11 Khoản tài trợ hữu ích để thanh toán các khoản vay của sinh viên

 • Người vay có thể trả hết các khoản vay sinh viên bằng cách sử dụng các khoản trợ cấp và các chương trình hoàn trả.
 • Nhiều chương trình trong số này đi kèm với yêu cầu dịch vụ.
 • Người nhận cũng có thể cần phải làm việc trong một lĩnh vực nhất định.
 • Một số người sử dụng lao động cung cấp các khoản trợ cấp để trả nợ như một quyền lợi của nhân viên.

Có thể mất nhiều năm để trả hết các khoản vay sinh viên. Khoản nợ vay trung bình của sinh viên Hoa Kỳ là hơn $ 37,000. Và 20 năm sau khi tốt nghiệp, một nửa số người đi vay vẫn nợ 20.000 đô la trở lên.

Nếu bạn đang trả hết nợ sinh viên, rất có thể bạn đã nghiên cứu các kế hoạch trả nợ và resources/student-loan-refinance-consolidation/”>các lựa chọn tái cấp vốn . Nhưng những gì về các khoản trợ cấp để trả các khoản vay sinh viên?

Người vay có thể đủ điều kiện nhận tất cả các loại trợ cấp để trả nợ. Nhiều khoản trợ cấp này đi kèm với nghĩa vụ dịch vụ. Ví dụ, những người nhận tài trợ có thể cần phải làm việc từ 2-10 năm trong vai trò đủ điều kiện. Hơn nữa, nhiều chương trình trả nợ cho sinh viên hạn chế khả năng đủ điều kiện đối với một số ngành nghề nhất định.

Danh sách các khoản trợ cấp sau đây để thanh toán các khoản vay sinh viên bao gồm các lựa chọn cho y tá, luật sư, chuyên gia sức khỏe tâm thần và nhân viên khu vực công, cũng như các khoản trợ cấp dành cho người vay trong bất kỳ lĩnh vực nào.

1. Chương trình Hoàn trả Khoản vay của Quân đoàn Y tá

Cơ quan Quản lý Tài nguyên và Dịch vụ Y tế cung cấp chương trình hoàn trả khoản vay cho y tá. Chương trình Hoàn trả Khoản vay của Nurse Corps sẽ bao trả tới 85% khoản vay của sinh viên cho các y tá đã đăng ký, y tá đã đăng ký thực hành nâng cao và khoa y tá.

Người nhận phải làm việc hai năm trong một cơ sở thiếu hụt nghiêm trọng hoặc tại một trường điều dưỡng. Chỉ những y tá đã theo học các trường điều dưỡng được công nhận ở Hoa Kỳ mới đủ điều kiện tham gia chương trình này.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp tâm lý pháp y trực tuyến tốt nhất [2022]

2. Các Chương trình Trả nợ Khoản vay NIH

Viện Y tế Quốc gia điều hành một chương trình hoàn trả khoản vay cho các chuyên gia y tế. Với mục tiêu tuyển dụng các chuyên gia y tế vào sự nghiệp nghiên cứu, chương trình cung cấp khoản tài trợ lên đến 50.000 đô la mỗi năm để trả các khoản vay cho sinh viên.

Các nhà nghiên cứu trong chương trình phải chuyên về các lĩnh vực như chênh lệch sức khỏe trong các nhóm thiểu số, nghiên cứu lâm sàng cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, nghiên cứu về tránh thai và vô sinh.

3. Chương trình Trả nợ Khoản vay NIMH

Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia tham gia vào chương trình hoàn trả khoản vay cho một số chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Chương trình Hoàn trả Khoản vay NIH cung cấp các khoản tài trợ cho các nhà nghiên cứu sức khỏe tâm thần tại các tổ chức phi lợi nhuận.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên nghiên cứu lâm sàng sức khỏe tâm thần, nghiên cứu nhi khoa, nghiên cứu chênh lệch sức khỏe và nghiên cứu trong các lĩnh vực mới nổi quan trọng đối với sức khỏe con người có thể đủ điều kiện. Chương trình cung cấp khoản trả nợ sinh viên lên đến 50.000 đô la mỗi năm.

4. Chương trình Hoàn trả Khoản vay Sinh viên Công lý của John R.

Sinh viên luật thường phải gánh một khoản nợ lớn, điều này có thể không khuyến khích sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp dịch vụ công được trả lương thấp hơn. Chương trình Hoàn trả Khoản vay dành cho Sinh viên Công lý của John R. nhằm mục đích thay đổi điều đó.

Những người bào chữa cho công chúng và công tố viên của bang hội đủ điều kiện để được trợ cấp. Những người được nhận đồng ý làm việc với tư cách là người bảo vệ công chúng hoặc công tố viên của tiểu bang trong ít nhất ba năm. Khoản trợ cấp cung cấp 10.000 đô la mỗi năm trong tối đa sáu năm.

5. Các Chương trình Hoàn trả Khoản vay của NHSC

National Health Service Corps cung cấp ba chương trình hoàn trả khoản vay cho các chuyên gia y tế, bao gồm bác sĩ, y tá hành nghề, nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép, chuyên gia y tá tâm thần, nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, và cố vấn chuyên nghiệp.

Các chương trình cung cấp khoản hoàn trả khoản vay lên đến 100.000 đô la cho những người nhận đồng ý làm việc 2-3 năm trong một chương trình đủ điều kiện. Ví dụ, có một chương trình rối loạn sử dụng chất kích thích cho các chuyên gia cai nghiện và một chương trình cộng đồng nông thôn cho những người ở vùng nông thôn.

Xem thêm:  10 bữa ăn rẻ và dễ dàng cho sinh viên đại học

6. Chương trình Hoàn trả Khoản vay Sinh viên của Luật sư DOJ

Bộ Tư pháp (DOJ) tuyển dụng luật sư với chương trình trả nợ cho sinh viên của mình. Chương trình cung cấp khoản trợ cấp hoàn trả lên đến 6.000 đô la mỗi năm cho các luật sư DOJ.

Chương trình đi kèm với nghĩa vụ dịch vụ ba năm. Luật sư phải nộp đơn và đáp ứng các yêu cầu về trình độ trong quá trình cạnh tranh. Người nhận có thể gia hạn tham gia chương trình.

7. Chương trình Trả nợ Khoản vay IHS

Cung cấp các dịch vụ y tế cho Người Mỹ da đỏ và Người bản xứ Alaska, Dịch vụ Y tế Người da đỏ cung cấp chương trình hoàn trả khoản vay cho các chuyên gia y tế hành nghề tại các cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn.

Những người tham gia nhận được khoản trợ cấp trả nợ sinh viên lên đến $ 40.000 và phải đồng ý với cam kết dịch vụ hai năm. Các chuyên gia y tế đủ điều kiện bao gồm y tá thực hành nâng cao, chuyên gia sức khỏe hành vi, nha sĩ, y tá đã đăng ký, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm y tế.

8. Sinh viên đến Chương trình Trả nợ Khoản vay Dịch vụ

Sinh viên năm cuối của trường y khoa hoặc nha khoa có thể đủ điều kiện tham gia Chương trình Trả nợ Khoản vay Sinh viên để Dịch vụ . Những người hành nghề y tá, nữ hộ sinh được chứng nhận và trợ lý bác sĩ cũng đủ tiêu chuẩn.

Chương trình, được điều hành thông qua Cơ quan Quản lý Tài nguyên và Dịch vụ Y tế, cung cấp khoản tài trợ cho sinh viên lên đến 120.000 đô la. Người nhận đồng ý làm việc trong ba năm tại các cơ sở y tế được phê duyệt. Chúng bao gồm các phòng khám sức khỏe nông thôn, bệnh viện tiếp cận quan trọng, trung tâm sức khỏe tâm thần cộng đồng, sở y tế tiểu bang và địa phương, và các cơ sở ngoại trú cộng đồng.

9. Chương trình Hoàn trả Khoản vay của Trường Cao đẳng Quân sự

Sau khi phục vụ trong quân đội, các cựu chiến binh có thể sử dụng blog/guide-to-gi-bill-benefits-and-resources/”>GI Bill® để đi học lại. Chương trình Hoàn trả Khoản vay (LRP) thanh toán các khoản vay sinh viên cho những người mới nhập ngũ.

Theo LRP, những người nhập ngũ nhận được số tiền hoàn trả khoản vay sinh viên khác nhau tùy thuộc vào chi nhánh của họ:

 • Quân đội : Lên đến $ 65,000
 • Hải quân: Lên đến $ 65,000
 • Không quân: Lên đến 10.000 đô la
 • Vệ binh quốc gia : Lên đến $ 7,500 mỗi năm phục vụ
 • Lực lượng bảo vệ bờ biển: Lên đến 30.000 đô la
 • Dự bị quân đội : Lên đến 50.000 đô la
 • Dự bị Hải quân: Lên đến $ 10.000

Các khoản trợ cấp này đi kèm với các yêu cầu dịch vụ. Tùy thuộc vào chi nhánh, những người nhập ngũ phải phục vụ từ 3-6 năm để nhận được vốn hoàn trả khoản vay.

Xem thêm:  20 công việc theo yêu cầu bạn có thể nhận được với bằng cấp hai năm

10. Trợ cấp của Nhà tuyển dụng và Hoàn trả Học phí

Ngày news/analysis/2021/09/16/top-companies-offering-tuition-reimbursement/”>càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ trả nợ cho sinh viên như một resources/tuition-reimbursement-assistance/”>lợi ích của nhân viên . Tính đến năm 2020, 8% người sử dụng lao động đã cung cấp hỗ trợ trả khoản vay cho sinh viên – tăng từ 4% vào năm 2018.

Các doanh nghiệp bao gồm Fidelity Investments, cung cấp tới 15.000 đô la và Google, cung cấp tối đa 2.500 đô la mỗi năm. Các công ty khác cung cấp hỗ trợ trả nợ cho sinh viên bao gồm Hulu, Ally Financial, Carhartt, Peloton và Estée Lauder.

11. Chương trình Tha thứ cho Khoản vay

Ngoài các khoản trợ cấp để trả các khoản vay sinh viên, người vay có thể xem xét các chương trình xóa nợ cho sinh viên. Chính phủ liên bang cung cấp một số chương trình xóa nợ để loại bỏ các khoản cho vay đối với những người vay đủ tiêu chuẩn.

Ví dụ, chương trình resources/public-service-loan-forgiveness/”>Tha thứ cho Khoản vay Dịch vụ Công sẽ tha thứ cho các khoản vay cho nhân viên chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận. Người vay phải thực hiện 10 năm thanh toán đủ điều kiện trước khi chính phủ tha thứ cho bất kỳ số dư còn lại nào.

Tương tự như vậy, Chương trình Tha thứ cho Khoản vay dành cho Giáo viên cho phép các resources/college-loans/”>khoản vay Trực tiếp lên đến $ 17,500 cho các giáo viên làm việc trong năm năm tại một trường học có thu nhập thấp.

Các khoản trợ cấp và chương trình được thảo luận ở trên chủ yếu có sẵn sau khi bạn rời trường học. Tuy nhiên, các sinh viên hiện tại cũng được hưởng lợi bằng cách hiểu những lựa chọn nào có thể có sẵn cho họ sau này.

Nếu bạn đang là sinh viên hiện tại, hãy bắt đầu nghiên cứu về các khoản trợ cấp, khoản vay và kế hoạch trả nợ để xem những gì cần thiết để đủ điều kiện.

GI Bill® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Thông tin thêm về các phúc lợi giáo dục do VA cung cấp có tại trang web chính thức của chính phủ Hoa Kỳ tại https://www.benefits.va.gov/gibill .

KHUYẾN CÁO: Thông tin được cung cấp trên trang web này không và không nhằm mục đích cấu thành lời khuyên tài chính chuyên nghiệp; thay vào đó, tất cả thông tin, nội dung và tài liệu có sẵn trên trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả của trang web này nên liên hệ với một cố vấn chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định về các vấn đề tài chính.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Jeff Mccollough / EyeEm / Getty