12 Chương trìnhBA Không có Luận án Trực tuyến Tốt nhất [022]

bởi Joy Cromwelle

Tìm kiếm Chương trình DBA Không có Luận án Trực tuyến cho năm 2022? Muốn lấy bằng Tiến sĩ Kinh doanh mà không cần luận văn? Đây là cách làm!

Chúng tôi đã xác định được 15 Chương trình DBA Không có Luận án Trực tuyến được công nhận cho năm 2022. Bạn muốn lấy bằng Tiến sĩ Kinh doanh mà không cần luận văn? Đây là cách làm!

DBA Trực tuyến Không có Luận văn

Nếu bạn thực sự muốn tạo sự khác biệt trong thế giới kinh doanh, việc học hành lên một tầm cao mới với bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh có thể làm được điều đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được DBA sẽ không chỉ nâng cao chứng chỉ của bạn mà còn có thể giúp đảm bảo rằng bạn đang ở vị trí hàng đầu trong lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại. Và bây giờ, có thể đăng ký vào các chương trình tiến sĩ trực tuyến mà không cần luận văn .

Table of Contents

DBA Trực tuyến Không có Chương trình Luận văn

Chọn lĩnh vực tiến sĩ mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Với Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, bạn có thể nâng cao trách nhiệm tiềm năng, sự tôn trọng và thu nhập hàng năm của mình.

Kế toán

kế toán làm việc trên máy tính của anh ấy

Để giúp các doanh nghiệp quản lý tiền của họ, hãy xem xét một chuyên ngành Kế toán . Tập trung kế toán nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên tiến sĩ sự nghiệp như Kế toán viên công chứng, giám đốc tài chính, nhà phân tích ngân sách, nhà quản lý tài chính và kiểm toán viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học bao gồm các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực kế toán, chẳng hạn như kế toán quản lý, phân bổ chi phí và phân tích dữ liệu.

Tinh thần kinh doanh

hai doanh nhân trẻ làm việc

Thách thức bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo sáng tạo hơn thông qua chuyên môn DBA trong Khởi nghiệp.

Bạn có thể áp dụng bằng cấp này vào thực tế như một người đi trước trong một công ty khởi nghiệp hoặc bạn có thể áp dụng các nguyên tắc trong một môi trường kinh doanh đã được thiết lập. Các lớp học của bạn có thể bao gồm các cách khuyến khích sự sáng tạo và ý tưởng mới, đồng thời bạn có thể nói về cách tiếp thị thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghiên cứu của bạn cũng nên bao gồm thông tin về cách thực hiện các nỗ lực tài trợ kinh doanh và cung cấp khả năng lãnh đạo tài chính khôn ngoan.

Tài chính

nhóm các nhà phân tích tài chính trong một cuộc họp

Các chuyên gia tập trung vào lĩnh vực Tài chính có thể rất phù hợp cho các vị trí điều hành trong các tập đoàn, ngân hàng hoặc các tổ chức phi lợi nhuận. Ví dụ, với bằng cấp này, bạn có thể chọn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư hoặc quản lý quỹ đầu cơ.

Để chuẩn bị, môn học của bạn sẽ bao gồm các chủ đề quan trọng trong lĩnh vực tài chính, chẳng hạn như định giá tài sản, rủi ro tín dụng, lãnh đạo doanh nghiệp và kinh tế vi mô.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể sẽ thảo luận về cả những vấn đề tài chính trong nước và những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh trong môi trường quốc tế.

Kinh doanh tổng hợp

các chuyên gia kinh doanh họp trong phòng họp

Bạn có biết rằng bạn muốn kiếm được bằng cấp kinh doanh nâng cao, nhưng bạn không quan tâm đến việc giải quyết một chuyên ngành cụ thể không? Theo đuổi một DBA tổng quát có thể cho phép bạn nghiên cứu nhiều khía cạnh của lĩnh vực này.

Bạn có thể chọn các môn tự chọn từ nhiều chuyên ngành để thiết kế một khóa học giải quyết các lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các môn học của bạn có thể bao gồm lãnh đạo công ty, điều hướng thay đổi và tiếp thị bền vững.

Quản lý chăm sóc sức khỏe

các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong một cuộc họp

Từ các công ty bảo hiểm đến hệ thống bệnh viện, nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe yêu cầu các chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm. Với chuyên môn về Quản lý chăm sóc sức khỏe, bạn cũng có thể theo đuổi công việc trong ngành dược phẩm, lĩnh vực phi lợi nhuận hoặc chính phủ.

Xem thêm:  10 công việc hạnh phúc nhất mà bạn có thể không mong đợi

Các nghiên cứu điển hình ở mức độ này thảo luận về cách thức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các yếu tố có thể làm gián đoạn quá trình đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên quản lý chăm sóc sức khỏe cũng cần học đạo đức, các yếu tố giá cả, quy định pháp luật và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc.

An ninh Nội địa

nhân viên bảo vệ nam bảo vệ tòa nhà

Sự an toàn và an ninh của con người và cơ sở hạ tầng là vô cùng quan trọng. Bạn có thể đóng một vai trò trong việc bảo vệ những tài sản quan trọng này khi bạn có được DBA với trọng tâm là An ninh Nội địa.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc cho các cơ quan chính phủ, nhưng những người khác đóng vai trò lãnh đạo trong khu vực tư nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn và các bạn cùng lớp của mình có thể khám phá những cách mà các vấn đề bảo mật đã thay đổi theo thời gian và cách chúng ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh hiện đại.

Quản trị nhân sự

trưởng phòng nhân sự nói chuyện với nhân viên

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào con người của nó. Nếu bạn có niềm đam mê đảm bảo rằng các tổ chức được trang bị những nhân tài tốt nhất, thì chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực có thể phù hợp với bạn.

Trong chương trình này, bạn có thể nghiên cứu lập kế hoạch cho các nhu cầu trong tương lai, quản lý chi phí, các nhiệm vụ thuê ngoài và tuân thủ các hợp đồng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đứng đầu một nhóm nhân sự, làm giám đốc điều hành công ty hoặc trở thành nhà tuyển dụng.

Quản lý hệ thống thông tin

quản trị viên hệ thống thông tin với đồng nghiệp kiểm tra cơ sở dữ liệu của họ

Để kết hợp niềm đam mê của bạn với công nghệ và kinh doanh, hãy chọn chuyên ngành Quản lý Hệ thống Thông tin cho DBA của bạn.

Bằng cấp này, bạn không chỉ có thể học các cách để tận dụng tối đa công nghệ trong tổ chức của mình mà còn có thể khám phá các cách để đổi mới và tư duy tương lai với công nghệ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cấp bằng này có thể giúp bạn chuẩn bị để điều hành mạng, duy trì cơ sở dữ liệu hoặc thực hiện nghiên cứu để bạn có thể giúp công ty của mình đạt được lợi thế trước đối thủ.

Kinh doanh quốc tế

gặp gỡ đội ngũ doanh nhân đa sắc tộc

Theo nhiều cách, thị trường toàn cầu đang trở nên kết nối hơn và các doanh nghiệp đang trở nên quốc tế hơn. Chuyên môn về Kinh doanh quốc tế có thể giúp bạn hoạt động ở các thị trường trên thế giới.

Bạn có thể học luật kinh doanh ở các quốc gia khác nhau và vai trò của các tổ chức tài chính toàn cầu khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình này có thể chuẩn bị cho bạn một vị trí lãnh đạo trong một doanh nghiệp có văn phòng trên toàn thế giới hoặc bạn có thể sử dụng khóa đào tạo của mình để trở thành nhà tư vấn cho các công ty khác nhau.

Khả năng lãnh đạo

nhóm chuyên gia có một cuộc họp

Gần như mọi vị trí hàng đầu trong thế giới kinh doanh đều yêu cầu kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Bạn có thể đạt được lợi thế trong lĩnh vực này bằng cách kiếm được DBA với chuyên môn Lãnh đạo.

Một chương trình cấp bằng toàn diện có thể giúp bạn học cách lãnh đạo tổ chức của mình thông qua sự thay đổi, làm việc hiệu quả với những người có hoàn cảnh khác nhau và áp dụng các nguyên tắc về động lực của con người.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các môn học của bạn cũng có thể đề cập đến các chủ đề về đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp và tính bền vững của môi trường.

Tiếp thị

các nhà tiếp thị kỹ thuật số hợp tác trong một dự án

Các doanh nghiệp dựa vào các chuyên gia tiếp thị để xây dựng nhận thức về thương hiệu của họ, phân tích xu hướng và tạo ra hình ảnh tích cực về công ty của họ. Với sự tập trung về Tiếp thị, bạn có thể khám phá chuyên sâu các chủ đề như thế này. Các lớp học của bạn có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về cách thực hiện nghiên cứu tiếp thị và hiểu cách người tiêu dùng đưa ra quyết định.

Bạn cũng có thể khám phá các kênh tiếp thị khác nhau, bao gồm cả phương tiện truyền thông kỹ thuật số và tiếp thị giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lựa chọn nghề nghiệp có thể bao gồm giám đốc điều hành quảng cáo, giám đốc truyền thông hoặc trưởng nhóm nghiên cứu.

Quản lý dự án

nhóm các chuyên gia tiếp thị cộng tác trong một dự án

Khi một tổ chức có mục tiêu cần hoàn thành, chuyên gia quản lý dự án có thể là người chịu trách nhiệm giám sát quá trình từ đầu đến cuối.

Tập trung vào Quản lý dự án có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để dẫn dắt các dự án lớn, điều hướng các trở ngại và hướng dẫn tổ chức vượt qua thời kỳ thay đổi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài việc trở thành người quản lý dự án, bạn có thể làm việc với tư cách là nhà tư vấn của bên thứ ba.

Quản lý chuỗi cung ứng

quản lý hậu cần kiểm tra các sản phẩm trong một nhà máy

Có nhiều bước liên quan đến việc chuyển đổi nguyên liệu thô thành hàng hóa sẵn sàng cho người tiêu dùng. Ngay cả sau khi quá trình sản xuất hoàn tất, vẫn có nhiệm vụ bổ sung là đưa các mặt hàng lên kệ hàng và đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm:  Cao đẳng so với Đại học: Sự khác biệt là gì?

Bạn có thể cố gắng trở thành một chuyên gia giám sát quá trình này từ đầu đến cuối bằng cách kiếm được một DBA trực tuyến với chuyên môn về Quản lý chuỗi cung ứng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chủ đề khóa học phổ biến trong chuyên ngành này bao gồm hoạt động quốc tế, quản lý hậu cần và đảm bảo chất lượng.

Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng tiến sĩ có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn có được một công việc được trả lương cao nhất . Mức lương khác nhau tùy thuộc vào vị trí và khu vực địa lý, nhưng các giám đốc điều hành hàng đầu kiếm được trung bình 107.680 đô la mỗi năm. Các nhà quản lý tài chính có thể kiếm được 134.180 đô la hàng năm và lĩnh vực đó đang tăng với tốc độ khoảng 15 phần trăm (Cục Thống kê Lao động).

Người phân tích:

 • Bởi vì các nhà phân tích làm việc trong nhiều lĩnh vực của thế giới kinh doanh, bạn có thể chọn một chuyên ngành như lập ngân sách, hoạt động hoặc dữ liệu.

Giám đốc Hệ thống Thông tin Máy tính:

 • Trong vai trò quản lý này, bạn có thể phụ trách các máy tính và mạng của công ty cũng như các cách xử lý dữ liệu.

Tư vấn:

 • Các nhà tư vấn bên thứ ba giúp các tổ chức hoặc nhân viên cải thiện hoạt động của họ bằng cách đề xuất các cách tiết kiệm tiền hoặc hợp lý hóa các quy trình.

Doanh nhân:

 • Mặc dù có rủi ro tài chính liên quan đến việc thành lập các công ty khởi nghiệp, các doanh nhân thường thấy trải nghiệm này rất thú vị.

Quản lý tài chính:

 • Bạn có thể giám sát các vấn đề tài chính của tổ chức, chẳng hạn như theo dõi chi tiêu và lập các dự báo, ở vị trí quản lý này.

Quản lý nguồn nhân lực:

 • Giám đốc nhân sự giải quyết các vấn đề về nhân sự. Họ có thể điều phối lợi ích, giải quyết tranh chấp, duy trì chính sách và thu nhận nhân tài.

Giám đốc Tiếp thị:

 • Là một chuyên gia tiếp thị, bạn có thể phụ trách quảng cáo, nhận diện thương hiệu hoặc nghiên cứu người tiêu dùng.

Giám đốc điều hành / Giám đốc điều hành hàng đầu:

 • Với vai trò này, bạn có thể chịu trách nhiệm cung cấp khả năng lãnh đạo và chỉ đạo cũng như giám sát các hoạt động hàng ngày.

Giáo sư:

 • Với một vị trí trong học viện, bạn có thể giảng dạy các nguyên tắc kinh doanh cho sinh viên đại học hoặc sau đại học.

Chứng nhận cho Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Trực tuyến

biểu trưng của sáu cơ quan kiểm định khu vực

Mỗi trường đại học trực tuyến có uy tín đều được công nhận cấp khu vực. Đây là một sự khác biệt trong toàn tổ chức đối với các trường học làm tốt công việc giáo dục học sinh.

Trong số những người khác, các nhà kiểm định khu vực bao gồm:

Nhiều trường kinh doanh cũng tìm kiếm sự công nhận từ Hiệp hội các Trường Kinh doanh Advance Collegiate (AACSB) . Sự công nhận này chỉ có sẵn cho các chương trình liên quan đến kinh doanh hoặc kế toán. Mặc dù có thể có những chương trình tốt mà không có sự công nhận của AACSB, nhưng chứng nhận dành riêng cho ngành này đóng vai trò như một dấu hiệu trấn an rằng chương trình DBA của bạn đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn ngành.

Những tổ chức chuyên nghiệp

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao kiến thức của bạn và kết nối với các chuyên gia kinh doanh khác. Các thành viên thường có quyền truy cập vào các bản tin, tin tuyển dụng, hội nghị, giảm giá và các tài liệu đào tạo trực tuyến.

Viện trợ tài chính

Nhiều sinh viên tiến sĩ trực tuyến dựa vào hỗ trợ tài chính để tài trợ cho nghiên cứu của họ. Bước đầu tiên để đủ điều kiện nhận hỗ trợ là điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA). Gói hỗ trợ tài chính của bạn có thể bao gồm các khoản trợ cấp, cho vay, học bổng, vừa học vừa làm hoặc học bổng từ chính phủ, trường đại học hoặc các nguồn tư nhân.

Bạn có thể lấy bằng tiến sĩ về kinh doanh trực tuyến không?

Các chương trình DBA trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều sinh viên, và thông thường, chúng không yêu cầu yêu cầu cư trú trong khuôn viên trường. Vì lý do này, các nghiên cứu tiến sĩ trực tuyến thường là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia bận rộn. Các chương trình trực tuyến được công nhận cũng nghiêm ngặt và toàn diện như các chương trình truyền thống của chúng.

Sự khác biệt giữa bằng tiến sĩ là gì và một DBA?

Bằng tiến sĩ. trong các chương trình Kinh doanh có thể chuẩn bị cho bạn để thực hiện nghiên cứu ban đầu. Những người có bằng cấp này thường giảng dạy tại các trường đại học.

DBA là tiến sĩ chuyên nghiệp, trong đó bạn áp dụng kiến thức hiện có vào các vấn đề trong thế giới thực. Những người có DBA thường làm việc trong các công ty hoặc các cơ sở kinh doanh khác.

Một Luận Văn Thực Sự Có Giá Trị Là Gì?

Luận án tiến sĩ thường được sử dụng như một công cụ đánh giá khi kết thúc chương trình. Mục đích của nó là để chứng minh rằng bạn đã có đủ kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực của mình. Hầu hết các bằng tiến sĩ đều có thành phần luận văn, nhưng những người khác không yêu cầu luận án và dựa vào các dự án hoặc các phương pháp đánh giá thay thế.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp tư vấn về ma túy và rượu tốt nhất trực tuyến

Tôi Có Thể Làm Việc Trong Khi Theo đuổi Bằng Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh không?

Có, nhiều sinh viên DBA trực tuyến có thể cân bằng giữa việc học và làm việc. Các trường đại học trực tuyến thường thiết kế chương trình của họ với các chuyên gia làm việc trong tâm trí. Họ cung cấp các lịch trình tăng tốc và các định dạng linh hoạt có thể giúp bạn phù hợp với việc học ở trường với cuộc sống bận rộn của mình.

Lợi ích để Kiếm bằng Tiến sĩ Trực tuyến của tôi là gì?

Nếu bạn kiếm được bằng tiến sĩ trực tuyến , bạn có thể tham gia các lớp học từ một trường có uy tín, được công nhận mà không cần phải di chuyển trên toàn quốc hoặc bỏ việc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và bạn có thể tham gia các lớp học và hoàn thành các môn học bất cứ khi nào phù hợp với lịch trình của bạn.

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ trực tuyến trong quản trị kinh doanh?

Thời lượng của chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn đăng ký toàn thời gian hay bán thời gian và bạn mất bao lâu để hoàn thành luận văn của mình hoặc một dự án cuối cùng khác. Trung bình, hầu hết sinh viên dành ba đến bốn năm để hoàn thành DBA.

Các trường đại học không cung cấp luận văn Các chương trình cấp bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp. Ngoài ra, các trường đại học bao gồm dưới đây cung cấp các chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) không yêu cầu luận văn.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

CalSouthern được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

 • DBA trực tuyến – Quản lý chung
 • DBA trực tuyến – Lãnh đạo và phát triển tổ chức
 • DBA trực tuyến – Chiến lược và đổi mới

Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

 • DBA – Kế toán
 • DBA – Cơ quan quản lý chăm sóc sức khỏe
 • DBA – Quản lý

IWU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

khuôn viên đại học tự do1

 • DBA – Kế toán
 • DBA – Tài chính
 • DBA – Quản lý chăm sóc sức khỏe
 • DBA – Nhân sự
 • DBA – Hệ thống thông tin
 • DBA – Kinh doanh quốc tế
 • DBA – Lãnh đạo
 • DBA – Tiếp thị
 • DBA – Lãnh đạo và quản lý phi lợi nhuận
 • DBA – Quản lý dự án
 • DBA – Quản lý chiến lược
 • DBA – Truyền thông chiến lược và Nội dung kỹ thuật số
 • DBA – Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

 • DBA – Quản lý chung
 • DBA – Quản lý nguồn nhân lực
 • DBA – Lãnh đạo tổ chức

TESU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Trevecca Nazarene

Khuôn viên Đại học Trevecca Nazarene

Trevecca được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Trident

Khuôn viên Đại học Trident

Trident được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học của Ngôi Lời Nhập thể

Khuôn viên Đại học Ngôi Lời Nhập thể

UIW được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

 • DBA trong kế toán
 • DBA trong quản lý năng lượng
 • DBA trong tinh thần kinh doanh
 • DBA trong tài chính
 • DBA trong quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
 • DBA trong quản lý chăm sóc sức khỏe
 • DBA trong An ninh Nội địa
 • DBA trong quản lý nguồn nhân lực
 • DBA trong quản lý hệ thống thông tin
 • DBA trong kinh doanh quốc tế
 • DBA trong lãnh đạo
 • DBA trong tiếp thị
 • DBA trong quản lý dự án
 • DBA trong quản lý tác động xã hội
 • DBA trong Khởi nghiệp Công nghệ
 • DBA – Tự thiết kế

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wilmington

khuôn viên trường đại học wilmington

WilmU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Bắt đầu kiếm DBA của bạn và đừng lo lắng về việc viết luận văn!

Sinh viên DBA làm việc trên máy tính xách tay của mình trong thư viện trường đại học

Mặc dù một luận văn chắc chắn có thể hữu ích để chứng minh kiến thức chuyên môn của bạn, nhưng nó không cần thiết cho tất cả các chương trình tiến sĩ. Bạn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và tiếp tục làm việc với thông tin đăng nhập mới nhanh hơn khi bạn không phải viết luận văn.

Hãy xem xét các trường đại học ở trên để xem chương trình nào cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với sở thích của bạn và đừng quên đăng ký hỗ trợ tài chính cùng lúc khi đăng ký chương trình tiến sĩ. Chúng tôi đề xuất áp dụng cho 3-5 chương trình tiến sĩ để giúp đảm bảo được chấp nhận.

dba no dissertation
Biểu trưng Mydegreeguide