10 đối tác trực tuyến tốt nhất về Logistics và bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng [2023]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn quan tâm đến quản lý chuỗi cung ứng và vai trò quan trọng của nó trong nền kinh tế của chúng ta, thì bạn có thể cân nhắc kiếm bằng cộng sự về hậu cần trực tuyến .

Liên kết về Logistics và Bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng

Thường được gọi là nền tảng của một doanh nghiệp, quản lý chuỗi cung ứng liên quan đến cách sản phẩm, hàng hóa và nguồn cung cấp được chuyển từ nhà cung cấp đến nhà phân phối và sau đó đến người mua.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp liên kết về hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng có thể là một con đường tuyệt vời để hoàn thành vai trò quan trọng của một nhà hậu cần.

Liên kết trực tuyến về bằng cấp hậu cần

Chuyên viên hậu cần kiểm tra hàng tồn kho

Sản xuất, vận chuyển và tiêu hủy hàng hóa là một khía cạnh chính của nền kinh tế của chúng ta. Bằng cấp về quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần có thể giúp bạn chuẩn bị để thực hiện vai trò quan trọng của việc phát triển, phân tích và cải thiện chu trình hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi.

Điều này liên quan đến toàn bộ chu trình của một sản phẩm, bao gồm nơi tập hợp các nguyên liệu thô cho một sản phẩm, cách chúng được vận chuyển đến các cơ sở sản xuất, cách chúng đến tay người tiêu dùng và cách người tiêu dùng xử lý sản phẩm.

Có rất nhiều luật và quy định xung quanh chuỗi cung ứng, từ các quy định về môi trường đến luật xuất nhập khẩu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong một chương trình cấp bằng về quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, bạn có thể tham gia một số khóa học giới thiệu về kinh doanh. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học chuyên ngành hơn về quản lý chuỗi cung ứng, vận chuyển bán lẻ, sản xuất và vận hành cũng như ký hợp đồng và mua lại.

Các khóa học này sẽ chuẩn bị cho sinh viên không chỉ nghề nghiệp hậu cần mà còn cho nhiều nghề nghiệp khác trong bán lẻ, kho hàng, văn phòng thu mua và vận tải. Bằng liên kết hậu cần cũng có thể là bước khởi đầu tuyệt vời để lấy bằng cử nhân.

Nhiều chương trình cấp bằng liên kết có thể chuyển ngay sang chương trình cấp bằng cử nhân, chiếm khoảng một nửa số tín chỉ cần thiết cho một cử nhân.

Nghề Logistics & Mức lương

Nghề Logistics & Mức lương

Vai trò áp dụng nhất đối với bằng cấp hậu cần là chuyên viên hậu cần. Vị trí này, tùy thuộc vào nhà tuyển dụng, thường yêu cầu bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân về quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần. Tuy nhiên, bằng cấp cao đẳng có thể mở ra nhiều cánh cửa khác cho sự nghiệp vận tải, bán lẻ, kho bãi hoặc mua hàng.

Theo Cục Thống kê Lao động , sau đây là một số nghề nghiệp mà bằng cấp về quản lý chuỗi cung ứng hoặc hậu cần có thể dẫn đến.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý kinh doanh $ 132.290
Giám đốc sản xuất công nghiệp $ 108.790
Chuyên gia logistic $ 76.270
Người quản lý mua hàng, Người mua hoặc Đại lý mua hàng $ 72.270
Người môi giới hàng hóa $ 62.070
Kỹ thuật viên Kỹ thuật Công nghiệp $ 57.320
Giám sát kho $ 55.060
Giám sát xếp dỡ hàng hóa trên máy bay $ 53,610
Thư ký tài chính $ 41.520
thanh tra kiểm soát chất lượng $ 40.460

Bằng cao đẳng về hậu cần có thể là con đường dẫn đến nhiều sự nghiệp trong nhiều ngành và tổ chức khác nhau, bao gồm các cơ quan chính phủ và các công ty lớn.

Một số vị trí trên có thể được yêu cầu bằng cử nhân, tùy thuộc vào vai trò và nhà tuyển dụng. Nếu bạn dự định theo đuổi bằng cử nhân, bằng cao đẳng có thể đưa bạn vào lực lượng lao động để tích lũy kinh nghiệm trong khi bạn học tiếp.

Chương trình & Khóa học Logistics

Thanh tra kiểm soát chất lượng kiểm tra hàng tồn kho

Trong một chương trình hậu cần, bạn thường sẽ tham gia các khóa học đào tạo vô giá về nhiều khía cạnh của kinh doanh, bao gồm tiếp thị, mua hàng và vận chuyển.

 • Các nguyên tắc cơ bản về Hợp đồng và Mua lại : Khóa học này sẽ giúp bạn làm quen với các quy trình và luật xung quanh việc mua, mua và trao hợp đồng.
 • Giới thiệu về Kinh doanh : Một khóa học về kinh doanh có thể dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về cách hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm tiếp thị, tài chính, quản lý, quan hệ khách hàng và sản xuất.
 • Kinh tế học vĩ mô : Kinh tế học vĩ mô xem xét một cách tổng thể nền kinh tế, bao gồm các chu kỳ của nền kinh tế và mối quan hệ của nó với lãi suất và cung tiền.
 • Nguyên tắc quản lý : Dạy sinh viên về vai trò, phương pháp và phẩm chất của người giám sát hiệu quả, khóa học này thường bao gồm các chủ đề như phát triển chuyên môn, giải quyết vấn đề và giải quyết xung đột.
 • Nguyên tắc quản lý chuỗi cung ứng : Tập trung vào các hoạt động xung quanh chuỗi cung ứng, khóa học này không thể thiếu trong chương trình hậu cần vì nó dạy cho sinh viên cách phát triển, thực hiện và giám sát một chuỗi cung ứng có lợi nhuận và được kiểm soát.
 • Cơ bản về Tiếp thị : Khóa học này sẽ dạy sinh viên cách phát triển và thực hiện một kế hoạch tiếp thị.
 • Vận chuyển và Nhận hàng Bán lẻ : Tập trung vào ngành bán lẻ, khóa học này xem xét các chức năng và tầm quan trọng của các hoạt động vận chuyển và nhận hàng bán lẻ, bao gồm cơ cấu tổ chức, quản lý và công nghệ.
 • Vận tải Bán lẻ : Khóa học này bao gồm vận tải trong ngành bán lẻ, tập trung vào vận tải quốc tế và các luật liên quan đến xuất nhập khẩu, quản lý kho hàng, kiểm soát hàng tồn kho và các công cụ công nghệ.
 • Quản lý Hệ thống Thông tin: Hệ thống thông tin là một thành phần không thể thiếu của quản lý chuỗi cung ứng, và sinh viên sẽ học những cách tốt nhất để sử dụng hệ thống thông tin cho chuỗi cung ứng hiệu quả, được kiểm soát chất lượng.
 • Sản xuất và Vận hành : Khóa học này giới thiệu cho sinh viên các mô hình tổ chức hiệu quả liên tục cải tiến và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Xem thêm:  10 công việc được trả lương cao nhất trong lĩnh vực công nghệ

Ngoài các khóa học giáo dục phổ thông, các khóa học này có thể giúp cung cấp cho bạn kiến thức sâu rộng về kinh doanh chuỗi cung ứng. Bạn có thể được đào tạo về công nghệ, quản lý và giám sát, và kinh tế. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các luật và quy định liên quan.

Yêu cầu tuyển sinh

Liên kết trong Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng sinh viên học trực tuyến

Hầu hết các chương trình cấp bằng liên kết có rất ít yêu cầu tuyển sinh ngoài đơn đăng ký nhập học cơ bản, nhưng nhiều chương trình cũng có thể yêu cầu các thành phần sau:

 • Học bạ Trung học phổ thông hoặc GED : Học bạ chính thức cho thấy bạn đã nhận được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc GED thường được yêu cầu.
 • Bảng điểm đại học : Nếu bạn đã học một số khóa học đại học, bạn nên nộp bảng điểm chính thức từ trường đại học của bạn để chuyển tín chỉ của bạn.
 • Kiểm tra đầu vào: Trước khi ghi danh vào các lớp học, hầu hết các trường đại học yêu cầu sinh viên phải làm bài kiểm tra xếp lớp để xác định xem các kỹ năng toán và tiếng Anh của họ có ở trình độ đại học hay cần phát triển thêm.

Trong khi các trường cao đẳng có thể yêu cầu thư giới thiệu, mẫu viết hoặc điểm SAT, nhiều trường cao đẳng không yêu cầu những điều này để nhập học vào các chương trình cấp bằng liên kết.

Công nhận

Các liên kết trong Logistics và Công nhận Quản lý Chuỗi Cung ứng

Khi chọn chương trình cấp bằng liên kết hậu cần trực tuyến của mình, bạn có thể cân nhắc tính đến tình trạng công nhận của trường cao đẳng bởi một tổ chức kiểm định khu vực .

Các trường cao đẳng được công nhận đã được đánh giá về tính nghiêm ngặt của các chương trình của họ, tính hiệu quả của các dịch vụ và đạo đức hoạt động của họ. Sự công nhận thường có thể nói lên chất lượng và danh tiếng của trường đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, các trường cao đẳng không thể tham gia vào các chương trình hỗ trợ tài chính của liên bang nếu không được công nhận. Các trường cao đẳng khác cũng thường chỉ chấp nhận các tín chỉ được chuyển giao từ một trường cao đẳng được công nhận. Điều này đặc biệt có thể ảnh hưởng đến bạn nếu bạn dự định tiếp tục lấy bằng cử nhân của mình.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Các liên kết trong Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng Hỗ trợ tài chính

Mặc dù có những chương trình cấp bằng cao đẳng có thể khá phải chăng, việc tài trợ cho việc học của bạn vẫn có thể là một viễn cảnh khó khăn. Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận các cơ hội hỗ trợ tài chính của liên bang hay không, bạn có thể hoàn thành Đơn đăng ký Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Các cơ hội hỗ trợ tài chính này có thể bao gồm các khoản vay dành cho sinh viên, mà bạn cần bắt đầu trả lại sau khi tốt nghiệp. Bạn cũng có thể xem liệu mình có đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp không cần phải trả lại.

Xem thêm:  10 tài nguyên hàng đầu để luyện thi ACT miễn phí

Một con đường tài trợ khác để xem xét là học bổng. Nhiều trường đại học có học bổng để tặng cho sinh viên của họ, vì vậy bạn có thể cân nhắc hỏi văn phòng hỗ trợ tài chính về đơn xin học bổng.

Các trường cao đẳng sử dụng nhiều tiêu chí khác nhau để chọn người nhận học bổng. Bằng cấp không phải lúc nào cũng dựa trên kết quả học tập trong quá khứ hoặc nhu cầu tài chính, vì vậy đừng tự loại mình dựa trên những yếu tố đó.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp liên kết về Logistics?

Logistician kiểm tra mã vạch của sản phẩm

Nghề nghiệp áp dụng trực tiếp nhất cho mức độ này là nghề hậu cần. Là một nhà hậu cần, bạn có thể phân tích và quản lý chuỗi cung ứng của một tổ chức.

Nhiều tổ chức có thể chỉ yêu cầu bằng cao đẳng cho công việc này, nhưng những tổ chức khác có thể thích các ứng viên có bằng cử nhân về quản lý chuỗi cung ứng. Tại nhiều trường cao đẳng, chương trình cấp bằng cao đẳng có thể chuyển tiếp liền mạch thành chương trình cử nhân.

Bằng cấp này cũng có thể dẫn đến các nghề nghiệp khác nhau trong bán lẻ, kho bãi, vận chuyển hoặc mua hàng.

Mất bao lâu để lấy bằng cao đẳng về Logistics trực tuyến?

Bằng Cao đẳng về Logistics sinh viên học tại nhà

Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, 16 tuần và theo học toàn thời gian, bạn có thể mất 2 năm để hoàn thành chương trình cao đẳng của mình. Nếu bạn theo học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Tham gia các khóa học trong bất kỳ học kỳ mùa hè và mùa đông nào mà trường đại học của bạn cung cấp cũng có thể ảnh hưởng đến khoảng thời gian cần thiết để lấy được bằng cao đẳng của bạn.

Bằng cấp liên kết trong Logistics có giá trị không?

Giám đốc sản xuất công nghiệp làm việc

Vâng, bằng cao đẳng về hậu cần rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các ngành nghề kinh doanh và tài chính trong 10 năm tới, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp trong chuỗi cung ứng và hậu cần phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm hậu cần, đại lý mua hàng, giám đốc mua hàng hoặc thanh tra kiểm soát chất lượng.

Nhiều tổ chức trong khu vực tư nhân và nhà nước cần những người có trình độ về hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng. Các tổ chức này bao gồm các cơ quan chính phủ, nhà sản xuất, kho hàng và các công ty vận tải.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về Logistics

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công nghệ Arkansas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Arkansas

Đại học Công nghệ Arkansas cung cấp các chứng chỉ và bằng cấp liên kết trong lĩnh vực hậu cần có thể lấy trực tuyến.

Mức độ yêu cầu một chương trình giảng dạy toàn diện, bao gồm các khóa học về máy tính, bảng tính, quản lý vận tải, kinh tế, và quản lý hoạt động và lãnh đạo. Mục tiêu chính của chương trình là dạy học sinh tạo ra dòng sản phẩm ổn định và hiệu quả.

Arkansas Tech University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Chương trình Liên kết Khoa học về Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng của Đại học Colorado Christian cung cấp cho sinh viên những nền tảng vững chắc và vững chắc trong lĩnh vực hậu cần.

Đó là một mức độ 60 tín chỉ bao gồm giáo dục chung, tự chọn và các khóa học cụ thể. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia lực lượng lao động hoặc tiếp tục làm việc theo hướng lấy bằng cử nhân.

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Forsyth Tech

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Forsyth

Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực hậu cần tại Forsyth Tech Community College có một số lựa chọn.

Trường cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (AAS) về quản lý chuỗi cung ứng và quản lý phân phối cũng như AAS, bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ về quản lý chuỗi cung ứng và công nghệ hậu cần toàn cầu. Các chủ đề của khóa học bao gồm vận tải, kho bãi, mua hàng, tin học hóa và tài chính.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Forsyth được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Fox Valley

Chương trình Cao đẳng Kỹ thuật Ứng dụng Fox Valley về Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Chuỗi Cung ứng tuân thủ các nguyên tắc APICS được ngành công nghiệp công nhận, yêu cầu 61 tín chỉ để hoàn thành và có hỗ trợ tài chính đủ điều kiện cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Xem thêm:  Học bổng cho sinh viên da đen và người Mỹ gốc Phi

Học sinh học cách làm hài lòng khách hàng, trở nên hiệu quả trong hoạt động và kiểm soát hàng tồn kho một cách đầy đủ. Các chủ đề của khóa học bao gồm mua sắm và tìm nguồn cung ứng, lập kế hoạch hoạt động và vận chuyển.

FVTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

Chương trình liên kết quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore là một chương trình nghiên cứu kỹ thuật yêu cầu ít tín chỉ giáo dục phổ thông để hoàn thành.

Các khóa học được cung cấp trực tuyến, ở định dạng kết hợp và ở định dạng cấp tốc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng trở thành nhà phân tích quản lý, vận chuyển hoặc thư ký sản xuất, giao nhận hàng hóa hoặc hậu cần.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin

Bằng liên kết quản lý chuỗi cung ứng của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin là một trong những chương trình Lợi thế Tám tuần có sẵn của trường. Điều này có nghĩa là hầu hết các lớp học bắt buộc được cung cấp trong 8 buổi tuần, cho phép sinh viên đăng ký vào giữa các học kỳ, dễ dàng cân bằng giữa trường học, công việc và cuộc sống và có khả năng tốt nghiệp sớm.

NWTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Palo Alto

Khuôn viên trường Cao đẳng Palo Alto

Ngoài việc cung cấp nhiều chứng chỉ liên quan đến hậu cần, Cao đẳng Palo Alto còn có chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng.

Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý trong các bộ phận khác nhau, bao gồm vận tải, hậu cần quốc tế, mua hàng và phân phối.

Cao đẳng Palo Alto được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Shoreline

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Shoreline

Chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Mua hàng và Quản lý Chuỗi Cung ứng tại Cao đẳng Cộng đồng Shoreline rất linh hoạt, giá cả phải chăng và có chương trình giảng dạy cực kỳ sáng tạo, tiên tiến được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên có trình độ cao.

Ngoài chương trình giảng dạy toàn diện về logistics, sinh viên cũng nên tìm hiểu về hoạt động, kinh doanh, quản lý và kế toán.

Cao đẳng cộng đồng Shoreline được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake, sinh viên có thể chọn tập trung công nghệ hậu cần toàn cầu như một phần của chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Chuỗi Cung ứng của trường.

Chương trình 65 tín chỉ có các khóa học về xử lý vật liệu, vận chuyển quốc tế và nội địa, kiểm soát hàng tồn kho, mua hàng, tin học hóa, vận hành chuỗi cung ứng và các quy định của OSHA.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Tây Kentucky

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Tây Kentucky

Chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Logistics và Quản lý Hoạt động của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng West Kentucky giúp chuẩn bị cho sinh viên tham gia các kỳ thi bắt buộc để trở thành cộng sự hậu cần được chứng nhận hoặc kỹ thuật viên hậu cần cấp trung bình.

Có 18 tín chỉ giáo dục phổ thông và từ 43 đến 48 tín chỉ kỹ thuật cần thiết để tốt nghiệp.

Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng West Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Lấy bằng cao đẳng về Logistics trực tuyến của bạn

Lấy bằng cao đẳng về Logistics trực tuyến của bạn

Bằng cao đẳng về quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần có thể là một con đường dẫn đến sự nghiệp hoàn thành và thú vị. Nó cũng có thể chuyển tiếp tốt sang chương trình cử nhân, sau đó có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp đa dạng hơn.

Kiếm bằng trực tuyến rất thuận tiện và thường là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn không sống gần trường đại học cung cấp chương trình này. Giáo dục trực tuyến cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có gia đình hoặc làm việc toàn thời gian.

Nếu bạn muốn tham gia hoặc tìm hiểu thêm về lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng, thì bạn có thể xem xét khám phá các chương trình cấp bằng hậu cần trực tuyến được công nhận.

associates in logistics and supply chain management
Biểu trưng Mydegreeguide