10 trường cao đẳng trực tuyến rẻ nhất và hợp túi tiền nhất

Tìm kiếm các trường cao đẳng hợp lý nhất? Sử dụng bảng xếp hạng các trường cao đẳng trực tuyến rẻ nhất này để tìm hiểu thêm về chi phí học phí, điều kiện nhập học và các yêu cầu của chương trình.

Số lượng sinh viên theo resources/online-students/”>học đại học trực tuyến của họ tiếp tục tăng lên. Những tiến bộ trong công nghệ mang lại nhiều cơ hội cộng tác hơn và lịch trình bận rộn đòi hỏi sự linh hoạt tăng lên. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), 36% tất cả sinh viên đại học đã tham gia ít nhất một lớp học trực tuyến vào mùa thu năm 2019. Mười lăm phần trăm đã đăng ký độc quyền trong các khóa học trực tuyến.

Ngoài việc tăng tính linh hoạt, các trường cao đẳng trực tuyến còn tiết kiệm chi phí tiềm năng. Ví dụ, một số trường không tính thêm học phí đối với những cư dân ngoại bang. Sinh viên cũng có thể tiết kiệm chi phí trong khuôn viên trường như tiền phòng và tiền ăn. Sinh viên trực tuyến cũng có thể thấy dễ dàng tiếp tục blog/balancing-work-and-college/”>làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian hơn so với các sinh viên trong trường.

Bất chấp những khoản tiết kiệm này, resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí học đại học – dù trực tuyến hay trong khuôn viên trường – đều là một khoản đầu tư đáng kể và sinh viên nên cân nhắc chi phí so với phương tiện tài chính của họ và khả năng hoàn blog/best-roi-colleges/”>vốn đầu tư . Sinh viên trực tuyến có thể đủ điều kiện nhận nhiều khoản trợ cấp, học bổng và các chương trình vừa học vừa làm của liên bang có thể giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho giáo dục đại học.

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng trực tuyến giá cả phải chăng

Học đại học trực tuyến có phải chăng hơn không?

Các chương trình trực tuyến không phải lúc nào cũng hợp lý hơn các chương trình trong khuôn viên trường. Trên thực tế, theo một báo cáo năm 2020 từ Quality Matters and Eduventures Research, hầu hết các trường đều tính học phí như nhau cho các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường. Không chỉ vậy, 16% các chương trình trực tuyến của các trường thường có chi phí cao hơn.

Nếu bạn đang quyết định giữa chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường, hãy kiểm tra xem chi phí có khác nhau đối với cư dân ngoại bang hay không. Tìm hiểu xem trường tính toán chi phí hàng năm hoặc theo học kỳ, chương trình, hoặc giờ tín chỉ. Hỗ trợ tài chính, hoàn trả học phí và học bổng cũng có thể ảnh hưởng đến số tiền bạn chi tiêu.

Trường đại học trực tuyến rẻ nhất là gì?

Trường đại học trực tuyến rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi là schools/florida-atlantic-university/”>Đại học Florida Atlantic . Sinh viên đại học là cư dân tiểu bang phải trả trung bình $ 105 cho mỗi tín chỉ trong học phí. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi tín dụng có thể rất khác nhau dựa trên tình trạng cư trú. Sinh viên đại học ngoài tiểu bang tại Đại học Florida Atlantic phải trả thêm $ 494 cho mỗi tín chỉ phí không cư trú.

Chi phí trung bình cho đại học trực tuyến là gì?

Theo Sáng kiến Dữ liệu Giáo dục , chi phí trung bình cho một bằng cử nhân trực tuyến là 51.091 đô la vào tháng 8 năm 2021. Học phí cho sinh viên đại học trong tiểu bang trung bình là 38.496 đô la và học phí ngoài bang trung bình là 54.183 đô la. Chi phí cao hơn đối với các trường cao đẳng tư nhân trực tuyến , với mức học phí trung bình là 60.593 đô la.

Giá có thể thay đổi đáng kể đối với học phí, tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, bằng cấp, chương trình và giáo dục trước đây của sinh viên. Ngoài ra, hầu hết các trường cao đẳng đều có phí theo chương trình cụ thể. Tuy nhiên, sinh viên tại các chương trình trực tuyến và trực tiếp được công nhận phù hợp có thể tận dụng resources/online-student-scholarships/”>hỗ trợ tài chính của liên bang .

Đại học trực tuyến có giá trị nó không?

Một bằng cấp trực tuyến từ một trường cao đẳng được công nhận rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các chương trình trực tuyến mang lại sự linh hoạt, làm cho đại học dễ tiếp cận hơn với một lượng lớn dân số hơn là các chương trình truyền thống trong khuôn viên trường. Sinh viên có thể lấy bằng đại học hoặc sau đại học trực tuyến trong khi làm việc, nuôi gia đình và thực hiện các cam kết khác.

Các trường cao đẳng trực tuyến loại bỏ nhu cầu đi làm của sinh viên, cho phép họ tiết kiệm tiền xăng và đậu xe. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc học trực tuyến có thể không phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là nếu bạn phải vật lộn để duy trì động lực cho riêng mình. Cho dù bạn hoàn thành chương trình học của mình trực tuyến hay trong khuôn viên trường, blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ hỗ trợ sinh viên có thể giúp bạn thành công.

Xem thêm:  Lớp học và bài kiểm tra AP khó nhất là gì?

Làm thế nào để sinh viên trực tuyến tránh được chi phí học phí ngoài tiểu bang?

Cách dễ nhất để tránh chi phí học phí ngoài tiểu bang khi là sinh viên trực tuyến là theo học tại một trường cao đẳng trong tiểu bang của bạn. Sinh viên theo học tại một blog/private-vs-public-colleges/”>trường cao đẳng công lập ngoài tiểu bang thường phải trả nhiều hơn so với sinh viên trong tiểu bang.

Điều đó nói rằng, có một số trường cao đẳng, như Đại học Bang Mayville, tính học phí như nhau cho sinh viên trực tuyến bất kể nơi cư trú. Ngoài ra, một số trường cao đẳng giảm chi phí học phí với việc miễn trừ cho con cái của cựu sinh viên hoặc quân nhân. Một số sinh viên có thể đủ điều kiện nhận học phí tại tiểu bang vì có chứng chỉ học tập tốt.

Triển vọng Công việc và Mức lương cho Sinh viên Tốt nghiệp Đại học Trực tuyến là gì?

Những người có bằng cử nhân có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn so với các đồng nghiệp của họ có bằng cao đẳng hoặc bằng tốt nghiệp trung học. Theo Cục Thống kê Lao động , tính đến năm 2020, những người có bằng cử nhân có mức lương trung bình là 1.305 đô la mỗi tuần – cao hơn 367 đô la so với những người có bằng liên kết và 524 đô la so với những người tốt nghiệp trung học không có giáo dục sau trung học.

Bằng cử nhân có thể cung cấp nhiều cơ hội việc làm hơn trong nhiều ngành và nhiều vị trí. Dưới đây là 10 lĩnh vực trả lương cao nhất cho những người có bằng cử nhân.

TOP 10 ĐẠO ĐỨC CỦA BÁC SĨ TRẢ TIỀN CAO NHẤT
THỨ HẠNG CHÍNH TRẢ TIỀN SỰ NGHIỆP SỚM MIDCAREER PAY
1 Kỹ thuật Dầu khí $ 93.200 $ 187.300
2 Nghiên cứu hoạt động và kỹ thuật công nghiệp $ 84,800 170.400 USD
3 Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính 108.500 đô la $ 159.300
4 Thiết kế tương tác 68.300 đô la $ 155,800
5 Kế toán công $ 59,800 $ 147.700
6 Hoạt động nghiên cứu $ 83,500 $ 147.400
7 Kinh tế Ứng dụng và Quản lý $ 66.100 $ 146.400
số 8 Điện toán kinh doanh $ 73,000 $ 143.600
9 Toán tính toán $ 64.300 $ 143.400
10 Kỹ thuật Điện năng $ 76.100 $ 142.600

Nguồn: Payscale, 2021

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Hợp túi tiền Nhất là gì?

Bảng xếp hạng do /” target=”_blank” rel=”noopener”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges .

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi . Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Florida-Trực tuyến

Địa điểm Gainesville, Florida
Tỷ lệ nhập học 32%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 112

Ngoài Tiểu bang | $ 500

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

UF Online cung cấp 25 chuyên ngành đại học, 79 bằng thạc sĩ và 8 bằng tiến sĩ. Ứng viên cho các chương trình đại học phải nộp bảng điểm trung học hoặc GED và điểm ACT hoặc SAT. Mỗi chuyên ngành thiết lập một điểm trung bình tiên quyết tối thiểu để nhập học.

Người học trực tuyến có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của liên bang, tiểu bang và tổ chức, bao gồm một số học bổng do tư nhân tài trợ. UF Online Onestop cung cấp cho người học từ xa một trung tâm tập trung để truy cập thông tin thanh toán và hỗ trợ tài chính, dịch vụ đăng ký và hỗ trợ công nghệ.

Ghé thăm trang web

# 2

Đại học quốc tế Florida

Địa điểm Miami, Florida
Tỷ lệ nhập học 58%
Tỷ lệ tốt nghiệp 63%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 68% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 147

Ngoài Tiểu bang | $ 264

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo từ xa, FIU đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ học trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Sinh viên có thể chọn trong số 130 bằng cấp và chứng chỉ đại học và sau đại học về kỹ thuật, giáo dục, ngôn ngữ và vật lý trị liệu, luật và chăm sóc sức khỏe, trong số các ngành khác.

Ứng viên đại học lần đầu phải nộp bảng điểm chính thức và điểm thi SAT hoặc ACT. Tất cả sinh viên trực tuyến tham gia vào một buổi hướng dẫn sinh viên chuyên biệt nhằm giới thiệu họ với hệ thống quản lý học tập FIU, các nguồn hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tư vấn và các dịch vụ khác.

Xem Hồ sơ trường

Xem thêm:  12 Chương trìnhBA Không có Luận án Trực tuyến Tốt nhất [022]
# 3

Đại học Florida Atlantic

Địa điểm Boca Raton, Florida
Tỷ lệ nhập học 63%
Tỷ lệ tốt nghiệp 50%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 49% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 105

Ngoài Tiểu bang | $ 105

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

FAU Online cung cấp 12 bằng cử nhân, 27 bằng thạc sĩ và hai bằng tiến sĩ. Ứng viên đăng ký chương trình đại học phải nộp bảng điểm trung học và điểm SAT hoặc ACT. Một số chuyên ngành yêu cầu thêm tài liệu để nhập học.

Người học từ xa có quyền truy cập 24/7 vào Canvas, hệ thống quản lý trực tuyến của FAU. FAU cung cấp cho tất cả sinh viên trực tuyến một Điều phối viên Thành công trong Học tập Điện tử để hỗ trợ, tư vấn và huấn luyện khi họ tiến bộ qua bằng cấp của mình. Các khóa học trực tuyến không có nhịp độ riêng; học sinh phải tôn trọng thời hạn học tập cho mỗi lớp học và, tùy thuộc vào hình thức, tham gia vào các buổi học nhóm vào thời gian đã định.

Xem Hồ sơ trường

#4

Đại học Mary

Địa điểm Bismarck, Bắc Dakota
Tỷ lệ nhập học 74%
Tỷ lệ tốt nghiệp 60%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 45% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trực tuyến và Kết hợp | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 460

Ngoài Tiểu bang | $ 460

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Ủy ban học tập cao hơn

sở giáo dục Công giáo tư nhân này, được bảo trợ bởi Dòng Benedictine, chào đón sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng và nguồn gốc. Sinh viên có thể đăng ký hơn 50 chương trình trực tuyến và buổi tối, bao gồm các lựa chọn phổ biến trong kinh doanh, tư vấn cai nghiện, giáo dục và khoa học sức khỏe.

Trong 20 năm qua, Mary đã trở thành người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến cho các chuyên gia Công giáo. Mary cung cấp Học bổng Di sản Gia đình cho phụ huynh của sinh viên hiện tại và sinh viên đã tốt nghiệp đăng ký vào một lớp học miễn phí để nhận các bằng cấp trực tuyến đủ điều kiện.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học Golden Gate-San Francisco

Địa điểm Sanfrancisco, California
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học
Phần trăm đăng ký trực tuyến 67% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 462

Ngoài Tiểu bang | $ 462

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học

Được thành lập vào năm 1901 tại San Francisco, GGU tập trung vào các chương trình chuyên môn đại học và sau đại học trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, luật, thuế và kế toán. Ngoài các tùy chọn lớp học cuối tuần và buổi tối, hầu hết các bằng cấp đều được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

Người học từ xa có thể tham gia các khóa học theo định dạng theo yêu cầu hoặc trong thời gian thực thông qua hội nghị web Zoom. Sinh viên trực tuyến cũng có thể chọn gói trả góp học phí. Các thành viên phục vụ tại ngũ đủ điều kiện để được giảm học phí đáng kể.

Ghé thăm trang web

# 6

Đại học Louisiana tại Monroe

Địa điểm Monroe, Louisiana
Tỷ lệ nhập học 80%
Tỷ lệ tốt nghiệp 47%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 43% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 400

Ngoài Tiểu bang | $ 400

Tín chỉ để tốt nghiệp

120-125

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

ULM tuyển sinh hơn 8.400 sinh viên vào các chương trình cấp bằng trực tuyến và tại khuôn viên trường. Người học từ xa có thể chọn từ hơn 35 bằng cấp hoàn toàn trực tuyến. Các lớp đại học cấp tốc kéo dài trong tám tuần, cho phép sinh viên lấy bằng trong vòng hai năm.

Ứng viên đại học lần đầu phải nộp bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT. Một số bằng cấp yêu cầu các yêu cầu bổ sung để nhập học. ULM cung cấp một số tùy chọn Đánh giá Học tập Trước để nhận được tín chỉ khóa học cho các kinh nghiệm giáo dục hoặc nghề nghiệp trước đó.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Cơ sở chính của Đại học Purdue

Trực tuyến và Kết hợp | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 280

Ngoài Tiểu bang | $ 371

Tín chỉ để tốt nghiệp

Phụ thuộc vào chương trình

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Ủy ban học tập cao hơn

Đại học Purdue Trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào hơn 175 chương trình trực tuyến và kết hợp từ khắp hệ thống Đại học Purdue, từ các cơ sở tại Purdue West Lafayette, Purdue Fort Wayne và Purdue Northwest, đến Purdue Global. Các lĩnh vực nghiên cứu phổ biến bao gồm kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe.

Các yêu cầu nhập học khác nhau đối với từng chương trình và từng trường trong Hệ thống Đại học Purdue. Các khoản tín dụng chuyển tiếp phù hợp với quân đội và phúc lợi quân sự cung cấp một lộ trình cấp bằng hợp lý cho các thành viên phục vụ, cựu chiến binh và vợ / chồng của họ.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học Illinois tại Springfield

Địa điểm Springfield, Illinois
Tỷ lệ nhập học 77%
Tỷ lệ tốt nghiệp 54%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 70% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trực tuyến và Kết hợp | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 179

Ngoài Tiểu bang | $ 179

Tín chỉ để tốt nghiệp

Thay đổi theo chương trình

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Ủy ban học tập cao hơn

Là một trong những trường cao đẳng trực tuyến có chi phí hợp lý nhất, UIS quản lý hơn 50 chương trình đại học, sau đại học và cấp bằng cho người học từ xa. Sinh viên tương lai lần đầu tiên phải nộp bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT. Một số chương trình cấp bằng có các yêu cầu ứng dụng bổ sung.

Tất cả những người học trực tuyến đều phải trả học phí cho mỗi tín chỉ như nhau, kể cả những người cư trú bên ngoài Illinois, thấp hơn nhiều so với mức học phí truyền thống của sinh viên ngoại bang theo học tại UIS. Điều phối viên Chương trình Trực tuyến cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ cho những người học ở xa, bao gồm tư vấn, vận động học sinh và giải quyết vấn đề.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Mạng lưới học tập suốt đời của Đại học Northeastern

Địa điểm Boston, Massachusetts
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England
Phần trăm đăng ký trực tuyến 52% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trực tuyến và Kết hợp | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 541

Ngoài Tiểu bang | $ 541

Tín chỉ để tốt nghiệp

Phụ thuộc vào chương trình

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Ủy ban Giáo dục Đại học New England

Người học từ xa tại Northeastern có thể chọn trong số hơn 80 chương trình ở cấp độ chứng chỉ, hoàn thành cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ chuyên nghiệp. Các văn bằng trực tuyến này, được cung cấp hoàn toàn trực tuyến hoặc chủ yếu là trực tuyến với các thành phần trong khuôn viên trường, đại diện cho một số ngành học được yêu cầu và phổ biến nhất trong các lĩnh vực chuyên môn và mới nổi, bao gồm kế toán, quản lý dự án, khoa học máy tính và quản trị chăm sóc sức khỏe.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực học tập trải nghiệm, Northeastern xây dựng kinh nghiệm thực tế vào hầu hết các dịch vụ trực tuyến thông qua các dự án ảo ngắn hạn với các công ty hàng đầu.

Ghé thăm trang web

# 10

Đại học Tây Florida

Địa điểm Pensacola, Florida
Tỷ lệ nhập học 31%
Tỷ lệ tốt nghiệp 46%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 66% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trực tuyến và Kết hợp | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 219

Ngoài Tiểu bang | $ 648

Tín chỉ để tốt nghiệp

Phụ thuộc vào chương trình

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

Có trụ sở tại Pensacola, Florida, UWF đã giới thiệu một loạt các chương trình cấp bằng trực tuyến ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ và tiến sĩ. Các chương trình trực tuyến có nhiều ngày bắt đầu, thay đổi tùy theo loại mức độ. Người học từ xa có toàn quyền truy cập vào các dịch vụ thư viện, hỗ trợ dạy kèm, phòng thí nghiệm viết và hỗ trợ kỹ thuật.

Trường đại học trực tuyến giá cả phải chăng này cung cấp một số lựa chọn hỗ trợ tài chính cho sinh viên trực tuyến, bao gồm các khoản vay, học bổng và trợ cấp. Là một trường Military Friendly®, UWF cung cấp các chương trình miễn giảm học phí cho các thành viên trong quân đội, cựu chiến binh và những người phụ thuộc của họ.

Xem Hồ sơ trường