10 tài nguyên hàng đầu để luyện thi ACT miễn phí

  • ACT đánh giá bốn lĩnh vực nội dung chính: toán, khoa học, tiếng Anh và đọc.
  • Có một số tài nguyên luyện thi ACT miễn phí chất lượng trên mạng.
  • Bạn có thể truy cập các bài kiểm tra thực hành ACT miễn phí cũng như hướng dẫn trả lời.

Hàng năm, những học sinh quan tâm đến việc nộp đơn vào đại học đăng ký tham gia kỳ thi ACT. ACT là resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học kiểm tra nội dung kiến thức về toán, khoa học, tiếng Anh và đọc (với phần viết tùy chọn).

resources/act-prep/”>Việc chuẩn bị cho ACT có vẻ quá sức và chi phí chuẩn bị cho việc chuẩn bị và làm bài kiểm tra có thể tăng lên. May mắn thay, có một số tài nguyên bạn có thể sử dụng để luyện thi ACT hiệu quả và miễn phí.

Người dùng đăng ký với ACT.org nhận được quyền truy cập vào hướng dẫn học ACT miễn phí, bài kiểm tra thực hành có thời lượng đầy đủ với tất cả bốn phần và lời nhắc viết và các chiến lược làm bài kiểm tra hữu ích. Trang web hợp tác với Kaplan để cung cấp các sự kiện luyện thi ACT trực tuyến miễn phí.

Sau khi làm bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được một báo cáo điểm đầy đủ cho biết bạn đã bỏ qua những câu hỏi nào. ACT.org cũng gửi cho bạn các tài nguyên miễn phí nhằm giúp bạn cải thiện các lĩnh vực cần thiết của mình dựa trên những câu hỏi bạn bỏ lỡ nhiều nhất. Bạn có thể thực hành lại ACT thường xuyên nếu bạn muốn.

Princeton Review có một số lựa chọn luyện thi ACT trực tuyến miễn phí, bao gồm một bài kiểm tra thực hành có thời lượng đầy đủ và các khóa học trực tuyến miễn phí về các chiến lược kiểm tra. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra ACT thực hành trực tuyến miễn phí, bạn sẽ nhận được một báo cáo điểm chuyên sâu xác định điểm mạnh và điểm yếu lớn nhất của bạn.

Xem thêm:  20 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Lãnh đạo Tổ chức [ Tiến sĩ &BA]

Bạn cũng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí chuẩn bị ACT trong 14 ngày. Chương trình tự học này dạy các chiến lược làm bài kiểm tra với các bài học video và cung cấp cơ hội thực hành thông qua các bài tập.

Kaplan có sẵn nhiều lựa chọn luyện thi ACT miễn phí, bao gồm các lớp học ACT, sự kiện và bài kiểm tra thực hành. Mặc dù bài kiểm tra thực hành ACT trực tuyến miễn phí của Kaplan là một phiên bản dài một nửa, bài kiểm tra sử dụng các câu hỏi ACT chính thức từ cả bốn phần của ACT.

Đối với những người đang tìm kiếm các lựa chọn thực hành ACT mà họ có thể dễ dàng phù hợp với ngày của mình, Kaplan cung cấp các câu đố pop ACT ngắn sử dụng các câu hỏi ACT thực tế và cung cấp giải thích câu trả lời. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận email hàng ngày với câu hỏi ACT trong ngày.

Magoosh có nhiều tài liệu luyện thi ACT miễn phí cho những người chuẩn bị tham gia kỳ thi. Thông qua blog của mình, công ty luyện thi cung cấp các mẹo chi tiết để ôn thi ACT hiệu quả, cũng như nhiều lựa chọn để tạo lịch học.

Người dùng có thể tìm thấy các câu hỏi thực hành ACT miễn phí với các video giải thích các câu trả lời chính xác. Magoosh cũng cung cấp các tệp PDF cho bảy bài kiểm tra thực hành ACT có độ dài đầy đủ miễn phí và các khóa trả lời với lời giải chi tiết.

Mặc dù Khan Academy không duy trì bất kỳ tài liệu luyện thi ACT chính thức nào như dành cho SAT, nhưng nó có tổ chức các bài học miễn phí về nhiều môn học. Tương tự như vậy, nhiều tài nguyên chuẩn bị cho bài kiểm tra có sẵn trên Khan chứa các chiến lược kiểm tra chung mà bạn có thể áp dụng cho ACT.

Xem thêm:  Có bao nhiêu trường cao đẳng ở Mỹ?

Nếu bạn đã làm bài kiểm tra thực hành ACT và xác định được các lĩnh vực cần thiết, Khan có thể cung cấp thêm tài nguyên để củng cố các môn học như đọc, viết và toán. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một số tài nguyên về các chiến lược đọc áp dụng cho phần ACT English.

Cùng với hàng trăm bài kiểm tra thực hành miễn phí được chia nhỏ theo chủ đề, Varsity Tutor cung cấp các bài kiểm tra chẩn đoán ACT miễn phí. Những bài kiểm tra này có thể giúp bạn tìm ra nơi bạn cần tập trung để bạn có thể lập một kế hoạch học tập hiệu quả đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Bạn cũng có thể tham gia một khóa học luyện thi ACT miễn phí bao gồm sáu phiên trực tiếp, cho phép bạn đặt câu hỏi trong thời gian thực. Cuối cùng, có ứng dụng ACT English Flashcards , giúp bạn học tập trong thời gian ngắn ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Veritas Prep cung cấp một loạt các tài liệu luyện thi ACT miễn phí. Bạn có thể truy cập vào nhiều nguồn tài nguyên chuẩn bị cho bài kiểm tra chung, bao gồm danh sách kiểm tra đăng ký ACT và thang điểm ACT, cũng như việc chuẩn bị bài kiểm tra dựa trên nội dung.

Cùng với các tài liệu luyện thi và luyện thi miễn phí về toán, khoa học và tiếng Anh, Veritas duy trì các nguồn và mẹo cụ thể như cách tiếp cận từ vựng. Công ty tổ chức các lớp học ACT miễn phí và có hơn ba giờ học qua video theo yêu cầu.

Xem thêm:  Đa cấp là gì? Có phải cứ đa cấp là lừa đảo?

Cần thêm tài nguyên cho các đoạn đọc ACT? Được thành lập bởi chuyên gia luyện thi Erica Meltzer, The Critical Reader là một danh mục trực tuyến các tài liệu đọc ACT mô phỏng các đoạn đọc của kỳ thi. Meltzer cũng đã viết “Hướng dẫn Hoàn chỉnh về Đọc ACT” và có kế hoạch cập nhật hướng dẫn phổ biến về những thay đổi sắp tới đối với Phần Đọc ACT.

Ngoài tài liệu đọc, trang web này cung cấp các chiến lược đọc hữu ích, các câu hỏi ACT miễn phí trong ngày (bao gồm các câu hỏi đã được lưu trữ trước đó) và các câu đố ACT miễn phí.

Nếu bạn cần thực hành nhiều hơn liên quan đến toán học, Erik the Red có nhiều nguồn tài liệu phong phú để chinh phục phần Toán ACT. Có rất nhiều câu đố toán học để bạn lựa chọn và các bài toán thực hành được sắp xếp theo các kỹ năng và chiến lược bạn sẽ cần để trả lời chúng.

Trang web cũng cung cấp một số hướng dẫn Toán ACT miễn phí. Các tệp PDF ngắn này cung cấp thông tin và công thức toán học mà bạn sẽ cần để giải các dạng bài toán mà bạn sẽ gặp phải trong ACT.

Union Test Prep cung cấp các tài liệu luyện thi ACT toàn diện, miễn phí. Trang web phân tích ACT, bao gồm cách cho điểm của bài thi và những gì sẽ xảy ra trong ngày thi. Bạn cũng có thể tham gia các bài kiểm tra ACT thực hành miễn phí.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp một hướng dẫn học ACT kỹ lưỡng và các flashcard ACT, cả hai đều có sẵn để tải xuống.

Hình ảnh nổi bật: Chainarong Prasertthai / iStock / Getty Images Plus / Getty Images