10 Tiến sĩ Tốt nhất trong các Chương trình Trực tuyến về Nguồn Nhân lực

bởi Joy Cromwelle

Bạn có muốn khám phá cách lấy bằng Tiến sĩ Nhân sự trực tuyến có thể mở ra những cánh cửa mới và uy tín trong sự nghiệp của bạn không?

Bạn có muốn khám phá cách lấy bằng Tiến sĩ Nhân sự trực tuyến có thể mở ra những cánh cửa mới và uy tín trong sự nghiệp của bạn không?

Tiến sĩ về Nguồn nhân lực Trực tuyến

Hãy cùng khám phá cách các chứng chỉ cấp tiến sĩ có thể đưa bạn đến đỉnh cao trong lĩnh vực của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia có bằng tiến sĩ về Nguồn nhân lực kiếm được trung bình từ 60.000 đến 180.000 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động) trong nhiều vai trò khác nhau.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Nguồn nhân lực

Theo đuổi bằng Tiến sĩ về Nguồn nhân lực cung cấp cơ hội để tập trung vào một chuyên ngành mà bạn thấy hấp dẫn. Thực tế là bạn đang theo đuổi một chuyên ngành ở cấp độ tiến sĩ có nghĩa là bạn nên được coi là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực bạn tập trung.

Nhấp vào khu vực mà bạn quan tâm để chuyển đến phần đó của trang.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với sự nghiệp của bạn? Bạn có thể trở thành một trong số rất ít những người được chọn lọc để được xem xét cho một số vai trò nhất định trong tổ chức.

Hãy chuẩn bị để giải quyết vấn đề luật, tâm lý học, đàm phán, toán học và các nghiên cứu kinh doanh thuần túy!

Tiến sĩ về Nguồn nhân lực

giám đốc nhân sự nói chuyện với đồng nghiệp trong văn phòng

Nguồn nhân lực nói chung bao gồm tất cả các khía cạnh của việc quản lý nhân tài trong một tổ chức. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ, từ việc thu hút những người lao động phù hợp đến việc tạo ra các thang lương để duy trì tính cạnh tranh của một tổ chức.

Có chuyên môn cấp tiến sĩ về nguồn nhân lực nói chung có thể giúp bạn trở thành phó chủ tịch phụ trách nguồn nhân lực hoạt động ở cấp điều hành trong một tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đặc biệt, nó có thể giúp trang bị cho bạn khả năng lãnh đạo toàn diện nguồn nhân lực cho các tập đoàn, tổ chức và trường đại học lớn.

Bồi thường và phúc lợi

giám đốc nguồn nhân lực có cuộc họp liên quan đến lợi ích của nhân viên công ty

Lương thưởng và phúc lợi là một chuyên ngành rất phù hợp vì các công ty và tổ chức cần phải có các chiến lược thông minh để cung cấp các khoản lương và phúc lợi công bằng và cạnh tranh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, gói lợi ích của công ty phải được quản lý hoàn hảo để đảm bảo rằng các nguồn lực đang được sử dụng một cách tối ưu. Trở thành chuyên gia có thể giúp bạn trở thành tài sản quý giá của các công ty khi họ tìm cách cân bằng nhu cầu cung cấp các đặc quyền hào phóng với thực tế chi phí.

Quan hệ nhân viên

giám đốc nhân sự cuộc họp với nhân viên của công ty

Tối ưu hóa tài năng là tất cả về quản lý tài năng. Đây là lý do tại sao một chuyên gia về quan hệ nhân viên là một tài sản như vậy đối với một tổ chức. Tiến sĩ của bạn có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng đàm phán và lập chiến lược để tạo ra những nhân viên hài lòng và hiệu quả.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nó cũng có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc xử lý các hợp đồng, tuân thủ các quy định tuân thủ và phát triển các điểm nội bộ chính sẽ được truyền đạt trong một lực lượng lao động.

Quản lý nguồn nhân lực (HCM)

giám đốc nhân sự trong một cuộc họp

Quản lý vốn con người là một chuyên ngành mới nổi đang thu hút sự quan tâm của ngày càng nhiều nhà tuyển dụng.

Chính xác thì quản lý vốn con người là gì? Lấy bằng Tiến sĩ trong chuyên ngành này có thể giúp bạn trở thành người thành thạo về một loạt các phương pháp tổ chức toàn diện được thiết kế để tối đa hóa giá trị kinh doanh của nhân viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, trọng tâm không phải là việc coi nhân viên là “tài sản” vô vị. Trọng tâm của chuyên ngành này thực sự là tuyển dụng và phát triển nhân tài thông qua các biện pháp khuyến khích, đào tạo và các chiến lược xây dựng giá trị khác.

Hiệu quả tổ chức

các chuyên gia tư vấn nguồn nhân lực chia sẻ ý kiến của họ trong cuộc họp

Bạn có muốn trở thành người mà các tổ chức tìm đến khi họ muốn có người sửa lỗi không? Tiến sĩ về tính hiệu quả của tổ chức có thể giúp bạn trở thành người thích hợp để lập chiến lược về cách tạo động lực, tối ưu hóa và nâng cao tổ chức.

Bộ kỹ năng thực sự cho chuyên môn này xoay quanh việc đạt được kết quả mà tổ chức muốn tạo ra.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hiệu quả tổ chức có thể là một chuyên môn lý tưởng nếu bạn tập trung vào việc làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn nguồn nhân lực. Lợi ích lớn của việc này là bạn có thể sẽ được nhận khi các công ty cần hướng dẫn về cách định hướng lại các kết quả cụ thể.

Lãnh đạo tổ chức

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp họp trong một văn phòng hiện đại

Một chuyên môn về lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn trở thành người mà các nhà lãnh đạo của các tập đoàn và tổ chức tìm đến khi họ muốn có hướng dẫn và động lực để làm thế nào để làm tốt hơn những gì họ làm.

Xem thêm:  Cố vấn Thường trú Đại học (RA) Làm gì?

Lấy bằng tiến sĩ có thể giúp bạn trở thành bậc thầy đối với những người ra quyết định mạnh mẽ của thế giới doanh nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà lãnh đạo tổ chức được kỳ vọng sẽ có các công cụ để giúp các nhà lãnh đạo thiết lập các mục tiêu chiến lược tác động đến mọi cấp độ của tổ chức. Họ cũng được kỳ vọng sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc và động lực để giúp các nhà lãnh đạo đưa ra những ý tưởng mới.

Các chuyên gia về lãnh đạo tổ chức có điểm khác biệt duy nhất là có thể hướng dẫn các phương pháp quản lý phù hợp với cả cá nhân và nhóm. Kỳ vọng sẽ được mang lại trong quá trình chuyển đổi và điểm tăng trưởng.

Các khóa học chung cho các chương trình nhân sự tiến sĩ

Tiến sĩ về Nguồn nhân lực sinh viên học trực tuyến

Con đường để lấy bằng Tiến sĩ về Nguồn nhân lực thường được mở bằng một số khóa học thú vị nhất mà sinh viên có thể tham gia. Bạn có thể sẽ học được mọi thứ từ lý thuyết kinh doanh cấp cao đến tâm lý học động lực vào thời điểm bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Mọi thứ bạn nghiên cứu có thể sẽ có một góc định hướng con người riêng biệt! Dưới đây là một số khóa học bạn có thể tham gia với tư cách là một nghiên cứu sinh về Nguồn nhân lực:

 • Bồi thường và Phúc lợi đề cập sâu về cách xây dựng và quản lý các khoản bồi thường và phúc lợi trên quy mô toàn diện với những cân nhắc về các yêu cầu pháp lý và các nguyên tắc kế toán.
 • Giải quyết xung đột bao gồm các cách hiệu quả để giao tiếp và đưa ra các giải pháp khi mọi người trong nơi làm việc đến bàn.
 • Đạo đức nơi làm việc đi sâu vào các yêu cầu pháp lý và đạo đức trong môi trường làm việc.
 • Luật Việc làm được thiết kế để trang bị cho sinh viên những công cụ phù hợp để bước vào các tình huống cần hành động hoặc hòa giải.

Bạn phải có kiến thức chuyên môn toàn diện bao gồm các chủ đề cốt lõi như quản lý, mô hình lương thưởng và quan hệ nhân viên khi hoàn thành chương trình của mình.

Tiến sĩ về Nguồn nhân lực sinh viên học ở nhà

Các khóa học của bạn cũng sẽ giúp bạn làm quen với các chủ đề quan trọng tại nơi làm việc, chẳng hạn như quấy rối tình dục ở nơi làm việc, hành vi trộm cắp của nhân viên, các quy định của công đoàn, tinh thần của nhân viên, tiền thưởng và hưu trí.

Các hội thảo luận văn cũng được đưa vào hầu hết các chương trình giảng dạy Tiến sĩ về Nhân sự. Bạn có thể hướng tới việc thực hiện các nghiên cứu độc lập, tiên tiến để cuối cùng có thể đóng góp cho lĩnh vực nhân sự!

Tiến sĩ về Nghề Nhân sự

Tiến sĩ về Nhân sự Nghề nghiệp và Mức lương

Tiến sĩ về Nguồn nhân lực là một lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt mạnh mẽ vì nó mở ra khả năng trong cả thế giới doanh nghiệp và học thuật. Nhiều người theo đuổi con đường này làm như vậy vì họ muốn đạt được các vị trí cấp điều hành.

Những người khác muốn dạy các lớp kinh doanh theo hướng học thuật.

Trở thành phó chủ tịch nhân sự trong đội ngũ điều hành của một tập đoàn lớn thường là mục tiêu mà mọi người luôn nghĩ đến khi theo đuổi chương trình Tiến sĩ về nguồn nhân lực.

quản lý nhân sự nói chuyện với một ứng viên xin việc

Tất cả các vai trò như một nhà lãnh đạo nguồn nhân lực cho một khu học chánh, bệnh viện, trường đại học hoặc chính quyền thành phố đều nằm trong bảng.

Tiến sĩ về Nguồn nhân lực cũng có thể hấp dẫn đối với những người quan tâm đến việc cung cấp đào tạo về điều hành và lãnh đạo trên cơ sở tư vấn. Bạn có thể bắt đầu thực hành tư vấn của riêng mình, xuất bản sách và tổ chức hội thảo.

Ngoài ra, bằng tiến sĩ có thể đủ điều kiện để bạn theo đuổi các vị trí giảng dạy trong các bộ phận kinh doanh tại các trường cao đẳng và đại học.

Tiến sĩ về Nhân sự Mức lương

giám đốc nhân sự nói chuyện với đồng nghiệp của cô ấy

Hãy thảo luận về mức lương có thể như thế nào đối với những người đạt đến cấp trên trong nghề nhân sự. Có, tiền trả có thể rất hào phóng khi bạn đạt đến cấp độ này.

Dưới đây là dữ liệu về mức lương trung bình từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ:

 • Giám đốc Nhân sự: $ 185,950
 • Người quản lý lương thưởng và phúc lợi: $ 125.130
 • Giám đốc nhân sự: $ 121,220
 • Giám đốc đào tạo và phát triển: $ 115,640
 • Giáo sư Quản trị Kinh doanh: 88.010 USD
 • Chuyên gia nhân sự: $ 63.490

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những người đã chọn chuyên môn của họ cho sự nghiệp tập trung vào giảng dạy hoặc tư vấn có thể kiếm được thu nhập thông qua các tác phẩm đã xuất bản và các hội thảo được trả tiền.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng tiến sĩ nhân sự

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng tiến sĩ nhân sự

Là một nhà lãnh đạo trong nghề của bạn, có thể bạn sẽ muốn tham gia với các chuyên gia khác thông qua các tổ chức chuyên nghiệp. Lĩnh vực nguồn nhân lực có một số tổ chức chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất xung quanh.

Dưới đây là một cái nhìn về các nhóm cần xem xét cho mọi thứ từ phát triển cá nhân đến kết nối mạng:

Trở nên kết nối với một tổ chức chuyên nghiệp là điều quan trọng đối với những người đang tìm kiếm những vai trò nổi bật trong ngành nhân sự. Một trong những đặc quyền lớn của thành viên chuyên nghiệp là bạn sẽ được mời tham dự các sự kiện khu vực và quốc gia. Bạn thậm chí có thể được khen thưởng và được công nhận bởi một tổ chức!

Các chứng chỉ được cung cấp bởi các tổ chức nhân sự được công nhận và đánh giá cao có thể chứng minh các kỹ năng thực tế đi kèm với tiến sĩ của bạn trong lĩnh vực nhân sự.

Chứng nhận và Giấy phép Sau khi có bằng Tiến sĩ về Nguồn nhân lực

Giám đốc nhân sự nhận chứng chỉ

Có cần thiết phải theo đuổi chứng chỉ và giấy phép sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ nguồn nhân lực không? Làm như vậy chắc chắn có thể làm cho bằng cấp nhân lực trực tuyến của bạn có giá trị hơn bằng cách chứng minh kiến thức thực tế để đồng hành với việc theo đuổi học tập của bạn.

Dưới đây là xem xét các chứng nhận được coi là có liên quan nhất:

Những chứng chỉ này được coi là động lực thúc đẩy lý lịch cho các ứng viên ứng tuyển vào các vị trí lãnh đạo nhân sự cấp cao. Chuẩn bị cho chứng chỉ có thể là một kinh nghiệm rất hữu ích để bổ sung các kỹ năng và kiến thức rất phù hợp và có thể hành động vào bộ công cụ chuyên nghiệp của bạn.

Chứng nhận cho bằng Tiến sĩ về Nguồn nhân lực

Chứng nhận cho bằng Tiến sĩ về Nguồn nhân lực

Nhiều người tìm kiếm tiến sĩ nhân sự tập trung hoàn toàn vào các trường học và chương trình có sự công nhận của khu vực. Bạn có thể tự hỏi liệu đây có phải là điều bạn cũng nên làm nếu bạn chuẩn bị theo đuổi một bằng cấp sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo nhân sự.

Không thể phủ nhận rằng một trường được công nhận cấp khu vực mang lại những lợi ích có thể giúp bằng cấp của bạn xuất hiện ấn tượng hơn với các nhà tuyển dụng. Kiểm định khu vực đòi hỏi các hướng dẫn đánh giá rất nghiêm ngặt. Điều này thường làm cho bằng cấp của bạn có giá trị hơn theo mặc định.

Đừng quên rằng sự công nhận của khu vực có thể rất quan trọng nếu bạn kết thúc việc chuyển đổi trường! Đó là bởi vì các tín chỉ của bạn sẽ chuyển tiếp dễ dàng hơn nếu bạn bắt đầu học tại một cơ sở giáo dục được công nhận trong khu vực.

Sự công nhận của trường liên bang là tất cả những gì cần thiết để tham gia vào các chương trình hỗ trợ tài chính liên bang dành cho sinh viên.

Hỗ trợ tài chính cho tiến sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực

Hỗ trợ tài chính cho tiến sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực

Có thể bạn đang tìm cách trả tiền cho bằng Tiến sĩ về Nguồn nhân lực nếu bạn cảm thấy rằng việc hoàn thành trình độ học vấn này là điều cần thiết để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Các chương trình tiến sĩ có thể đắt hơn cho mỗi khóa học so với các chương trình khác như chương trình thạc sĩ về nguồn nhân lực trực tuyến .

May mắn thay, nghiên cứu sinh tiến sĩ có nhiều nguồn tài trợ khác nhau ngoài những gì có sẵn cho sinh viên đại học. Điều này bao gồm những thứ như học bổng, trợ giảng, hỗ trợ nghiên cứu và trợ cấp.

Một sinh viên theo học tiến sĩ về Nguồn nhân lực có thể được tiếp cận với các khoản trợ cấp liên bang, các khoản vay liên bang, các khoản vay tư nhân và hỗ trợ học phí do tổ chức cung cấp. Có một cơ hội tốt là bạn sẽ trả ít hơn nhiều so với mức mà một trường cao đẳng hoặc đại học liệt kê là chi phí học phí toàn thời gian của nó.

Bạn có thể lấy bằng tiến sĩ về nhân sự không?

quản lý nhân sự học tại nhà

Có, một số trường cao đẳng và đại học cung cấp các chương trình Tiến sĩ về Nhân sự. Các chương trình nhân lực của hầu hết các trường đều liên kết chặt chẽ với các chương trình kinh doanh và quản lý.

Có một cơ hội tốt là bạn sẽ tham gia phần lớn các khóa học của mình thông qua bộ phận kinh doanh của trường. Ngoài ra, các khóa học tâm lý học và tài chính có thể là một phần trong chương trình học đầy đủ của bạn.

Mất bao lâu để lấy bằng Tiến sĩ về Nguồn nhân lực?

quản lý nhân sự học quán cà phê

Hầu hết các chương trình Tiến sĩ về Nhân sự yêu cầu sinh viên phải hoàn thành từ 60 đến 90 tín chỉ. Khoảng thời gian để hoàn thành chương trình của bạn sẽ phụ thuộc vào trạng thái toàn thời gian hay bán thời gian của bạn.

Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình Tiến sĩ về Nguồn nhân lực trong vòng năm năm. Hãy nhớ rằng bạn có thể sẽ được yêu cầu hoàn thành nghiên cứu cho một luận văn dài và liên quan. Do đó, các chương trình cấp bằng nhân lực cấp tốc truyền thống hoặc trực tuyến không phải là một lựa chọn cho những sinh viên đang theo học tiến sĩ.

Nếu tốc độ hoàn thành là trọng tâm chính đối với bạn, thì bạn có thể muốn xem xét theo học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh về Nhân sự. Các chương trình DBA là tiến sĩ chuyên nghiệp và trong nhiều trường hợp, chúng không yêu cầu luận văn .

Các trường đại học cung cấp bằng tiến sĩ về nguồn nhân lực trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp bằng Tiến sĩ Triết học về Quản lý Vốn Con người. Sinh viên phải hoàn thành 51 giờ tín chỉ, bao gồm 2 nội trú và một luận văn, để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm chuyên môn và tốt nghiệp với điểm trung bình 3.0 trở lên.

 • Tiến sĩ quản lý vốn con người

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Tọa lạc tại Fort Collins, Colorado, Đại học Bang Colorado được thành lập vào năm 1870.

Chương trình 60 tín chỉ Tiến sĩ về Giáo dục và Nghiên cứu Nguồn nhân lực – Học về Tổ chức, Hiệu suất và Thay đổi được Trường Giáo dục của trường đại học cung cấp ở định dạng thuần tập. Chương trình có thể được hoàn thành trong 3,75 năm. Các lớp học được tổ chức tại Denver và sử dụng các công cụ trực tuyến.

 • Tiến sĩ về Giáo dục và Nghiên cứu Nguồn nhân lực – Học tập về Tổ chức, Hiệu suất và Thay đổi

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Được thành lập vào năm 1971, Đại học Liberty là một cơ sở truyền giáo Tin lành ở Lynchburg, Virginia. Nó được xếp hạng trong số các trường đại học trực tuyến hàng đầu trong nước bởi US News & World Report.

60 giờ tín dụng, 100% DBA trực tuyến trong chương trình Nguồn nhân lực có thể được hoàn thành trong 3 năm, không có thời gian đăng nhập nhất định. Học sinh có thể hoàn thành các môn học theo tốc độ của riêng mình.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Tọa lạc tại San Diego, California, Đại học Northcentral được thành lập vào năm 1996.

Trường cung cấp 100% chương trình DBA và Tiến sĩ trong 60 giờ tín chỉ trực tuyến về Quản lý Nguồn nhân lực có thể hoàn thành trong 50 tháng. Chương trình bao gồm 20 khóa học không yêu cầu cư trú, dự án nhóm, hoặc yêu cầu ngày khai giảng hàng tuần.

 • DBA trong quản lý nguồn nhân lực
 • Tiến sĩ Quản lý Nguồn nhân lực

Northcentral được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Được thành lập vào năm 1977, Đại học Regent là một học viện Cơ đốc giáo tọa lạc tại Virginia Beach, Virginia.

Tiến sĩ trực tuyến 60 giờ tín chỉ về Lãnh đạo tổ chức tập trung vào chương trình Phát triển Nguồn nhân lực có hai yêu cầu về thời gian cư trú 4 ngày.

Chương trình bao gồm các khóa học chính và tập trung, một dự án capstone, bài kiểm tra toàn diện và luận văn, với một số thành phần trực tiếp.

 • Tiến sĩ về Lãnh đạo Tổ chức – Phát triển Nguồn nhân lực

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Tọa lạc tại Fayetteville, Arkansas, Đại học Arkansas được thành lập vào năm 1871.

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục trực tuyến về Giáo dục Phát triển Nguồn nhân lực & Lực lượng Lao động (HRW DEd), do Trường Cao đẳng Giáo dục & Y tế chuyên nghiệp cung cấp, yêu cầu sinh viên phải thi GRE. Sinh viên được phép mất đến 7 năm để hoàn thành bằng tiến sĩ.

 • EdD trong Giáo dục Phát triển Nguồn nhân lực và Lực lượng Lao động

U of A được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Urbana-Champaign

Đại học Illinois tại cơ sở Urbana-Champaign

Được thành lập vào năm 1867, Đại học Illinois tại Urbana-Champaign tọa lạc tại hai thành phố sinh đôi Urbana và Champaign.

Chương trình Ph. Về Nguồn nhân lực được cung cấp bởi Trường Quan hệ Lao động và Việc làm. Sinh viên phải hoàn thành 48-64 giờ của môn học, một hội thảo giảng viên-sinh viên phi tín chỉ, các kỳ thi và luận văn để tốt nghiệp.

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Texas – Tyler

Đại học Texas tại cơ sở Tyler

Tọa lạc tại Tyler, Texas, Đại học Texas tại Tyler được thành lập vào năm 1971.

Chương trình Tiến sĩ về Phát triển Nguồn nhân lực được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Soules của trường. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ, và điểm GMAT là cần thiết để nhập học. Các khóa học có thể được hoàn thành trong 2,5 năm.

 • Tiến sĩ về Phát triển Nguồn nhân lực

Đại học Texas tại Tyler được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Có trụ sở chính tại Minneapolis, Minnesota, Đại học Walden là một trường đại học trực tuyến được thành lập vào năm 1971.

Chương trình DBA trực tuyến trong Quản lý Nguồn nhân lực có yêu cầu 49 giờ tín chỉ để hoàn thành chương trình cấp bằng, với hai nơi cư trú học tập trực tiếp. Chương trình phải được hoàn thành trong vòng 8 năm trừ khi học sinh có đơn yêu cầu gia hạn.

 • DBA trong quản lý nguồn nhân lực

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wayland Baptist

Khuôn viên Đại học Wayland Baptist

Tọa lạc tại Plainview, Texas, Đại học Wayland Baptist liên kết với Hiệp hội Baptist Stalked Plains. Nó được thành lập vào năm 1906,

Chương trình Tiến sĩ Quản lý về Quản lý Nguồn nhân lực có yêu cầu 60 giờ tín chỉ bao gồm 57 giờ học và 3 giờ tín chỉ cho công việc dự án nghiên cứu, các kỳ thi toàn diện và hoàn thành thành công một dự án nghiên cứu ứng dụng.

 • Tiến sĩ quản lý trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Wayland Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Tiến sĩ về Nguồn nhân lực có xứng đáng không?

giám đốc nhân sự trao hợp đồng cho một nhân viên mới được ký kết

Đúng vậy, bằng tiến sĩ về nguồn nhân lực rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các nghề quản lý trong vòng 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giáo sư kinh doanh, giám đốc đào tạo và phát triển, giám đốc nhân sự, giám đốc bồi thường và phúc lợi, và giám đốc nhân sự.

Nếu bạn đang nghiên cứu chương trình Tiến sĩ về Nguồn nhân lực, bạn có thể đã quyết định đây là lĩnh vực mà bạn có thể xây dựng sự nghiệp dựa trên tài năng và kỹ năng của mình.

Đúng là Tiến sĩ Nhân sự không dành cho tất cả những ai làm việc trong lĩnh vực nhân sự. Bằng cấp này thường thu hút những người muốn đứng đầu ngành.

Đúng vậy, bằng tiến sĩ về nguồn nhân lực có thể xứng đáng với những người muốn theo đuổi các vai trò nhân sự cấp cao trong hoạt động. Bằng cấp này có thể giúp trang bị cho bạn khả năng ra quyết định và khiến việc theo đuổi tiến sĩ trở thành một cuộc phiêu lưu đặc biệt đáng giá!

phd in human resources online 1
Biểu trưng Mydegreeguide