10 chương trình cấp bằng tư vấn về chứng nghiện trực tuyến tốt nhất [2022]

Tìm kiếm bằng cấp tư vấn cai nghiện trực tuyến cho năm 2022? So sánh các trường và bằng cấp tư vấn lạm dụng chất kích thích.

Chúng tôi đã xác định 10 chương trình cấp bằng tư vấn cai nghiện trực tuyến được công nhận cho năm 2022. So sánh các trường và bằng cấp tư vấn lạm dụng chất trực tuyến .

khuôn viên trường đại học đẹp

Khi mọi người đạt đến ngưỡng nghiện ngập, các nhà tư vấn chuyên nghiệp có thể can thiệp để giúp họ khôi phục cuộc sống. Công việc của một chuyên gia tư vấn về nghiện ngập có thể đầy thử thách, nhưng nó có thể mang lại những phần thưởng cá nhân tuyệt vời.

Viện Quốc gia về Lạm dụng Ma túy đã báo cáo hơn 70.000 người sử dụng ma túy quá liều trong năm qua. Thống kê đáng kinh ngạc này nhấn mạnh sự cần thiết của các chuyên gia có lòng nhân ái, những người có thể can thiệp cho những người nghiện và gia đình của họ.

Bạn có thể gia nhập hàng ngũ những người trợ giúp có trình độ bằng cách lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về tư vấn cai nghiện . Khi bạn nghiên cứu, hãy nhớ rằng công việc bạn làm có thể tạo ra sự khác biệt cả đời cho những người có nhu cầu.

Bằng Thạc sĩ về Tư vấn Nghiện Trực tuyến

Đây là danh sách các chương trình tư vấn về lạm dụng chất gây nghiện và nghiện ngập.

Nhấp vào mức độ tư vấn lạm dụng chất kích thích mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Mỗi bằng thạc sĩ Tư vấn đều hướng tới một lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Kiếm được bằng cố vấn lạm dụng chất kích thích của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp tư vấn cai nghiện của bạn. Ở một số bang, bạn không thể hành nghề tư vấn cai nghiện nếu không có bằng thạc sĩ. Ở các tiểu bang khác, kiếm được bằng chủ có thể mang lại cho bạn nhiều trách nhiệm hơn và độc lập hơn.

Một chương trình thạc sĩ có thể trang bị cho bạn tốt hơn để giúp đỡ những người có nhu cầu. Bạn có thể trở nên thành thạo hơn về các lý thuyết và kỹ thuật tư vấn về nghiện, và bạn có thể hoàn thành các nghiên cứu chuyên sâu về một khía cạnh cụ thể của tư vấn về nghiện.

Ví dụ, những nghiên cứu đó có thể cho phép bạn trở thành chuyên gia tư vấn về chứng nghiện ở thanh thiếu niên. Bằng thạc sĩ của bạn cũng có thể cho phép bạn tư vấn cho nhiều loại khách hàng, không chỉ những người nghiện ngập.

Bạn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu cho chương trình trực tuyến kéo dài 30-50 giờ này. Đại học dựa trên máy tính là một lựa chọn học tập linh hoạt phù hợp với nhiều sinh viên. Đối với các nghiên cứu tư vấn về chứng nghiện, bạn có thể phải hoàn thành một kỳ thực tập hoặc thực tập trực tiếp.

Thạc sĩ Nghiên cứu về Nghiện học

cố vấn an ủi bệnh nhân trong buổi trị liệu

Theo đuổi bằng thạc sĩ nghiên cứu về chứng nghiện là một trong những cách tập trung nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tư vấn về chứng nghiện. Gần như tất cả các môn học của bạn nên được áp dụng trực tiếp để làm việc với những người đối phó với chứng nghiện.

Bạn có thể nghiên cứu nhiều loại nghiện, bao gồm ma túy, rượu, tình dục và cờ bạc.

Các lớp học của bạn có thể bao gồm các chủ đề như ảnh hưởng văn hóa có thể ảnh hưởng đến chứng nghiện và điều trị các rối loạn đồng thời xảy ra. Các lớp học khác có thể giải quyết vấn đề quản lý chương trình, đánh giá tình trạng nghiện, liệu pháp hành vi và điều trị nghiện hỗ trợ bằng thuốc.

Bạn cũng có thể đạt được các kỹ năng mới để làm việc với khách hàng riêng lẻ và trong cài đặt nhóm.

Các chương trình nghiên cứu về nghiện ngập thường chuẩn bị cho sinh viên để được cấp chứng chỉ hoặc giấy phép. Một kỳ thực tập có thể được tích hợp vào chương trình và có thể cần thêm giờ làm việc sau khi tốt nghiệp.

Luôn xác nhận rằng chương trình cấp phép của trường học tương thích với các yêu cầu của tiểu bang của bạn trước khi ghi danh.

Thạc sĩ Tư vấn – Nghiện & Phục hồi

cố vấn và bệnh nhân trong văn phòng nói chuyện

Các chương trình cấp bằng thạc sĩ về tư vấn thường là các cuộc khảo sát chung về các ý tưởng và kỹ thuật tư vấn. Thay vì chỉ tập trung vào các nghiên cứu về chứng nghiện, họ tập trung vào làm việc với các nhóm, gia đình và học sinh.

Các môn học của bạn rất có thể sẽ bao gồm các lý thuyết tư vấn, sự đa dạng, phát triển con người và các kỹ thuật đánh giá.

Để chuẩn bị cho bạn làm việc với những người bị rối loạn lạm dụng chất kích thích, bạn có thể theo đuổi chương trình Nghiện và Phục hồi như một phần của chương trình tư vấn của bạn. Trong chuyên ngành này, bạn có thể tham gia các lớp học bổ sung để nâng cao kiến thức về khoa học và phương pháp điều trị nghiện.

Chúng có thể bao gồm các chủ đề như kiểm tra tâm lý, nghiện tình dục và quá trình phục hồi.

Tại một số trường, đây là chương trình cấp phép, nhưng ở những trường khác, đây là chương trình không cấp phép. Nếu bạn đăng ký theo dõi giấy phép, bạn có thể sẽ phải hoàn thành khóa thực tập trước khi tốt nghiệp.

Thạc sĩ Tâm lý học – Nghiện

bệnh nhân nữ nói chuyện với nhân viên tư vấn trong văn phòng của cô ấy

Trong một chương trình tâm lý học, bạn có thể sẽ tham gia nhiều lớp học giống như những sinh viên đang theo học ngành tâm lý học tổ chức công nghiệp, tâm lý học giáo dục và các ngành khác của lĩnh vực này.

Các khóa học có thể bao gồm Phát triển Tuổi thọ Con người, Các Lý thuyết Tư vấn, Tâm sinh học và Thống kê Tâm lý học.

Bạn cũng có thể tham gia các lớp học dành riêng cho chuyên ngành Nghiện của bạn. Chúng có thể bao gồm Sinh lý học về Nghiện và Chăm sóc Cá nhân cho các Cố vấn về Nghiện.

Nếu chương trình của bạn bao gồm một phần thực hành, bạn có thể có cơ hội học hỏi từ các nhà tư vấn cai nghiện chuyên nghiệp trong khu vực của bạn.

Kiếm được bằng thạc sĩ tâm lý học của bạn sẽ không nhất thiết là đủ để được cấp phép ở tiểu bang của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đủ điều kiện nhận các chứng chỉ khác nhau sau khi tốt nghiệp, hoặc bằng cấp của bạn có thể giúp chuẩn bị cho bạn theo đuổi bằng tiến sĩ tâm lý học hoặc tiến sĩ Tư vấn .

Thạc sĩ Công tác xã hội

nhân viên xã hội nói chuyện với một cô gái trẻ và cha cô ấy

Nhận bằng Thạc sĩ về Công tác xã hội trực tuyến có thể là một lựa chọn tốt cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tư vấn và tìm hiểu về cách làm việc trong các môi trường dịch vụ xã hội trong khi tận hưởng một chương trình cấp bằng linh hoạt.

Nhân viên xã hội thường tìm việc làm trong các tổ chức phi lợi nhuận và cộng đồng. Họ có thể là nhà trị liệu, quản lý chương trình, nhân viên phụ trách hoặc quản trị viên đại lý.

Ở trường, bạn có thể tham gia các lớp học như Công tác xã hội nâng cao , Công bằng xã hội, Chính sách xã hội và Tài liệu chuyên môn. Bạn và các bạn cùng lớp của mình có thể tìm hiểu về cách làm việc với các cá nhân, gia đình và nhóm cũng như thảo luận về hoạt động trong các môi trường đa dạng, đa văn hóa.

Các tùy chọn chứng nhận cho những người có MSW khác nhau giữa các tiểu bang. Bạn có thể sẽ cần thực tập hoặc thực tập, đặc biệt nếu bạn muốn trở thành Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép.

Giáo trình & Chuyên môn Tư vấn về Nghiện

học sinh nghe trong lớp và làm việc trên máy tính làm bài tập về nhà tương ứng

Trong khóa học thạc sĩ của bạn, bạn có thể tham gia một loạt các lớp học được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ hơn về khoa học nghiện, các phương pháp tư vấn, các lựa chọn điều trị, động lực giữa các cá nhân và các dịch vụ con người.

Bạn có thể tham gia các lớp học như:

 • Nghiện và Gia đình: Thảo luận về cách động lực gia đình có thể thúc đẩy các hành vi gây nghiện hoặc hỗ trợ trong quá trình điều trị.
 • Nghiện ở thanh thiếu niên: Khám phá các chiến lược phòng ngừa cho thanh niên và tìm hiểu về nhu cầu riêng của thanh thiếu niên bị rối loạn lạm dụng chất kích thích.
 • Đánh giá Nghiện: Học cách đánh giá khách hàng mới và đánh giá sự tiến bộ.
 • Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Gây nghiện: Thảo luận về mức độ phổ biến của các rối loạn đồng thời xảy ra và khám phá các lựa chọn điều trị.
 • Mô hình Điều trị Lạm dụng Chất gây nghiện: Tìm hiểu về các cách tiếp cận khác nhau để điều trị nghiện và phát triển một khuôn khổ để quyết định sử dụng phương pháp nào cho khách hàng.
 • Y học tâm thần: Tìm hiểu cách sử dụng thuốc theo toa để cai nghiện ma túy và điều trị sức khỏe tâm thần.

Nhiều trường cũng yêu cầu một hoặc nhiều khóa học dành cho kinh nghiệm thực tế hoặc thực tập.

Chương trình của bạn có thể cung cấp các tùy chọn tập trung. Để chuyên sâu về một lĩnh vực tư vấn cai nghiện cụ thể, bạn có thể tham gia một số lớp học xoay quanh chủ đề đó.

Các lựa chọn có thể bao gồm:

 • Nghiện rượu: Nghiên cứu khoa học về chứng nghiện rượu và tìm hiểu về các lựa chọn điều trị.
 • Lạm dụng ma túy: Tìm hiểu về cách điều trị và phục hồi nghiện ma túy như thuốc phiện và methamphetamine.
 • Tư vấn lâm sàng: Chuẩn bị cho việc cấp phép lâm sàng thông qua các lớp học và thực tập.
 • Chẩn đoán kép: Chuyên về các chứng nghiện và rối loạn sức khỏe tâm thần đồng thời xảy ra.
 • Dịch vụ Thanh thiếu niên: Học các kỹ năng chuyên biệt để làm việc với thanh thiếu niên và gia đình trong trường học và môi trường cộng đồng.

Tham gia các lớp học ở một khu vực tập trung có thể giúp bạn tăng khả năng phù hợp với một số công việc nhất định.

Nghề nghiệp trong Tư vấn về Nghiện

một chuyên gia nữ bước vào phòng khám

Bạn biết rằng bạn muốn giúp mọi người thoát khỏi cơn nghiện của họ. Những công việc nào có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó?

Với bằng thạc sĩ về tư vấn lạm dụng chất kích thích, bạn có thể có một số lựa chọn nghề nghiệp để lựa chọn.

 • Người quản lý dịch vụ cộng đồng: Bạn có thể điều phối các chương trình hoặc giám sát nhân viên phụ trách tại cơ sở điều trị hoặc cơ quan dịch vụ xã hội.
 • Chuyên gia điều trị cải tạo: Ở vị trí này, bạn có thể giúp những người nghiện ngập đã đưa họ vào hệ thống tư pháp hình sự.
 • Cố vấn sức khỏe tâm thần: Là một cố vấn sức khỏe tâm thần, bạn có thể làm việc với nhiều bệnh nhân hoặc bạn có thể chuyên về điều trị nghiện.
 • Chuyên gia tư vấn phục hồi chức năng: Trách nhiệm của bạn có thể bao gồm việc giúp những người nghiện ngập xây dựng lại cuộc sống của họ sau khi điều trị nội trú.
 • Cố vấn học đường: Nếu bạn muốn giúp thanh niên sống cuộc sống không ma tuý, bạn có thể làm việc trong trường học. Bạn có thể đề cập đến việc phòng ngừa cũng như điều trị nghiện.
 • Chuyên gia tư vấn về lạm dụng chất gây nghiện: Bạn có thể cung cấp liệu pháp cá nhân và nhóm cho những người nghiện chất.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các nghề nghiệp trong lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng trong thập kỷ tới. Việc làm cho các chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần và lạm dụng chất kích thích có thể tăng 25% trong vòng mười năm tới.

Nhìn chung, việc làm cho các nhà quản lý dịch vụ cộng đồng và xã hội có thể tăng 12%.

Thạc sĩ Tư vấn về Nghiện Mức lương

các chuyên gia trong một cuộc họp bình thường, vui vẻ

Thang lương cho các chuyên gia tư vấn cai nghiện có thể rất khác nhau tùy thuộc vào vị trí mà bạn nắm giữ. Các yếu tố khác bao gồm nơi bạn sống và bạn đã có được bao nhiêu kinh nghiệm chuyên môn.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn cai nghiện bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý dịch vụ cộng đồng $ 69.600
Cố vấn trường học và nghề nghiệp $ 58.120
Chuyên gia Điều trị Cải huấn $ 55,690
Nhân viên xã hội về sức khỏe tâm thần và lạm dụng chất gây nghiện $ 48.720
Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện $ 47,660
Chuyên gia tư vấn phục hồi chức năng $ 37.530

Kiếm được bằng thạc sĩ của bạn có thể cho phép bạn thăng tiến lên một vị trí được trả lương cao hơn.

Chứng nhận Tư vấn về Nghiện

những người trong một cuộc phỏng vấn

Theo đuổi các giấy phép và chứng chỉ có thể là một cách tuyệt vời để chứng minh năng lực của bạn với tư cách là một nhà tư vấn cai nghiện. Thêm vào đó, tiểu bang của bạn có thể điều chỉnh các thông tin bạn cần trước khi hành nghề tư vấn cai nghiện.

Giấy phép và chứng chỉ cho người tư vấn cai nghiện bao gồm:

 • Cố vấn chuyên nghiệp lâm sàng được cấp phép (LCPC)
 • Nhân viên xã hội chính được cấp phép (LMSW)
 • Chuyên gia tư vấn về nghiện ngập (MAC)
 • Cố vấn về Nghiện được Chứng nhận Quốc gia, Cấp độ I và II (NCAC I, NCAC II)
 • Cố vấn về Nghiện vị thành niên được Chứng nhận Quốc gia (NCAAC)
 • Cố vấn được Chứng nhận Quốc gia (NCC)

Nhiều tổ chức trong số này cung cấp cơ hội kiếm được chứng chỉ tư vấn viên về lạm dụng chất gây nghiện tương ứng trực tuyến.

Cho dù do tiểu bang của bạn ủy quyền hay tự nguyện, giấy phép và chứng chỉ có thể giúp bạn đảm bảo một công việc như là bằng chứng thêm về chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này sau khi lấy được bằng cố vấn thuốc của bạn.

Khi bạn nâng cao trình độ học vấn và có thêm kinh nghiệm chuyên môn, bạn có thể đăng ký các chứng chỉ bổ sung. Các tín chỉ giáo dục thường xuyên có thể được yêu cầu để duy trì trạng thái được chứng nhận hoặc được cấp phép của bạn.

Tổ chức Chuyên gia Tư vấn Nghiện

các chuyên gia tham dự một hội nghị

Bạn có thể xây dựng mối quan hệ với những người khác làm việc trong lĩnh vực lạm dụng chất kích thích khi bạn tham gia một hiệp hội nghề nghiệp. Các tổ chức này có thể cung cấp bản tin, lớp học, tin tuyển dụng, hội nghị và các nguồn lực khác.

Các tổ chức cho nhân viên tư vấn về chứng nghiện bao gồm:

Nhiều tổ chức trong số này sẽ cho phép bạn học hỏi từ những người trong các lĩnh vực tư vấn khác và những người làm việc trong các lĩnh vực điều trị lạm dụng chất gây nghiện khác.

Yêu cầu nhập học

những người trong một cuộc phỏng vấn

Bạn đang đặt mục tiêu vào một bậc thầy về tư vấn cai nghiện. Bạn cần làm gì để đạt được điều đó?

Hành trình đến trường cao học của bạn có thể trông như thế này:

 1. Kiếm được bằng cử nhân về tư vấn cai nghiện (hoặc một lĩnh vực khoa học xã hội có liên quan)
 2. Bắt đầu kiếm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 3. Chuẩn bị cho việc học sau đại học bằng cách nghiên cứu các trường đại học, xin hỗ trợ tài chính và thi GRE ( một số trường cao đẳng không yêu cầu GRE ).
 4. Gửi tất cả các tài liệu đăng ký đến các trường hàng đầu của bạn và chờ xem liệu bạn có được chấp nhận hay không.

Các yêu cầu nhập học của trường đại học của bạn có thể bao gồm đơn đăng ký, bài luận, sơ yếu lý lịch, bảng điểm quá khứ, điểm thi và thư giới thiệu.

Công nhận

các chuyên gia nghiêm túc trong cuộc họp

Sự công nhận từ một tổ chức tư vấn chứng tỏ rằng đội ngũ giảng viên của chương trình luôn tận tâm với các tiêu chuẩn cao nhất về sự xuất sắc. Mặc dù công nhận theo chương trình là không bắt buộc, nhưng nó có thể hữu ích cho các mục đích cấp phép và việc làm.

Nhiều chương trình cai nghiện tìm kiếm sự công nhận từ Hội đồng Công nhận Chương trình Tư vấn và Giáo dục Liên quan (CACREP), nhưng Ủy ban Công nhận Nghiên cứu Nghiện Quốc gia (NASAC) cũng chứng nhận các trường học.

Như với bất kỳ chương trình nào, bạn chỉ nên đăng ký nếu trường đó được công nhận cấp khu vực. Dấu hiệu xuất sắc này phải đến từ một trong những người kiểm định khu vực được phê duyệt của đất nước.

Viện trợ tài chính

chuyên gia nữ nói chuyện với người quản lý tìm kiếm hỗ trợ giáo dục

Bắt đầu bằng thạc sĩ có thể tốn kém. Rất could, có rất nhiều nguồn giúp bạn giảm tải tài chính.

Nơi đầu tiên cần xem xét là chính phủ liên bang. Bằng cách điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA), bạn sẽ biết mình đủ điều kiện nhận được bao nhiêu viện trợ trong các khoản trợ cấp và cho vay.

Tiếp theo, kiểm tra các tùy chọn hỗ trợ tài chính của tiểu bang của bạn. Ngoài ra, là một sinh viên quan tâm đến tư vấn cai nghiện, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tổ chức tư nhân sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng các khoản tài trợ và học bổng.

Và, tất nhiên, hãy kiểm tra các trường tiềm năng của bạn để biết cơ hội học bổng.

Cuối cùng, hãy hỏi người sử dụng lao động của bạn về những hỗ trợ giáo dục có thể có.

Cần những gì để trở thành một cố vấn lạm dụng chất gây nghiện?

trên tay nữ nhân viên nhìn vào danh sách kiểm tra

Để trở thành một cố vấn cai nghiện , bạn sẽ cần phải đạt được một trình độ học vấn nhất định, tích lũy giờ làm việc và vượt qua kỳ thi cấp phép, nhưng các chi tiết cụ thể khác nhau giữa các tiểu bang.

Nhiều bang yêu cầu bằng thạc sĩ.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Sự Tư Vấn Của Một Thạc Sĩ Về Nghiện?

Làm cố vấn về lạm dụng chất gây nghiện là một lựa chọn nghề nghiệp phổ biến cho những người nghiên cứu tư vấn về nghiện chất.

Bạn cũng có thể tham gia sửa chữa, công việc xã hội , sức khỏe tâm thần hoặc các dịch vụ gia đình.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ về Nghiện Tư vấn Trực tuyến?

nữ học với sách và máy tính xách tay

Một chương trình thạc sĩ toàn thời gian có thể mất 2-3 năm. Độ dài của thực tập hoặc các yêu cầu thực tập có thể ảnh hưởng rất nhiều đến độ dài của một chương trình.

Hãy nhớ rằng kiếm thêm giờ trong thời gian học của nhân viên tư vấn lạm dụng chất kích thích của bạn có thể làm giảm số giờ cấp phép mà bạn phải có sau khi tốt nghiệp.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng tư vấn về chứng nghiện trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bethel

Khuôn viên Đại học Bethel

Đại học Bethel là một cơ sở giáo dục với sứ mệnh xây dựng cuộc sống của người học thông qua các giáo lý Cơ đốc và nền tảng Kinh thánh. Nó cam kết tạo ra những nhà lãnh đạo sẽ tạo ra ảnh hưởng không chỉ trong Giáo hội mà còn trên toàn thế giới nói chung.

Bethel cung cấp hơn 62 chương trình để giúp người học đạt được tiềm năng lớn nhất về mặt học tập, xã hội, tình cảm và tinh thần. Có hơn 15 câu lạc bộ và tổ chức thu hút sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa nhằm nâng cao sức khỏe tôn giáo, thể chất và xã hội.

Người học có thể tận hưởng quá trình học tập được cá nhân hóa với tư vấn học tập và hướng dẫn tài chính cá nhân, giáo dục giá cả phải chăng, giảng dạy hàng đầu và giáo dục trực tuyến linh hoạt.

 • Thạc sĩ Tư vấn – Tư vấn Nghiện

Bethel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Được thành lập vào năm 1978, California Southern College đã cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho các sinh viên phi truyền thống trong nhiều thập kỷ. Nó tự hào cung cấp cho người học sự hỗ trợ mà họ cần cá nhân, đồng thời cung cấp giáo dục thuận tiện, giá cả phải chăng và chất lượng.

Sinh viên đang theo đuổi sự nghiệp cũng như bằng cấp có thể duy trì sự cân bằng lành mạnh vì trường đại học cho phép họ làm việc theo tốc độ của riêng mình thông qua các khóa học trực tuyến của họ. Không có kỳ thi đầu vào. để học sinh có thể bắt đầu học mà không bị áp lực trong việc vượt qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Với đội ngũ giảng viên và đội ngũ nhân viên xuất sắc, sinh viên có thể nhận được sự thúc đẩy và hỗ trợ cần thiết để đạt được các mục tiêu học tập cá nhân.

 • Thạc sĩ Tâm lý học – Nghiên cứu Nghiện Cao cấp

CalSouthern được Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC công nhận.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cung cấp các bằng cấp được thiết kế cho thế giới hiện đại, tất cả đều thuận tiện cho thời gian của bạn với các chương trình giáo dục trực tuyến của họ.

Các khóa học trực tuyến được phát triển theo sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành, vì vậy người học có thể yên tâm rằng kiến thức họ thu được là phù hợp và hữu ích.

Capella đặt mục tiêu thực hiện tầm nhìn của họ về việc tạo ra một con đường độc đáo và khác biệt để đạt được bằng cấp, một con đường thay đổi cuộc sống cho các chuyên gia đang làm việc.

 • Thạc sĩ Nghiên cứu về Nghiện học

Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel tin rằng đầu tư vào giáo dục của bạn là đầu tư vào tương lai của bạn. Họ có sứ mệnh cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tế để thành công trong nghề nghiệp.

Họ cung cấp bằng cấp trực tuyến với sự hợp tác của hơn 500 tổ chức, bao gồm trường học, hệ thống y tế và hiệp hội nghề nghiệp để cung cấp cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp của họ.

Với một đội ngũ giảng viên xuất sắc, những người chuyên nghiệp, năng động và hoàn toàn cam kết mang đến những tiêu chuẩn giáo dục cao nhất, người học luôn cảm thấy thoải mái với chất lượng giáo dục mà họ đang nhận được!

Các bài giảng dựa trên việc thu hút người học với sở thích nghề nghiệp của họ để xây dựng kinh nghiệm học tập có giá trị.

 • Thạc sĩ Tư vấn về Nghiện

Drexel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE).

Đại học bang Emporia

Khuôn viên trường đại học bang Emporia

Emporia State College giúp chuẩn bị cho sinh viên học tập suốt đời và mở ra cánh cửa cho các cơ hội nghề nghiệp bổ ích. Nó được thành lập vào năm 1863 và đã đào tạo ra nhiều chuyên gia thành công trong nhiều thế kỷ.

Khoảng 97% sinh viên tốt nghiệp của trường đã có được công việc xuất sắc sau khi tốt nghiệp, và hầu hết trong số họ đã nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách theo học sau đại học.

Trường đại học nêu bật Chương trình Thành công Stinger, hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên thông qua một cố vấn học tập tận tâm, hội thảo dành cho sinh viên năm nhất và các dịch vụ hỗ trợ học tập khác. Họ cũng cung cấp các khóa học trực tuyến cho những ai muốn học linh hoạt hơn.

Khuôn viên của họ là nơi có một số điểm tham quan mà sinh viên và khách có thể thưởng thức. Điều này bao gồm các khu vực tự nhiên, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, cung thảo mộc, cung thiên văn và vườn đá. Có rất nhiều điều để xem trong môi trường khuôn viên phong phú và sôi động của họ.

 • Thạc sĩ Tư vấn Lâm sàng – Tư vấn Nghiện

Bang Emporia được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Thống đốc

Khu học xá của Đại học Bang Thống đốc

Đại học Thống đốc Bang được thành lập năm 1969 tại Bang Illinois. Nó cung cấp 64 khóa học cấp bằng và 24 chương trình chứng chỉ trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, công nghiệp, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Trường đại học được biết đến với chất lượng giáo dục tốt với chi phí phải chăng. Trên thực tế, nó được mệnh danh là trường đại học có chi phí hợp lý nhất ở bang Illinois khi nói đến các khóa học đại học. Hơn nữa, nó có một đội ngũ giảng viên và nhân viên là những chuyên gia trong các lĩnh vực của họ và luôn tận tâm cung cấp các tiêu chuẩn học tập cao nhất cho sinh viên của họ.

GSU cũng cung cấp cho sinh viên một cách linh hoạt để tham dự các lớp học bằng cách cung cấp các lớp học ban ngày, lớp học ban đêm và các lớp học trực tuyến trong các khóa học khác nhau.

 • Thạc sĩ về Nghiên cứu Nghiện

Đại học Bang Thống đốc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon là một trường đại học Cơ đốc giáo được thành lập vào năm 1949 và được thúc đẩy bởi niềm đam mê mạnh mẽ đối với sự lãnh đạo và thành công. Trường đại học được thành lập như một trường đại học Baptist, nhưng nó chào đón tất cả mọi người từ mọi nền tảng tôn giáo và văn hóa.

Nó rõ ràng và minh bạch trong danh tính là một trường đại học Cơ đốc giáo và cam kết duy trì và sống theo đức tin phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của nó.

Với mục tiêu chia sẻ các nền văn hóa đa dạng và quan điểm độc đáo để sinh viên phát triển thành công dân toàn cầu, GCU đã chào đón sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau, bao gồm Nhật Bản, Úc, Đan Mạch, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Việt Nam.

Tại GCU, sinh viên có thể khám phá nhiều lựa chọn học tập hơn với các chương trình Bằng cấp kết hợp dành cho những ai quan tâm đến việc tham gia cả các khóa học trực tuyến và các lớp học trực tiếp.

 • Thạc sĩ Tư vấn về Nghiện
 • Thạc sĩ về tư vấn Cơ đốc giáo về việc sử dụng chất gây nghiện và các rối loạn gây nghiện

Đại học Grand Canyon được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học Nam Dakota

Cơ sở của Đại học Nam Dakota

Đại học Nam Dakota tự hào về học thuật đẳng cấp thế giới, công nghệ tiên tiến, những cố vấn xuất sắc và truyền thống xuất sắc lâu đời. Được thành lập vào năm 1862, nó được biết đến là trường đại học lâu đời nhất của bang. Nó cung cấp hơn 200 khóa học đại học và 78 chương trình sau đại học.

Sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức khác nhau trong khuôn viên trường để nâng cao kỹ năng xã hội của mình. Có hơn 120 tổ chức để lựa chọn, bao gồm các nhóm xã hội, thể thao, tôn giáo và sở thích.

Trường nằm trong khuôn viên rộng 274 mẫu Anh đẹp như tranh vẽ ở Vermillion, một cộng đồng nhỏ xinh xắn nhìn ra Sông Missouri xinh đẹp. Vị trí chiến lược làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các điểm tham quan và hoạt động khác nhau cho sinh viên và du khách.

 • Thạc sĩ Nghiên cứu về Nghiện học

USD được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Virginia Commonwealth

Khuôn viên Đại học Virginia Commonwealth

VCU là một tổ chức học thuật sôi động và đa dạng ở trung tâm của Virginia. Họ hoạt động với sứ mệnh nâng cao kiến thức và sự thành công của sinh viên bằng cách thúc đẩy sự tìm tòi, khám phá và đổi mới ở người học. Họ cung cấp một môi trường đa dạng cho sinh viên từ mọi nguồn gốc, cung cấp cho họ mối quan hệ hợp tác và cộng tác bền vững trong cộng đồng.

Trường cam kết nuôi dưỡng khả năng khám phá và sáng tạo của sinh viên với hơn 200 khóa học mà họ cung cấp. Họ cũng chú trọng nghiên cứu và coi đó như một cách sống.

 • Thạc sĩ Nghiên cứu về Nghiện học

VCU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Wright

Khuôn viên Đại học Bang Wright

Đại học Bang Wright được thành lập năm 1964 với tư cách là một cơ sở chi nhánh của Đại học Miami. Nó được thành lập vào thời điểm thiếu các trường đại học được nhà nước tài trợ cho giáo dục đại học trong tiểu bang.

Hiện nay, trường đại học tự hào với khuôn viên rộng 557 mẫu Anh là nơi có những khu rừng tươi tốt và khu bảo tồn sinh vật học. Họ cũng có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các tòa nhà học thuật, nhà ở cho sinh viên, địa điểm thể thao và đường hầm ngầm nối 20 tòa nhà bên trong khuôn viên trường.

Trường đại học đề cao các giá trị của sự đa dạng, khám phá, đổi mới, quan hệ đối tác (địa phương và toàn cầu), mối quan hệ, tính bền vững và quản lý.

 • Thạc sĩ Tư vấn phục hồi chức năng – Tư vấn cai nghiện

Wright State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Nhận bằng tư vấn về chứng nghiện của bạn trực tuyến

học sinh bước vào lớp

Bước đầu tiên của bạn là quyết định theo đuổi sự tập trung nào. Sau đó, chọn các trường tư vấn lạm dụng chất kích thích với chương trình phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Và đừng quên tìm đến chính phủ, các tổ chức tư nhân, người sử dụng lao động của bạn và chính trường học để được tài trợ.

addiction counseling degree programs

Joy Cromwelle
ĐƯỢC VIẾT BỞI
Pleasure Cromwelle
Pleasure đang theo đuổi bằng Tiến sĩ của mình. về Chính sách Công & Chính sách Đối ngoại và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Chiến lược, cũng như bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh. Trọng tâm của Pleasure là giúp sinh viên phi truyền thống tìm thấy các lựa chọn cấp bằng cấp tốc và tín chỉ cho các cơ hội học tập trước.
Xem thêm:  10 Bằng cấp Hoạt hình Trực tuyến Tốt nhất [2022]