10 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong Kinhoanh Quốc tế [ Tiến sĩ năm022]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu bạn là một chuyên gia kinh doanh đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp trên phạm vi toàn cầu, hãy cân nhắc việc kiếm bằng Tiến sĩ trực tuyến về kinh doanh quốc tế.

Tiến sĩ trực tuyến trong kinh doanh quốc tế

Đối với nhiều người, đó là một lĩnh vực thú vị, đang phát triển nhanh chóng với những công việc mới được tạo ra mỗi ngày và bằng tiến sĩ có thể giúp bạn có được kinh nghiệm cần thiết để đối phó với những thách thức của nó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, với chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến , bạn sẽ có thể lấy bằng của mình hầu như ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Kinh doanh Quốc tế

Chuyên gia kinh tế cao cấp và đồng nghiệp làm việc tại văn phòng

Bằng kinh doanh quốc tế có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thay vì là một bằng cấp chuyên ngành đào tạo bạn cho một thị trường việc làm thích hợp, nó được coi là một bằng cấp “tổng quát” mà bạn có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nhau.

Bạn có giỏi với những con số không? Bạn có thể trở thành một nhà kinh tế học theo dõi các xu hướng trên toàn thế giới hoặc một nhà quản lý tài chính giám sát các cuốn sách cho một công ty toàn cầu.

Bạn có sở trường kinh doanh? Bạn có thể tìm công việc như một nhà phân tích dữ liệu hoặc nhà tư vấn quản lý để mở rộng thương hiệu hoặc bạn có thể trở thành giám đốc phát triển kinh doanh giúp các công ty tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới ở nước ngoài.

Ngoài bằng cấp với tiêu đề “quốc tế”, cũng có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài. Ví dụ: nếu bạn là người sáng tạo, bạn có thể trở thành giám đốc tiếp thị toàn cầu làm việc về các chiến dịch quảng cáo ở nước ngoài.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn hành chính nhiều hơn, bạn có thể trở thành nhà quản lý hậu cần giám sát các tuyến đường cung cấp xuyên quốc gia, bạn có thể làm việc tuân thủ thương mại quốc tế để đảm bảo rằng các công ty không cắt đứt các chuyến hàng ra nước ngoài.

Một số lựa chọn nghề nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ chính xác mà bạn theo đuổi. Bạn sẽ có một số lựa chọn:

 • Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Kinh doanh Quốc tế
 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tập trung vào Kinh doanh Quốc tế
 • Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Quản trị Kinh doanh hoặc Quản lý Kinh doanh với trọng tâm là Kinh doanh Quốc tế

Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình chứng nhận cho các khía cạnh nhất định của hoạt động kinh doanh toàn cầu. Những điều này có thể bổ sung trình độ học vấn của bạn và thêm một chút tinh tế vào sơ yếu lý lịch của bạn.

Nghề nghiệp Kinh doanh Quốc tế & Mức lương

Nghề nghiệp Kinh doanh Quốc tế & Mức lương

Tiến sĩ trực tuyến về kinh doanh toàn cầu có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp khác nhau. Cho dù bạn quan tâm đến tài chính, kinh tế, bán lẻ, khoa học máy tính, nhân sự hay quan hệ đối ngoại, bằng tiến sĩ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò cấp cao mà không phải lúc nào cũng dành cho những người chỉ có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ.

Các khoản hoàn trả cũng có thể sinh lợi. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình hàng năm với bằng tiến sĩ là 110.200 USD. Một số nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị $ 141.490
Quản lý tài chính $ 134.180
Nhà kinh tế học 108.350 đô la
Quyền hành đứng đầu $ 107.680
Giáo viên Kinh tế, Sau Trung học $ 107.260
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Giám đốc Vận chuyển, Lưu trữ và Phân phối $ 96.390
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200

Chỉ cần nhớ rằng đây là mức lương trung bình và không phải mức lương đầy đủ. Ví dụ, một giáo sư kinh tế có thể kiếm được từ $ 53,860 – $ 152,110 mỗi năm. Có bằng tiến sĩ thường đưa bạn vào mức lương cao hơn trong khoảng lương đó, nhưng nó không phải là một sự đảm bảo.

Chương trình & Khóa học Kinh doanh Quốc tế

Sinh viên Kinh doanh quốc tế học trực tuyến tại nhà

Các chương trình tiến sĩ cũng khác như các giáo sư dạy họ, vì vậy chương trình học chính xác của bạn với tư cách là một nghiên cứu sinh sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang học, nơi bạn đang theo học và chuyên môn hoặc chứng chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn ý tưởng về khối lượng khóa học tiềm năng của bạn, dưới đây là một số lớp học thường được dạy cho sinh viên kinh doanh quốc tế ở cấp độ Tiến sĩ:

 • Phương pháp nghiên cứu: Dự kiến tham gia nhiều lớp học về phương pháp nghiên cứu và phân tích khi còn là nghiên cứu sinh.
 • Luật Kinh doanh Quốc tế: Các lớp này bao gồm những thứ như thuế quan, thuế, hiệp ước, hợp đồng và thỏa thuận cấp phép giữa các thương hiệu toàn cầu.
 • Kinh tế lượng: Kinh tế lượng nằm ở ngã ba của thống kê và kinh tế học. Một môn học theo hướng dữ liệu cao, nó thường được cung cấp như một môn học tự chọn cho sinh viên kinh doanh, nhưng một số trường đại học có thể có nó như một lớp học chính.
 • Nghiên cứu Văn hóa: Những lớp học này có thể có nhiều tên khác nhau, bao gồm “Phong tục và Văn hóa xuyên Biên giới” và “Các khía cạnh Văn hóa của Thương mại Quốc tế”, nhưng tất cả đều tập trung vào việc kinh doanh ở những vùng đất xa lạ.
 • Tài chính và Ngân hàng Quốc tế: Các lớp học này có thể giúp bạn điều hướng tài chính quốc tế và tất cả các loại tiền tệ, thị trường và sàn giao dịch của nó.
 • Chính trị toàn cầu: Đây là điều bắt buộc đối với công việc của chính phủ và là điều cần có đối với bất kỳ sinh viên kinh doanh quốc tế nào muốn có kiến thức nền tảng về những thứ như kinh tế và chính sách đối ngoại.
 • Lãnh đạo và Quản lý: Mặc dù không dành riêng cho các chương trình kinh doanh quốc tế, nhưng các lớp học này có thể có giá trị đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, những người muốn có nền tảng vững chắc về giao tiếp, tổ chức và cơ sở hạ tầng tại nơi làm việc.
 • Ra Quyết định Chiến lược: Học cách đánh giá rủi ro và giải quyết vấn đề với các lớp học kết hợp tư duy phản biện kiểu cũ với phân tích dữ liệu kiểu mới và quản lý kinh doanh.
 • Các chủ đề đặc biệt trong kinh doanh quốc tế: Luôn có điều gì đó xảy ra trong kinh doanh toàn cầu và các khóa học này thích ứng với thời đại bằng cách cung cấp các nghiên cứu hiện tại, có liên quan về các chủ đề chuyên đề.
 • Luận văn: Hầu hết các chương trình Tiến sĩ yêu cầu một luận văn, và bạn có thể dành vài học kỳ để soạn thảo, đề xuất, nghiên cứu và bảo vệ nó.
Xem thêm:  Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở New Jersey

Bạn cũng nên nói chuyện với trường đại học của bạn về các yêu cầu trực tiếp đối với bằng cấp của bạn. Ngay cả khi bạn đã đăng ký một chương trình trực tuyến, bạn có thể cần phải hoàn thành nghĩa vụ thực tập hoặc hoàn thành các hoạt động kinh doanh thực tế để mang lại cho bạn kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên Kinh doanh quốc tế đang nghiên cứu trên máy tính xách tay của mình tại một quán cà phê

Việc nhập học vào một chương trình tiến sĩ có thể khá cạnh tranh. Để cải thiện cơ hội của bạn, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn về những gì trường đang tìm kiếm ở các ứng viên Tiến sĩ của mình.

Các yêu cầu tuyển sinh điển hình có thể bao gồm:

 • Bảng điểm đại học. Bạn sẽ cần nộp bảng điểm bằng cử nhân và bằng thạc sĩ của mình. Nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ môn học nào trước đây liên quan đến kinh doanh, bạn có thể cần thêm tài liệu để chứng minh rằng bạn có thể đảm nhận việc học ở cấp độ sau đại học cho nó.
 • Điểm kiểm tra. Nhiều chương trình tiến sĩ sẽ muốn xem điểm GRE hoặc GMAT. Tuy nhiên, có một số trường có thể miễn yêu cầu này.
 • Thư giới thiệu. Bạn sẽ muốn có 2 – 3 thư giới thiệu từ những cá nhân phù hợp như giáo sư và nhân viên trong ngành.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV. Bao gồm tất cả các công việc, giấy phép, chứng nhận và các ấn phẩm chứng minh trình độ của bạn đối với kinh doanh quốc tế.
 • Tuyên bố mục đích. Còn được gọi là “thư ý định” hoặc “tuyên bố nghiên cứu”, đây là cơ hội để bạn thể hiện niềm đam mê của mình đối với kinh doanh quốc tế và đề cập đến bất kỳ lời khen ngợi hoặc thành tích nào khác có thể gây ảnh hưởng đến hội đồng tuyển sinh.

Bắt đầu sớm với quy trình tuyển sinh Tiến sĩ. Một số trường đại học có thời hạn trước hàng tháng, và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình.

Công nhận

Tiến sĩ về Chứng nhận Chương trình Kinh doanh Quốc tế

Là một sinh viên sau khi tốt nghiệp, bạn có thể biết về tầm quan trọng của việc công nhận, nhưng nó có thể mang một ý nghĩa thậm chí còn sâu sắc hơn đối với các nghiên cứu sinh.

Vì bạn có thể theo đuổi bằng cấp này trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 năm, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mọi tín chỉ đều được tính. Bạn cũng sẽ muốn được bảo mật khi biết rằng các khoản tín dụng của bạn có thể chuyển nhượng nếu bạn cần thay đổi chương trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chìa khóa là tìm một trường đại học được công nhận trong khu vực. Đây là một trong ba loại công nhận và nó được coi là tiêu chuẩn vàng. Bạn có thể tìm kiếm các trường được công nhận trong khu vực thông qua Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Công nhận quốc gia và công nhận có lập trình cũng có sẵn, nhưng bạn sẽ muốn cẩn thận với chúng. Đôi khi, các trường được công nhận trong khu vực sẽ không chấp nhận tín chỉ chuyển tiếp từ các trường được công nhận trên toàn quốc hoặc ngược lại.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên Tiến sĩ Kinh doanh quốc tế

Bước đầu tiên của quy trình hỗ trợ tài chính là điền vào Đơn Xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng FAFSA không thể làm bất cứ điều gì cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trên thực tế, họ có một chương trình cho vay toàn bộ được gọi là Khoản vay PLUS Trực tiếp dành cho Sinh viên Sau đại học hoặc Sinh viên Chuyên nghiệp. Họ cũng có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn đối với các loại hỗ trợ khác do liên bang hoặc tiểu bang tài trợ.

Một lựa chọn khác là học bổng. Bạn có thể tìm thấy chúng cho mọi loại bằng cấp, bao gồm cả bằng tiến sĩ:

Bạn cũng có thể tìm thấy các học bổng kinh doanh dành cho sinh viên ở nhiều cấp độ nghiên cứu, bao gồm:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy hỏi trường của bạn về nguồn tài trợ đặc biệt cho tiến sĩ. Bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng hoặc học bổng trợ lý có thể giảm chi phí học phí của bạn. Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp chương trình Tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn sẽ cung cấp cho bạn một khoản trợ cấp.

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ kinh doanh quốc tế?

giáo sư đại học trả lời câu hỏi của sinh viên sau bài giảng

Bằng kinh doanh quốc tế có thể đưa bạn theo nhiều hướng khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn làm việc với dữ liệu, bạn có thể trở thành một nhà kinh tế học, nhà nghiên cứu thị trường hoặc nhà quản lý tình báo kinh doanh. Nếu bạn muốn làm việc ở nước ngoài, bạn có thể trở thành một nhà phân tích thương mại quốc tế hoặc nhân viên dịch vụ đối ngoại.

Xem thêm:  Cách học trí tuệ nhân tạo (AI)

Nếu bạn thích nghiên cứu, nhiều người có bằng Tiến sĩ trở thành nhà nghiên cứu toàn thời gian, hoặc họ tìm công việc giảng dạy hoặc tư vấn trong các trường đại học, cơ quan chính phủ và các công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Có vô số cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên kinh doanh quốc tế. Cho dù bạn quan tâm đến tài chính, chính sách, công nghệ, tiếp thị hoặc thậm chí là khoa học chính trị, bằng cấp tiến sĩ với trọng tâm toàn cầu có thể là một sự đặt cược rất tốt cho tương lai.

Tôi có thể theo đuổi bằng tiến sĩ sau khi tốt nghiệp MBA không?

Sinh viên Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế đang nghiên cứu trên máy tính xách tay của cô ấy

Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi bằng tiến sĩ sau khi lấy bằng MBA.

Một trong những cách phổ biến nhất là chuyển từ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) sang Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA), nhưng bạn cũng có thể chọn các bằng cấp khác liên quan đến kinh doanh. Điều tương tự cũng có thể được áp dụng cho từ Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế trực tuyến đến Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Kinh doanh Quốc tế.

Một số chương trình MBA bán thời gian tốt nhất thậm chí còn tập trung vào kinh doanh quốc tế, điều này có thể cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để tiếp tục ở cấp độ Tiến sĩ.

Có Bất kỳ Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Giá cả phải chăng trong Kinh doanh Quốc tế?

Chi phí của một chương trình Tiến sĩ có thể thay đổi từ $ 200 cho mỗi tín chỉ đến hơn $ 2,000 cho mỗi tín chỉ. Mức học phí của bạn sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đi học, bao nhiêu tín chỉ mà chương trình của bạn yêu cầu để tốt nghiệp và loại hỗ trợ tài chính mà bạn sẽ nhận được.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể muốn xem xét các trường học có các mô hình định giá đặc biệt. Ví dụ, một số trường đại học cung cấp học phí theo giới hạn nếu bạn học một số tín chỉ nhất định mỗi học kỳ, hoặc họ có thể giảm học phí cho sinh viên Tiến sĩ trong năm học thứ ba trở lên.

Bằng Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế có xứng đáng không?

Các nhà quản lý chương trình của Chính phủ làm việc cùng nhau trong việc xem xét các tài liệu

Đúng vậy, bằng Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Mỗi người đều có tiêu chí riêng để quyết định xem bằng cấp có xứng đáng với thời gian và công sức của họ hay không.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các ngành nghề kinh doanh và tài chính dự kiến sẽ tăng 5% trong thập kỷ tới. Tốc độ này nhanh hơn mức trung bình của cả nước, vì vậy bằng cấp trong một lĩnh vực liên quan có thể giúp bạn sẵn sàng cho việc làm. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà phân tích nghiên cứu hoạt động, giám đốc vận hành kho hàng, giáo sư kinh tế, giám đốc tài chính và giám đốc tiếp thị.

Các trường đại học cung cấp bằng tiến sĩ trực tuyến trong kinh doanh quốc tế

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh trong Hoạt động Toàn cầu và Quản lý Chuỗi Cung ứng của Đại học Capella được thiết kế để giúp sinh viên có được khả năng tăng cường sự tham gia của họ vào các hoạt động toàn cầu. Chương trình, được quản lý trực tuyến và trực tiếp, bao gồm tám khóa học cốt lõi, bốn khóa học chuyên môn, một dự án nghiên cứu tiến sĩ và hai nội trú.

Sinh viên tốt nghiệp, dựa trên quá trình đào tạo của họ về thiết kế chuỗi cung ứng toàn cầu và ra quyết định tài chính, có vị trí tốt hơn để làm việc trong các hoạt động toàn cầu và các vị trí quản lý chuỗi cung ứng trên toàn thế giới.

 • DBA trong hoạt động toàn cầu và quản lý chuỗi cung ứng

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc tế Florida nhằm cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong việc đào tạo lý thuyết và phương pháp để có thể thúc đẩy sự nghiệp của họ về phía trước.

Chương trình yêu cầu, trong số những thứ khác, sinh viên chọn sự tập trung vào một trong các kế toán, tài chính, hệ thống thông tin và phân tích kinh doanh, quản lý và kinh doanh quốc tế, và tiếp thị. Nó giúp sinh viên tốt nghiệp có được các kỹ năng cần thiết để tái tạo năng lượng cho sự nghiệp của họ.

 • Tiến sĩ Kinh doanh – Quản lý và Kinh doanh Quốc tế

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Keizer

Khuôn viên Đại học Keizer

Những sinh viên lấy được bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Keizer nên chuẩn bị tốt nghiệp để thăng tiến sự nghiệp của họ trên thị trường toàn cầu. Chương trình được cung cấp trực tuyến thông qua khuôn viên sau đại học của trường.

Sinh viên tốt nghiệp dự kiến sẽ rời khỏi chương trình với khả năng làm việc ở các vị trí yêu cầu đánh giá thực tiễn kinh doanh từ quan điểm đa lĩnh vực, phát triển các chính sách và chương trình, và tổng hợp dữ liệu nghiên cứu để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Đại học Keizer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Liberty được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo ngành, nhà lãnh đạo tư tưởng và nhà lãnh đạo điều hành. Sinh viên tốt nghiệp nên đạt được các kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện cần thiết để phục vụ ở các cấp quản lý trong thế giới doanh nghiệp.

Xem thêm:  Các chương trình sinh học trực tuyến tốt nhất năm 2023

Chương trình hoàn toàn trực tuyến kéo dài trung bình ba năm với 60 giờ tín chỉ.

 • DBA trong kinh doanh quốc tế

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, PhD-BA của Đại học Northcentral được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết khi kinh doanh bên ngoài biên giới Hoa Kỳ. Sinh viên, những người sẽ được giao tiếp trực tiếp giữa giáo viên với giáo sư, được yêu cầu tham gia 20 khóa học với tối đa 60 giờ tín chỉ.

Họ nên thoát khỏi chương trình chuẩn bị cho sự nghiệp trong thương mại quốc tế, lãnh đạo quốc tế, tiếp thị và quản lý.

 • Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học bang Ohio

Khuôn viên Đại học Bang Ohio

Tiến sĩ Quản lý và Nguồn nhân lực của Đại học Bang Ohio với chuyên ngành kinh doanh quốc tế giúp sinh viên phát triển khả năng thực hiện các nghiên cứu hàng đầu.

Cụ thể, mục tiêu của chương trình là đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị để áp dụng các kỹ năng nghiên cứu của họ về năng lực quản lý với các chuyên ngành quản lý chiến lược, khởi nghiệp, kinh doanh quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, v.v.

Chương trình bốn năm liên quan đến một lịch trình học tập nghiêm ngặt bao gồm hội thảo, các khóa học thống kê, các khóa học tự chọn, tín chỉ luận văn, và hơn thế nữa.

 • Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế

Đại học Bang Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Louis

Khuôn viên Đại học Saint Louis

Chương trình Tiến sĩ Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế của Trường Kinh doanh Richard A. Chaifetz nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong học thuật. Sau khi hoàn thành chương trình chuyên sâu, sinh viên nên chuẩn bị để theo đuổi sự nghiệp học tập, thường là giảng viên tại các trường kinh doanh.

Chương trình 54 tín chỉ kết hợp giữa các môn học, hội thảo nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và luận văn.

 • Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế và Tiếp thị

Đại học Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quan tâm đến kinh doanh hoặc học thuật để thành công thông qua chương trình Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp được kỳ vọng sẽ rời đi với các kỹ năng cần thiết để tiếp tục sự nghiệp của họ trong lĩnh vực kinh doanh ứng dụng hoặc theo đuổi nghề giảng dạy tại các trường cao đẳng hoặc đại học.

Vì bằng cấp được cung cấp như một chương trình thuần tập, sinh viên có thể chọn một lựa chọn trong khuôn viên trường hoặc một tùy chọn cư trú thấp điều hành có các thành phần trực tuyến và khuôn viên trường.

 • Tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế (Hybrid)

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bắc Carolina – Greensboro

Đại học Bắc Carolina tại cơ sở Greensboro

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Bắc Carolina – Greensboro được thiết kế để giúp sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để đảm nhận sự nghiệp học tập tại một cơ sở đào tạo bậc cao hơn.

Chương trình nhằm định vị những sinh viên tốt nghiệp thành công trong sự nghiệp học tập thông qua sự hiểu biết sâu rộng về các phương pháp nghiên cứu thực nghiệm và khái niệm khác nhau cũng như nắm chắc các tài liệu học thuật trong lĩnh vực này.

Tất cả các khóa học được cung cấp dưới dạng trực tuyến – với sinh viên chỉ cần đến trường để định hướng, thi và bảo vệ luận văn.

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Quốc tế

Đại học Bắc Carolina tại Greensboro được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Chương trình cấp bằng tiến sĩ Kinh doanh Quốc tế của Đại học Walden nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng để thúc đẩy các mối quan tâm kinh doanh của họ. Được yêu cầu tập trung vào một chuyên ngành cấp bằng như kế toán, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, sinh viên dự kiến sẽ rời trường đại học để chuẩn bị hoàn thành các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Chương trình được cung cấp trực tuyến và sinh viên được yêu cầu chọn một trong ba tùy chọn capstone – đó là nghiên cứu tiến sĩ truyền thống, danh mục đầu tư hoặc tư vấn.

 • DBA trong kinh doanh quốc tế

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng tiến sĩ trong kinh doanh quốc tế trực tuyến

Tiến sĩ Kinh doanh quốc tế sinh viên học trực tuyến

Kiếm được bằng tiến sĩ trong kinh doanh quốc tế có thể giúp thúc đẩy bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực này. Nó không chỉ có thể giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về những thứ như tài chính, tiếp thị và quản lý, mà còn có thể phân bổ các nghiên cứu của bạn thông qua quan điểm toàn cầu để chuẩn bị tốt hơn cho bạn trước thực tế của thị trường quốc tế.

Nếu bạn đăng ký vào một chương trình trực tuyến, bạn cũng sẽ có thể hoàn thành khóa học của mình với ít thời gian hơn trong khuôn viên trường đại học.

Bắt đầu liên hệ với các trường đại học để có thêm thông tin về các chương trình Tiến sĩ trực tuyến dành cho kinh doanh quốc tế của họ. Bạn sẽ muốn bắt đầu quá trình đăng ký sớm để có cơ hội nhập học tốt nhất, vì vậy không có lý do gì để chờ đợi.

online phd in international business
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .