10 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Chuỗi Cung ứng & Logistics [2023]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn là một chuyên gia kinh doanh đang tìm cách thăng tiến sự nghiệp của mình, thì bạn có thể cân nhắc theo học bằng Tiến sĩ về Quản lý chuỗi cung ứng. Mức độ này kết hợp quản lý với nghiên cứu trong các lĩnh vực tìm nguồn cung ứng, mua sắm và hậu cần.

Tiến sĩ Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics

Để đạt được thành công trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau. Nghiên cứu tiến sĩ của bạn có thể dạy bạn quản lý hàng tồn kho, phối hợp hoạt động với các nhà cung cấp vật liệu và dịch vụ, cũng như tương tác với khách hàng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể có kiến thức chuyên môn về xây dựng mối quan hệ, đàm phán và tuân thủ pháp luật. Bằng cấp này có thể dẫn đến các vị trí như một giám đốc điều hành kinh doanh trong các lĩnh vực như vận hành, phân phối, hệ thống toàn cầu, sản xuất và mua hàng.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Quản lý Chuỗi Cung ứng

Giám đốc sản xuất công nghiệp cố vấn cho một nhân viên

Các nhà điều hành doanh nghiệp thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến thương mại quốc gia hoặc quốc tế. Thành công thường đòi hỏi kiến thức về tất cả các khía cạnh của quản lý thông tin, bao gồm cả thu nhận, phân tích và đánh giá.

Tư duy phản biện và ra quyết định thông minh có thể tạo ra hoặc phá vỡ một tổ chức. Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tạo và duy trì liên hệ với nhà cung cấp và khách hàng, đồng thời làm tất cả với đạo đức và tính chính trực là những kỹ năng bắt buộc đối với các nhà quản lý chuỗi cung ứng ngày nay.

Bằng tiến sĩ của bạn sẽ giúp chuẩn bị cho bạn để tiến hành, hiểu và áp dụng các nghiên cứu phù hợp với lý thuyết hiện đại. Trong khuôn khổ kinh doanh, các nghiên cứu liên ngành của bạn có thể bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực như thiết kế và chuyển đổi mạng lưới và chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như quản lý mối quan hệ với các nhà cung cấp.

Các khóa học của bạn cũng có thể liên quan đến việc phát triển các chiến lược tiếp thị và bán hàng cũng như tạo ra các phương pháp hay nhất cho hàng tồn kho.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường đại học cũng nhấn mạnh việc giảng dạy các kỹ năng bạn sẽ cần để tạo ra và duy trì mối quan hệ tuyệt vời giữa các cá nhân với tất cả những người bạn sẽ gặp trong chuỗi cung ứng. Ngoài ra, bạn có thể nghiên cứu tiếp thị, bán hàng, dự báo nhu cầu và dịch vụ khách hàng.

Khả năng nghề nghiệp đa dạng này khiến cho bằng Tiến sĩ Quản lý chuỗi cung ứng trở thành một lựa chọn linh hoạt. Một số trường đại học cũng có thể gọi đây là bằng hậu cần trực tuyến hoặc bằng quản lý hoạt động.

Nhiều trường đại học sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và sẽ bổ sung thêm sự cố vấn từ các nhà điều hành kinh doanh có kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành các khóa học cốt lõi bắt buộc, bạn thường có thể chọn tập trung nghiên cứu và học tập của mình vào một lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm.

Một khi bạn có bằng cấp của mình, bạn có thể sử dụng nó ở Hoa Kỳ cũng như ở nước ngoài. Các công ty mua và bán các vật liệu và dịch vụ dẫn đến sản xuất thành công ở mọi nơi và mọi nơi. Nếu du lịch quốc tế hoặc sống ở nước ngoài hấp dẫn bạn, bạn có thể muốn xem xét bằng cấp này và lấy hộ chiếu của mình!

Quản lý chuỗi cung ứng Nghề nghiệp và Mức lương

Quản lý chuỗi cung ứng Nghề nghiệp và Mức lương

Chương trình tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng cung cấp một nền tảng vững chắc cho nhiều khía cạnh của quản lý kinh doanh, vì vậy bằng cấp của bạn có thể được áp dụng cho các nghề nghiệp trong nhiều ngành. Những ngành này có thể bao gồm sản xuất, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, chính phủ, giao thông vận tải, hàng không vũ trụ hoặc quốc phòng.

Bằng cấp trực tuyến về quản lý chuỗi cung ứng của bạn có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng ra quyết định, lãnh đạo, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian và giao tiếp. Với những kỹ năng này, bạn có thể điều hướng vị trí điều hành kinh doanh cho nhiều ngành sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau.

Theo Cục Thống kê Lao động , sau đây là những nghề nghiệp có thể theo đuổi với bằng cử nhân về quản lý chuỗi cung ứng. Với bằng tiến sĩ và kinh nghiệm làm việc đáng kể, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể so với mức lương được liệt kê dưới đây.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Giám đốc sản xuất công nghiệp $ 108.790
Giám đốc điều hành và chung $ 104.280
Giám đốc Dịch vụ Y tế $ 103.650
Quản lý dịch vụ hành chính $ 98.890
Giám đốc Điều hành Kho $ 96.390
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200
Chuyên gia logistic $ 76.270
Công cụ ước tính chi phí $ 66,610
Xem thêm:  2023 Bằng cấp Bền vững Trực tuyến Tốt nhất [ Bằng Cử nhân]

Mức lương sẽ khác nhau không chỉ giữa các ngành mà còn giữa các vị trí. Mức lương thường dao động ở các thành phố, tiểu bang và quốc gia khác nhau. Một yếu tố lương quan trọng khác có thể là quy mô của công ty, bao gồm số lượng nhân viên sẽ được giám sát và trách nhiệm trong mô tả công việc cụ thể của bạn.

Ví dụ, một Giám đốc Điều hành Kho hàng ở Quận Columbia đã liệt kê mức lương trung bình là hơn 143.000 đô la trong khi một khu vực phi đô thị ở Tây Bắc Illinois báo cáo mức lương trung bình là 75.600 đô la. Trong khi đó, một công ty viễn thông niêm yết mức lương quản lý của mình ở mức hơn 150.000 USD.

Không ai trong số những vị trí quản lý này yêu cầu bằng tiến sĩ. Bằng tiến sĩ có thể giúp bạn nổi bật so với các ứng viên cạnh tranh và có thể giúp bạn có cơ hội nhận được mức lương tăng lên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng tiến sĩ, cũng có khả năng tham gia giảng viên trường kinh doanh tại một trường đại học, bán thời gian hoặc toàn thời gian. Các giảng viên đại học có bằng tiến sĩ có mức lương khởi điểm trung bình khoảng $ 80,790.

Với bằng tiến sĩ, bạn cũng có thể có cơ hội tìm việc tư vấn hoặc thực hiện nghiên cứu về một vấn đề hậu cần cụ thể thay mặt cho khách hàng.

Chương trình giảng dạy Tiến sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng

Giám đốc sản xuất công nghiệp làm việc trong một công ty sản xuất

Các chương trình tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng nói chung sẽ bao gồm các lĩnh vực như lý thuyết và nghiên cứu, quản lý, xây dựng mối quan hệ, tư duy phản biện, quản lý hàng tồn kho, thu thập thông tin, hợp tác và đạo đức.

Mặc dù các lớp học sẽ khác nhau giữa các trường đại học, nhưng sau đây là ví dụ về các khóa học bạn có thể tham gia trong chương trình của mình:

 • Nghiên cứu trong quản lý chuỗi cung ứng : Bạn sẽ học thiết kế và phương pháp nghiên cứu cấp tiến sĩ, bao gồm thu thập, phân tích và giải thích dữ liệu.
 • Quản lý chuỗi cung ứng : Các khóa học này dạy bạn áp dụng các khái niệm khoa học quản lý vào việc lập kế hoạch chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp.
 • Kinh tế học của quản lý chuỗi cung ứng : Bạn sẽ nghiên cứu tính kinh tế của hoạt động chuỗi cung ứng, bao gồm thiết kế, cạnh tranh nguyên vật liệu và thu thập thông tin.
 • Phân tích thống kê : Khóa học này sẽ bao gồm các thống kê mô tả và suy diễn và khi nào nên áp dụng từng thống kê vào việc giải quyết vấn đề.
 • Lý thuyết về quản lý chuỗi cung ứng : Bạn sẽ hiểu sâu sắc về tất cả các yếu tố của chuỗi cung ứng, bao gồm nguyên liệu thô, quy trình, thành phẩm, vận chuyển và người tiêu dùng cuối cùng.
 • Hợp đồng và Đàm phán : Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu, đàm phán và viết các hợp đồng tối đa hóa giá trị cho bên mà bạn đại diện.
 • Các khía cạnh giữa các cá nhân trong quản lý chuỗi cung ứng : Bởi vì hành vi của con người và giao tiếp tác động đến từng cấp độ của quản lý chuỗi cung ứng, khóa học này tập trung vào các mối quan hệ giữa các bên khác nhau.
 • Chuỗi cung ứng toàn cầu : Khóa học này đề cập đến cách hoạt động của thị trường nước ngoài và sự khác biệt giữa các nền văn hóa và xã hội.
 • Logistics : Khóa học này tập trung vào các khái niệm, phương pháp và chiến lược sẽ giảm chi phí trong khi duy trì giá trị, dẫn đến lợi thế cạnh tranh.
 • Mô phỏng máy tính : Trong khóa học này, bạn sẽ thiết kế các mô hình máy tính để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các công cụ nghiên cứu để cải thiện quy trình kinh doanh.

Các khóa học như thế này cung cấp nền tảng cần thiết cho bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào tiếp theo. Họ sẽ giúp chuẩn bị cho bạn để thực hiện các nghiên cứu đỉnh cao và các dự án thường được yêu cầu trong các nghiên cứu tiến sĩ.

Yêu cầu tuyển sinh

Tiến sĩ Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics sinh viên học trực tuyến

Yêu cầu nhập học sẽ khác nhau giữa các chương trình tiến sĩ trực tuyến, nhưng hầu hết yêu cầu:

 • Bằng thạc sĩ : Nhiều chương trình yêu cầu bằng thạc sĩ trở lên từ một tổ chức được công nhận, với bảng điểm thể hiện yêu cầu điểm trung bình tối thiểu là 2,75.
 • Kinh nghiệm : Có thể yêu cầu tối thiểu 3 năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan đối với một số chương trình nhất định.
 • Điểm kiểm tra : Một số trường đại học sẽ yêu cầu các bài kiểm tra tuyển sinh sau đại học được tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như GRE hoặc GMAT, vì vậy bạn có thể muốn đọc kỹ đơn đăng ký để tìm hiểu xem có yêu cầu điểm kiểm tra nào không.
 • Thư giới thiệu hoặc bài luận cá nhân : Một số ứng dụng có thể yêu cầu một hoặc nhiều thư giới thiệu từ các nguồn chuyên nghiệp hoặc cá nhân, chẳng hạn như nhà tuyển dụng hoặc giáo sư. Bạn cũng có thể được yêu cầu viết một bài luận ngắn về kinh nghiệm hoặc mục tiêu của mình.

Bạn có thể muốn đọc kỹ tất cả các yêu cầu của đơn đăng ký để đảm bảo rằng không có gì bị thiếu và thời hạn được đáp ứng.

Công nhận

Tiến sĩ Quản lý chuỗi cung ứng & Công nhận Logistics

Theo học tại một trường đại học được công nhận trong khu vực sẽ đảm bảo rằng bạn đang nhận được một nền giáo dục chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong các lĩnh vực như chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, giảng viên và dịch vụ sinh viên. Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) giám sát quá trình này.

Xem thêm:  Hỏi giáo sư: Phải làm gì nếu bạn trượt lớp ở trường đại học

Ngoài ra, các trường kinh doanh thường được công nhận từ tổ chức công nhận chuyên nghiệp của họ, Hội đồng công nhận các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP). Sự công nhận của ACBSP cũng có thể làm tăng giá trị cho bằng cấp của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tuyển dụng tương lai thường muốn thuê những ứng viên đã theo học tại các cơ sở được công nhận. Sự công nhận là chỉ số tốt nhất về giá trị giáo dục vì nó chứng minh rằng một trường đại học đã vượt qua các cuộc đánh giá đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Tiến sĩ Quản lý chuỗi cung ứng & Hỗ trợ tài chính hậu cần

Học phí có thể gây căng thẳng cho bất kỳ ngân sách nào. Chính phủ Liên bang công nhận điều này và đã tạo ra một quy trình đăng ký trực tuyến đơn giản để sử dụng với Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Ngoài FAFSA, học bổng có thể được cung cấp từ nhiều tổ chức công hoặc tư. Bạn có thể liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính tại các trường đại học mà bạn đang xem xét để biết thông tin về nơi bạn có thể tìm thấy các cơ hội này và các yêu cầu về trình độ của họ.

Người sử dụng lao động hiện tại của bạn cũng có thể cung cấp hỗ trợ học phí. Nhiều công ty có thể sẵn sàng trang trải hoặc hoãn lại một phần chi phí cho những người cho thấy tiềm năng thăng tiến.

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng?

Các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động kiểm tra inverntory

Hầu như mọi tổ chức đều cần hàng hóa và dịch vụ để hoạt động. Các công nhân có kinh nghiệm với bằng tiến sĩ về Quản lý chuỗi cung ứng là cần thiết cho các vị trí lãnh đạo của tất cả các doanh nghiệp. Bạn có thể đảm bảo rằng các thành phần cần thiết rời khỏi nguồn ban đầu và đến đích cuối cùng của chúng.

Bằng tiến sĩ của bạn sẽ kết hợp các lớp quản trị kinh doanh cơ bản với các lớp quản lý chuỗi cung ứng. Nó kết hợp học bổng, nghiên cứu và nghiên cứu quản lý. Chúng ta đang ở trong một nền kinh tế toàn cầu. Cạnh tranh hiệu quả đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và sự quen thuộc với các xu hướng, mô hình và khám phá mới.

Bằng tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng có thể mang lại cho bạn lợi thế để thăng tiến trong công việc hoặc chuyển sang lĩnh vực đang phát triển.

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng trực tuyến?

Nhân viên hậu cần làm việc trong nhà máy

Bằng tiến sĩ thường mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành. Khoảng thời gian để lấy bằng Tiến sĩ Quản lý chuỗi cung ứng sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn vị học trình được yêu cầu và số lượng bạn có thể hoàn thành mỗi học kỳ. Yêu cầu đơn vị học khác nhau, nhưng hầu hết các trường đại học yêu cầu từ 40 đến 60 giờ tín chỉ.

Nếu bạn có thể đảm nhận đầy đủ khoảng 15 đơn vị mỗi học kỳ, bạn có thể hoàn thành trong 3 năm. Tuy nhiên, nếu bạn giống như hầu hết các chuyên gia đang làm việc, bạn có thể mất từ 6 đến 8 đơn vị mỗi học kỳ, có thể mất khoảng 7 học kỳ để hoàn thành.

Theo đuổi chương trình tiến sĩ trực tuyến có thể cho phép bạn linh hoạt hơn vì bạn có thể điều chỉnh tải khóa học phù hợp với lịch trình làm việc của mình.

Tiến sĩ về Quản lý chuỗi cung ứng có xứng đáng không?

Các nhà quản lý sản xuất công nghiệp gặp gỡ công nhân

Đúng vậy, bằng tiến sĩ về Quản lý chuỗi cung ứng rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, các công việc kinh doanh và tài chính sẽ tăng trưởng ở mức 5% trong vòng 10 năm tới, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm hậu cần, giám đốc vận hành kho hàng, tổng giám đốc vận hành và giám đốc sản xuất công nghiệp.

Mức lương của bạn có thể tăng lên đáng kể khi kinh nghiệm điều hành và học vấn của bạn tăng lên. Mức độ này rất linh hoạt vì hầu hết các doanh nghiệp và doanh nghiệp cần nhiều loại hàng hóa và dịch vụ để hoạt động.

Bằng cấp của bạn có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng lý thuyết, kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng thực hành để quản lý tất cả các nguồn cung cấp và quy trình mà nhà tuyển dụng cần để thành công trong nền kinh tế năng động ngày nay.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về quản lý chuỗi cung ứng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Bang Arizona với chuyên ngành tùy chọn trong Quản lý Chuỗi Cung ứng là một chương trình toàn thời gian, nội trú được thiết kế cho sinh viên hy vọng sẽ giảng dạy tại các trường đại học sau khi tốt nghiệp. Nghiên cứu đóng một vai trò quan trọng trong chương trình giảng dạy. Sinh viên xem xét và phân tích nghiên cứu của người khác và tiến hành và xuất bản của riêng họ.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Sinh viên trong chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong Hoạt động Toàn cầu và Quản lý Chuỗi Cung ứng của Đại học Capella sẽ có được kiến thức nâng cao trong các lĩnh vực hoạt động toàn cầu, thiết kế chuỗi cung ứng toàn cầu và tài chính.

Xem thêm:  20 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Trẻm [2023]

Chương trình được ACBSP công nhận và bao gồm tám khóa học chính, bốn khóa học chuyên ngành, hai nội trú và một dự án nghiên cứu.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cho phép sinh viên rất linh hoạt khi thiết kế chương trình đào tạo chương trình sau đại học của họ.

Bằng cách chọn các môn tự chọn phù hợp, sinh viên có thể lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về quản lý chuỗi cung ứng (SCM) hoặc quản lý hậu cần. Tiến sĩ Quản lý cũng tương tự, cho phép sinh viên chọn các môn tự chọn từ các khóa học SCM khác nhau.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics tại Đại học Liberty hoàn toàn trực tuyến 100%, được ACBSP công nhận và cho phép sinh viên chuyển đến một nửa số tín chỉ cần thiết để hoàn thành.

Chương trình học bao gồm các khóa học nâng cao về quản lý hoạt động, quản lý chất lượng tổng thể, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Mặc dù Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới không cung cấp lựa chọn Tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng, sinh viên có thể nhận được chứng chỉ tốt nghiệp trong lĩnh vực này.

Sinh viên sẽ học về vận hành hệ thống giao thông vận tải, chiến lược chuỗi cung ứng, lập kế hoạch hàng tồn kho, phân tích và kiểm soát chi phí, đánh giá hiệu suất và thiết kế mạng lưới. Mọi khóa học cũng có thể được chuyển sang chương trình thạc sĩ.

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Seton Hall

Khuôn viên Đại học Seton Hall

Đại học Seton Hall không cung cấp lựa chọn Tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng, vì vậy những sinh viên tìm kiếm kiến thức nâng cao trong lĩnh vực này có thể nhận được chứng chỉ tốt nghiệp thay thế.

Các khóa học bắt buộc bao gồm phân tích chuỗi cung ứng và các hoạt động hậu cần và chuỗi cung ứng. Các môn tự chọn được chọn trong số các môn sau: thông minh kinh doanh, quản lý mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng với SAP.

Đại học Seton Hall được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Sullivan

Khuôn viên Đại học Sullivan

Chương trình Tiến sĩ Quản lý của Đại học Sullivan cho phép sinh viên lựa chọn một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm một lĩnh vực quản lý chiến lược, là chiếc ô lớn hơn mà quản lý chuỗi cung ứng áp dụng.

Sinh viên sẽ học tất cả về quản lý chuỗi cung ứng, hậu cần, nghiên cứu định tính và định lượng, các lý thuyết về quản lý tổ chức và các kỹ năng lãnh đạo quan trọng.

Đại học Sullivan được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Missouri – Saint Louis

Đại học Missouri - cơ sở Saint Louis

Đại học Missouri – St. Louis có chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh về Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng với chương trình giảng dạy toàn diện, cường độ cao và thời gian cư trú bắt buộc trong khuôn viên UMSL. Chương trình yêu cầu tổng cộng 60 tín chỉ để hoàn thành, một nửa trong số đó sẽ là các khóa học liên quan đến chuỗi cung ứng.

Đại học Missouri-St. Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nebraska – Omaha

Cơ sở của Đại học Nebraska Omaha

Mặc dù Đại học Nebraska – Omaha không cung cấp bằng tiến sĩ về quản lý chuỗi cung ứng, nhưng trường này cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp trong lĩnh vực này. Không yêu cầu bài kiểm tra đầu vào và có thể kiếm được tất cả 12 tín chỉ bắt buộc trực tuyến. Chín trong số mười hai tín chỉ có thể được chuyển vào chương trình trực tuyến quản lý chuỗi cung ứng MBA .

UNO được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Sinh viên theo học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Walden trong chương trình Quản lý Chuỗi Cung ứng Toàn cầu có tối đa 8 năm để hoàn thành bằng tiến sĩ, nhưng hầu hết đều hoàn thành sớm hơn nhiều.

Sinh viên sẽ tham gia kết hợp các khóa học nền tảng, kinh doanh cốt lõi, chiến lược kinh doanh và phương pháp nghiên cứu. Hai nơi cư trú cũng được yêu cầu.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng tiến sĩ quản lý chuỗi cung ứng của bạn trực tuyến

Lấy bằng tiến sĩ quản lý chuỗi cung ứng của bạn trực tuyến

Nếu bạn đang xem xét một bằng tiến sĩ trực tuyến, bạn có thể muốn lưu ý rằng nhiều nhà tuyển dụng có thể đánh giá cao khả năng cân bằng giữa việc học với công việc và các trách nhiệm khác trong cuộc sống của bạn.

Vì hầu hết các tổ chức cần nhiều nguyên vật liệu và dịch vụ đa dạng để thực hiện sứ mệnh của mình, nên cần có các nhà quản lý chuỗi cung ứng trong các lĩnh vực khác nhau. Một nhà quản lý chuỗi cung ứng đủ năng lực có trình độ học vấn để hiểu, nghiên cứu và thực hiện các trách nhiệm đa dạng của vị trí quan trọng này.

Nếu bạn là một chuyên gia kinh doanh đang muốn thăng tiến hoặc thay đổi sang một lĩnh vực đa năng, không thể thiếu và sinh lợi, bạn có thể xem xét nghiên cứu các chương trình tiến sĩ được công nhận về quản lý chuỗi cung ứng.

phd in supply chain management and logistics
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .