10 tài nguyên hàng đầu để luyện thi SAT miễn phí

  • Học kỳ thi SAT có thể giúp bạn cải thiện điểm số của mình và vào được một trường đại học tốt.
  • Nhiều công cụ học SAT tốn rất nhiều tiền, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các nguồn luyện thi SAT miễn phí.
  • Đăng ký các khóa luyện thi SAT miễn phí trực tuyến, làm bài kiểm tra thực hành miễn phí và tải xuống hướng dẫn học miễn phí.

Các bài kiểm tra tiêu chuẩn vẫn là một phần quan trọng trong quy trình tuyển sinh đại học tại nhiều trường. Đạt điểm cao trong kỳ thi SAT có thể giúp bạn có cơ hội vào được trường mơ ước.

Điều đó nói lên rằng, bạn không nhất thiết phải vung tiền mua blog/best-sat-prep-books/”>sách và gia sư luyện thi SAT để đạt được điểm số cao. Bạn có thể tìm thấy một số tài nguyên hữu ích – và hoàn toàn miễn phí – trực tuyến để giúp bạn ôn tập cho kỳ thi, chẳng hạn như resources/sat-prep/”>hướng dẫn luyện thi SAT này . Các tổ chức dạy kèm và luyện thi cũng cung cấp nhiều loại công cụ khác nhau, chẳng hạn như các bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí và các khóa học trực tuyến.

Nếu bạn muốn blog/what-is-a-good-sat-score/”>nâng cao điểm SAT của mình trong khi vẫn giữ được ngân sách, bạn có thể tìm các nguồn luyện thi SAT miễn phí tốt nhất dưới đây.

College Board là một tổ chức phi lợi nhuận quản lý kỳ thi SAT. Nhóm cung cấp thông tin chính thức cần biết, bao gồm blog/when-to-take-sat/”>thời hạn đăng ký và danh sách kiểm tra các vật dụng bạn nên mang theo trong ngày thi.

Bạn có thể tìm thấy một số tài nguyên trên trang web của College Board để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi. Nhóm xuất bản các câu hỏi mẫu miễn phí và các bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí để bạn có thể mô phỏng giao dịch thực tế. Các bài kiểm tra thực hành đi kèm với các khóa trả lời chi tiết, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách điểm SAT.

Xem thêm:  10 chuyên ngành đại học phổ biến nhất

Bạn cũng có thể tham gia một nhóm học SAT và tuân theo kế hoạch học tập 16 tuần mẫu của College Board.

Học viện Khan cung cấp một số tài nguyên trực tuyến miễn phí cho sinh viên trong nhiều khóa học và môn học. College Board cũng hợp tác với tổ chức để cung cấp các bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí, được cá nhân hóa cho mọi học sinh. Học sinh có thể làm việc thông qua tám kỳ thi trên trang web của Khan, nhận được phản hồi ngay lập tức về sự tiến bộ của họ.

Ngoài các câu hỏi thực hành SAT, học sinh có thể học các mẹo làm bài kiểm tra thông qua video và các bài học tương tác.

Bạn có thể biết The Princeton Review là tổ chức xuất bản sách luyện thi, nhưng công ty này cũng xuất bản một số tài nguyên SAT miễn phí trên trang web của mình. Bạn có thể làm bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí trực tuyến và nhận được phản hồi toàn diện. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí.

Nếu bạn muốn tận dụng chương trình luyện thi SAT theo nhịp độ của The Princeton Review nhưng không chắc chắn liệu bạn có muốn trả toàn bộ số tiền hay không, hãy cân nhắc tham gia dùng thử miễn phí 14 ngày.

Được biết đến với các nguồn tài nguyên luyện thi chất lượng cao, Kaplan tổ chức một số khóa học luyện thi trực tuyến. Mặc dù nhiều người trong số này yêu cầu thanh toán, công ty cũng cung cấp một bài kiểm tra thực hành SAT theo yêu cầu miễn phí.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, học viên sẽ nhận được bảng điểm chi tiết. Họ cũng có thể truy cập các video hướng dẫn trong hai tuần. Nếu bạn không thể tìm thấy thời gian để làm bài kiểm tra thực hành đầy đủ, bạn vẫn có thể thực hành các kỹ năng của mình với câu hỏi trong ngày của Kaplan và “bài tập” cho bài kiểm tra 12 câu, 20 phút của nó.

Xem thêm:  15 Thạc sĩ Khoa học Y tế hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn ôn tập SAT, PrepScholar xuất bản một chương trình trực tuyến toàn diện. Hướng dẫn bắt đầu với những điều cơ bản, trả lời các câu hỏi như “SAT là gì?” và “Bốn phần của kỳ thi là gì?”

Sau khi bao gồm các thành phần cơ bản, hướng dẫn nghiên cứu khám phá từng phần SAT một cách chuyên sâu và chia nhỏ phạm vi điểm và tỷ lệ phần trăm SAT. Nếu bạn không biết bắt đầu việc học của mình từ đâu, PrepScholar cung cấp các mẫu về cách tạo kế hoạch học tập cho chính bạn.

Bạn cũng có thể học được những từ vựng phổ biến trong SAT, các công thức toán học và các quy tắc ngữ pháp cơ bản.

Một số tài liệu luyện thi của Magoosh có tính phí. Tuy nhiên, tổ chức cũng cung cấp một số tài nguyên luyện thi SAT trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên blog của tổ chức.

Học sinh có thể làm bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí Magoosh và tìm các mẹo học và chiến lược làm bài kiểm tra thông qua kênh YouTube của công ty. Nếu bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi, bạn có thể trả lời câu hỏi SAT trong ngày hoặc luyện tập với flashcards. Magoosh cũng xuất bản sách điện tử hướng dẫn học trực tuyến miễn phí.

Được thành lập bởi một gia sư luyện thi chuyên nghiệp, The Critical Reader xuất bản một loạt các sách luyện thi và tài nguyên luyện thi SAT miễn phí trực tuyến. Học sinh có thể làm các câu đố trực tuyến và đọc bản phân tích đầy đủ các quy tắc ngữ pháp của SAT và ACT.

Trang web cũng duy trì một danh sách đầy đủ các nguồn tài nguyên mà những người làm bài thi SAT thường sử dụng để tạo phần Đọc của kỳ thi. Những tài nguyên này bao gồm các ấn phẩm như Địa lý Quốc gia, các tài liệu lịch sử như Bài báo Liên bang và sách của các tác giả nổi tiếng như Jane Austen.

Xem thêm:  10 tài nguyên để dạy con bạn lập mã

Tự gọi mình là Erik the Red, gia sư toán và vật lý ở New Jersey này xuất bản một số tài nguyên luyện thi SAT và ACT trên trang web của mình. Nếu bạn cần trợ giúp về phần Toán, bạn có thể tìm thấy các dữ kiện, công thức và chiến lược toán học mà bạn sẽ cần để vượt qua kỳ thi SAT. Bạn cũng có thể luyện tập với các câu đố toán học trực tuyến.

Varsity Tutor tổ chức một lớp luyện thi SAT miễn phí trực tuyến. Lớp học theo hình thức đào tạo từ xa, nghĩa là sinh viên tham gia thông qua Zoom. Khóa học chuẩn bị kéo dài hai tuần, với học sinh gặp nhau ba lần mỗi tuần, và bao gồm nội dung và chiến lược cho mỗi phần trong bốn phần thi SAT.

Những người đăng ký tham gia lớp học có thể truy cập ứng dụng luyện thi trên thiết bị di động, các kỳ thi thực hành SAT và một công cụ đánh giá thích ứng cung cấp các kế hoạch học tập được cá nhân hóa.

Trong khi Veritas Prep tổ chức các lớp học trả phí và cơ hội dạy kèm riêng, học sinh cũng có thể tận dụng một số tài nguyên miễn phí, chẳng hạn như hội thảo trên web về luyện thi SAT, sách trực tuyến, bài kiểm tra thực hành trực tuyến và một số video trên kênh YouTube của Veritas.

Tổ chức cũng cung cấp các công cụ tương tác như máy tính điểm xét tuyển đại học và bài kiểm tra blog/act-vs-sat/”>ACT so với SAT , có thể giúp bạn xác định bài kiểm tra nào phù hợp hơn với bạn.

Hình ảnh tính năng: designer491 / iStock / Getty Images Plus / Getty Images