10 chương trình cấp bằng sinh học trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khoa học là một lĩnh vực thú vị mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và bạn có thể chuẩn bị cho những công việc đó với bằng sinh học trực tuyến.

Bằng cấp sinh học trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thông qua các lớp học đại học trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu về các nền tảng của cuộc sống, trở nên hiểu biết hơn về thực vật và động vật, cũng như hiểu biết về thế giới xung quanh bạn.

Các khóa học để lấy bằng sinh học trực tuyến

sinh viên cấp bằng sinh học học trực tuyến

Học sinh trong một chương trình sinh học tham gia nhiều lớp khoa học. Một số bao gồm các ngành khác nhau của khoa học, và những người khác trình bày thông tin cấp chuyên gia về các chủ đề trong sinh học. Ngoài tất cả các lớp khoa học, sinh viên sinh học cũng tham gia các khóa học chính của giáo dục phổ thông bao gồm thành phần, toán học, nhân văn và các chủ đề cơ bản khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số lớp phổ biến cho mức độ này bao gồm:

 • Sinh lý và Hành vi Động vật: Lớp học này giới thiệu về giải phẫu cơ bản của các loại động vật khác nhau. Bạn có thể sẽ thảo luận về phân loại trong vương quốc động vật. Khóa học cũng có thể bao gồm môi trường và di truyền ảnh hưởng như thế nào đến những việc mà động vật làm.
 • Sinh học tế bào: Trong khóa học này, bạn có thể hiểu rõ về cấu trúc tế bào và các công việc mà tế bào thực hiện. Bạn cũng có thể tìm hiểu về việc tiến hành các thí nghiệm và thực hiện nghiên cứu về các chủ đề tế bào.
 • Hóa học: Để trở thành một nhà khoa học giỏi, điều quan trọng là bạn phải biết về các lĩnh vực khác chứ không chỉ là sinh học. Hóa học là một ví dụ về một nhánh khoa học khác mà bạn có thể khám phá trong thời gian đi học. Bạn có thể học vài học kỳ hóa học đại học cơ bản và cũng có thể học hóa học hữu cơ.
 • Di truyền: Lớp học này được thiết kế để giúp bạn hiểu cách các tính trạng được di truyền ở thực vật và động vật. Nghiên cứu di truyền học cũng có thể giúp bạn tìm hiểu về sự biến đổi trong một loài.
 • Lịch sử Khoa học: Bạn có thể có cơ hội tìm hiểu về sự phát triển của khoa học trong những năm qua. Khóa học này có thể tập trung vào tất cả các loại khoa học hoặc chỉ sinh học.
 • Đạo đức nghiên cứu: Là một nhà khoa học, bạn có thể tiến hành nghiên cứu của riêng mình hoặc đánh giá các nghiên cứu của người khác. Điều quan trọng là phải hiểu các nguyên tắc của nghiên cứu đạo đức, chẳng hạn như tránh xung đột lợi ích hoặc thao túng dữ liệu.

Bạn có thể sẽ có các yêu cầu về phòng thí nghiệm cho chương trình cấp bằng của bạn. Một số trường sử dụng hình thức kết hợp với các lớp học trực tuyến và công việc phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường. Các trường khác có thể cung cấp các tùy chọn hoàn toàn trực tuyến để hoàn thành các phần của phòng thí nghiệm.

Mức lương Sinh học

Mức lương Sinh học

Sinh viên sinh học có thể theo đuổi sự nghiệp như một nhà khoa học hoặc nâng cao các lĩnh vực khác bằng kiến thức khoa học của họ. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các nghề nghiệp trong khoa học sinh học có mức lương trung bình hàng năm là 85.290 đô la.

Cần lưu ý rằng có thể cần phải có bằng tốt nghiệp cho một số vị trí được trả lương cao hơn trong khoa học sinh học. Bảng dưới đây cung cấp tổng quan về những gì bạn có thể kiếm được với bằng cử nhân sinh học. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần các chứng chỉ bổ sung, chẳng hạn như giấy phép giảng dạy, cho một số công việc này.

Sự nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe $ 104.280
Nhà khoa học thực phẩm $ 73.450
Nhà sinh vật học động vật hoang dã $ 66.350
Giáo viên trung học $ 62.870
Giáo viên Trung học cơ sở $ 60.810
Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm Lâm sàng $ 54.180
Kỹ thuật viên Khoa học và Bảo vệ Môi trường $ 46.850
Kỹ thuật viên sinh học $ 46.340
Người huấn luyện động vật $ 31.520

Một số chương trình sinh học đại học có thể là nền tảng tốt cho các nghiên cứu sau đại học về y học, nha khoa hoặc thú y. Tuy nhiên, không phải tất cả các chương trình đều được thiết kế cho điều này, vì vậy hãy tham khảo ý kiến trường học của bạn trước khi đăng ký nếu bạn quan tâm đến một trong những ngành nghề đó.

Xem thêm:  Các chương trình quản trị kinh doanh trực tuyến tốt nhất năm 2023

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng sinh học

các nhà sinh vật học trong một cuộc họp

Có thể bạn đang chọn một chuyên ngành sinh học vì bạn có niềm đam mê với lĩnh vực nghiên cứu này. Nếu vậy, bạn có thể thích kết nối với những người khác có cùng sở thích. Một hiệp hội nghề nghiệp được thiết kế để giúp bạn làm điều đó. Bằng cách tham gia một nhóm, bạn có thể có cơ hội trực tiếp và trực tuyến để kết nối với những người khác trong khoa học sinh học.

 • Hiệp hội các nhà sinh học thực vật Hoa Kỳ : Nếu bạn làm việc với hoặc nghiên cứu về thực vật, bạn có thể đánh giá cao những lợi ích mà ASPB mang lại. Chúng bao gồm các chương trình tiếp cận cộng đồng, các mô-đun giảng dạy, các ấn phẩm và tài nguyên trực tuyến. Bạn cũng có thể tin tưởng vào ASPB để ủng hộ các sáng kiến khoa học.
 • Hiệp hội Di truyền học Hoa Kỳ : Đối với những người giảng dạy hoặc thực hiện nghiên cứu về di truyền học, GSA cung cấp hỗ trợ. Tư cách thành viên của bạn sẽ bao gồm chiết khấu chuyên nghiệp, quyền truy cập vào các ấn phẩm và cơ hội đăng ký tài trợ giáo dục.
 • ASCB : Nếu bạn tập trung vào nghiên cứu tế bào, hãy cân nhắc trở thành thành viên của Hiệp hội Sinh học Tế bào Hoa Kỳ. Bạn sẽ có thể kết nối trực tuyến với các nhà khoa học khác, tham dự các hội nghị của nhóm với mức giá ưu đãi và xem bảng công việc.

Các kết nối bạn tạo ra thông qua việc trở thành thành viên của hiệp hội nghề nghiệp có thể rèn luyện kỹ năng khoa học của bạn, dẫn đến các cơ hội việc làm trong tương lai, cho phép bạn cống hiến cho cộng đồng khoa học và giúp bạn kết bạn mới.

Chứng nhận cho các bằng cấp sinh học trực tuyến

Chứng nhận cho các bằng cấp sinh học trực tuyến

Khi bạn ứng tuyển một công việc liên quan đến sinh học, nhà tuyển dụng sẽ muốn biết bạn đã lấy bằng sinh học ở đâu. Nếu việc học của bạn không được thực hiện thông qua một trường cao đẳng được khu vực công nhận, thì hội đồng tuyển dụng có thể không xem xét đơn xin của bạn một cách nghiêm túc.

Sự công nhận khu vực đóng vai trò như một dấu hiệu cho thấy một trường cao đẳng thực hiện tốt công việc giáo dục sinh viên của mình. Các trường chưa được chấp thuận bởi một trong những cơ quan kiểm định khu vực của Hoa Kỳ có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn học tập.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những người kiểm định này bao gồm:

Việc bạn theo học tại một trường đại học được công nhận trong khu vực cũng có thể ảnh hưởng đến cơ hội học tập trong tương lai của bạn. Các chương trình tốt nghiệp có thể không chấp nhận sinh viên từ các trường cao đẳng không được công nhận. Tương tự như vậy đối với việc chuyển các tín chỉ sang một chương trình đại học khác.

Hỗ trợ tài chính để lấy bằng cử nhân trực tuyến về sinh học

Hỗ trợ tài chính để lấy bằng cử nhân trực tuyến về sinh học

Lấy bằng đại học có thể tốn kém, nhưng bạn không phải tự lo tất cả chi phí. Xây dựng một gói hỗ trợ tài chính có thể giúp bạn trang trải chi phí quay lại trường học.

 • Viện trợ liên bang: Chính phủ liên bang có các chương trình trợ cấp học phí và cho vay lãi suất thấp. Chúng được phân phối dựa trên nhu cầu tài chính. Một số sinh viên cũng có thể ghi danh vào chương trình Vừa học vừa làm của Liên bang.
 • Các khoản vay tư nhân: Bạn có thể nhận các khoản vay sinh viên từ các nguồn tư nhân, nhưng hãy chú ý đến lãi suất trước khi cam kết.
 • Tiền học bổng: Các kỹ năng đặc biệt và đặc điểm độc đáo của bạn có thể đủ điều kiện để bạn nhận được học bổng từ một nhóm hoặc quỹ từ thiện.
 • Viện trợ của tiểu bang: Tiểu bang của bạn có thể cung cấp các chương trình trợ cấp và cho vay tương tự như các chương trình do chính phủ liên bang cung cấp.
 • Hỗ trợ tại nơi làm việc: Chủ lao động của bạn có thể đóng góp vào chi phí giáo dục của bạn.

Bộ phận hỗ trợ tài chính của trường đại học của bạn có thể là một nguồn tốt để tham khảo. Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã nộp Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA). Nó sẽ phác thảo những hỗ trợ của chính phủ mà bạn có thể nhận được, và kết quả có thể ảnh hưởng đến việc bạn có đủ điều kiện nhận các loại hỗ trợ khác hay không.

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm được bằng sinh học trực tuyến

nhà sinh vật học làm việc trong phòng thí nghiệm

Có thể lấy bằng sinh học trực tuyến không?

Có, bạn có thể học trực tuyến để lấy bằng sinh học. Các chuyên ngành khoa học hầu như luôn yêu cầu làm việc trong phòng thí nghiệm, nhưng một số trường có hệ thống cho phép bạn hoàn thành phần đó của nghiên cứu của bạn ở nhà.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến Tốt nhất

Các trường cao đẳng khác cho phép một phần công việc được thực hiện trực tuyến, nhưng bạn sẽ cần tham gia các lớp học khác trong khuôn viên của trường. Cũng có thể có các yêu cầu về thực tập trực tiếp.

Ngoài ra, một số trường thậm chí có thể cung cấp bằng sinh học cấp tốc cho phép bạn hoàn thành chương trình học của mình thậm chí còn nhanh hơn bình thường.

Tôi có thể lấy bằng sinh học động vật hoang dã trực tuyến không?

Mặc dù bạn có thể kiếm được một số tín chỉ trực tuyến, nhưng hầu hết các chương trình sinh học động vật hoang dã sẽ yêu cầu bạn làm một số công việc trong khuôn viên trường để nhận được tín chỉ phòng thí nghiệm.

Nếu bạn quan tâm đến một chương trình hoàn toàn trực tuyến, hãy xem xét điều chỉnh chuyên ngành của bạn một chút. Bạn có thể gặp may mắn hơn khi kiếm được bằng kỹ thuật số về khoa học động vật hoang dã hoặc bảo tồn động vật hoang dã.

Tôi có thể lấy bằng sinh học biển trực tuyến không?

nhà sinh vật biển chụp ảnh sinh vật biển

Bạn có thể hoàn thành một số lớp học đại học sinh vật biển của mình ở định dạng trực tuyến. Tuy nhiên, đừng mong đợi để hoàn thành toàn bộ bằng cấp từ sự thoải mái của ngôi nhà của riêng bạn.

Chương trình này bắt buộc phải có kinh nghiệm thực hành, vì vậy một số trường chỉ cung cấp thiết lập kết hợp trong đó bạn tham gia một số lớp học trực tuyến và báo cáo về trường cho những người khác. Một số trường cao đẳng yêu cầu một thời gian dài thực tập trực tiếp, qua đó bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế cần thiết.

Tôi có thể lấy bằng sinh học trực tuyến ở đâu?

Nhiều trường cung cấp các chương trình sinh học trực tuyến. Để đảm bảo rằng bạn đang chọn một trường đại học tốt, hãy đảm bảo rằng trường đó được công nhận trong khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trước khi đăng ký, hãy chắc chắn xem liệu bất kỳ khóa học phòng thí nghiệm trực tiếp nào có được yêu cầu hay không. Nếu vậy, bạn sẽ cần phải chọn một trường học trực tuyến có cơ sở trong khu vực địa phương của bạn. Một lý do khác để xem xét một trường có sự hiện diện của địa phương là các trường đại học công lập ở tiểu bang của bạn có thể cung cấp mức học phí thấp nhất.

Bằng Sinh học có khó không?

sinh viên làm việc trong phòng thí nghiệm sinh học

Bạn nên chuẩn bị để làm việc chăm chỉ trong chương trình sinh học của bạn. Lĩnh vực nghiên cứu này chủ yếu dựa vào các lớp khoa học, và có rất nhiều sự kiện và số liệu để ghi nhớ. Bạn có thể phải nộp báo cáo phòng thí nghiệm thường xuyên. Nếu bạn học tốt các môn toán và khoa học nâng cao ở trường trung học, thì bạn có thể là ứng cử viên sáng giá cho chuyên ngành sinh học.

Chỉ cần hiểu rằng bạn phải sẵn sàng đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho việc học của mình trong vài năm tới.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân sinh học trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Với số lượng hơn 100.000 sinh viên theo học, Đại học Bang Arizona là một trong những trường đại học công lập lớn nhất về tuyển sinh tại Hoa Kỳ. Trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1885 này có năm cơ sở trải khắp khu vực Phoenix.

ASU cung cấp 750 lựa chọn bằng cấp kết hợp cho sinh viên đại học và sau đại học của mình. Có các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

 • BS trong Khoa học Sinh học

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue là một trường đại học tư thục nằm ở Bellevue, Nebraska. Khai trương vào năm 1966, trường hoạt động ngày nay như một cơ sở học tập linh hoạt. Hơn 10.000 sinh viên đang theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của Bellevue.

Chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến của Đại học Bellevue đã được US News & World Report xếp hạng trong top đầu trên toàn quốc.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Excelsior

Khuôn viên trường Cao đẳng Excelsior

Được thành lập vào năm 1971, Excelsior College là một trường cao đẳng tư thục nằm ở Albany, New York, bao gồm Trường Nghiên cứu Đại học, Trường Nghiên cứu Sau đại học và Trường Điều dưỡng. Bằng cấp được cấp ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Số lượng đăng ký Excelsior hiện tại là 30,008.

 • BS Khoa học Tự nhiên – Sinh học

Cao đẳng Excelsior được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở California

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida là trường đầu tiên ở Nam Florida được Cơ quan Lập pháp Florida chỉ định là Học viện Ưu việt Mới nổi. Được thành lập vào năm 1965, FIU là trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở chính tại University Park. FIU cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Đời sống

Khuôn viên Đại học Life

Đại học Life là một trường đại học tư thục tập trung vào đào tạo thần kinh cột sống cũng cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ tập trung vào sinh học, sức khỏe, dinh dưỡng, phát triển con người, khoa học thể dục và đào tạo. Ngôi trường này ở Marietta, Georgia, có tổng số học sinh ghi danh là 2,692. Life được thành lập vào năm 1974.

Đại học Life được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Logan

Khuôn viên Đại học Logan

Đại học Logan là một trường đại học tập trung đặc biệt cung cấp nghiên cứu và đào tạo liên quan đến thần kinh cột sống và khoa học sức khỏe. Ngôi trường này ở Chesterfield, Missouri, có số lượng ghi danh là 1.380.

Sinh viên đăng ký vào Trường Cao đẳng Khoa học Y tế Logan có thể theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong một số chuyên ngành liên quan đến sức khỏe. Logan được thành lập vào năm 1935.

Đại học Logan được công nhận và / hoặc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida ở Gainesville là một trường đại học nghiên cứu công lập. Được thành lập vào năm 1853, ngày nay trường là thành viên cấp cao của Hệ thống Đại học Bang Florida.

Hơn 56.000 sinh viên theo học tại trường có thể theo đuổi hàng trăm chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ thông qua hơn 16 trường cao đẳng học thuật và 150 trung tâm nghiên cứu.

Nổi tiếng, Florida Gators cạnh tranh trong Hiệp hội Vận động viên Đại học Quốc gia (NCAA) Division I và Hội nghị Đông Nam (SEC).

Đại học Florida được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

University of Maryland Global Campus là một trường đại học công lập có trụ sở tại Adelphi, Maryland. Trọng tâm của trường là cung cấp các lựa chọn cấp bằng trực tuyến cho các nghiên cứu cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho hơn 60.000 sinh viên theo học. UMGC được thành lập vào năm 1947. Nó là một thành viên của Hệ thống Đại học Maryland.

 • Cử nhân Kỹ thuật và Nghiên cứu Chuyên nghiệp trong Công nghệ Sinh học
 • BS công nghệ sinh học

UMGC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Tây Georgia

Khuôn viên Đại học Tây Georgia

Được thành lập vào năm 1906, Đại học Tây Georgia là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Carrollton, Georgia, cung cấp các nghiên cứu đại học, sau đại học và tiến sĩ. Tổng số sinh viên đăng ký là 13,733. Trường là một trong bốn trường đại học tổng hợp nằm trong Hệ thống Đại học Georgia.

 • BS về Sinh học – Giáo dục Trung học

Đại học Tây Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học bang Westfield

Khuôn viên Đại học Bang Westfield

Westfield State University of Massachusetts là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1838. Trường được thành lập như một trường cao đẳng giáo dục công lập đầu tiên trong cả nước cung cấp chương trình giáo dục không có rào cản về chủng tộc, giới tính hoặc tầng lớp kinh tế.

Nó đã được xếp hạng trên toàn quốc như một thành viên của Danh sách các Chương trình Trực tuyến Tốt nhất bởi US News. Ngoài một số chương trình thạc sĩ, WSU cung cấp 31 chuyên ngành đại học, 34 chuyên ngành dành cho trẻ vị thành niên và 43 chuyên ngành khác nhau.

Đại học Bang Westfield được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Bằng cấp về sinh học mang lại cho bạn điều gì?

nhà sinh vật học làm việc trong phòng thí nghiệm

Với bằng cấp trực tuyến về sinh học, cho dù đó là cử nhân sinh học trực tuyến, thạc sĩ sinh học trực tuyến hay thậm chí là tiến sĩ sinh học trực tuyến, bạn đều có thể bắt đầu sự nghiệp khoa học của mình ngay từ đầu. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống từ tế bào nhỏ nhất đến cây cao nhất. Khi bạn hoàn thành các dự án phòng thí nghiệm và đọc các báo cáo khoa học, bạn có thể chuẩn bị cho một trong nhiều nghề nghiệp dành cho các chuyên gia sinh học.

Với bằng cấp về sinh học, bạn có thể trở thành nhà nghiên cứu khoa học, dạy sinh học cho thanh thiếu niên hoặc hỗ trợ trong phòng thí nghiệm. Bạn cũng có thể sẵn sàng đăng ký học sau đại học để trở thành một chuyên gia y tế. Bước đầu tiên là nộp đơn đăng ký của bạn đến các trường sinh học trực tuyến.

online biology degree 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .