tích, không phải hoàn cảnh tài chính.

Khoảng 100 trường cao đẳng ở Mỹ tuân theo chính sách tuyển sinh theo nhu cầu. Nhưng sau khi bạn nhận được thư chấp nhận thì sao? Một con số nhỏ hơn nhiều đáp ứng nhu cầu tài chính đầy đủ của mọi sinh viên mà không cần vay.

Danh sách của chúng tôi trình bày những trường cao đẳng có nhu cầu hàng đầu, tất cả đều đáp ứng 100% nhu cầu tài chính đã được chứng minh thông qua sự kết hợp của resources/scholarships-grants/”>học bổng, trợ cấp và vừa blog/what-are-federal-work-study-jobs/”>học vừa làm – không có resources/college-loans/”>khoản vay cho sinh viên .

1. Đại học Columbia – New York, NY

 • Dân số đại học (Mùa thu năm 2020): 8.148
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 55,773

Học blog/what-is-ivy-league/”>viện Ivy League nổi tiếng của Manhattan, Columbia sử dụng phương thức tuyển sinh không cần thiết cho các ứng viên năm nhất, bao gồm cả resources/undocumented-students//college-application-guide/”>sinh viên không có giấy tờ và một số không phải công dân. Trường đại học cung cấp resources/evaluating-financial-aid-offers/”>các gói hỗ trợ tài chính đáp ứng mọi nhu cầu đã được chứng minh của sinh viên được nhận vào học sau khoản đóng góp dự kiến của gia đình.

Theo trang web của trường, khoảng 40% người nhận hỗ trợ tài chính có mức đóng góp của cha mẹ / người giám hộ dưới $ 5.000.

Trường đại học cũng báo cáo rằng họ trao hơn 177 triệu đô la học bổng và trợ cấp hàng năm. Điều này bao gồm Tài trợ Columbia, một hình thức tài trợ dựa trên nhu cầu cho các sinh viên được nhận vào học.

2. Đại học Harvard – Cambridge, MA

 • Dân số bậc đại học (Mùa thu năm 2020): 8.527
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 55,389

Giống như Columbia, Harvard kết hợp chính sách tuyển sinh mù nhu cầu với 100% blog/merit-based-vs-need-based-aid/”>hỗ trợ dựa trên nhu cầu và không có khoản vay. Điều đó có nghĩa là khả năng chi trả cho Harvard của bạn không đóng vai trò gì trong quyết định nhập học. Lưu ý rằng Harvard không cung cấp bất kỳ viện trợ nào dựa trên thành tích – chỉ hỗ trợ dựa trên nhu cầu.

Xem thêm:  Nhân văn là gì?

Nhìn chung, cứ 5 gia đình Harvard thì có 1 gia đình không phải trả tiền học phí. Trường đại học báo cáo mức đóng góp trung bình của phụ huynh / người giám hộ là $ 12.000. Mặc dù giá nhãn dán có thể khiến một số ứng viên lo lắng, nhưng nhiều người trả ít hơn nhiều cho chương trình giáo dục Ivy League tại Harvard.

3. Cao đẳng Amherst – Amherst, MA

 • Dân số bậc đại học (Mùa thu năm 2020): 1.745
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 55,252

Là một humanities/what-is-a-liberal-arts-degree/”>trường cao đẳng nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu, chính sách tuyển sinh không cần thiết của Amherst có nghĩa là sinh viên không cần lo lắng rằng tài chính của gia đình sẽ ngăn cản họ được nhận.

Thành tích cung cấp hỗ trợ theo nhu cầu của Amherst có từ khi trường thành lập năm 1821. Gần đây nhất, trường đã phân phối hơn 60 triệu đô la học bổng trong năm học 2020-21, tất cả đều tuân theo chính sách không cho vay.

Các gói hỗ trợ tài chính bao gồm học bổng, trợ cấp và việc làm cho sinh viên trung bình 6-8 giờ mỗi tuần.

4. Đại học Princeton – Princeton, NJ

 • Dân số đại học (Mùa thu năm 2020): 4,774
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 52.437

Princeton vượt lên trên và hơn thế nữa với tư cách là một trường học dành cho người khiếm thị . Mặc dù không xem xét nhu cầu hỗ trợ tài chính trong quá trình nhập học, trường cũng hứa hẹn sẽ đáp ứng 100% nhu cầu đã được chứng minh cho sinh viên được nhận mà không cần vay vốn. Ngay cả sinh viên quốc tế cũng đủ tiêu chuẩn để được nhập học.

Đối với Lớp năm 2025, tổ chức Ivy League uy tín đã trao một khoản trợ cấp trung bình lớn hơn học phí hàng năm. Kết quả là, 83% học sinh tốt nghiệp Princeton nhận được resources/debt-free-degree/”>bằng cấp mà không mắc nợ .

5. Đại học Stanford – Stanford, CA

 • Dân số đại học (Mùa thu năm 2020): 6.366
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 51,725

Một trong những học viện ưu tú nhất trên thế giới, Stanford cũng được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng có nhu cầu tốt nhất. Văn phòng tuyển sinh tại Stanford không bao giờ tính tình trạng tài chính vào các quyết định nhập học. Sinh viên nhập học cũng được hưởng lợi từ chương trình hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu của Stanford.

Trường đại học xác định nhu cầu tài chính dựa trên hoàn cảnh tài chính riêng của mỗi gia đình. Khoảng một nửa số sinh viên Stanford nhận được hỗ trợ dựa trên nhu cầu, chủ yếu bao gồm học bổng của trường đại học. Thay vì yêu cầu người nộp đơn gửi đơn xin hỗ trợ tổ chức riêng lẻ, Stanford sử dụng blog/css-profile/”>Hồ sơ CSS để tạo một gói hỗ trợ tài chính.

6. Cao đẳng Swarthmore – Swarthmore, PA

 • Dân số bậc đại học (Mùa thu năm 2020): 1.437
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 51,291
Xem thêm:  AP Lịch sử Hoa Kỳ có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2022

Swarthmore, một trường cao đẳng nghệ thuật tự do có uy tín, thực hành tuyển sinh không cần thiết , có nghĩa là các nhân viên tuyển sinh không tính đến khả năng trả học phí của ứng viên khi đưa ra quyết định. Chính sách này áp dụng cho công dân Hoa Kỳ, thường trú nhân, người tị nạn và sinh viên không có giấy tờ tùy thân.

Trường đã trao 46 triệu đô la hỗ trợ dựa trên nhu cầu trong năm 2019-20, với 55% sinh viên nhận được Học bổng Swarthmore. Sinh viên nhập học cũng nhận được giải thưởng hỗ trợ tài chính không bao gồm các khoản vay. Nhiều sinh viên làm việc bán thời gian trong blog/best-campus-jobs-college-students/”>các công việc trong khuôn viên trường .

7. Viện Công nghệ Massachusetts – Cambridge, MA

 • Dân số bậc đại học (Mùa thu năm 2020): 4.361
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 50,785

MIT tự gọi mình là “nhu cầu mù quáng và đầy đủ nhu cầu.” Điều này có nghĩa là quá trình tuyển sinh không xem xét hoàn cảnh tài chính và đáp ứng 100% nhu cầu đã được chứng minh của sinh viên được nhận mà không cần vay vốn.

Trong năm học 2020-21, 28% học sinh chưa tốt nghiệp của MIT đã nhận được học bổng và trợ cấp bao gồm hoặc vượt quá chi phí học phí. Khoảng 60% sinh viên đã nhận được Học bổng MIT.

MIT cũng cung cấp các cơ hội làm việc để hạn chế sự phụ thuộc vào các khoản vay của sinh viên. Trên thực tế, 94% sinh viên tốt nghiệp MIT làm việc trong một dự án nghiên cứu có trả tiền và 80% sinh viên tốt nghiệp không mắc nợ.

8. Cao đẳng Pomona – Claremont, CA

 • Dân số Đại học (Mùa thu năm 2020): 1.475
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 49,264

Là một trong bảy trường cao đẳng Claremont ở Nam California, Pomona sử dụng chính sách tuyển sinh không cần học và đáp ứng nhu cầu tài chính đã được chứng minh đầy đủ của tất cả sinh viên. Các ứng viên được nhận sẽ nhận được đề nghị hỗ trợ tài chính thường bao gồm các khoản trợ cấp và phân bổ việc làm cho sinh viên.

Tại Pomona, 57% sinh viên nhận được học bổng theo nhu cầu. Sự hỗ trợ tài chính đó giúp cho sinh viên không mắc nợ – cứ 3 người cao niên thì chỉ có 1 người vay tiền để trang trải chi phí tại Pomona.

Trong khi nhiều trường giảm viện trợ của tổ chức khi sinh viên nhận học bổng bên ngoài , thay vào đó, Pomona áp dụng các nguồn tài trợ bên ngoài cho khoản đóng góp dự kiến của sinh viên và hỗ trợ vừa học vừa làm.

9. Đại học Brown – Providence, RI

 • Dân số bậc đại học (Mùa thu năm 2020): 6.792
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 47,914

Brown sử dụng chính sách tuyển sinh mù nhu cầu đồng thời hứa hẹn sẽ đáp ứng 100% nhu cầu tài chính đã được chứng minh. Chính sách áp dụng cho những người nộp đơn năm thứ nhất là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân, bao gồm cả những người nộp đơn không có giấy tờ.

Vào mùa thu năm 2021, Brown cam kết mở rộng hỗ trợ tài chính như một phần của mục tiêu lớn hơn của trường là tăng khả năng tiếp cận. Do đó, Brown hiện sẽ đài thọ toàn bộ học phí cho các gia đình có thu nhập dưới 125.000 đô la mỗi năm, làm cho nền giáo dục Ivy League trở nên hợp lý hơn đáng kể đối với nhiều sinh viên.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về pháp y máy tính trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

10. Cao đẳng Bowdoin – Brunswick, TÔI

 • Dân số Đại học (Mùa thu năm 2020): 1.777
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 46,203

Là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do nhỏ nằm dọc theo bờ biển gồ ghề của Maine, Bowdoin được xếp hạng trong số các trường cao đẳng dành cho người khiếm thị tốt nhất. Tại Bowdoin, các quyết định nhập học không xem xét khả năng chi trả của ứng viên. Trường cũng sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu để đáp ứng nhu cầu đầy đủ của tất cả sinh viên được nhận vào học.

Các gói hỗ trợ tài chính của trường bao gồm trợ cấp và việc làm – không cho vay. Bowdoin cũng tăng ngân sách hỗ trợ sinh viên của mình thêm 3,5 triệu đô la bắt đầu từ năm 2021 đến 22 và bắt đầu cung cấp các chuyên gia iPad cho mọi sinh viên sắp nhập học.

11. Đại học Chicago – Chicago, IL

 • Dân số đại học (Mùa thu năm 2020): 7.056
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 42,948

Chỉ riêng nhu cầu tài chính sẽ không ngăn cản người nộp đơn vào UChi Chicago. Trường hàng đầu sử dụng chính sách Không có Rào cản để tăng khả năng tiếp cận cho tất cả học sinh, cũng như miễn lệ phí nộp đơn cho mọi học sinh nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. Ngoài việc sử dụng phương thức tuyển sinh mù nhu cầu, tổ chức đáp ứng 100% nhu cầu tài chính đã được chứng minh của các ứng viên được nhận.

UChi Chicago là quê hương của cả Học bổng Odyssey và Học bổng Phoenix, ngoài các chương trình hỗ trợ dựa trên nhu cầu của nó. Cả hai học bổng đều hỗ trợ blog/what-is-a-first-generation-college-student/”>sinh viên đại học thế hệ đầu tiên và bao gồm các cơ hội làm giàu như kinh nghiệm nghiên cứu và resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập .

12. Cao đẳng Davidson – Davidson, NC

 • Dân số đại học (Mùa thu năm 2020): 1.983
 • Gói hỗ trợ tài chính trung bình (2019-20): $ 40,788

Một trường cao đẳng nghệ thuật tự do nổi tiếng có trụ sở tại Bắc Carolina, Davidson tuân theo chính sách tuyển sinh không cần thiết và không xem xét hoàn cảnh tài chính của ứng viên. Trường đại học báo cáo rằng hơn một nửa số sinh viên nhận được hỗ trợ dựa trên nhu cầu.

Davidson Trust đảm bảo rằng trường sẽ đáp ứng 100% nhu cầu tài chính của mỗi sinh viên mà không cần vay vốn. Các gói hỗ trợ tài chính bao gồm trợ cấp và việc làm trong khuôn viên trường. Nhờ chính sách không cần đến sự tin tưởng và sự tin tưởng của mình, Davidson đã giúp giảm bớt rào cản để theo học một trường cao đẳng nghệ thuật tự do danh tiếng.

Hình ảnh tính năng: aimintang / E + / Getty Images