10 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất cho sinh viên đại học

Evernote | Sữa Nhớ | 2Do | Focus Booster | Focus Keeper | iStudiez Pro | Rừng | myHomework | Coach.me | Bat ki lam

Công nghệ đôi khi có thể gây xao nhãng cho những sinh viên cần hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, một số công nghệ nhất định, như ứng dụng quản lý thời gian, có thể giúp người học tập trung.

Những sinh viên cần trợ giúp để hoàn thành công việc có thể tải xuống các ứng dụng quản lý thời gian miễn phí hoặc rẻ tiền để có tổ chức và lấy lại sự tập trung. 10 ứng dụng dưới đây có thể giúp người học – đặc biệt là những người đang có việc làm, con cái và các cam kết khác – sử dụng thời gian của họ theo những cách hiệu quả hơn.

 • Khả dụng: Android, iOS, macOS, Microsoft Windows
 • Chi phí hàng tháng: Miễn phí (Gói cơ bản), 7,99 đô la mỗi tháng (Gói cá nhân), 9,99 đô la mỗi tháng (Gói chuyên nghiệp), 14,99 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng (Gói nhóm)

Với Evernote, sinh viên có thể sắp xếp nghiên cứu, ghi chú, lịch trình và danh sách việc cần làm ở một nơi để thuận tiện truy cập. Ứng dụng đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị và cho phép sinh viên thêm ghi chú vào hình ảnh, PDF, tệp âm thanh và các phương tiện khác.

Trong ghi chú, học sinh có thể tạo nhiệm vụ và ấn định ngày đến hạn, lời nhắc và cờ thu hút sự chú ý. Người dùng cũng có thể ủy quyền nhiệm vụ cho người khác và theo dõi tiến trình của họ. Evernote giảm giá 50% cho sinh viên đối với Gói cá nhân.

 • Khả dụng: Android, Blackberry 10, iOS, Kindle Fire, Linux, macOS, Microsoft Windows, Web
 • Chi phí: Miễn phí (Gói cơ bản), $ 39,99 mỗi năm (Gói Pro)

Hãy nhớ rằng Sữa cho phép người dùng sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc theo ngày đến hạn, mức độ quan trọng và các yếu tố khác. Người dùng cũng có thể gắn thẻ, sao chép và mã màu các mục; đính kèm tệp vào nhiệm vụ; và tạo các nhiệm vụ phụ cho các dự án lớn.

Ứng dụng tích hợp với nhiều chương trình khác, bao gồm Dropbox, Microsoft Outlook, Google Drive và Evernote. Hãy nhớ rằng Sữa có thể đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của người dùng. blog/what-is-a-nontraditional-student/”>Sinh viên không theo truyền thống có thể thấy ứng dụng đặc biệt hữu ích vì họ có thể ủy thác nhiệm vụ cho người khác, bao gồm cả các thành viên trong gia đình của họ.

 • Khả dụng: Android, iOS, macOS
 • Chi phí: Miễn phí (dùng thử 20 ngày), $ 49,99 (một người dùng), $ 149,99 (tối đa năm người dùng)
Xem thêm:  Bạn nên nộp đơn vào bao nhiêu trường cao đẳng?

2Do được thiết kế để ưu tiên tốc độ. Học sinh có quyền tự do theo dõi các mục nhập đơn giản hoặc nhóm các nhiệm vụ nhất định lại với nhau để tạo ra các quy trình làm việc phức tạp hơn. 2Do cũng cung cấp các tính năng sắp xếp, tìm kiếm và lọc nhanh chóng và sáng tạo.

Quick Entry trên phiên bản Mac cho phép các cá nhân truy cập danh sách của họ từ mọi nơi. Người dùng có thể đồng bộ 2Do trên tất cả các thiết bị sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây như Dropbox. 2Do giảm giá 20% cho sinh viên.

 • Khả dụng: Android, iOS, macOS, Microsoft Windows, Web
 • Chi phí: Miễn phí (Gói dành cho người mới bắt đầu), 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 54,89 đô la mỗi năm (Gói chuyên nghiệp)

Focus Booster nhằm mục đích giúp người dùng tối đa hóa năng suất. Đáng chú ý, ứng dụng sử dụng blog/productivity-hacks-for-college-students/”>Kỹ thuật Pomodoro – một phương pháp quản lý thời gian dựa trên các phiên được hẹn giờ để giữ cho người dùng tập trung vào các tác vụ đơn lẻ. Sinh viên có thể theo dõi số lượng phiên Pomodoro mà họ hoàn thành, mà họ có thể xem thông qua báo cáo tiến độ.

Bằng cách theo dõi sự tiến bộ của họ, sinh viên có thể cải thiện năng suất của họ. blog/jobs-for-college-students-extra-money/”>Sinh viên với các doanh nghiệp phụ cũng có thể sử dụng Focus Booster để quản lý danh mục dự án và danh sách khách hàng.

 • Khả dụng: iOS, macOS
 • Chi phí: $ 0,99 mỗi tháng, $ 5,99 mỗi năm

Focus Keeper giúp học sinh tập trung vào các nhiệm vụ đơn lẻ. Người dùng có thể đặt hẹn giờ và bật những tiếng ồn xung quanh như mưa rơi hoặc tiếng đồng hồ tích tắc để lọc ra những thứ gây xao nhãng.

Học sinh có thể hiển thị bộ đếm thời gian ở cuối màn hình máy tính để giúp họ theo dõi tiến trình của mình. Họ cũng có thể chạy báo cáo để xem có bao nhiêu phiên được hẹn giờ mà họ đã hoàn thành thành công trong những tuần và tháng gần đây.

 • Khả dụng: Android, iOS, macOS, Microsoft Windows
 • Chi phí: 0,99 đô la mỗi tuần, 1,99 đô la mỗi tháng, 9,99 đô la mỗi năm
Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Mầm non 2022

Những sinh viên muốn quản lý thời gian tốt hơn có thể xem xét iStudiez Pro. Ứng dụng tích hợp với lịch của bạn, cho phép bạn lên lịch bài tập và các nhiệm vụ khác theo ngày, khóa học và mức độ ưu tiên. Người dùng cũng có thể nhập thông tin chi tiết cho từng mục và sử dụng mã màu để tổ chức.

Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi điểm cho từng khóa học và blog/how-to-calculate-gpa-college/”>tính điểm trung bình của họ . iStudiez Pro có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị và bao gồm các tiện ích để xem nhanh các tác vụ.

 • Khả dụng: Android, Google Chrome, iOS
 • Chi phí: $ 1,99 cộng với mua hàng trong ứng dụng

Forest sử dụng kỹ thuật gamification để giúp học sinh tập trung vào nhiệm vụ của mình. Người dùng trồng một cây ảo để chỉ định việc cần làm hoặc nhiệm vụ mà họ muốn thực hiện. Họ làm nhiệm vụ càng lâu thì cây của họ càng phát triển. Cây bắt đầu chết khi người dùng rời khỏi ứng dụng.

Học sinh có thể phát triển một khu rừng nếu họ tập trung vào những việc cần làm của mình. Forest cũng có thể thu hút những sinh viên cố gắng blog/balancing-college-work-childcare/”>cân bằng giữa công việc và nghĩa vụ gia đình bên cạnh việc đi học. Forest hợp tác với Trees for the Future để trồng cây thật trên thế giới.

 • Khả dụng: Android, Google Chrome, iOS, macOS, Microsoft Windows, Web
 • Chi phí: Miễn phí (Cơ bản), $ 4,99 mỗi năm (Premium)

Với myHomework, sinh viên có thể cải thiện thói quen học tập và kết quả học tập của mình. Phiên bản miễn phí cho phép bạn sử dụng các widget để theo dõi bài tập và dự án cũng như đặt lời nhắc thời hạn. Phiên bản trả phí cho phép sinh viên đính kèm tệp, sử dụng các chủ đề có thể tùy chỉnh, liên kết đến lịch và chia sẻ thông tin của họ với những người khác.

Xem thêm:  Chuyên ngành đại học so với trẻ vị thành niên: Sự khác biệt là gì?

Cả hai phiên bản của ứng dụng này có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị để sinh viên có thể truy cập thông tin bài tập và lớp học của họ ở bất kỳ đâu. Ngoài ra còn có một phiên bản ứng dụng dành cho trường học mà các tổ chức có thể cung cấp cho học sinh và giáo viên.

 • Khả dụng: Android, iOS, Web
 • Chi phí: Miễn phí (Theo dõi thói quen), 25 đô la trở lên mỗi tuần (Huấn luyện cá nhân)

Coach.me kết hợp thiết kế hành vi và tâm lý học vào việc thiết lập mục tiêu và thành thạo kỹ năng. Ứng dụng này có thể giúp sinh viên theo dõi sự tiến bộ của họ và kỷ niệm các cột mốc quan trọng của họ. Thông qua Coach.me, người dùng có thể nhận trợ giúp từ các thành viên cộng đồng và đặt câu hỏi.

Tính chất dựa trên cộng đồng của Coach.me bổ sung thêm trách nhiệm giải trình và người dùng có thể tìm kiếm sự trợ giúp khi họ gặp chướng ngại vật. Mặc dù sinh viên có thể hưởng lợi từ nhiều tính năng trên Coach.me miễn phí, họ cũng có thể thuê một huấn luyện viên cá nhân để được trợ giúp chuyên sâu hơn.

 • Khả dụng: Android, Google Chrome, Huawei, iOS, macOS, Microsoft Windows, Web
 • Chi phí: Miễn phí (Cơ bản); $ 5,99 mỗi tháng, $ 26,94 mỗi sáu tháng hoặc $ 35,88 mỗi năm (Premium)

Any.do là một trong những ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất dành cho những sinh viên muốn luôn cập nhật về trường học, công việc và nghĩa vụ cá nhân của họ. Ứng dụng tập trung này cho phép người dùng theo dõi các công việc, lời nhắc và danh sách việc cần làm ở một nơi. Any.do cũng cho phép người học đo lường tiến độ của họ trong các dự án phức tạp hơn.

Người dùng có thể đồng bộ hóa Any.do trên các thiết bị. Phiên bản Premium của ứng dụng cung cấp các chủ đề có thể tùy chỉnh, lời nhắc định kỳ, mã hóa màu sắc của các nhiệm vụ và các tính năng nâng cao khác.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Westend61 / Getty