10 Chương trình Cấp bằng Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tiếp thị [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các Bằng Tiến sĩ Trực tuyến về Tiếp thị cho năm 2023. So sánh các chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Tiếp thị, Con đường Sự nghiệp, Mức lương và Các lựa chọn Bằng cấp.

Khám phá các bằng tiến sĩ trực tuyến về tiếp thị cho năm 2023. So sánh các chương trình tiến sĩ trực tuyến về tiếp thị, con đường sự nghiệp, mức lương và các tùy chọn bằng cấp.

Bằng Tiến sĩ về Tiếp thị

Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cao trình độ học vấn của mình, bằng tiến sĩ trực tuyến về tiếp thị có thể dạy bạn nhiều kỹ năng thực tế về kinh doanh, tài chính, quản trị và phương pháp nghiên cứu. Nó cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp cấp cao ở các vị trí quản lý.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hơn hết, vì nó được cung cấp trực tuyến, bạn có thể nhận bằng tại nhà mà không cần phải bước vào khuôn viên trường đại học.

Bằng Tiến sĩ Tiếp thị Trực tuyến

Điều đầu tiên cần biết về bằng cấp tiếp thị là có nhiều loại. Ở cấp độ tiến sĩ, sinh viên thường chọn giữa hai cách:

 • Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Tiếp thị
 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) với trọng tâm về Tiếp thị

Các chương trình cấp bằng này khá giống nhau và chúng thường có cùng trọng lượng với các nhà tuyển dụng. Nó chỉ là một vấn đề của việc lựa chọn một trong những phù hợp nhất với sở thích của bạn. Ví dụ: nếu bạn vẫn đang xem xét các nghề nghiệp bên ngoài tiếp thị, bạn có thể muốn một DBA phổ rộng có thể được áp dụng cho nhiều công việc kinh doanh khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn đã chọn được một mức độ phù hợp, đã đến lúc quyết định có nên chuyên môn hóa hay không. Bạn muốn học tiếp thị ở cấp độ chung hay bạn muốn tập trung vào một cái gì đó cụ thể? Tùy thuộc vào trường đại học của bạn, bạn có thể có một số lựa chọn:

 • Nghiên cứu và phân tích thị trường
 • Tiếp thị kỹ thuật số / Internet
 • Tiếp thị quốc tế hoặc đa văn hóa
 • Tiếp thị truyền thông xã hội
 • Quản lý thương hiệu

Nhiều nồng độ này có các đối tượng trùng lặp. Ví dụ: tiếp thị truyền thông xã hội có thể đóng một vai trò lớn trong tiếp thị trên Internet, vì vậy các bài giảng và hội thảo của họ có thể bao gồm một số vấn đề giống nhau. Tuy nhiên, nhiều trường vẫn sẽ coi đây là những ngành học riêng biệt.

Tiến sĩ về Giáo trình & Khóa học Marketing

giám đốc marketing học trực tuyến

Là một sinh viên mới tốt nghiệp ngành marketing, bạn phải biết những điều cơ bản. Bạn có thể sẽ không thấy bất kỳ khóa học “Nguyên tắc tiếp thị” nào trong chương trình tiến sĩ.

Thay vào đó, bạn có thể sẽ xem xét chuyên sâu những thứ như hành vi người tiêu dùng và phân tích dữ liệu và học cách tích hợp kinh doanh, tài chính, tâm lý học, công nghệ và kinh tế vào các bài học quảng cáo. Trong nhiều chương trình, bạn cũng sẽ học các kỹ năng lãnh đạo có thể giúp bạn chuẩn bị cho các công việc quản lý.

Dưới đây là một vài cái tên mà bạn có thể thấy trong danh mục khóa học dành cho tiến sĩ marketing:

 • Tiếp thị đa quốc gia: Công nghệ đang xóa bỏ các rào cản trái và phải và các khóa học này về “tiếp thị quốc tế” hoặc “tiếp thị đa văn hóa” có thể giúp dạy bạn cách đối mặt với những thách thức quảng cáo trên quy mô toàn cầu.
 • Tiếp thị kỹ thuật số: Ngay cả khi bạn không chuyên về chủ đề này, tiếp thị dựa trên web là một động lực trong các doanh nghiệp ngày nay mà bạn sẽ phải biết các khái niệm và chiến lược chính của nó.
 • Thống kê: Một số chương trình tiếp thị dựa trên dữ liệu sẽ yêu cầu các lớp học toán và kinh tế. Thống kê là một yêu cầu phổ biến và bạn cũng có thể có các tùy chọn cho những thứ như kinh tế lượng và mô hình thống kê.
 • Phương pháp nghiên cứu định lượng: Bạn có thể đã nghiên cứu các phương pháp nghiên cứu trước đây, nhưng các lớp cấp tiến sĩ thậm chí còn đi sâu hơn vào khai thác, tổ chức và phân tích dữ liệu.
 • Truyền thông: Truyền thông là một trong những nền tảng của quảng cáo, vì vậy hãy chuẩn bị tham gia các khóa học cấp cao về truyền thông, ngôn ngữ, lý thuyết giao tiếp, tương tác xã hội và hơn thế nữa.
 • Hành vi tổ chức: Đây là lớp học phổ biến dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai, vì vậy nếu bạn đang xem xét một DBA tập trung vào tiếp thị, nó có thể kiểm tra các yêu cầu tín dụng nhất định để tốt nghiệp.
 • Tiếp thị truyền thống: Mặc dù hiện nay nó ít phổ biến hơn, nhưng tiếp thị truyền thống vẫn được dạy cùng với người anh em dựa trên công nghệ của nó.
 • Chiến lược và phân tích định giá: Nếu bạn đang nghiên cứu hoạt động hoặc quản lý chuỗi cung ứng như một phần của chương trình marketing, thì những lớp này có thể rất quan trọng.
 • Nghiên cứu nâng cao về hành vi người tiêu dùng: Sau khi bạn đã tham gia các khóa học cơ bản, sơ cấp về hành vi người tiêu dùng, bạn nên sẵn sàng cho các nghiên cứu nâng cao về cách thức và lý do mọi người mua sắm.
 • Các chủ đề đặc biệt về tiếp thị: Đây là các khóa học đặc biệt dành cho các đối tượng tiếp thị đương đại. Họ có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ các xu hướng hiện tại và đột phá công nghệ đến các cuộc trò chuyện văn hóa và thay đổi kỳ vọng của người tiêu dùng.
Xem thêm:  2023 Chứng nhận trợ lý hành chính trực tuyến tốt nhất

Tùy thuộc vào chương trình cấp bằng tiếp thị trực tuyến của bạn, bạn cũng có thể tham gia các khóa học về những thứ như tài chính, công nghệ, tâm lý học hoặc quản trị kinh doanh. Chọn một chuyên ngành tiếp thị, như bằng cấp tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến , sẽ tập trung nhiều hơn vào chuyên môn đó hơn là các lớp học tiếp thị chung chung.

Nghề nghiệp Tiếp thị & Mức lương

Nghề nghiệp Tiếp thị & Mức lương

Theo Trung tâm Giáo dục và Lực lượng Lao động, trung bình, những người có bằng thạc sĩ về tiếp thị và nghiên cứu tiếp thị kiếm được 81.000 đô la mỗi năm, trong khi những người có bằng cử nhân kiếm được 63.000 đô la mỗi năm.

Mặc dù những bằng cấp này không giống như bằng tiến sĩ trực tuyến về tiếp thị, nhưng chúng có thể cung cấp thang điểm cho loại tăng lương mà bạn có thể mong đợi khi bạn kiếm được chứng chỉ ngày càng cao.

Đối với bản thân công việc, bạn sẽ có các lựa chọn về bất kỳ ngành nào mà bạn muốn đặt tên. Mọi người đều cần các chuyên gia tiếp thị, vì vậy cho dù bạn quan tâm đến kinh doanh, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thời trang, công nghệ hay bán lẻ, bạn đều có thể tìm được việc làm tiếp thị ở những thị trường đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Giám đốc tiếp thị $ 142.170
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại $ 133.460
Quản lý kinh doanh $ 132.290
Người quản lý lương thưởng và phúc lợi $ 125.130
Giám đốc Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Quyền hành đứng đầu $ 107.680
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200

Như bạn thấy, có sáu khả năng sau khi bạn lấy bằng Tiến sĩ về tiếp thị trực tuyến. Tất nhiên, chúng không phải là một sự đảm bảo, nhưng bước đầu tiên để leo lên nấc thang của công ty là bạn phải có bằng cấp phù hợp.

Yêu cầu tuyển sinh

phd trong marketing sinh viên học trực tuyến

Mỗi trường đại học đều có quy trình tuyển sinh của riêng họ. Ví dụ, một số sẽ yêu cầu giai đoạn “trước khi ứng cử” cho nghiên cứu sinh của họ trong khi những người khác sẽ chấp nhận các ứng viên tiến sĩ vào các chương trình cấp bằng ngay lập tức. Một số sẽ có một công thức tiêu chuẩn để cộng điểm bài kiểm tra và điểm trung bình; những người khác sẽ xem xét các ứng viên trên cơ sở cá nhân.

Không có cách nào để đoán được loại quy trình mà trường đại học bạn đã chọn sẽ có, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm kiếm thông tin chi tiết cụ thể trên trang web của họ.

Đối với việc gửi đơn đăng ký của bạn, đây là một số yêu cầu phổ biến nhất:

 • Bảng điểm và điểm thi: Bạn sẽ cần bằng cử nhân và bằng thạc sĩ của một trường đại học được công nhận. Bạn cũng có thể cần điểm GRE hoặc GMAT.
 • Thư giới thiệu: Hầu hết các trường đại học sẽ muốn có 2-3 thư giới thiệu từ những người có chức vụ quyền hạn.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV: Nếu bạn đã gia nhập lực lượng lao động, hãy gửi một bản sơ yếu lý lịch. Nếu bạn đã dành thời gian của mình trong lĩnh vực học thuật, hãy gửi một bản CV.
 • Statement of purpose: Về cơ bản đây là một bài luận đại học dành cho sinh viên cao học. Nó có thể được sử dụng để trình bày chi tiết sở thích, mục tiêu nghề nghiệp, thành tích giáo dục, kinh nghiệm làm việc của bạn và hơn thế nữa.

Nếu bạn tham gia chương trình trước khi ứng cử, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành một lượng bài tập nhất định trước khi có thể gửi đơn đăng ký đến bộ phận tiếp thị.

Công nhận

Tiến sĩ về Công nhận Tiếp thị

Kiểm định là một quá trình chứng minh giá trị giáo dục của một trường đại học hoặc chương trình đại học. Nó nghiêm ngặt đến mức có các cơ quan giám sát cho chính các hội đồng kiểm định. Bạn có thể quen thuộc với cái nổi tiếng nhất: Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Có ba loại công nhận:

 • Công nhận khu vực được cung cấp bởi một số hội đồng kiểm định ở Hoa Kỳ. Họ chia đất nước thành các khu vực, đó là lý do tại sao họ được đặt tên những thứ như “Ủy ban Giáo dục Đại học New England” và “Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam”.
 • Chứng nhận quốc gia dành cho các trường thương mại và kỹ thuật. Nó cũng là tiêu chuẩn cho các trường cao đẳng tôn giáo vì sự tách biệt giữa nhà thờ và nhà nước.
 • Công nhận theo chương trình dành cho các phòng ban cụ thể và các chương trình cấp bằng. Thay vì được trao cho toàn bộ một trường cao đẳng, nó được trao bởi các tổ chức cụ thể trong ngành cho các lĩnh vực chuyên môn của họ.

Nếu bạn muốn biết trường đại học của mình có được công nhận hay không, có một số cơ sở dữ liệu trực tuyến nơi bạn có thể chỉ cần nhập tên trường của mình và hiển thị danh sách các thông tin đăng nhập của trường đó. Đây là một bước quan trọng cần thực hiện khi nghiên cứu bất kỳ loại chương trình cấp bằng nào, đặc biệt nếu chương trình đó dành cho chương trình cấp sau đại học như thạc sĩ tiếp thị hoặc tiến sĩ tiếp thị.

Tiếp thị các tổ chức chuyên nghiệp

các chuyên gia tiếp thị gặp nhau tại một hội thảo

Tổ chức chuyên nghiệp là một nhóm cung cấp các nguồn lực cho sinh viên, giáo viên, giám đốc điều hành, cố vấn và nhà cung cấp trong một lĩnh vực cụ thể. Họ có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp lấy bằng tiến sĩ marketing trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể muốn bổ sung trải nghiệm học tập kỹ thuật số của mình với các liên hệ và sự kiện trong thế giới thực.

 • Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ : Là một trong những tổ chức lớn nhất của loại hình này, AMA có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho sinh viên ngành tiếp thị. Nó thậm chí còn cung cấp mức giá chiết khấu cho các thành viên còn đang đi học.
 • Hiệp hội các nhà quảng cáo quốc gia : ANA dành cho các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo thuộc mọi loại hình. Họ có các sự kiện, giải thưởng, ủy ban, hội thảo, hội thảo trên web, chương trình chứng nhận và hơn thế nữa.
 • Phòng quảng cáo tương tác : IAB dành cho tiếp thị kỹ thuật số. Nếu bạn chuyên về các chiến thuật quảng cáo dựa trên web, tổ chức của họ có thể là một nơi tuyệt vời để giáo dục và vận động.
Xem thêm:  Sinh viên đại học thế hệ đầu tiên là gì?

Đây chỉ là một vài tổ chức chào đón sinh viên ngành marketing. Còn nhiều hơn nữa, vì vậy đừng cảm thấy bị giới hạn bởi các đề xuất trong danh sách này. Tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy một tổ chức phù hợp với các mục tiêu và sở thích riêng của bạn.

Cấp phép và Chứng nhận Tiếp thị

giám đốc tiếp thị làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Trong một thị trường việc làm cạnh tranh, bằng tiến sĩ không phải lúc nào cũng đủ. Bạn có thể muốn có thêm bằng cấp để thực sự nổi bật giữa đám đông. Dưới đây là một số tùy chọn có thể bổ sung cho việc lấy bằng tiến sĩ tiếp thị trực tuyến.

Để có thêm các tùy chọn chứng nhận, hãy liên hệ với các hiệp hội tiếp thị chuyên nghiệp. Nhiều người trong số họ cung cấp các chương trình đào tạo và chứng chỉ học tập có thể được thêm vào CV của bạn.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên tiến sĩ marketing

Bạn có thể đã nghe nói về các chương trình tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn. Họ là chén thánh hỗ trợ tài chính: Họ miễn hoàn toàn học phí trường cao học của bạn để đổi lấy việc làm việc trong khuôn viên trường với tư cách là nhà nghiên cứu, chuyên gia nghiên cứu, trợ lý hoặc giáo viên sinh viên. Một số chương trình này thậm chí còn cung cấp một khoản phụ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn.

Những chương trình này là có thật, nhưng chúng cực kỳ chọn lọc, vì vậy bạn không nên tin tưởng vào chúng. Bạn thậm chí có thể không đủ điều kiện cho một chương trình được tài trợ hoàn toàn với tư cách là một sinh viên trực tuyến. Nó phụ thuộc vào trường học của bạn.

Dưới đây là một số tùy chọn hỗ trợ tài chính khác mà bạn có thể khám phá:

 • FAFSA. Đơn Xin Trợ Cấp Sinh Viên Liên Bang Miễn Phí sẽ tự động xác định bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp, các khoản vay và các chương trình vừa học vừa làm hay không. Thậm chí còn có Khoản vay PLUS Trực tiếp dành riêng cho sinh viên sắp tốt nghiệp.
 • Học bổng. Bạn có thể đủ điều kiện nhận nhiều loại học bổng dựa trên thành tích và nhu cầu. Một số chỉ dành cho sinh viên ngành marketing, bao gồm cả Giải thưởng Học bổng Marketing EDGE.
 • Học việc. Bạn sẽ cần phải sống gần khuôn viên của mình cho điều này, nhưng việc sinh viên Tiến sĩ học việc để bù đắp một số chi phí chương trình của họ là khá phổ biến.
 • Viện trợ tư nhân. Có nhiều chương trình cho vay, trợ cấp, thực tập, học bổng và hoàn trả học phí do các tổ chức tư nhân cung cấp.

Liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính của trường đại học của bạn để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn.

Tiến sĩ Marketing là gì?

giám đốc thương hiệu làm việc trên máy tính xách tay của anh ấy

Bằng cấp tiếp thị có sẵn ở mọi cấp độ từ cao đẳng đến tiến sĩ. Tuy nhiên, khi bạn theo đuổi chương trình Tiến sĩ, bạn đang cam kết đạt được trình độ học tập nâng cao với nghiên cứu chuyên sâu về các chiến thuật và chiến lược tiếp thị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nó sẽ mất rất nhiều công việc khó khăn, và nó không thể được hoàn thành chỉ trong một hoặc hai học kỳ. Đây là lý do tại sao các chức danh Tiến sĩ rất có uy tín. Họ đại diện cho nhiều năm nỗ lực.

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ về tiếp thị

Các chương trình tiến sĩ thường mất từ 3 đến 8 năm để hoàn thành. Vì các môn học rất chuyên sâu, nhiều trường cấp lớp có giới hạn về số lượng tín chỉ mà bạn có thể học trong mỗi học kỳ, vì vậy bạn không thể vội vàng vượt qua chúng.

Ngay cả sinh viên toàn thời gian thường yêu cầu ba năm hoặc hơn. Sinh viên bán thời gian sẽ yêu cầu lâu hơn.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiến Sĩ Tiếp Thị?

Người quản lý nghiên cứu thị trường lập kế hoạch với nhóm của cô ấy

Bằng cấp tiếp thị có thể khá linh hoạt. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bằng tiến sĩ có thể đủ điều kiện cho bạn cho bất kỳ ngành nghề nào:

 • Giám đốc thương hiệu
 • Người lập kế hoạch truyền thông
 • Giám đốc tiếp thị
 • Chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Quản lý nghiên cứu thị trường
 • Nhà phân tích dữ liệu

Nhu cầu cũng đang tăng lên. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các nhà quản lý quảng cáo và tiếp thị dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng sáu phần trăm trong thập kỷ tới. Điều đó dẫn đến hàng nghìn công việc mới chỉ trong một lĩnh vực của ngành tiếp thị.

Chi phí cho một bằng tiến sĩ trong tiếp thị là bao nhiêu?

giám đốc tiếp thị làm việc trên máy tính xách tay của anh ấy

Chi phí cho bằng tiến sĩ của bạn sẽ phụ thuộc vào trường học của bạn. Không chỉ có mức học phí khác nhau mà ở bậc sau đại học, họ có cách tính phí sinh viên khác nhau.

Ví dụ, trong khi một số chương trình Tiến sĩ tính phí theo tín chỉ, những chương trình khác tính phí theo trạng thái toàn thời gian hoặc bán thời gian hoặc theo năm học hiện tại của sinh viên. Mức chiết khấu có thể được áp dụng cho những sinh viên đã học lâu hơn.

Một điều khác cần xem xét là liệu bạn có đang nhận bằng tiến sĩ trực tuyến hay không. Trong một số trường hợp, những người học từ xa có thể tiết kiệm tiền vì họ không phải trả tiền cho những thứ như đậu xe và nhà ở. Trong các trường hợp khác, những người học từ xa sẽ trả nhiều tiền hơn vì họ không thể bù đắp chi phí bằng những thứ như học nghề.

Xem thêm:  2023 Bằng Kỹ sư Môi trường Trực tuyến Tốt nhất

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng tiến sĩ về tiếp thị trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Được thành lập vào năm 1950, California Baptist University là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Riverside, California. Cal Baptist cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về nghệ thuật tự do và khoa học trên nhiều lĩnh vực. Trường là trường cũ của nhà truyền giáo Rick Warren. Số sinh viên đăng ký chỉ có hơn 11,000.

Đại học California Baptist được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Đại học Felician

Khuôn viên Đại học Felician

Đại học Felician là một trường đại học Công giáo La Mã tư nhân được thành lập bởi các Nữ tu Felician vào năm 1942. Đại học New Jersey nổi bật là một trong số ít các trường đại học dòng Phanxicô trong cả nước. Sinh viên có thể khám phá năm trường cung cấp nhiều lựa chọn đại học, sau đại học và tiến sĩ. Số lượng tuyển sinh chỉ dưới 2.000.

Đại học Felician được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học George Fox

Khuôn viên Đại học George Fox

Đại học George Fox ở Newberg, Oregon, được thành lập vào năm 1891. Nguồn gốc của trường bắt nguồn từ phong trào Quaker. Tổng số học sinh ghi danh là 4.000 được trải dài trên nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường đại học tự hào có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 14 trên một.

Đại học George Fox được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Với số lượng tuyển sinh lên tới gần 20.000 người, Đại học Grand Canyon của Phoenix là một trong những trường đại học Cơ đốc giáo lớn nhất trên thế giới. Trường đại học có trụ sở tại Arizona được thành lập vào năm 1949. Trường cung cấp hơn 200 lựa chọn cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên tổng số chín trường cao đẳng.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Keizer

Khuôn viên Đại học Keizer

Đại học Keizer là trường đại học tư thục có cơ sở chính ở Fort Lauderdale, Florida. Được thành lập vào năm 1977, trường cung cấp nhiều chương trình cấp bằng khác nhau ở các bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ. Keizer tự hào có gần 20.000 sinh viên theo học.

Nó đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua vì cam kết thúc đẩy sự di chuyển xã hội, nghiên cứu và dịch vụ công cộng.

Đại học Keizer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty là một trường đại học tư thục nằm ở Lynchburg, Virginia. Với hơn 100.000 sinh viên, trường trở thành một trong những trường đại học Cơ đốc truyền giáo lớn nhất trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình cấp bằng ở bậc cử nhân thạc sĩ và tiến sĩ trong một loạt các lựa chọn bao gồm nghệ thuật và khoa học.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Có trụ sở tại San Diego, Đại học Northcentral là một trường đại học trực tuyến tư nhân được thành lập vào năm 1996. Hơn 10.000 sinh viên đã đăng ký theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của trường.

Đại học Northcentral đặc biệt vì cách trường cung cấp mô hình học tập 1-1 dựa vào đội ngũ giảng viên bao gồm đầy đủ các giảng viên cấp tiến sĩ.

Northcentral được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Trident

Khuôn viên Đại học Trident

Được thành lập vào năm 1998, Đại học Trident cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm nhiều lĩnh vực. Trường đại học trực tuyến hoàn toàn này có trụ sở tại Cypress, California. Một phần lớn trong số 6.861 học sinh của trường bao gồm các cựu chiến binh và các thành viên phục vụ tích cực.

Nó điển hình cho việc đăng ký quân sự chiếm khoảng 75% tổng số tuyển sinh trong bất kỳ năm nào.

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị

Đại học Trident được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden là một trường đại học trực tuyến hoàn toàn có trụ sở tại Minneapolis, Minnesota. Trường cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại 5 trường cho 49.680 sinh viên theo học. Hơn 88 phần trăm giảng viên trong khoa giảng dạy của Walden có bằng tiến sĩ. Trường được thành lập năm 1970.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Đại học Bang Washington là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Pullman, Washington. Được thành lập vào năm 1890, ngày nay là một trong những trường đại học cấp đất lâu đời nhất trên toàn quốc. WSU tự hào có hơn 30.000 sinh viên theo học hiện nay. Sinh viên có thể chọn theo đuổi bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hơn 200 lĩnh vực.

 • Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị

Đại học Bang Washington được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ về Tiếp thị Trực tuyến

giám đốc marketing học trực tuyến tại nhà

Một bằng tiến sĩ trực tuyến về tiếp thị có thể là một quyết định rất thông minh cho tương lai. Giữa nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp và mức lương sáu con số mà bạn có thể đạt được, có rất nhiều cơ hội trong thế giới tiếp thị và bằng tiến sĩ có thể là thứ bạn cần để thành công.

phd in marketing degree
Biểu trưng Mydegreeguide