10 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lýự án [ Tiến sĩ &BA]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn đang muốn đóng một vai trò trực tiếp trong việc quản lý phạm vi, ngân sách và tiến trình của một dự án, thì bằng tiến sĩ trực tuyến về quản lý dự án có thể phù hợp với bạn.

Tiến sĩ Quản lý Dự án

Bằng cấp này có thể dẫn bạn đến một con đường sự nghiệp thú vị mang lại sự linh hoạt cùng với tiềm năng làm việc trong một số lĩnh vực khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng tiến sĩ trực tuyến về Quản lý dự án, bạn có thể rất phù hợp để theo đuổi các lựa chọn nghề nghiệp bổ ích trong giảng dạy, nghiên cứu hoặc kinh doanh. Bạn có thể có cơ hội làm việc trong các dự án cho phép bạn sử dụng các kỹ năng quản lý, tổ chức và giải quyết vấn đề nâng cao.

Tiến sĩ trực tuyến trong các chương trình quản lý dự án

Quản lý dự án gặp gỡ đồng nghiệp

Với bằng tiến sĩ trực tuyến về quản lý dự án, bạn có thể thấy mình có khả năng giám sát và kiểm soát toàn bộ trách nhiệm quản lý dự án. Những trách nhiệm này có thể bao gồm phạm vi dự án, lập ngân sách, quản lý thời gian và kiểm soát chất lượng.

Đôi khi, trách nhiệm của bạn có thể mở rộng sang việc quản lý và giám sát các nhóm hoặc cá nhân khác đang đóng góp cho một dự án. Các vai trò đóng góp khác bao gồm quản lý xây dựng, quản lý vận hành và nhân viên hỗ trợ hậu cần.

Trong nhiều trường hợp, bằng cấp cuối cùng bạn nhận được có thể được cấp là tiến sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý dự án. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào trường học và chương trình bạn chọn theo học khi theo học chương trình Tiến sĩ Quản lý dự án trực tuyến.

Chương trình giảng dạy trong chương trình Tiến sĩ quản lý dự án trực tuyến có thể bao gồm các nguyên tắc quản lý dự án tiên tiến, kiểm soát chất lượng và thực hành quản lý nguồn nhân lực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học cũng có thể bao gồm đánh giá sâu về các phương pháp thiết kế và phân tích nghiên cứu định tính và định tính. Với bằng Tiến sĩ, bạn có thể được chuẩn bị tốt để theo đuổi sự nghiệp như một giáo sư hoặc giáo viên, nhà nghiên cứu, giám đốc điều hành cấp cao nhất, quản lý dự án hoặc nhà tư vấn.

Các vị trí này có thể tồn tại trong các ngành khác nhau, chẳng hạn như học viện, dược phẩm, kỹ thuật, tiếp thị, phần mềm và chính phủ. Tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc và học vấn trước đây của bạn, bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí như quản lý kiến trúc và kỹ thuật, quản lý xây dựng hoặc quản lý sản xuất công nghiệp.

Mặc dù những vị trí này có thể được hưởng lợi từ kiến thức chuyên môn mà bạn có thể đạt được trong chương trình Tiến sĩ quản lý dự án, nhưng chúng cũng có thể yêu cầu kinh nghiệm làm việc trước đó hoặc học vấn trong lĩnh vực liên quan.

Ví dụ, kinh nghiệm làm việc trước đây với tư cách là một kỹ sư cùng với bằng Tiến sĩ về Quản lý Dự án có thể chứng minh là một sự kết hợp có giá trị cho các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật.

Quản lý dự án Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý dự án Nghề nghiệp & Mức lương

Trở thành Tiến sĩ Quản lý Dự án có thể mang lại cho bạn cơ hội theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp khác nhau và tận hưởng sự linh hoạt trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Quản lý dự án là một bộ kỹ năng có thể mang lại lợi ích cho tất cả các loại ngành, bao gồm cả ngành kinh doanh, tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ.

Với bằng cấp quản lý dự án trực tuyến , bạn có thể tìm thấy các vị trí trong giáo dục, khoa học, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, kỹ thuật, tiếp thị và phát triển phần mềm. Các ngành khác có thể đánh giá cao kiến thức chuyên môn của bạn có thể bao gồm chính quyền liên bang, tiểu bang và thành phố cũng như các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức phi chính phủ.

Theo Cục Thống kê Lao động , không chỉ có một số con đường sự nghiệp khác nhau có sẵn với bằng Tiến sĩ. trong Quản lý dự án, nhưng nhiều nghề nghiệp cũng tự hào có mức lương cao hơn mức trung bình hàng năm.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành, Sản xuất $ 208,000
Giám đốc điều hành, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội $ 160,950
quản lý nguồn nhân lực $ 121.220
Giám đốc điều hành, Chính phủ $ 113.270
Giám đốc sản xuất công nghiệp $ 108.790
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Giáo viên kinh doanh sau trung học $ 88.010
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200
Chuyên gia hoạt động kinh doanh $ 77.420

Nhiều vị trí trong lĩnh vực quản lý dự án được dự đoán sẽ tăng trưởng việc làm trong thập kỷ. Theo Cục Thống kê Lao động, điều này bao gồm các vị trí như giám đốc điều hành cao nhất (tăng trưởng 4%), giám đốc điều hành và tổng hợp (6%), chuyên viên hoạt động kinh doanh (6%) và giáo viên kinh doanh sau trung học (12%).

Xem thêm:  Các chương trình quản lý kinh doanh trực tuyến tốt nhất năm 2022

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí khác như nhà phân tích quản lý và nhà phân tích nghiên cứu hoạt động đã sẵn sàng để có mức tăng trưởng đáng kể lần lượt là 11% và 25%.

Tiến sĩ trong Chương trình Quản lý Dự án

Chương trình giảng dạy được cung cấp trong nhiều chương trình Tiến sĩ quản lý dự án nhằm mục đích xây dựng dựa trên các nguyên tắc quản lý dự án trung gian và cung cấp cho bạn trình độ chuyên môn mới, đồng thời phát triển các kỹ năng nghiên cứu nâng cao. Một số khóa học có thể tương tự như các khóa học của chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về quản lý dự án và được liệt kê tại đây.

 • Các khái niệm nâng cao về quản lý dự án : Khóa học này là một cái nhìn chuyên sâu về các phương pháp quản lý dự án khác nhau để giám sát nhiều loại dự án khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp và từ địa phương đến toàn cầu.
 • Dự án là Hệ thống thích ứng phức tạp : Bạn sẽ kiểm tra các phương pháp thực hành để đảm bảo sự thành công của các dự án phức tạp và đầy thách thức, bao gồm xem xét việc thực hiện và giám sát các dự án cũng như đảm bảo chất lượng.
 • Quản lý rủi ro nâng cao : Bạn sẽ khám phá những rủi ro tiềm ẩn có thể phải đối mặt trong quá trình quản lý dự án và thảo luận các phương pháp để giảm thiểu rủi ro tác động đến kết quả cuối cùng của dự án.
 • Quản lý chương trình và danh mục đầu tư : Khóa học này đánh giá các phương pháp quản lý danh mục đầu tư khác nhau để cải thiện việc thực hiện các dự án hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, bao gồm sự phù hợp với các giá trị kinh doanh thông qua cơ chế kiểm soát chất lượng hiệu quả.
 • Thiết kế nghiên cứu định tính : Khóa học này xem xét các phương pháp hay nhất về thiết kế nghiên cứu định tính vì nó liên quan đến quản lý dự án.
 • Kỹ thuật Nghiên cứu Định lượng : Bạn sẽ kiểm tra các kỹ thuật nghiên cứu định lượng được sử dụng trong các sáng kiến nghiên cứu quản lý dự án, bao gồm các phương pháp hay nhất và cân nhắc về đạo đức.
 • Quản lý hoạt động : Khóa học này xem xét các phương pháp thường được sử dụng trong quản lý nhân sự hoạt động và quy trình kinh doanh trong các tổ chức tư nhân và tổ chức phi lợi nhuận.
 • Quản lý dự án toàn cầu : Bạn sẽ xem xét quản lý dự án từ góc độ toàn cầu, bao gồm các tác động văn hóa và chính trị, phân phối toàn cầu và vai trò của địa lý trong quá trình quản lý.
 • Quản lý nguồn nhân lực : Bạn sẽ kiểm tra các thực tiễn quản lý nguồn nhân lực chính và thảo luận về việc sử dụng đào tạo, phát triển và quản lý hiệu suất vì nó liên quan đến quản lý dự án.
 • Quản lý và Kiểm soát Chất lượng : Khóa học này khám phá các phương pháp đánh giá và cải tiến chất lượng của các quá trình, sản xuất và sản phẩm, bao gồm sự hiểu biết về tác động của chất lượng đối với quan hệ với khách hàng.

Ngoài các môn học bắt buộc, hầu hết các chương trình đào tạo tiến sĩ về quản lý dự án đều đạt đến đỉnh điểm là một luận án hoặc dự án capstone là một yêu cầu tốt nghiệp.

Yêu cầu tuyển sinh

Tiến sĩ Quản lý dự án sinh viên học trực tuyến

Tùy thuộc vào trường bạn đăng ký, một số tiêu chí nhập học có thể bao gồm những tiêu chí được liệt kê dưới đây.

 • Bằng thạc sĩ từ một tổ chức được công nhận
 • Thư giới thiệu nói lên kinh nghiệm chuyên môn và học thuật của bạn
 • Bằng chứng tài trợ cho việc học tiến sĩ của bạn
 • Điểm GRE hoặc GMAT, nếu được yêu cầu

Trong một số trường hợp, các trường có thể muốn bằng thạc sĩ của bạn được hoàn thành trong một lĩnh vực giáo dục cụ thể để chấp nhận bạn vào chương trình của họ.

Ngoài ra, ngày càng nhiều trường học hiện không còn yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT như một phần của quá trình đăng ký. Điều này đúng cho cả chương trình tiến sĩ nhưng cũng đúng cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến về quản lý dự án không có chương trình GMAT . Vì vậy, bạn có thể muốn kiểm tra lại các yêu cầu cụ thể của các tổ chức mà bạn muốn theo học.

Công nhận

Tiến sĩ về Công nhận Quản lý Dự án

Khi một chương trình học được công nhận, chương trình học của nó đã trải qua quá trình đánh giá rộng rãi và đã đạt được một mức độ chất lượng học thuật nhất định.

Tình trạng công nhận của một chương trình có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính, có được việc làm và đăng ký làm thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp có liên quan. Vì vậy, tình trạng công nhận của một chương trình học có tầm quan trọng đặc biệt khi áp dụng cho các chương trình tiến sĩ về quản lý dự án.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể tìm thêm thông tin về tình trạng công nhận của các chương trình mà bạn muốn theo học qua trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Tiến sĩ Quản lý dự án Hỗ trợ tài chính

Có nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính khác nhau có thể giúp sinh viên đủ điều kiện giảm bớt khía cạnh tài chính của bằng cấp sau đại học.

Các chương trình trợ cấp và cho vay của liên bang và tiểu bang là các lựa chọn viện trợ có thể phù hợp với bạn, và học bổng là một phương thức tài trợ khác có thể giúp trang trải chi phí học phí của bạn. Bạn có thể tìm thêm thông tin và đăng ký hỗ trợ tài chính qua trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Xem thêm:  10 nền tảng miễn phí và giá cả phải chăng tốt nhất cho các khóa học trực tuyến

Nhiều trường sau trung học cung cấp các chương trình Tiến sĩ về quản lý dự án cũng có thể cung cấp các gói tài trợ riêng cho sinh viên. Mặc dù các gói khác nhau giữa các trường, chúng thường bao gồm hỗ trợ tài chính để trang trải chi phí học phí và chi phí sinh hoạt trong khi hoàn thành chương trình học của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng Tiến sĩ Quản lý dự án?

Nhà phân tích quản lý nói chuyện với khách hàng

Có nhiều vị trí và con đường sự nghiệp dành cho bạn với bằng tiến sĩ về quản lý dự án, bao gồm các vị trí lãnh đạo, quản lý dự án, giảng dạy và nghiên cứu.

Với bằng tiến sĩ, bạn có thể tìm được một vị trí với nhà tuyển dụng hoặc chi nhánh bên ngoài và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Một số lựa chọn nghề nghiệp phổ biến có thể bao gồm các vị trí giám đốc điều hành trong sản xuất, chăm sóc sức khỏe, trợ cấp xã hội hoặc chính phủ.

Các cơ hội nghề nghiệp khác với bằng quản lý dự án bao gồm giám đốc chuyên môn hoạt động, giám đốc sản xuất công nghiệp, giám đốc điều hành và tổng hợp, giáo viên sau trung học, nhà phân tích quản lý, nhà phân tích nghiên cứu hoạt động và chuyên gia hoạt động kinh doanh.

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ về quản lý dự án trực tuyến?

Tiến sĩ Quản lý dự án sinh viên học trực tuyến

Theo truyền thống, các chương trình Tiến sĩ mất khoảng 3 đến 5 năm để hoàn thành nếu bạn đang theo học toàn thời gian. Khung thời gian này bao gồm việc hoàn thành các môn học và luận văn dựa trên nghiên cứu của bạn.

Trong một số trường hợp, bạn có thể hoàn thành chương trình Tiến sĩ trong thời gian ngắn hơn. Điều này có thể phụ thuộc vào cấu trúc và trình tự của chương trình bạn chọn tham dự cũng như khả năng chuyển tín chỉ hoặc tính kinh nghiệm chuyên môn của bạn vào số giờ tín chỉ.

Sự khác biệt giữa Quản lý Xây dựng và Quản lý Dự án là gì?

Quản lý dự án tóm tắt đồng đội

Mặc dù quản lý xây dựng và quản lý dự án có vẻ giống nhau, nhưng phạm vi của quản lý dự án rộng hơn nhiều so với quản lý xây dựng. Các nhà quản lý xây dựng có một lĩnh vực chuyên môn cụ thể hơn và có kiến thức cao trong các lĩnh vực xây dựng khác nhau.

Các nhà quản lý dự án thường tiếp cận các dự án từ một lăng kính rộng hơn với một bộ kỹ năng tổng quát hơn. Trong nhiều trường hợp, một người quản lý dự án sẽ giám sát và giám sát một người quản lý xây dựng.

Sự khác biệt giữa Quản lý Sản phẩm và Quản lý Dự án là gì?

Quản lý sản phẩm tập trung vào việc phát triển sản phẩm, có thể bao gồm việc tạo ra các ý tưởng và kế hoạch sản phẩm mới để phù hợp với dòng sản phẩm hiện có. Quản lý dự án hoạt động rộng hơn và sẽ làm việc từ các khái niệm quản lý sản phẩm để thực hiện việc phát triển và phát hành một sản phẩm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều này có thể bao gồm việc tìm nguồn cung ứng và nhập khẩu nguyên liệu, giám sát quá trình phát triển thực tế của sản phẩm và thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng. Quản lý dự án cũng sẽ đảm bảo rằng sản phẩm được phát triển đúng thời gian, ngân sách và trong phạm vi.

Sự khác biệt giữa Quản lý Hoạt động và Quản lý Dự án là gì?

Giám đốc điều hành cuộc họp với nhân viên

Sự khác biệt chính giữa quản lý hoạt động và quản lý dự án là thời gian và phạm vi.

Quản lý dự án bao gồm một tập hợp, khoảng thời gian tạm thời cần thiết để hoàn thành một dự án. Mặt khác, quản lý hoạt động liên tục và giải quyết các hoạt động liên tục của một doanh nghiệp, nhà máy hoặc tổ chức.

Một số nhiệm vụ có thể có vẻ giống nhau, chẳng hạn như lập ngân sách, quản lý các báo cáo và nhóm trực tiếp cũng như giải quyết các vấn đề. Sự khác biệt là quản lý dự án giải quyết những vấn đề này trên cơ sở từng dự án, ngắn hạn trong khi quản lý hoạt động đang diễn ra.

Bằng Tiến sĩ Quản lý Dự án có xứng đáng không?

Các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động trong một cuộc họp

Vâng, bằng Tiến sĩ về Quản lý Dự án rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, các công việc quản lý sẽ tăng trưởng ở mức 5% trong vòng 10 năm tới, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp quản lý dự án phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giám đốc điều hành, giám đốc chuyên môn hoạt động, giáo viên sau trung học, nhà phân tích quản lý và chuyên gia hoạt động kinh doanh.

Vì gần như tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế đều có thể hưởng lợi từ chuyên môn quản lý dự án, bằng cấp của bạn có thể cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm nhiều lựa chọn về các ngành và mô hình kinh doanh.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Tiến sĩ Quản lý Dự án Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Chương trình Tiến sĩ Quản lý Nguồn vốn Con người của Đại học Bellevue được chia thành bốn hạng mục riêng biệt bắt buộc đối với sự hiểu biết của sinh viên về lĩnh vực này.

Chúng bao gồm đo lường, phân tích và đánh giá hiệu quả sử dụng vốn nhân lực, khả năng lãnh đạo vốn nhân lực và giới thiệu về đo lường, liên kết vốn nhân lực với kết quả của tổ chức, quản lý vốn nhân lực chiến lược và năng suất.

Xem thêm:  Hỏi Giáo sư: Thế nào là trẻ vị thành niên trong trường đại học?

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Capella tập trung vào Quản lý Dự án là một chương trình được ACBSP công nhận. Chương trình có 11 khóa học chính và cho phép tối đa 12 tín chỉ chuyển tiếp.

Sinh viên tìm hiểu về các lý thuyết và thực tiễn lãnh đạo đương đại, lý thuyết phức tạp để cải thiện các dự án, kỹ thuật quản lý rủi ro và các phương pháp luận hiện tại và mới nổi.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Sinh viên ghi danh vào chương trình Tiến sĩ Quản lý của Đại học Kỹ thuật Colorado có năm lựa chọn tập trung để lựa chọn, hoặc họ có thể tiếp tục theo dõi chung. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các trải nghiệm trực tiếp của hội nghị chuyên đề và các khóa luận văn được xây dựng trong chương trình giảng dạy. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình trong 3 năm.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học George Fox

Khuôn viên Đại học George Fox

Có ba lựa chọn tập trung trong chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học George Fox: kế toán, tiếp thị và quản lý.

Những sinh viên theo đuổi ngành quản lý sẽ tham gia hỗn hợp kinh doanh cốt lõi, giáo dục và giảng dạy, cũng như các khóa học dành riêng cho quản lý và hoàn thành luận văn. Họ cũng sẽ được yêu cầu đến khuôn viên trường tổng cộng sáu lần.

Đại học George Fox được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Sinh viên trong chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Grand Canyon có thể chọn trọng tâm quản lý để tìm hiểu về sự phức tạp của quản lý, luật trong quản lý kinh doanh, đề xuất tái cơ cấu tổ chức và cách giải quyết các vấn đề phức tạp trong quản lý.

Các khóa học bao gồm tài liệu kinh doanh, thiết kế cơ cấu tổ chức và kinh tế kinh doanh.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình 60 tín chỉ Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Dự án tại Đại học Liberty có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến trong khoảng 3 năm.

Chương trình được công nhận bởi ACBSP và có chương trình giảng dạy lấy Cơ đốc giáo làm trung tâm. Không có điểm kiểm tra tiêu chuẩn bắt buộc để nhập học và không cần phải có luận văn để tốt nghiệp.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Dự án của Đại học Northcentral đặt trọng tâm vào khả năng lãnh đạo, xây dựng nhóm và quản lý trong môi trường chương trình hoặc dự án.

Sinh viên sẽ bao gồm rất nhiều tài liệu liên quan đến quản lý, bao gồm đàm phán giá thầu và hợp đồng, kiểm soát chi phí, quản lý ngân sách, đánh giá rủi ro, ước tính chi phí và báo cáo hiệu suất.

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý của Đại học Saint Leo yêu cầu tổng cộng 57 tín chỉ để hoàn thành.

Sinh viên tốt nghiệp phải có khả năng cung cấp những đóng góp ban đầu, trí tuệ cho các lĩnh vực quản lý kinh doanh, tổng hợp các tác động toàn cầu của nghiên cứu và thể hiện mức độ thành thạo cao trong các kỹ năng viết, thuyết trình và tư duy phản biện.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Sinh viên theo học chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến tại Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland sẽ được đào tạo nâng cao trong các lĩnh vực lãnh đạo tổ chức, thay đổi và bền vững, lý thuyết quản lý và tư duy chiến lược.

Chương trình sử dụng phương pháp giảng dạy thuần tập và yêu cầu tổng cộng 48 tín chỉ để hoàn thành.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Dự án của Đại học Walden là một chương trình toàn diện kết hợp các khóa học cơ bản, kinh doanh cốt lõi và chiến lược kinh doanh với các khóa học về phương pháp nghiên cứu và chuyên môn.

Ngoài ra còn có các khóa học bắt buộc về viết tiến sĩ và cố vấn tiến sĩ. Hai nội trú học tập mặt đối mặt cũng phải được hoàn thành trước khi tốt nghiệp.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng tiến sĩ về quản lý dự án trực tuyến

Lấy bằng tiến sĩ về quản lý dự án trực tuyến

Nếu bạn thích quản lý, điều phối và giám sát các dự án quy mô lớn trong khi giúp những người khác làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung, thì chương trình Tiến sĩ trực tuyến về quản lý dự án có thể phù hợp với bạn.

Nghề quản lý dự án có thể cho phép bạn làm việc trong nhiều ngành khác nhau, từ học thuật đến dược phẩm, kỹ thuật, tiếp thị, phần mềm và chính phủ. Các vị trí trong lĩnh vực phi lợi nhuận cũng có thể có sẵn.

Với các vị trí được trả lương cao và triển vọng việc làm tích cực trong thập kỷ tới, theo đuổi bằng tiến sĩ trực tuyến được công nhận về quản lý dự án có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư có lợi.

doctorate in project management
Biểu trưng Mydegreeguide