10 Chương trình cấp bằng Khoa học Môi trường Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Một văn bằng khoa học môi trường trực tuyến có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau và bạn thậm chí sẽ không cần giáo dục trong khuôn viên trường để có được nó.

Bằng cấp khoa học môi trường trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với chương trình cấp bằng trực tuyến, bạn có thể tự học ở nhà mà vẫn có được những kỹ năng và hiểu biết sâu sắc để giúp bạn cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Các bằng cấp về Khoa học Môi trường Trực tuyến

nhà khoa học kiểm tra mẫu nước từ đầm lầy

Khoa học môi trường là ngành nghiên cứu về môi trường. Nó có thể kết hợp nhiều môn học khác nhau, bao gồm sinh học, địa chất và hóa học, và nó có thể đưa bạn đến con đường sự nghiệp bao gồm từ công việc bàn giấy đến nghiên cứu thực địa.

Khoa học môi trường thường được coi là một lĩnh vực “tổng quát hóa”. Điều này có nghĩa rằng đó là một lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn với nhiều chuyên ngành và phụ chuyên ngành. Sinh viên có thể chọn chuyên về những thứ như bảo tồn, luật ô nhiễm, bảo tồn động vật hoang dã, tài nguyên thiên nhiên, đại dương, khí tượng học và hơn thế nữa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể lấy bằng khoa học môi trường ở mọi cấp độ từ cao đẳng đến tiến sĩ. Tuy nhiên, nhiều công việc sẽ yêu cầu bằng cử nhân hoặc cao hơn chỉ để bạn đặt chân vào cửa, và một số công việc sẽ yêu cầu các giấy phép và chứng chỉ đặc biệt.

Chương trình & Khóa học Khoa học Môi trường

sinh viên khoa học môi trường học trực tuyến

Bạn có thể mong đợi học được gì với tư cách là một sinh viên khoa học môi trường? Mặc dù lịch trình chính xác của bạn sẽ phụ thuộc vào những thứ như trường học và chuyên môn của bạn, nhưng bạn có thể mong đợi thấy những điều sau trên hầu hết các danh sách khóa học:

 • Giới thiệu về Khoa học Môi trường
  Đây là lớp học cơ bản, sơ cấp về khoa học môi trường, cung cấp nền tảng về những thứ như sinh học, địa chất, tính bền vững, sự nóng lên toàn cầu và bảo tồn động vật hoang dã.
 • Luật và Chính sách Môi trường
  Các lớp này có thể có tên khác nhau, nhưng chúng có thể bao gồm mọi thứ, từ luật ô nhiễm đến các chương trình tiếp cận cộng đồng thân thiện với môi trường.
 • Khí hậu học
  Lớp này rất cần thiết cho hầu hết các bằng cấp khoa học môi trường. Nó bao gồm quy mô và tác động của khí hậu Trái đất lên những thứ như kiểu thời tiết, mực nước biển, thiên tai và hơn thế nữa.
 • Sự bảo tồn
  Một phần quan trọng của chủ nghĩa môi trường là bảo tồn, vì vậy bạn có thể sẽ tham gia nhiều lớp học bao gồm việc bảo vệ và bảo tồn hành tinh.
 • Công nghệ môi trường
  Là một chuyên gia khoa học môi trường, bạn có thể cần sử dụng những thứ như Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS) cũng như các công cụ và công nghệ khác. Các lớp học này có thể dạy bạn cách vận hành chúng và tại sao chúng lại quan trọng như vậy.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là một mẫu nhỏ của các khóa học có sẵn cho bạn. Bạn có thể khám phá nhiều lớp học khác nhau và theo dõi nghề nghiệp với tư cách là một sinh viên khoa học môi trường.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên cấp bằng Khoa học Môi trường tìm kiếm trên Internet

Không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào để ghi danh vào một chương trình khoa học môi trường. Bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản về tính đủ điều kiện cho sinh viên sắp nhập học. Tùy thuộc vào trường học của bạn, điều này có thể yêu cầu bất kỳ hoặc tất cả những điều sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
 • Bảng điểm
 • Thư giới thiệu
 • Điểm SAT hoặc ACT
 • Đăng kí
 • Bài văn

Một số trường cũng có thể có yêu cầu về điểm trung bình nếu bạn đăng ký các chương trình đặc biệt trong khoa khoa học môi trường. Kiểm tra với một cố vấn học tập để tìm hiểu thêm.

Nghề Khoa học Môi trường & Mức lương

Nghề Khoa học Môi trường & Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các nhà khoa học và chuyên gia về môi trường kiếm được trung bình 73.230 USD mỗi năm. Tuy nhiên, có rất nhiều con đường sự nghiệp khác cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu này, và mức lương có thể thay đổi khá nhiều.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà khí tượng học $ 99.740
Nhà hóa sinh hoặc nhà lý sinh $ 94.270
Nhà hải dương học $ 93.580
Kĩ sư môi trường 92.120 đô la
Nhà khoa học sinh học 85.290 đô la
Nhà thủy văn học $ 84.040
Nhà khoa học hoặc chuyên gia về môi trường $ 73.230
Nhà động vật học hoặc Nhà sinh vật học Động vật hoang dã $ 66.350

Hãy nhớ rằng những mức lương này là trung gian. Ví dụ: thang lương đầy đủ cho một nhà khoa học môi trường là $ 42,960 – $ 129,450 mỗi năm, vì vậy bạn có thể thấy mình ở một trong hai đầu của phổ tùy thuộc vào độ tuổi, kinh nghiệm, vị trí, mức độ và sự phát triển của ngành.

Tập trung & Chuyên ngành Khoa học Môi trường

các nhà sinh thái học kiểm tra mẫu nước từ một con sông

Có hai loại bằng cấp khoa học môi trường. Một là bằng cấp “chung chung” và bằng còn lại là bằng cấp chuyên ngành hoặc tập trung, nơi bạn tập trung nghiên cứu vào một cái gì đó cụ thể. Dưới đây là một số chuyên môn mà bạn có thể cân nhắc cho sự nghiệp trong chủ nghĩa môi trường:

 • Geospatial Technologies liên quan đến việc lập bản đồ Trái đất thông qua các công cụ và công nghệ như viễn thám (RS), Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS) và Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS).
 • Bền vững là bảo tồn môi trường và làm chậm sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên. Các khóa học của trường bao gồm các chủ đề như ô nhiễm, biến đổi khí hậu, đạo đức, sinh thái, địa chất và luật môi trường.
 • Chính sách Môi trường và Kinh tế là khía cạnh pháp lý của chủ nghĩa môi trường. Điều này đặc biệt quan trọng khi liên quan đến việc giám sát các doanh nghiệp để ngăn ngừa thiệt hại do thiên nhiên gây ra và mức độ này có thể giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để bước vào cuộc chiến.
Xem thêm:  Hạng dưới và Hạng trên: Chúng khác nhau như thế nào?

Cũng có những chuyên môn khác cần xem xét. Họ có thể tập trung nghiên cứu của bạn vào một chủ đề cụ thể như quản lý nước hoặc xói mòn đất hoặc họ có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong một ngành cụ thể như chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, kinh tế hoặc khoa học chính trị.

Công nhận

Công nhận Khoa học Môi trường

Nếu bạn đang xem xét các trường cao đẳng, bạn có thể đã bắt gặp thuật ngữ “công nhận”. Nói một cách dễ hiểu, đó là một quá trình xem xét mà các trường trải qua để chứng minh rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục nhất định. Nhiều khoản trợ cấp và học bổng cũng sẽ yêu cầu bạn phải theo học tại một trường được công nhận.

Có một số hình thức công nhận trên mạng, bao gồm khu vực, quốc gia và theo chương trình. Chứng nhận khu vực là phổ biến nhất và nó được cấp bởi các tổ chức đã chia Hoa Kỳ thành sáu khu vực khác nhau. Bạn có thể nhận ra chúng bằng các vị trí mà chúng có trong tên của chúng:

 • Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England
 • Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ
 • Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây
 • Hiệp hội các trường học và cao đẳng vùng Tây Bắc
 • Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam
 • Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học phổ thông Hoa Kỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn bằng khoa học, bạn cũng nên biết về công nhận theo chương trình. Nó được cấp cho các chương trình và phòng ban cụ thể trong trường học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các văn bằng khoa học môi trường được công nhận bởi cả Hội đồng Công nhận Khoa học Bảo vệ và Sức khỏe Môi trường Quốc gia (NEHSPAC) và Hội đồng Kỹ thuật và Ban Chuyên môn Khoa học (CESB).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả các loại công nhận từ Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Các tổ chức chuyên nghiệp về khoa học môi trường

các nhà quản lý môi trường trong một cuộc họp

Các tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp bạn trong hành trình đạt được một mức độ. Nhiều người trong số họ cung cấp hỗ trợ cho cả sinh viên và các chuyên gia đang làm việc, vì vậy ngay cả sau khi bạn tốt nghiệp, bạn có thể tận dụng các nguồn lực của họ.

Dưới đây là một số tổ chức có thể quan tâm đến bạn với tư cách là một chuyên gia khoa học môi trường:

Có những tổ chức khác mà bạn có thể xem xét.

Giấy phép và Chứng nhận Khoa học Môi trường

quản lý môi trường làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bằng cấp có thể không đủ để khiến bạn khác biệt với những người xin việc khác. Bạn cũng có thể cần chứng chỉ chuyên môn. Dưới đây là một số từ vựng phổ biến trong lĩnh vực khoa học môi trường:

Như bạn có thể thấy, chứng chỉ sẽ không dễ dàng, nhưng nó có thể củng cố hồ sơ của bạn trong một thị trường việc làm cạnh tranh. Bạn có thể đọc thêm về nó tại trang web của Học viện Kỹ sư và Nhà khoa học Môi trường Hoa Kỳ.

Viện trợ tài chính

hỗ trợ tài chính cho sinh viên khoa học môi trường

Nếu bạn không có khả năng tự học đại học, hỗ trợ tài chính có thể giúp bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bước đầu tiên là điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí. Không có chi phí liên quan và, tùy thuộc vào mức thu nhập của bạn, bạn có thể đủ điều kiện nhận một số loại hỗ trợ:

 • Trợ cấp là khoản tiền không phải hoàn trả, nhưng bạn sẽ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định để nhận được chúng. Ví dụ: khoản trợ cấp phổ biến nhất là Trợ cấp Pell Liên bang và số tiền của nó dựa trên cả mức thu nhập và khoản đóng góp ước tính của gia đình bạn (EFC).
 • Tất cả sinh viên đại học đều có thể vay tiền, nhưng nếu bạn được coi là sinh viên “có thu nhập thấp”, bạn có thể đủ điều kiện nhận khoản vay được trợ cấp mà chính phủ trả lãi khi bạn đang đi học.
 • Các chương trình vừa học vừa làm có thể kết nối bạn với các công việc bán thời gian khi còn là sinh viên. Những công việc này thường ở trong khuôn viên trường, vì vậy chúng có thể không phải là khả năng cho những người học đường dài nhận được bằng trực tuyến, nhưng chúng là điều cần xem xét nếu bạn sống gần trường của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét những thứ như hoàn trả học phí và các chương trình đào tạo nhân viên sẽ chi trả cho một phần bằng cấp của bạn. Một khả năng khác là học bổng.

Học bổng Khoa học Môi trường

sinh viên khoa học môi trường tìm kiếm học bổng trực tuyến

Có một số học bổng mà bạn có thể theo đuổi khi là sinh viên khoa học môi trường:

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một nhà trị liệu mà không cần bằng cấp về tâm lý học [2023]

Đây chỉ là một số học bổng dành cho sinh viên khoa học môi trường. Có rất nhiều học bổng khác, bao gồm cả học bổng dựa trên nhu cầu và thành tích có thể được trao cho sinh viên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào.

Tôi có thể lấy bằng khoa học môi trường trực tuyến không

Tôi Có Thể Nhận Bằng Khoa Học Môi Trường Trực Tuyến không?

Có rất nhiều chương trình cấp bằng trực tuyến cho khoa học môi trường. Chúng có sẵn ở mọi cấp độ nghiên cứu, bao gồm bằng cấp liên kết trực tuyến về khoa học môi trường , bằng cử nhân trực tuyến về khoa học môi trường và bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học môi trường . Bạn thậm chí có thể lấy bằng Tiến sĩ Khoa học Môi trường thông qua một chương trình trực tuyến.

Chỉ cần biết rằng một số chương trình có thể có phòng thí nghiệm hoặc thành phần nghiên cứu thực địa mà bạn cần phải sắp xếp trước với trường của mình.

Bạn có thể làm gì với bằng Khoa học môi trường?

Bằng khoa học môi trường có thể đưa bạn đến nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Lựa chọn rõ ràng nhất là trở thành nhà khoa học môi trường, nhưng bạn cũng có thể trở thành nhà sinh vật học, nhà sinh thái học, nhà khí tượng học hoặc nhà làm vườn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể trở thành một kỹ sư, kiến trúc sư hoặc giám đốc kinh doanh với trọng tâm là môi trường.

Bằng Khoa học Môi trường có xứng đáng không?

Vâng, bằng cấp về khoa học môi trường rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các ngành nghề về đời sống, thể chất và khoa học xã hội trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà sinh vật học động vật hoang dã, nhà thủy văn học, nhà khoa học sinh học, nhà khí tượng học và nhà khoa học môi trường.

Mọi người đều có ý kiến riêng về “giá trị” của các môn học và bằng cấp khác nhau. Tuy nhiên, một sự nghiệp trong khoa học môi trường có thể khá hấp dẫn.

Điều đó làm cho bằng cấp khoa học môi trường trở thành một khoản đầu tư sinh lời cho tương lai.

Các Bằng cấp Khoa học Môi trường Trực tuyến có Chất lượng Giống như Chương trình Cơ sở không?

sinh viên khoa học môi trường học ở nhà

Giá trị của một bằng cấp trực tuyến phụ thuộc vào trường học. Họ có cổng thông tin học tập phát triển tốt cho sinh viên trực tuyến không? Các lớp học trực tuyến do cùng một giáo sư giảng dạy có giống như các lớp học trong khuôn viên trường không?

Họ có sử dụng cùng sách giáo khoa không? Họ có được công nhận không?

Bằng cấp trực tuyến có hợp pháp không?

Nếu bạn đang băn khoăn về tính hợp pháp của một chương trình cấp bằng trực tuyến, hãy nhìn vào sự công nhận của nó. Trường cao đẳng phải được công nhận cấp khu vực hoặc quốc gia ở mức tối thiểu.

Bạn cũng có thể muốn tìm kiếm chứng nhận có lập trình, nhưng đó vẫn chưa phải là tiêu chuẩn trong ngành, vì vậy đừng lo lắng nếu chương trình của bạn thiếu nó. Nó chỉ là một phần thưởng.

Mất bao lâu để Lấy Bằng Cử nhân Khoa học Môi trường Trực tuyến?

Bằng cử nhân thường mất bốn năm để hoàn thành. Điều này giả định rằng bạn là sinh viên toàn thời gian kiếm được 12 – 15 tín chỉ mỗi học kỳ.

Thường mất khoảng 120 tín chỉ để lấy bằng khoa học môi trường.

Bạn nên lấy bằng cử nhân trực tuyến về khoa học môi trường nào?

nhà khí tượng học làm việc tại một cơ sở trong rừng

Mức độ tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố mà chỉ bạn mới có thể đánh giá. Ví dụ: đây là một số câu hỏi mà bạn có thể tự hỏi:

 • Tôi thích học những môn nào?
 • Những chuyên ngành nào đang được yêu cầu ở tiểu bang của tôi?
 • Tôi có thể mua được bao nhiêu tiền học phí?
 • Tôi muốn cấp độ nào?

Bạn có thể cần thực hiện một số nghiên cứu về những thứ như tiền lương và tỷ lệ tăng trưởng công việc trước khi bạn có thể trả lời đúng những câu hỏi này.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng Khoa học môi trường?

Các nhà khoa học môi trường có thu nhập cao nhất có thể kiếm được 129.450 đô la mỗi năm. Các nghề nghiệp khác trong các lĩnh vực chuyên môn như sinh học và khí tượng học có thể kiếm được từ $ 85,000 – $ 95,000 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Chi phí cho Bằng Cử nhân Khoa học Môi trường Trực tuyến là Bao nhiêu?

Chi phí cho bằng cấp khoa học môi trường của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ, trong khi mức học phí trong tiểu bang dao động từ $ 200 – $ 500 cho mỗi tín chỉ, bạn có thể phải trả nhiều hơn khi là sinh viên ngoại bang.

Nếu bạn đang nhận bằng bốn năm, điều đó rất có thể sẽ có giá cao hơn bằng hai năm.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về khoa học môi trường

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Hệ thống Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Năm 1991 đánh dấu sự khởi đầu của Hệ thống Đại học Công lập Hoa Kỳ, vì đây là năm Đại học Quân sự Hoa Kỳ và Đại học Công lập Hoa Kỳ kết hợp thành một cơ sở giáo dục tư nhân rộng lớn.

Sinh viên theo học APUS có thể làm việc ở bất kỳ cấp độ nào của các chương trình cấp bằng, từ các chương trình chứng chỉ chuyên môn đến cấp bằng tiến sĩ.

 • BS trong Khoa học Môi trường
Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên HVAC

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Everglades

Khuôn viên Đại học Everglades

Ban đầu mở cửa dưới một cái tên khác vào năm 1990, Đại học Everglades có mười lăm lựa chọn chương trình hỗ trợ sinh viên lấy bằng sau đại học hoặc đại học. EU là một học viện tư nhân có năm cơ sở trên khắp FL. Nó cũng có một chương trình đào tạo từ xa phong phú cho những sinh viên bận rộn có cơ hội thăng tiến trong học vấn.

 • BS trong Chính sách và Quản lý Môi trường

Đại học Everglades được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Là một lựa chọn hợp lý cho giáo dục công lập, Đại học Bang Fort Hays bắt đầu vào năm 1902 và hiện đang cố gắng giúp sinh viên truyền thống và phi truyền thống kiếm được một nền giáo dục có giá trị. Kết hợp kinh nghiệm thực địa với các ứng dụng ứng dụng, FHSU có một số lượng đáng kể các chương trình đại học và sau đại học trong các ngành đa dạng.

Học sinh trung học cũng có cơ hội ghi danh như một học sinh ghi danh kép.

 • Cử nhân Khoa học Địa chất Môi trường

FHSU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Bắt đầu từ năm 1868 với tư cách là một trường đại học cấp phép về mặt trời, đất, biển và không gian, Đại học Bang Oregon cung cấp một nền giáo dục công lập nổi tiếng thế giới cho những sinh viên muốn sử dụng các phương pháp ứng dụng như một nghiên cứu điều tra để đạt được giáo dục sau trung học.

Cung cấp hơn 200 chương trình đại học và nhiều loại chương trình sau đại học và tiến sĩ. OSU đang mang đến cho sinh viên trải nghiệm cạnh tranh cho thị trường việc làm ngày nay.

 • BS trong Khoa học Môi trường

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Cao đẳng Prescott

Khuôn viên trường cao đẳng Prescott

Kể từ khi thành lập vào những năm 1960, Cao đẳng Prescott nổi bật như một nhà lãnh đạo trong các tổ chức mong muốn cung cấp cho sinh viên nhiều hơn một nền giáo dục; nó tìm cách cung cấp cho học sinh một cách để giải quyết các vấn đề mà xã hội phải đối mặt.

PU cho phép sinh viên hỗ trợ thiết kế một nền giáo dục kết hợp với sự hợp tác và các nghiên cứu thực hành để lấy bằng tốt nghiệp hoặc đại học.

 • Cử nhân Nghiên cứu Môi trường
 • BS trong Nghiên cứu Môi trường

Trường Cao đẳng Prescott được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ và Hiệp hội Giáo dục Trải nghiệm.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Năm 1932 đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong giáo dục với sự ra đời của Đại học Southern New Hampshire. SNHU là một hệ thống rộng lớn các trải nghiệm giáo dục dành cho sinh viên nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay.

Với hàng trăm chương trình dành cho sinh viên tìm kiếm bằng cấp liên kết thông qua tiến sĩ, SNHU có chương trình phù hợp với mọi nhu cầu.

 • BS trong Khoa học Môi trường

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đánh dấu sự khởi đầu của một cơ sở công cộng, nghiên cứu toàn cầu năng động, Đại học Arizona bắt đầu vào năm 1885. Là trường đi đầu trong giáo dục y tế và luật, UA phục vụ những sinh viên muốn lấy bằng tốt nghiệp hoặc đại học về một trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu được cung cấp. UA cũng có các chương trình tiến sĩ phổ biến cho sinh viên đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo.

 • BS trong Khoa học Môi trường

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Florida cung cấp các chương trình giáo dục công lập cho sinh viên truyền thống và phi truyền thống. Những người tìm cách kết hợp giáo dục nghiên cứu với sự hợp tác toàn cầu để đảm bảo một sinh viên tốt nghiệp hoặc đại học được đánh giá cao có thể tìm thấy một chương trình lấy sinh viên làm trung tâm phù hợp với nhu cầu của họ tại UF.

Giáo dục tiến sĩ được cung cấp cho những sinh viên muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp của họ.

 • BS trong quản lý môi trường

Đại học Florida được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Khai trương vào năm 1947, Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cho phép những người trưởng thành đang đi làm tìm thấy một chương trình cấp bằng phù hợp với phong cách sống của họ. Kết hợp phương pháp học tập dựa trên truyền thống với các chương trình phi truyền thống, UMGC cung cấp cả các lớp học trong khuôn viên trường và các lớp học quan trọng cho sinh viên muốn đạt được bằng đại học hoặc sau đại học.

Tại UMGC, kiến thức công việc thực tế trở thành tín chỉ đại học để có trải nghiệm đại học trọn vẹn hơn.

 • BS trong quản lý môi trường

UMGC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Phoenix

Cơ sở của Đại học Phoenix

Tại Đại học Phoenix, sinh viên có thể tham gia một lớp học tại một thời điểm để họ có thể cân bằng giữa kỳ vọng trong cuộc sống thực với kỳ vọng trong lớp học. Kể từ năm 1976, trường cao đẳng tư thục này đã cung cấp một nền giáo dục trực tuyến mạnh mẽ cho sinh viên theo đuổi bằng cấp cao đẳng, đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ để xuất sắc trong giáo dục đại học.

 • BS trong Khoa học Môi trường

Đại học Phoenix được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Bằng Khoa học Môi trường của bạn Trực tuyến

Người làm vườn làm việc trong nhà kính của mình

Nếu bạn có một tình yêu thực sự với môi trường, hãy xem xét một văn bằng khoa học môi trường. Nó không chỉ có thể phục vụ mục đích cao hơn về sức khỏe và an toàn cộng đồng, mà còn có thể dẫn đến những nghề nghiệp được trả lương cao trong các lĩnh vực đang phát triển nhanh.

online environmental science degree
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .