10 trường cao đẳng có chương trình du học tốt nhất năm 2023

Nhiều sinh viên đi du học để tiếp xúc với các ngôn ngữ và nền văn hóa mới. Khám phá 10 trường cao đẳng có chương trình du học tốt nhất năm 2023.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học xem việc blog/how-to-study-abroad/”>học tập ở nước ngoài như một trải nghiệm xác định thời gian đi học của họ. Những tuần hoặc tháng họ ở một quốc gia khác có thể không chỉ mở rộng thế giới quan của họ mà còn cho phép họ xây dựng các mối quan hệ lâu dài đồng thời phát triển các kỹ năng quan trọng để phát triển sự nghiệp.

Ở đây, chúng tôi giới thiệu các lựa chọn của chúng tôi về 10 trường cao đẳng có chương trình du học tốt nhất năm 2023. Thứ hạng được xác định một phần bằng cách sử dụng dữ liệu du học 2019-20 từ Open Doors .

Chúng tôi cũng xem xét các yếu tố như số lượng, sự đa dạng và nội lực của các chương trình du học của các trường; sự sẵn có của học bổng du học và hỗ trợ tài chính khác; và uy tín thể chế tổng thể.

1. Đại học New York – New York, NY

Với các cơ sở tại hơn một chục quốc gia và hơn 3.000 sinh viên ở nước ngoài vào năm 2019-20, NYU có một số chương trình du học tốt nhất hiện có. Sinh viên chưa tốt nghiệp có thể đến thăm các thành phố như Prague, Thượng Hải, Tel Aviv và Buenos Aires. Họ cũng có thể đến Accra, Ghana, tham gia các lớp học với sinh viên địa phương thông qua hình thức ghi danh trực tiếp.

Ngoài các trải nghiệm thông thường ở nước ngoài, NYU cung cấp các chuyến đi dành riêng cho sinh viên năm thứ nhất, cũng như blog/study-abroad-winter-break/”>các chương trình du học mùa hè và tháng Giêng . Sinh viên tốt nghiệp có thể hoàn thành bằng MA về kiến trúc lịch sử và bền vững ở London.

Những người đi du học tại một trong những địa điểm toàn cầu của NYU được hưởng lợi từ học phí, hỗ trợ tài chính và tín chỉ khóa học có thể chuyển nhượng hoàn toàn. Các cơ hội tài trợ bao gồm Học bổng Con đường Toàn cầu , giải thưởng lên đến 8.000 đô la cho một học kỳ ở nước ngoài.

Xem thêm:  2023 Bậc thầy trực tuyến tốt nhất về Điện toán đám mây

2. Đại học Texas A&M – College Station, TX

Với hơn 400 chương trình du học tại 110 quốc gia, Texas A&M là trường công lập hàng đầu về du học. Các lựa chọn du học bao gồm trao đổi truyền thống với các trường đại học đối tác, các chuyến du ngoạn do giảng viên hướng dẫn và các chương trình khác được cung cấp thông qua các nhà cung cấp liên kết.

Sinh viên có lịch trình bận rộn có thể tham gia các chuyến đi thực tế ngắn ngày liên quan đến khóa học lấy tín chỉ hoặc kinh nghiệm nghiên cứu hoặc khóa học không tín dụng. Trường đại học cũng cho phép sinh viên kiếm được tín chỉ khóa học và xin tài trợ của tổ chức để đi du lịch độc lập.

Texas A&M cung cấp nhiều loại học bổng du học , bao gồm Globetrotter Grant trị giá 2.000 đô la.

3. Đại học Texas tại Austin – Austin, TX

Sinh viên UT Austin có thể tiếp cận hơn 400 chương trình du học tại 100 quốc gia. Các lựa chọn bao gồm trao đổi qua lại với một trong hơn 130 trường đối tác của trường , chẳng hạn như Đại học Melbourne ở Úc và Đại học Kyoto ở Nhật Bản.

Sinh viên có thể chọn một chuyến đi mùa hè hoặc trao đổi kéo dài học kỳ. UT Austin thậm chí còn cung cấp trải nghiệm du học ảo kể từ mùa xuân năm 2021.

Ngoài việc giúp ứng viên tìm được chương trình phù hợp và tính toán chi phí, các cố vấn hỗ trợ tài chính. Trường cung cấp kinh phí dựa trên điểm đến và học bổng bổ sung cho blog/what-is-a-first-generation-college-student/”>sinh viên thế hệ đầu tiên .

4. Đại học Bang San Diego – San Diego, CA

SDSU duy trì một danh mục đa dạng các chương trình du học thông qua mạng lưới hơn 350 trường đại học đối tác tại hơn 50 quốc gia. Những trao đổi qua lại này cho phép sinh viên giữ nguyên mức học phí tại nhà của họ.

Các loại chương trình bao gồm các chương trình trao đổi và quốc tế kéo dài trong học kỳ, các cuộc hội thảo toàn cầu ngắn hạn và các chuyến du ngoạn kéo dài 1 đến 2 ngày đến Mexico.

Sinh viên có thể nộp đơn xin nhiều tổ chức hỗ trợ khác nhau, chẳng hạn như Học bổng Du học Liên kết dành cho Sinh viên, yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,5 và dành cho tất cả các chuyên ngành.

5. Đại học Indiana Bloomington – Bloomington, IN

Ở IU, 1 trong 3 học sinh tốt nghiệp cao cấp đã đi du học ở nước ngoài. Văn phòng Tư vấn Du học của trường quản lý hơn 380 chương trình du học tại hơn 70 quốc gia. Các lựa chọn bao gồm một học kỳ ở New Zealand cho các chuyên ngành công tác xã hội và một chương trình kéo dài một năm cho sinh viên dịch tễ học ở Lima, Peru.

Xem thêm:  Một Thạc sĩ Tư vấn Sức khỏe Tâm thần có xứng đáng không? [2023]

Sinh viên đăng ký vào một trong những trao đổi thể chế này có thể kiếm được toàn bộ tín chỉ cho các khóa học đã thực hiện. Họ vẫn có thể sử dụng các gói hỗ trợ tài chính của mình và hưởng lợi từ các dịch vụ tư vấn toàn diện trong suốt thời gian trải nghiệm ở nước ngoài.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn để tận dụng một trong những chương trình du học tốt nhất do một tổ chức bên ngoài cung cấp, Hội đồng Trao đổi Giáo dục Quốc tế , được gọi là CIEE.

6. Đại học Wisconsin-Madison – Madison, WI

Khoảng 1.600 sinh viên UW-Madison đã du học trong năm 2019-20 thông qua một trong hơn 260 chương trình của trường. Người học có thể chọn học tại hơn 65 quốc gia, bao gồm Pháp, Ghana, Trung Quốc và Argentina. Các chương trình du học ảo cũng có sẵn.

UW-Madison cho phép sinh viên mới đến học tại London năm đầu tiên đại học thông qua chương trình Global Launch in London . Ngoài ra, sinh viên sắp nhập học có thể đi du học vào mùa hè trước kỳ học mùa thu thông qua chương trình Khởi động Mùa hè .

Học bổng và hỗ trợ tài trợ có sẵn.

7. Đại học Virginia – Charlottesville, VA

Là một trong những trường đại học công lập tốt nhất trong nước, UVA chỉ gửi hơn 1.100 sinh viên ra nước ngoài trong năm 2019-20. Trường giám sát nhiều chương trình du học và trao đổi sinh viên tại các quốc gia như Ý, Scotland, New Zealand, và Hàn Quốc. Hiện tại, nó duy trì các thỏa thuận trao đổi với hơn 50 tổ chức trên khắp thế giới.

Sinh viên có thể chọn đi du học trong tối đa một năm học, cũng như trong các kỳ học hè và tháng Giêng. UVA cũng cung cấp các kỳ thực tập toàn cầu ảo .

Văn phòng Nghiên cứu Quốc tế của trường trao khoảng chụchọc bổng du học mỗi năm. Trong năm 2018-19, văn phòng đã trao hơn 250.000 đô la hỗ trợ du học cho sinh viên.

8. Đại học Washington – Seattle, WA

Gần 1.500 sinh viên UW đã đi du học trong năm 2019-20. Trường đại học công lập hàng đầu cung cấp hơn 250 chương trình du học và tạo điều kiện trao đổi qua lại với hơn 70 cơ sở đối tác, bao gồm Đại học Bogaziçi ở Istanbul và Đại học Quốc gia Singapore.

Xem thêm:  Truyền thông xã hội Ignites Bãi bỏ Phong trào Đời sống Hy Lạp

Sinh viên cũng có thể theo đuổi các trao đổi phòng ban cụ thể. Các lựa chọn ngắn hạn được gọi là hội thảo thăm dò tập trung vào các chủ đề như lịch sử tự nhiên và văn hóa của Costa Rica, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở Campuchia và hải dương học ở Micronesia.

Trước khi bắt đầu, sinh viên làm việc với cố vấn học tập để so sánh chi phí chương trình và lập ngân sách. Học bổng Du học UW cung cấp lên đến $ 4,000 cho các chương trình du học kéo dài hơn một phần tư.

9. Đại học Michigan – Ann Arbor, MI

Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, UM nhấn mạnh sự tham gia toàn cầu thông qua nhiều lựa chọn cơ hội du học . Sinh viên muốn kiếm được tín chỉ học tập cho chuyến đi của mình có thể đăng ký các chương trình kéo dài một học kỳ hoặc một năm ở các thành phố như Đài Bắc, Dublin, Cape Town và Zurich.

UM tạo điều kiện cho các sinh viên theo học các bằng cấp sau đại học về hộ sinh điều dưỡng, quản trị kinh doanh và nha khoa tạo điều kiện cho các chuyến đi ngắn hạn. Cơ sở giáo dục cũng cung cấp các lựa chọn trong nước, bao gồm một học kỳ ở Detroit, mở cửa cho bất kỳ sinh viên nào muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc với các tổ chức công bằng xã hội và cộng đồng.

Nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn cho sinh viên du học, chẳng hạn như Học bổng Du học Gia đình Stein và Quỹ Học bổng Quốc tế Ginns.

10. University of Minnesota Twin Cities – Minneapolis, MN

UMN tạo điều kiện cho giáo dục quốc tế và phát triển nghề nghiệp thông qua Trung tâm Học tập Du học . Trường cung cấp hơn 150 chương trình du học tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sinh viên có thể đăng ký các chương trình trao đổi với các tổ chức đối tác ở các điểm đến như Iceland, Áo và Nhật Bản.

Trường đại học cũng cung cấp các cuộc hội thảo kinh nghiệm, với các lựa chọn như sự đoàn kết do cộng đồng lãnh đạo ở Nam Phi và các công ty khởi nghiệp xã hội ở Ghana.

Tùy thuộc vào chương trình, sinh viên UMN có thể chuyển hỗ trợ tài chính hiện tại của họ và tiếp cận học bổng dựa trên nghiên cứu, sự đa dạng và chuyên ngành.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh martin-dm / E + / Getty