10 Chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học Phòng cháy Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các Chương trình Cấp bằng Cao đẳng Khoa học Lửa Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các bằng cấp cao đẳng, con đường sự nghiệp và mức lương!

Bằng Cao đẳng Khoa học Phòng cháy Trực tuyến có thể chuẩn bị cho bạn nhiều công việc khác nhau, bao gồm lính cứu hỏa, điều tra viên đốt phá và chuyên gia dịch vụ khẩn cấp.

Bằng Cao đẳng Khoa học Phòng cháy Trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn thậm chí sẽ không cần phải tham gia các lớp học trong khuôn viên trường. Bạn có thể nhận được bằng cấp này từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn thông qua một chương trình trực tuyến.

Các chương trình cấp bằng của Hiệp hội Khoa học Phòng cháy Trực tuyến

lính cứu hỏa cùng nhau dập lửa

Khoa học về cháy là một môn học phức tạp hơn bạn tưởng. Là một lĩnh vực nghiên cứu trên phạm vi rộng, nó có thể bao gồm mọi thứ, từ thành phần hóa học của ngọn lửa đến các kỹ thuật khác nhau để ngăn chặn, ngăn chặn và điều tra nó. Nó cũng có thể rút ra từ các lĩnh vực liên quan như y học và giáo dục sức khỏe cộng đồng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có một số cách để nghiên cứu khoa học về lửa. Nó có sẵn ở hầu hết mọi cấp học, nhưng các chương trình khác nhau có thể đưa bạn đến những con đường sự nghiệp khác nhau.

Lính cứu hỏa

Nếu bạn muốn trở thành một lính cứu hỏa, một bằng cấp liên kết trực tuyến về khoa học cứu hỏa là một lựa chọn tốt. Trong khi hầu hết các sở cứu hỏa chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học và được đào tạo chuyên ngành thông qua học viện cứu hỏa, bằng cấp có thể khiến bạn trở nên khác biệt so với các ứng viên xin việc khác trong thị trường cạnh tranh.

Pháp y, Điều tra và Thu thập Chứng cứ

lính cứu hỏa giúp đỡ người gặp tai nạn

Nếu bạn muốn một công việc kỹ thuật, chuyên môn cao như điều tra viên pháp y, bạn sẽ cần các bằng cấp nâng cao như bằng cử nhân.

Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ các chứng chỉ bổ sung như Điều tra viên cháy được chứng nhận (CFI) hoặc Kỹ thuật viên thu thập bằng chứng (ECT).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một lựa chọn khác là kết hợp bằng cấp khoa học lửa với một môn học liên quan. Ví dụ: nhiều nhân viên cứu hỏa cũng được chứng nhận là kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (EMT), và không có gì lạ khi các nhân viên cứu hỏa không hoạt động lại phân nhánh sang các ngành giáo dục công hoặc dịch vụ y tế.

Bạn không cần phải quyết định ngay lập tức. Điều này cũng phù hợp với cấp độ của bạn. Nếu bạn nhận được bằng cao đẳng về khoa học lửa và sau đó quyết định theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, nhiều chương trình sẽ cho phép bạn áp dụng các tín chỉ AA / AS cho bằng cấp mới của bạn thay vì bắt đầu tất cả.

Các khóa học và chương trình giảng dạy khoa học về cháy

lính cứu hỏa sẵn sàng làm nhiệm vụ

Bạn sẽ theo học chuyên ngành khoa học lửa là gì? Rất nhiều phụ thuộc vào trường học của bạn. Trong khi một số trường đại học cung cấp bằng cấp khoa học hỏa hoạn đơn giản, những trường khác kết hợp môn học này với ứng phó khẩn cấp, quản lý khẩn cấp hoặc cứu trợ thảm họa. Một số trường cũng cung cấp các chuyên ngành như kỹ thuật chữa cháy hoặc quản lý dịch vụ khẩn cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn có một cái nhìn tổng quát về danh sách khóa học tiềm năng của mình, đây là một số lớp học phổ biến bắt buộc để có bằng khoa học lửa:

 • Hành vi cháy: Lớp này được biết đến với nhiều tên gọi, nhưng nó dành riêng cho các yếu tố cơ bản về nhiên liệu, nhiệt, đốt, đánh lửa, dễ cháy và hơn thế nữa.
 • Khái niệm cơ bản về EMT: Nhiều nhân viên cứu hỏa nghiên cứu những điều cơ bản về EMT ngoài khoa học về cháy.
 • Bộ luật và Luật cứu hỏa: Các quy định về phòng cháy chữa cháy có thể khác nhau ở mỗi nơi, và các mã số, chữ viết tắt và các yếu tố cần thiết khác đối với các chuyên gia cứu hỏa cũng vậy.
 • Quản lý Khẩn cấp: Bạn có thể được yêu cầu tham gia một số lớp học về quản lý khẩn cấp để mở rộng hiểu biết của bạn về ứng phó với thảm họa và các cơ quan liên bang và địa phương xử lý nó.
 • Quy trình cứu hộ: Bạn sẽ học tất cả về các kỹ thuật và chiến lược cứu hộ nếu bạn đăng ký vào học viện cứu hỏa, nhưng một số chương trình khoa học cứu hỏa cũng có thể yêu cầu chúng.
 • Quản lý Vật liệu Nguy hiểm: Ngọn lửa không phải là yếu tố nguy hiểm duy nhất của hỏa hoạn và lớp học này có thể dạy bạn cách nhận biết và xử lý chúng.
 • Hệ thống Phòng cháy Chữa cháy: Công nghệ đã tiến một bước dài, và hệ thống phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà ngày nay có thể yêu cầu một số kỹ năng kỹ thuật nhất định để vận hành.
 • Hóa học: Còn được gọi là “Hóa học Khoa học về Lửa”, lớp học này có thể dạy bạn cách đám cháy bắt đầu, dập tắt, tồi tệ hơn và loại bỏ bởi các nguyên tố hóa học khác nhau.
 • Điều tra và phân tích hỏa hoạn: Các lớp học này thảo luận về hướng dẫn kiểm tra địa điểm cũng như những thứ như quy trình phòng thí nghiệm và phòng xử án nếu bạn nghi ngờ có hành vi chơi xấu.
 • Phương pháp nghiên cứu: Đôi khi được kết hợp với một lớp công nghệ, các phương pháp nghiên cứu có thể chỉ cho bạn cách theo dõi, thu thập, tổ chức và phân tích các xu hướng và thống kê cháy.
Xem thêm:  Các chương trình quản trị kinh doanh trực tuyến tốt nhất năm 2023

Ngoài ra, có các chương trình cấp bằng cung cấp khoa học phòng cháy chữa cháy hoặc an toàn cháy nổ làm trọng tâm cho môn học. Ví dụ, bạn có thể học chuyên ngành kỹ thuật công nghiệp với trọng tâm là an toàn cháy nổ trong kiến trúc.

Tôi sẽ học những loại gì trong chương trình khoa học lửa?

lính cứu hỏa trong một khóa đào tạo

Trong khi các chi tiết cụ thể sẽ phụ thuộc vào trường học của bạn, bạn có thể mong đợi hầu hết các chương trình khoa học cứu hỏa bao gồm các nguyên tắc cơ bản giống nhau.

 • Phòng ngừa: Các phương pháp phòng chống hỏa hoạn có thể bao gồm từ các giao thức xây dựng đến các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng về các mối nguy hiểm thường gặp trong nhà bếp. Các lớp đặc biệt có thể dành cho các loại cháy khác nhau như cháy rừng hoặc cháy công nghiệp.
 • Ức chế: Việc dập lửa thường là sự kết hợp của hành động vật lý và hóa học. Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu về tam giác lửa và cách nước hoạt động chống lại nó.
 • Giáo dục: Nhiều nhân viên cứu hỏa ngày nay dành một lượng thời gian đáng kể cho các chương trình giáo dục và tiếp cận cộng đồng. Các lớp học này có thể dạy bạn cách nắm bắt kiến thức về phòng cháy và chữa cháy và chia sẻ kiến thức đó với trẻ em, kỹ sư, kiến trúc sư, nhà lập pháp và chủ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ khẩn cấp: Có một mạng lưới rộng lớn các dịch vụ khẩn cấp và công việc của bạn có thể liên quan đến việc sử dụng hoặc phối hợp với chúng. Bạn sẽ cần học cách hành động nhanh chóng và hiệu quả trong các hệ thống hiện có này.

Tất nhiên, còn có các lĩnh vực nghiên cứu khác, bao gồm pháp y về điều tra hỏa hoạn và các phương pháp cứu hộ được sử dụng bởi những người ứng cứu đầu tiên. Đây chỉ là những khái niệm cơ bản được đề cập trong hầu hết các chương trình khoa học về lửa.

Nghề Khoa học Phòng cháy và Mức lương

Nghề Khoa học Phòng cháy và Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , mức lương trung bình cho lính cứu hỏa là 52.500 USD mỗi năm. Tuy nhiên, bạn không cần phải trở thành một lính cứu hỏa chỉ vì bạn theo học chuyên ngành khoa học cứu hỏa. Có nhiều con đường sự nghiệp khác mà bạn có thể chọn, và chúng bao gồm từ công việc bàn giấy dựa trên nghiên cứu cho đến những công việc cường độ cao, thực hành.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực khoa học lửa bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Trung úy cứu hỏa $ 78.870
Chuyên gia về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp $ 76.340
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.250
Thanh tra hoặc Điều tra viên Phòng cháy chữa cháy $ 64.610
Thanh tra Xây dựng và Xây dựng $ 62.860
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 60.590
Kỹ thuật viên An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp $ 53.340
Lính cứu hỏa $ 52,500
Chuyên gia phòng chống cháy rừng $ 42.150
Kỹ thuật viên Rừng và Bảo tồn $ 38,940

Xin lưu ý rằng mức lương có thể thay đổi tùy thuộc vào những thứ như tuổi tác, vị trí, kinh nghiệm và trình độ học vấn. Ví dụ, một nhân viên điều tra hỏa hoạn năm đầu tiên kiếm được trung bình 39.860 đô la mỗi năm, nhưng một điều tra viên hỏa hoạn với 20 năm kinh nghiệm có thể kiếm được 100.780 đô la mỗi năm.

Tùy thuộc vào nhà tuyển dụng, bạn có thể cần học thêm hoặc kinh nghiệm làm việc để đủ điều kiện cho một số công việc này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các quốc gia cũng trả lương cho nhân viên cứu hỏa của họ theo các mức khác nhau. Ở New Jersey, họ kiếm được trung bình 86.880 đô la mỗi năm. Ở Bắc Carolina, họ kiếm được trung bình 34.230 đô la mỗi năm.

Công nhận

Chứng nhận Bằng Cao đẳng Khoa học Lửa

Một trường đại học được công nhận là một trường đại học đã trải qua một quá trình đánh giá. Nó không phải là một trò lừa đảo và nó đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đã được đặt ra bởi những nơi như Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Có nhiều hội đồng kiểm định, và thậm chí có một hội đồng giám sát các hội đồng khác. Nó được gọi là Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) và họ có một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm trên trang web của họ nếu bạn muốn tra cứu một trường và xem trường đó có được chấp thuận hay không.

Có ba loại công nhận:

 • Công nhận khu vực đến từ sáu tổ chức đã chia Hoa Kỳ thành các khu vực. Đây là loại công nhận phổ biến nhất. Ví dụ bao gồm Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) và Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE).
 • Công nhận quốc gia được trao cho các trường thương mại, trường dạy nghề và trường tôn giáo. Hiệp hội Ủy ban Kiểm định Giáo dục Đại học Kinh thánh (ABHEC) là một ví dụ. Một tổ chức khác là Hiệp hội các Viện Nghiên cứu Do Thái (AIJS).
 • Chứng nhận có lập trình dành cho các chương trình cấp bằng cụ thể. Điều này đến từ các tổ chức tập trung vào ngành như Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ (ACF) và Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (ALA).
Xem thêm:  10 ngành học được yêu cầu nhiều nhất năm 2023

Bạn nên suy nghĩ rất lâu trước khi đăng ký vào một trường không được công nhận. Nó không chỉ có thể ảnh hưởng đến triển vọng công việc của bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến những thứ như hỗ trợ tài chính mà bạn nhận được.

Viện trợ tài chính

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng Cao đẳng Khoa học Lửa

Hỗ trợ tài chính là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều sinh viên đại học, vì vậy nếu bạn cần một chút trợ giúp để tài trợ cho việc lấy bằng của mình, bạn sẽ không đơn độc.

Điều đầu tiên cần làm là điền vào Đơn xin trợ cấp sinh viên miễn phí (FAFSA). Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào và nó sẽ cho bạn biết liệu bạn có đủ điều kiện nhận bất kỳ hình thức hỗ trợ nào, bao gồm:

 • Trợ cấp
 • Cho vay
 • Chương trình vừa học vừa làm

Sinh viên cấp bằng Cao đẳng Khoa học Lửa tìm kiếm học bổng trực tuyến

Nói chung, mức thu nhập của bạn sẽ xác định số tiền hỗ trợ mà bạn nhận được, nhưng bạn cũng có thể nhận được tiền cho những trường hợp đặc biệt như cái chết của một phụ huynh trong quân đội hoặc ghi danh vào một chương trình giảng dạy có nhu cầu cao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể xem xét các học bổng để giúp bạn trả tiền học đại học. Bạn không cần phải là một sinh viên bốn năm. Có nhiều học bổng dành cho các nhân viên y tế, lính cứu hỏa, người ứng cứu đầu tiên và các nhân viên khẩn cấp khác, và một số học bổng sẽ bao gồm các bằng cấp cao đẳng và chứng chỉ chuyên môn.

Những tổ chức chuyên nghiệp

những người lính cứu hỏa vui vẻ trò chuyện với nhau

Các tổ chức nghề nghiệp có thể cung cấp rất nhiều nguồn lực cho sinh viên đại học. Họ cũng có thể giúp bạn chuyển đổi sang việc làm sau khi tốt nghiệp. Dưới đây chỉ là một số tổ chức chấp nhận các chuyên ngành khoa học lửa:

Nếu bạn quan tâm đến các tổ chức này, đừng ngại tiếp cận và liên hệ với họ. Bạn không cần phải là một sinh viên đại học hiện tại chỉ để gửi một cuộc điều tra.

Bạn có thể lấy bằng khoa học lửa trực tuyến không?

lính cứu hỏa chuẩn bị làm nhiệm vụ

Có rất nhiều chương trình cấp bằng trực tuyến cho khoa học lửa. Như một phần thưởng, hầu hết chúng đều trực tuyến 100%, có nghĩa là bạn có thể hoàn thành chúng mà không cần bất kỳ yêu cầu thể chất, trực tiếp nào.

Ngoài ra, có các chương trình cấp bằng khoa học lửa cấp tốc trong khuôn viên trường và trực tuyến có thể cho phép bạn hoàn thành chương trình học nhanh hơn bình thường.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Về Khoa Học Phòng Cháy?

Bằng cao đẳng về khoa học lửa có thể giúp bạn đủ điều kiện cho nhiều công việc. Con đường sự nghiệp rõ ràng nhất là một lính cứu hỏa, và nó thậm chí không yêu cầu bằng đại học; hầu hết các sở cứu hỏa chỉ yêu cầu một bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED ngoài việc đào tạo chuyên ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt đối với các công việc cứu hỏa. Bằng đại học có thể thể hiện sự tận tâm của bạn đối với nghề nghiệp và nó có thể giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn so với những ứng viên khác.

Mất Bao Lâu Để Lấy Bằng Cao Đẳng Về Khoa Học Phòng Cháy?

lính cứu hỏa trong một buổi hội thảo để phổ biến thông tin

Thường mất hai năm để lấy bằng cao đẳng. Quá trình này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào số lượng tín chỉ mà bạn học trong mỗi học kỳ.

Bạn cũng nên xem xét thời lượng của bất kỳ chương trình đào tạo hoặc chứng chỉ nào sẽ ảnh hưởng đến triển vọng việc làm trong tương lai của bạn: Học viện Fire thường yêu cầu khoảng 600 giờ đào tạo trong 12-14 tuần.

Chi phí cho một Bằng Khoa học Phòng cháy chữa cháy là bao nhiêu?

Có thể khó để tính toán chi phí của một văn bằng khoa học cứu hỏa vì mỗi trường đều khác nhau. Tuy nhiên, nói chung, giá trung bình cho một trường cao đẳng cộng đồng công lập, hai năm là $ 153 cho mỗi tín chỉ (Dữ liệu Giáo dục), và bạn sẽ cần 60 tín chỉ để tốt nghiệp.

Điều này khiến chi phí trung bình của một bằng cấp cao cho ngành khoa học lửa là 9.180 đô la.

Các trường cung cấp các chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học Phòng cháy Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng kỹ thuật Albany

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Albany

Được thành lập vào năm 1961, Albany Technical College là một trường công lập tọa lạc tại Albany, Georgia. Đây là một học viện nổi tiếng cung cấp các bằng cấp truyền thống và trực tuyến trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau. Họ phục vụ các quận Baker, Clay, Lee, Randolph, Terrell, Calhoun và Dougherty, cũng như cộng đồng học tập trực tuyến.

 • AAS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Albany được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Khách sạn

Cao đẳng Casper

Khuôn viên trường cao đẳng Casper

Trường cao đẳng cộng đồng công lập này được thành lập vào năm 1945 và tọa lạc tại Casper, Wyoming. Đây là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất trong toàn khu vực và được cả nước đánh giá là một trường danh tiếng. Nhiều sinh viên tận dụng các chương trình cấp bằng đại học truyền thống và trực tuyến của họ hàng năm.

Cao đẳng Casper được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng bang Chattanooga

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Chattanooga

Được thành lập vào năm 1965, Chattanooga State Community College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Tennessee. Nó là một phần của Hệ thống Hội đồng Quản trị Tennessee và có một chương trình thể thao ấn tượng bên cạnh các chương trình học tập của nó. Học sinh có thể có một bước khởi đầu thuận lợi trên con đường học vấn trong tương lai của mình bằng cách đăng ký học trực tuyến hoặc truyền thống tại trường này.

 • AAS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy

Chattanooga State Community College được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Delta

Khuôn viên trường cao đẳng Delta

Delta College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Thị trấn Frankenlust của Bay Country, được WalletHub đặt tên là trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở California. Nó nổi tiếng là một trường xuất sắc cho những sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp cao đẳng hoặc chứng chỉ học thuật của họ ở Michigan. Đây là một trường công lập được thành lập vào năm 1935 và hiện đang cung cấp các lớp học truyền thống và trực tuyến.

 • AAS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy

Delta College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Trường cao đẳng cộng đồng công lập kéo dài hai năm này là một nơi tuyệt vời để lấy bằng cao đẳng của bạn theo cách truyền thống hoặc trực tuyến tại Quận Hillsborough, Florida. Nó được thành lập vào năm 1968 và là một phần của Hệ thống Cao đẳng Florida. Hơn 47.000 sinh viên theo học tại trường hàng năm và họ tự hào về việc được chú trọng vào học tập suốt đời và thành tích.

 • AS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy chữa cháy

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Hutchinson

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hutchinson

Được thành lập vào năm 1928, Cao đẳng Cộng đồng Hutchinson ở Kansas và cung cấp cho sinh viên hơn 70 chương trình khác nhau để lựa chọn và bắt đầu bước đầu trong quá trình giáo dục của họ. Đây là một tổ chức công lập phục vụ 5.000 sinh viên mỗi năm và chuẩn bị cho họ học lên cao và lấy bằng đại học hoặc sau đại học. Học sinh có thể học trên lớp hoặc học trực tuyến.

Cao đẳng Cộng đồng Hutchinson được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Macomb

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Macomb

Được thành lập vào năm 1954, Macomb Community College là một nơi tuyệt vời cho cả sinh viên truyền thống và trực tuyến để lấy bằng cao đẳng của họ. Trường công lập này được Ủy ban Học tập Đại học công nhận và giúp chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục học lên cao và phát triển tại nơi làm việc. Đây là một trong những trường cộng đồng danh tiếng nhất ở Đông Nam Michigan.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Macomb được Ủy ban Học tập Cấp cao công nhận.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ trực tuyến và trong lớp học. Được US News & World Report đánh giá là một trong những trường đại học công lập hàng đầu trong nước, trường tọa lạc tại West Lafayette, Indiana và tự hào về việc đáp ứng các nhu cầu cá nhân của từng sinh viên. Đại học Purdue được thành lập năm 1869 và vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Công nghệ Đại học Southern Arkansas

Khu công nghệ của Đại học Southern Arkansas

Được thành lập vào năm 1967, Southern Arkansas University Tech là một nơi tuyệt vời cho cả sinh viên trực tuyến và truyền thống để lấy bằng cao đẳng, đại học hoặc nâng cao. Trường cao đẳng cộng đồng công lập này tọa lạc tại Camden, Arkansas, và hoạt động để trang bị cho lực lượng lao động của ngày mai những kỹ năng kỹ thuật mà họ cần để thành công.

 • AS trong Quản lý Khoa học Phòng cháy

SAU Tech được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tình nguyện Tiểu bang

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang tình nguyện

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Volunteer là một trong những trường cao đẳng cộng đồng uy tín nhất của Tennessee cung cấp một số chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ cả trực tuyến và trong lớp học. Trường cao đẳng công lập này được thành lập vào năm 1971 và tự hào về việc thúc đẩy học tập suốt đời, thúc đẩy nhận thức văn hóa và tăng cường lực lượng lao động ở Tennessee và hơn thế nữa.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Volunteer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Nhận Bằng Cao đẳng Khoa học Lửa của bạn Trực tuyến

lính cứu hỏa hướng dẫn cho đồng nghiệp

Bằng khoa học lửa có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang mơ về bộ đồng phục của lính cứu hỏa hay bìa kẹp hồ sơ của thanh tra cứu hỏa, thì bằng đại học có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công. Cân nhắc ghi danh vào một chương trình đại học để tìm hiểu thêm.

online fire science associates degree 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .