10 Thạc sĩ Trực tuyến về Bệnh lý Ngôn ngữ Nói

Top 10 chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Bệnh lý Ngôn ngữ Nói sau đây có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp giúp đỡ trẻ em và người lớn mắc các chứng trở ngại về lời nói và rối loạn giao tiếp.

lớp học =

Khi dân số của Hoa Kỳ già đi, số lượng những người có vấn đề về thính giác và lời nói đang gia tăng. Cục Thống kê Lao động dự báo rằng nhu cầu về lực lượng lao động được đào tạo chuyên sâu và có trình độ học vấn tốt về bệnh lý giọng nói sẽ tăng 18% vào năm 2026. Điều này sẽ tạo ra gần 27.000 việc làm mới trong lĩnh vực này. Việc tham gia vào lĩnh vực này không chỉ đảm bảo an ninh việc làm mà còn hứa hẹn một mức lương hậu hĩnh. BLS cũng báo cáo rằng các nhà nghiên cứu bệnh lý ngôn ngữ lời nói kiếm được trung bình 77.000 đô la, và một số kiếm được tới 100.000 đô la.

Lĩnh vực bệnh học ngôn ngữ nói không chỉ giới hạn trong việc giải quyết tình trạng mất thính giác ở những người lớn tuổi. Nó bao gồm trẻ sơ sinh đến trẻ em tuổi đi học, cũng như thanh niên. Bất kỳ cộng đồng nào mà bạn cảm thấy đam mê làm việc cùng sẽ thấy nhu cầu về các nhà nghiên cứu bệnh lý về ngôn ngữ.

Rối loạn giao tiếp là một loạt các thách thức – từ nói lắp đến nuốt, đến các vấn đề về cao độ giọng nói và âm lượng. Những thách thức này có thể là kết quả của sự chậm phát triển, đột quỵ hoặc hở hàm ếch. Các nhà nghiên cứu bệnh học ngôn ngữ nói cũng thích làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như phòng khám, trường học, bệnh viện và phòng khám tư nhân.

Kinh nghiệm thực tế, thực tập hoặc nghiên cứu thực địa là cốt lõi của chương trình giảng dạy trong danh sách Top 10 Thạc sĩ Trực tuyến về Bệnh học Ngôn ngữ Nói của chúng tôi. Những kinh nghiệm thực hành này được thiết lập giữa sinh viên, bộ phận và tổ chức chủ nhà trong khu vực sinh viên cư trú.

Lợi thế chính đối với một chương trình giảng dạy kết hợp thực tiễn là công việc tiềm năng mà nó đòi hỏi khi sinh viên đã tốt nghiệp. Vì vậy, trong khi bạn có thể nhận bằng từ một cơ sở cách xa nơi bạn cư trú nhiều dặm, bạn sẽ tạo ra một mạng lưới các đồng nghiệp và đồng nghiệp trong lĩnh vực này. Một thành phần quan trọng khác của các chương trình trong danh sách này là sinh viên tốt nghiệp của họ đủ điều kiện để được cấp phép và chứng nhận của Hiệp hội Nghe nói Hoa Kỳ (ASHA) tại tiểu bang quê hương của họ.

Phương pháp luận

Mỗi bảng xếp hạng do Top Master in Healthcare công bố đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu, kiểm tra thực tế và quan tâm đến thế giới của giáo dục đại học và các ngành y tế. Các biên tập viên của TMHC sử dụng các nguồn dữ liệu đáng tin cậy từ các tạp chí học thuật, cơ sở dữ liệu của chính phủ, các tổ chức tuyển dụng việc làm, và đặc biệt là các đánh giá của cựu sinh viên bằng cấp. Xếp hạng TMHC được chấm cụ thể dựa trên kết quả cấp bằng, đánh giá của cựu sinh viên, khả năng chi trả bằng cấp, tỷ lệ chấp nhận, điểm MCAT và GRE, và tỷ lệ hoàn thành chương trình cấp bằng.

Để được TMHC xem xét xếp hạng, các bằng cấp phải được Tổ chức Khoa học Quốc gia công nhận và do đó, cung cấp các chứng chỉ tiến sĩ phù hợp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và có liên kết thể chế với các ấn phẩm học thuật được bình duyệt. Để biết thêm thông tin về cách TMHC chấm điểm các bằng cấp y tế cá nhân, vui lòng truy cập trang Giới thiệu của chúng tôi.

Dưới đây là Top 10 Thạc sĩ Trực tuyến về Bệnh lý Ngôn ngữ Nói cho năm 2020!

# 10. Đại học Akron

Akron, OH
Thạc sĩ nghệ thuật về bệnh lý nói-ngôn ngữ
lớp học =

Trang mạng

Thạc sĩ Nghệ thuật về Bệnh học Nói-Ngôn ngữ tại Đại học Akron là một chương trình hoàn toàn trực tuyến kết hợp với tối thiểu 400 giờ làm việc thực tế lâm sàng. Chương trình bắt đầu vào tháng Giêng hàng năm và có tổng cộng tám học kỳ khi đăng ký bán thời gian. Học sinh được mong đợi để thiết lập các thực hành của họ trong ngôn ngữ của họ.

MA về Bệnh học Ngôn ngữ-Nói chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình sự nghiệp trong bệnh lý lời nói thông qua sự hiểu biết thấu đáo về chẩn đoán và điều trị rối loạn ngôn ngữ. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đủ điều kiện để được cấp phép của tiểu bang và chứng nhận về năng lực lâm sàng của Hiệp hội Thính giác Ngôn ngữ Nói Hoa Kỳ. 100% sinh viên tốt nghiệp trong chương trình vượt qua bài kiểm tra Praxis và 100% được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp chương trình.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Việc xét tuyển vào chương trình trực tuyến có ít cạnh tranh hơn một chút so với chương trình truyền thống. Điều kiện nhập học cho những ứng viên không có bằng Cử nhân về Ngôn ngữ nói hoặc thính học bao gồm một số điều kiện tiên quyết. Mỗi khóa học phải có ít nhất một khóa học về thống kê, khoa học sinh học, khoa học vật lý và khoa học xã hội. Các khóa học về Giải phẫu và Sinh lý học về Cơ chế Nghe và Nói, Khoa học Ngôn ngữ và Tiếp thu, và Giới thiệu về Khoa học Nghe và Nói phải được hoàn thành trong bảy năm qua, hoặc, sinh viên có thể coi họ là sinh viên chuyển tiếp đại học khi nhập học vào chương trình và trước khi đăng ký làm nghiên cứu sinh trong chương trình. Điểm thi GRE ở mức hoặc cao hơn phân vị thứ 40 là bắt buộc và các ứng viên thường có điểm trung bình ít nhất là 3,69.

Học phí sau đại học: $ 16,863

Điểm: 94,6

# 9. Đại học Western Kentucky

Bowling Green, KY
Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Ngôn ngữ Nói
lớp học =

Trang mạng

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học về Ngôn ngữ Nói của Đại học Western Kentucky tuân theo các tiêu chuẩn do Hiệp hội Thính giác và Ngôn ngữ Hoa Kỳ đặt ra để sinh viên tốt nghiệp đăng ký thành công giấy phép của tiểu bang và chứng chỉ quốc gia. Chương trình có tổng cộng 60 giờ học kỳ với tám trong số những giờ tín chỉ đó là thực tập và thực tập. Vị trí này là một nội trú sáu tuần tại khuôn viên WKU vào mùa hè. Sinh viên sẽ thiết lập các giờ tín chỉ thực tập của họ trong khu vực cư trú của họ. Các bài học trong chương trình bao gồm các chủ đề như Can thiệp Sớm trong Bệnh lý Ngôn ngữ Nói, Chứng khó thở và Rối loạn Giọng nói.

Nhập học vào chương trình là cạnh tranh và có giới hạn. Ứng viên phải có điểm trung bình 3,5 trong sáu mươi giờ tín chỉ cuối cùng của công việc học tập. Điểm thi GRE và thư giới thiệu cũng được yêu cầu. Đối với những ứng viên không có bằng Cử nhân về giọng nói và thính giác, ứng viên phải hoàn thành chương trình khóa học tiên quyết Pre-SLP. Chương trình không đảm bảo đầu vào MS trong SLP. Nó có tổng cộng tám lớp học hoặc 24 tín chỉ theo một trình tự kéo dài một năm. Các lớp học này cung cấp cho các ứng viên MS trong SLP một nền tảng vững chắc trong việc phát triển lời nói và ngôn ngữ, ngữ âm, và rối loạn giao tiếp.

Học phí sau đại học: $ 11,817

Điểm: 94,8

#số 8. Đại học bang Idaho

Pocatello, ID
Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Ngôn ngữ Nói
Các bằng cấp MPH trực tuyến tốt nhất của Đại học Bang Idaho

Trang mạng

Có thể hoàn thành khóa học Thạc sĩ Khoa học về Bệnh lý Ngôn ngữ Nói trong 36 giờ tín chỉ tại Đại học Bang Idaho khi đăng ký học bán thời gian. Chương trình có thể được hoàn thành trong ba năm và yêu cầu hai buổi thực hành lâm sàng trong khuôn viên trường tại cơ sở Pocatello. Ngoài ra, sinh viên sẽ hoàn thành khóa thực tập toàn thời gian kéo dài tám tuần tại khu vực sinh sống của họ. Các khóa học bao gồm các môn học về Nguyên tắc Nghiên cứu Rối loạn Giao tiếp, Phát triển và Rối loạn Ngôn ngữ Tuổi Học đường, và Thính học Giáo dục. Có thể kiếm được tối đa bốn giờ tín chỉ trong một nghiên cứu độc lập. MS in Speech Language Pathology là một Chương trình Sau đại học Khu vực phía Tây, cho phép sinh viên ngoại bang thanh toán học phí tại tiểu bang của Idaho.

Chương trình có tính cạnh tranh cao – hàng năm nhận được hơn 400 đơn đăng ký và chỉ nhận 20 sinh viên tham gia chương trình trực tuyến. Chương trình bắt đầu vào mùa thu và các đơn đăng ký sẽ đến hạn vào ngày 1 tháng 2. Các đơn đã hoàn thành bao gồm điểm thi GRE, sơ yếu lý lịch, bài luận, ba thư giới thiệu và bảng điểm từ tất cả các cơ sở trước đó với điểm trung bình 3.0 tích lũy. Các khóa học tiên quyết về giọng nói và thính học cũng được yêu cầu, mặc dù ứng viên có thể cho biết rằng các tín chỉ đó đang được thực hiện. Nên sử dụng nền tảng về Ngôn ngữ ký hiệu.

Học phí sau đại học: $ 12,637

Điểm: 95.0

# 7. Đại học Nova Đông Nam

Fort Lauderdale, FL
Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Nói-Ngôn ngữ
lớp học =

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Nói-Ngôn ngữ tại Đại học Nova Southeastern là một chương trình 53 giờ tín chỉ yêu cầu tối thiểu 400 giờ tiếp xúc lâm sàng có giám sát. Học sinh sẽ tham gia các lớp học như Rối loạn Giao tiếp ở Trẻ sơ sinh đến Mẫu giáo, Rối loạn giọng nói, và Chứng khó nuốt. Học sinh cũng hoàn thành một khóa học không tín chỉ để chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia Praxis. Quá trình thực tập kéo dài 400 giờ được hoàn thành càng gần nơi ở của sinh viên càng tốt. Tất cả học sinh phải tham gia một buổi hướng dẫn kéo dài cuối tuần khi bắt đầu chương trình. Từ năm 2015 đến năm 2018, 96% sinh viên tốt nghiệp MS in Speech Pathology đã được tuyển dụng vào chuyên môn của họ sau khi hoàn thành chương trình học.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến tốt nhất năm 2022

Các ứng viên tham gia chương trình phải hoàn thành ít nhất 25 giờ quan sát lâm sàng có hướng dẫn của một nhà bệnh lý học ngôn ngữ nói được ASHA chứng nhận. Các tài liệu đăng ký bổ sung bao gồm ba thư giới thiệu và mười khóa học tiên quyết về kiến thức bệnh lý lời nói và hai bài luận viết. Chương trình thu nhận sinh viên mới vào mỗi kỳ trong bốn kỳ trong năm học tại Nova. Sinh viên được nhận cũng sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Phí đăng ký có thể được miễn cho sinh viên có thu nhập thấp hoặc Học bổng McNair.

Học phí sau đại học: $ 26,740

Điểm: 95,3

# 6. Đại học Phụ nữ Texas

Denton, TX
Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Nói-Ngôn ngữ
lớp học =

Trang mạng

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Nói-Ngôn ngữ của Đại học Texas dành cho những sinh viên có ý định làm việc tại một trường công lập của Texas sau khi kết thúc chương trình. Chương trình có tổng cộng 61-62 tín chỉ và thu hút học sinh trải nghiệm lâm sàng tại các khu học chánh và cơ sở y tế trên toàn tiểu bang Texas. Giờ học diễn ra hầu như thông qua hội thảo trực tiếp trên web. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên để được cấp chứng chỉ và cấp giấy phép. Học sinh sẽ tham gia các lớp học về đạo đức và quy trình trong bối cảnh lâm sàng, rối loạn ngôn ngữ ở trẻ em mẫu giáo, và giao tiếp bổ sung và thay thế.

Chương trình SLP của TWU yêu cầu một số khóa học tiên quyết về bệnh lý lời nói trước khi nhập học đầy đủ và bằng Cử nhân về Khoa học Giao tiếp và Rối loạn hoặc Ngôn ngữ-Bệnh học, hoặc bảy khóa học trong chương trình dự bị Thạc sĩ của TWU. Các khóa học này đảm bảo rằng học sinh có nền tảng vững chắc về phát triển giọng nói, thính học, ngữ âm, giải phẫu và sinh lý học cho lời nói và ngôn ngữ. Các yêu cầu bổ sung để nộp đơn là một thư ý định dài một trang, ba thư giới thiệu, điểm GRE và ít nhất 3.0 trong 60 tín chỉ cuối cùng của công việc học tập của sinh viên.

Học phí sau đại học: $ 9.129

Điểm: 96,1

# 5. Đại học East Carolina

Greenville, NC
Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Giao tiếp và Rối loạn
lớp học =

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Giao tiếp và Rối loạn của Đại học East Carolina là một chương trình 54-60 tín chỉ có thể được hoàn thành trong ba năm. Chương trình yêu cầu thực tập lâm sàng kéo dài 400 giờ tại khu vực sinh viên sinh sống. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ bởi Hiệp hội Nghe nói Ngôn ngữ Mỹ. Các chủ đề của khóa học bao gồm một loạt các chủ đề như rối loạn khớp và âm vị học, rối loạn giao tiếp đa văn hóa và nói lắp.

MS trong CSD là một chương trình nghiêm ngặt, và Bộ Khoa học và Rối loạn khuyến nghị sinh viên nên tập trung hoàn toàn vào việc học của họ và không cố gắng làm việc ngoài chương trình. Cư dân Alaska và Arizona nên xem xét mối quan hệ đối tác mà ECU có với các khoa bệnh lý giọng nói tại Đại học Alaska Anchorage và Đại học Bang Arizona.

Đơn đăng ký được chấp nhận mỗi năm một lần vào tháng Giêng để ghi danh vào học kỳ mùa thu năm sau. Các tài liệu nộp đơn bắt buộc bao gồm điểm GRE, bảng điểm từ tất cả các tổ chức trước đó, ba thư giới thiệu và điểm trung bình 3.2 từ các điều kiện tiên quyết SLP của họ. Đối với sinh viên không có bằng đại học về bệnh lý ngôn ngữ nói, các khóa học SLP điều kiện tiên quyết bao gồm ngữ âm, phát triển ngôn ngữ, giới thiệu về thính học và một số khoa học xã hội và sinh học đời sống.

Học phí sau đại học: $ 13,327

Điểm: 96,5

#4. Đại học Wisconsin-Eau Claire

Eau Claire, WI
Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Giao tiếp và Rối loạn
lớp học =

Trang mạng

Tại Đại học Wisconsin-Eau Claire, sinh viên trong chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Giao tiếp và Rối loạn hoàn thành chương trình bán thời gian trong ba năm. MS tại CSD không chỉ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp chứng nhận và đủ điều kiện cấp giấy phép, mà sinh viên tốt nghiệp của trường còn được rèn luyện để trở thành chuyên gia về phát triển ngôn ngữ và hành vi, đánh giá các rối loạn về thính giác và ngôn ngữ cũng như các phương pháp điều tra các rối loạn giao tiếp.

Chương trình có tổng cộng 54 tín chỉ và yêu cầu kinh nghiệm thực tế. Sinh viên tham gia nội trú một tuần tại cơ sở Eau Claire trong học kỳ đầu tiên và năm thứ hai đến năm thứ ba. Nội trú bao gồm xây dựng nhóm và các sự kiện xã hội, tư vấn lâm sàng và học tập, các khóa học, và chứng minh năng lực lâm sàng. Nội trú cuối cùng sẽ cho phép sinh viên có thời gian làm việc trên danh mục đầu tư cuối cùng của họ và thông tin về việc hoàn thành một kỳ thi toàn diện.

Việc được chấp nhận vào MSCSD phụ thuộc vào việc hoàn thành 30 khóa học cấp cao đẳng trong năm lĩnh vực: giải phẫu và sinh lý học của lời nói và thính giác, khoa học về lời nói và thính giác; giao tiếp lành mạnh và phát triển ngôn ngữ; ngữ âm học và thính học. Các đơn đăng ký tham gia chương trình sẽ được nộp vào tháng 11 hàng năm để tham gia chương trình vào mùa hè. Các tài liệu cần thiết cho đơn đăng ký bao gồm ba thư giới thiệu và một bài luận cá nhân đề cập đến việc SLP quan tâm đến người nộp đơn như thế nào và tại sao Đại học Wisconsin-Eau Claire lại phù hợp.

Xem thêm:  Trump đã học đại học ở đâu?

Học phí sau đại học: $ 14,398

Điểm: 96,5

# 3. Đại học James Madison

Harrisonburg, VA
Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Ngôn ngữ Nói
lớp học =
Trang mạng

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Ngôn ngữ Nói tại Đại học James Madison được thiết kế với tâm trí của sinh viên phi truyền thống. JMU đã thiết kế chương trình SLP của mình cho những cá nhân đang thay đổi quỹ đạo nghề nghiệp của họ theo hướng bệnh lý ngôn ngữ nói. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đáp ứng các yêu cầu để được chứng nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Lâm sàng của Hiệp hội Nghe nói Ngôn ngữ Hoa Kỳ. Sinh viên trong chương trình sẽ hoàn thành các môn học thực hành trong môi trường lâm sàng. Chương trình này mất tổng cộng ba năm để hoàn thành. Bài học bao gồm các chủ đề về giao tiếp của con người và phục hồi chức năng thần kinh, lão hóa và giao tiếp, cũng như đánh giá và điều trị các rối loạn nuốt. Thực tập mùa hè tại JMU kéo dài sáu tuần là bắt buộc, nhưng các kỳ thực tập khác có thể được hoàn thành cho khu vực sinh viên sinh sống.

Các sinh viên tương lai phải đạt được các môn học chính về khoa học giao tiếp và các rối loạn trước khi đăng ký vào chương trình Bệnh học Ngôn ngữ Nói MS tại JMU. Những điều kiện tiên quyết này bao gồm các chủ đề về phát triển ngôn ngữ, ngữ âm, rối loạn âm vị và ngôn ngữ, giới thiệu về thính học, và âm học của thính giác và lời nói. Các lớp khoa học cơ bản cũng được yêu cầu nhập học. Chương trình tiếp nhận sinh viên mới hai năm một lần, và đơn đăng ký sẽ đến hạn vào tháng 11. Điểm thi GRE là bắt buộc, cũng như một tuyên bố về mục đích và hai thư giới thiệu.

Học phí sau đại học: $ 16,154

Điểm: 96,6

# 2. Đại học Bang California

Northridge, CA
Thạc sĩ Khoa học về Rối loạn Giao tiếp
lớp học =

Trang mạng

Thạc sĩ Khoa học về Bệnh lý Ngôn ngữ Nói tại Đại học Bang California là một chương trình 56 tín chỉ kéo dài ba năm. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành thực hành tại nơi họ sống. Tất cả các yêu cầu khác về bằng cấp đều trực tuyến. Các môn học chính bao gồm các chủ đề về Phỏng vấn và Tư vấn về Rối loạn Giao tiếp, Nghiên cứu về Rối loạn Giao tiếp và Thính học Nhi khoa. Tất nhiên, khoảng 34 đơn vị bài tập dành riêng cho bệnh lý ngôn ngữ nói và sẽ bao gồm các chủ đề về rối loạn thần kinh nhận thức và ngôn ngữ, rối loạn ngôn ngữ phát triển và rối loạn nuốt thức ăn ở người lớn / trẻ em. Tất cả sinh viên sẽ hoàn thành luận án để tốt nghiệp hoặc vượt qua kỳ thi viết toàn diện.

Các yêu cầu nhập học vào chương trình MSCD bao gồm bằng cử nhân, điểm GRE hoặc MAT, ba thư giới thiệu và các đơn vị 30 học kỳ của các môn học đủ điều kiện về rối loạn giao tiếp và khoa học. Năm 2018, 56 sinh viên tốt nghiệp chương trình MSCD và 100% sinh viên tốt nghiệp hiện đang có việc làm. Ngoài ra, 54 học sinh trong lớp năm 2018 đã tham dự kỳ thi PRAXIS, và 95% học sinh đã đậu. CSUN là nơi có Trung tâm Nghe và Nói Ngôn ngữ , nơi có trung bình 12.000 lượt bệnh nhân đến khám mỗi năm.

Học phí sau đại học: $ 5,958

Điểm: 99,4

# 1. Đại học New York

New York, NY
Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Ngôn ngữ Nói
lớp học =

Trang mạng

Đại học New York cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Bệnh học Ngôn ngữ Nói trực tuyến và đăng ký một phần hoặc toàn thời gian. Học sinh tham gia các khóa học nền tảng trị giá 14 tín chỉ ngoài các môn học liên quan đến thiết bị đo đạc, và các rối loạn về thính giác và lời nói. Chương trình yêu cầu tối thiểu 375 giờ thực hành lâm sàng ở nhiều cơ sở. Sinh viên làm việc với một cố vấn được chỉ định tại NYU để được bố trí lĩnh vực thực tế phù hợp. MS in Speech Language Pathology tại NYU đã phát triển nhiều mối quan hệ hợp tác với các tổ chức địa phương, khu vực và quốc gia, các tổ chức, phòng khám và bệnh viện để cung cấp cho sinh viên của mình những kinh nghiệm thực tế phù hợp và có giá trị.

Tổng thời lượng của chương trình phụ thuộc vào việc sinh viên đã hoàn thành các môn học cơ bản trong các môn học đại học của họ hay chưa. Chương trình MS của NYU thu nhận một nhóm sinh viên mới vào mỗi học kỳ mùa Thu. Tài liệu đăng ký nhập học bao gồm điểm thi GRE, điểm trung bình 3.0, và ba bài luận, CV và hai thư giới thiệu. MS in Speech Pathology tại NYU có thỏa thuận chương trình du học tại Đại học Lund ở Thụy Điển. Năm 2018, US News and World Report xếp NYU ở vị trí thứ 10 trong các trường Cao đẳng Tốt nhất dành cho Cựu chiến binh.

Học phí sau đại học: $ 36,256

Điểm: 100.0