10 Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Khẩn cấp

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình quản lý khẩn cấp trực tuyến phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các khóa học trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Khẩn cấp

Quản lý Khẩn cấp và An ninh Nội địa

Thường được thực hiện trong học kỳ đầu tiên, khóa học giới thiệu này giúp sinh viên hiểu các lý thuyết và phương pháp luận được sử dụng trong nghề. Các chủ đề của khóa học bao gồm ngăn ngừa và bảo vệ khỏi các trường hợp khẩn cấp.

Ứng phó và phục hồi thảm họa

Sinh viên tham gia khóa học này tìm hiểu về các quy trình được áp dụng sau khi thảm họa xảy ra, bao gồm cách quản lý các giao thức khôi phục. Giáo trình thường bao gồm một số nghiên cứu điển hình và kinh nghiệm thực địa để giúp phát triển các kỹ năng cần thiết.

Quản lý tài khóa

Được thiết kế để xây dựng các kỹ năng cần thiết để phát triển và giám sát ngân sách quản lý khẩn cấp, khóa học này xem xét các phương pháp quản lý khác nhau đối với việc sử dụng quỹ công. Trong trường hợp tổ chức phi lợi nhuận, sinh viên cũng học cách tham gia gây quỹ.

Chính trị và Chính sách trong Quản lý Khẩn cấp

Khóa học này xem xét các chính sách địa phương, tiểu bang và liên bang để xử lý các chương trình quản lý khẩn cấp và các mối quan hệ liên ngành cần thiết để đảm bảo mỗi phần của quy trình diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm:  Cách tính điểm ACT: Hướng dẫn từng bước

Thực tập quản lý khẩn cấp

Thường được hoàn thành vào năm cuối của nghiên cứu, thực tập quản lý khẩn cấp cho phép người học phát triển các kỹ năng trong thế giới thực và kết nối với các chuyên gia khác trong suốt một học kỳ.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Khẩn cấp là gì?

Yêu cầu nhập học cho các chương trình cử nhân quản lý khẩn cấp khác nhau giữa các trường, điều quan trọng là người học phải xem xét cẩn thận các kỳ vọng của mỗi chương trình. Điều đó nói rằng, các yêu cầu nhập học trực tuyến và dựa trên khuôn viên trường có xu hướng phản ánh lẫn nhau. Các chương trình đặc biệt cạnh tranh cũng có thể yêu cầu ứng viên tham gia phỏng vấn.

Đăng kí

Ứng dụng cho phép các trường cao đẳng thu thập thông tin cơ bản về các ứng viên tương lai. Hầu hết các tài liệu này yêu cầu thông tin chi tiết về nhân khẩu học như tên đầy đủ, địa chỉ gửi thư và tình trạng công dân của người nộp đơn. Các trường cao đẳng thường cho phép sinh viên nộp đơn đăng ký đại học trực tuyến, mặc dù một số trường vẫn có thể cho phép nộp đơn đăng ký bằng giấy.

Điểm kiểm tra

Khi đăng ký vào chương trình cử nhân quản lý khẩn cấp, sinh viên có thể được yêu cầu cung cấp blog/act-vs-sat/”>điểm ACT hoặc SAT để giúp chứng minh sự chuẩn bị chung của họ cho giáo dục đại học. Một số trường đã loại bỏ resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học , nhưng cho phép người học nộp điểm nếu họ cảm thấy họ nâng cao năng lực ứng tuyển.

Thư giới thiệu

Các nhân viên tuyển sinh sử dụng blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu để có được cái nhìn toàn diện hơn về các sinh viên tương lai. Những lá thư này thường đến từ những cá nhân có thể nói lên nguyện vọng học tập và nghề nghiệp của sinh viên, bao gồm các giáo sư hiện tại và cũ, người giám sát và người quản lý tình nguyện.

Bài luận

Bài resources/college-application-essays/”>luận ứng tuyển đại học cho phép sinh viên tương lai trao đổi bằng lời của họ tại sao họ muốn theo học bằng cử nhân về quản lý khẩn cấp, cách họ dự định sử dụng bằng cấp và lý do họ muốn học tại một trường cụ thể. Các ứng viên có thể được đưa ra một lời nhắc cụ thể hoặc được yêu cầu gửi một bản tuyên bố cá nhân mà họ lựa chọn.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức giúp cán bộ tuyển sinh đảm bảo ứng viên đáp ứng điểm trung bình tối thiểu và các yêu cầu của khóa học tiên quyết, nhưng chúng cũng giúp người đăng ký khi làm việc với những người học blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển tiếp từ các trường cao đẳng cộng đồng sang chương trình bốn năm . Sau khi xem xét bảng điểm, các nhà đăng ký có thể xác định lớp nào sẽ chuyển sang bằng cấp mới.

Xem thêm:  4 điều cần biết về việc vội vàng khi học đại học

Các công việc có bằng Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Khẩn cấp

Mặc dù quản lý khẩn cấp có thể không đủ tiêu chuẩn là một trong những blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất , nhưng những cá nhân kiếm được bằng cử nhân về quản lý khẩn cấp có thể đủ điều kiện cho một số vị trí đang phát triển và được trả lương cao trong các ngành khác nhau. Cho dù làm việc cho cơ quan chính phủ, nhóm phi lợi nhuận hay công ty tư nhân , sinh viên tốt nghiệp có nhiều lựa chọn ở nhiều lĩnh vực và vị trí khác nhau. việc làm. Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 76.730 đô la vào năm 2021. Con số này cao hơn đáng kể so với mức lương trung bình hàng năm là 58.260 đô la cho tất cả các ngành nghề .

Con đường sự nghiệp

Giám đốc quản lý khẩn cấp

Các chuyên gia này dành cả ngày để tạo ra các quy trình để ứng phó với các tình huống khẩn cấp. Họ gặp gỡ thường xuyên với các bên liên quan để tổ chức đào tạo và cập nhật các giao thức khi cần thiết. Khi tình huống khẩn cấp hoặc thiên tai xảy ra, các giám đốc cũng làm việc để ứng phó với những tình huống này và điều phối việc chia sẻ thiết bị và nguồn lực.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 76,730

Lính cứu hỏa

Các nhân viên cứu hỏa làm việc trên tuyến đầu của việc quản lý tình huống khẩn cấp bằng cách trả lời các cuộc gọi về hỏa hoạn và các trường hợp khẩn cấp khác. Dù làm công việc chữa cháy rừng hay cháy nhà, những chuyên gia này đều làm việc để dập tắt ngọn lửa, giải cứu những người bị mắc kẹt và chữa trị cho những người bị bệnh hoặc bị thương. Họ cũng tham gia các cuộc tập trận để trau dồi kỹ năng của mình. Các chuyên gia thường cần phải hoàn thành khóa đào tạo bổ sung của học viện cứu hỏa trước khi theo đuổi sự nghiệp này.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 50,700

Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y

Thật không may, không phải tất cả các trường hợp khẩn cấp đều là tai nạn. Trong trường hợp khủng hoảng tội phạm, careers/criminal-justice/forensic-science/”>các kỹ thuật viên khoa học pháp y thu thập bằng chứng và phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn điều gì đã xảy ra. Ngoài việc thu thập bằng chứng vật chất, những chuyên gia này còn chụp ảnh hiện criminal-justice/masters//crime-scene-investigation/”>trường vụ án và phát triển các bản phác thảo.

Xem thêm:  30 chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến tốt nhất vềinhưỡng [2023]

Mức lương trung bình hàng năm : $ 61,930

Quản lý dịch vụ cộng đồng

Những chuyên gia này thường làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ để phát triển các chương trình giúp giáo dục cộng đồng và hỗ trợ sức khỏe của họ. Ngoài việc thiết kế các chương trình và đánh giá hiệu quả của chúng, các chuyên gia này cũng phát triển các hoạt động tiếp cận cộng đồng để thu hút nhiều thành viên cộng đồng hơn.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 74,000

Nhà phân tích quản lý

Các nhà phân tích quản lý tìm cách cải thiện hiệu quả, với tư cách là nhà tư vấn hoặc nhân viên nội bộ. Khi làm việc trong cài đặt dịch vụ khẩn cấp, các nhà phân tích quản lý sẽ xem xét các giao thức khẩn cấp và đưa ra các đề xuất để cải thiện. Họ cũng có thể làm việc với nhân viên cấp cao để tạo ra các bài thuyết trình để chia sẻ với các nhân viên khác của công ty.

Mức lương trung bình hàng năm : 93.000 đô la

Quản lý khẩn cấp không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên hoàn thành bằng cử nhân về quản lý khẩn cấp có thể làm việc trong lĩnh vực này trong một vài năm trước khi đánh giá các bước tiếp theo. Mặc dù có thể thăng tiến theo thâm niên và trả lương theo thời gian chỉ với bằng cấp bốn năm, nhưng nhiều người coi việc lấy sitemap/”>bằng thạc sĩ về quản lý khẩn cấp là một cách nhanh hơn để leo lên nấc thang sự nghiệp.

Các chương trình này thường bao gồm 30-36 tín chỉ và yêu cầu khoảng hai năm học toàn thời gian. Một số chương trình cấp tốc có thể cho phép người học tốt nghiệp trong vòng 12 tháng. Sau khi đạt được các chứng chỉ này, ứng viên có thể ứng tuyển vào các vị trí cấp cao hơn với trách nhiệm quản lý. Các vai trò này thường được trả cao hơn so với các vị trí dành cho các ứng viên có bằng cử nhân.

Các lựa chọn giáo dục khác bao gồm bootcamps/guides/bootcamps-vs-certificates/”>chứng chỉ và chứng nhận để mở rộng lĩnh vực chuyên môn của các chuyên gia. Các chuyên gia dự định theo đuổi sự nghiệp chữa cháy hoặc criminal-justice/bachelors/law-enforcement/”>thực thi pháp luật có thể cần phải hoàn thành khóa đào tạo bổ sung của học viện.

Nguồn hình ảnh: martin-dm, Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .