10 bữa ăn rẻ và dễ dàng cho sinh viên đại học

1. Tấm nướng gà và rau

Giá: $ 1,50 mỗi khẩu phần

Thời gian: 30 phút

Nguyên liệu của công thức này không đắt và dễ tìm. Chuẩn bị rất đơn giản, chỉ cần một con dao và một món ăn duy nhất. Đây cũng là một lựa chọn lành mạnh với nhiều chất dinh dưỡng, hoàn hảo cho một bữa ăn đại học giá rẻ. Bạn có thể để dành phần thịt gà và rau còn thừa và sử dụng chúng trong các bữa ăn khác trong tuần.

2. Tater Tot soong

Giá: $ 2,28 mỗi phần ăn

Thời gian: 50 phút

Chỉ với thịt bò xay, súp, tater tots, pho mát và rau tùy chọn, bạn có thể dễ dàng chế biến công thức này trong một món ăn duy nhất. Cho nó vào lò nướng, và chẳng bao lâu bạn sẽ có một bữa ăn đại học nóng hổi và ngon lành với thức ăn thừa.

3. Ramen

Giá: $ 0,25- $ 0,45 mỗi khẩu phần

Thời gian: 2 phút

Mì ramen có thể là một trong những bữa ăn đại học rẻ nhất và dễ ăn nhất. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho chúng là nước và lò vi sóng. Thêm vào đó, chúng có hạn sử dụng ổn định, vì vậy bạn có thể mang theo một ít để ăn nhanh hoặc ăn nhẹ.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Louisiana

4. Mac và pho mát

Giá: $ 0,68 mỗi khẩu phần

Thời gian: 15 phút

Mac và pho mát là món cổ điển, và sự dễ chế biến của nó khiến nó trở thành một bữa ăn ngon, rẻ cho những sinh viên đại học bận rộn. Để làm nó, bạn chỉ cần một cái nồi, sữa, mì và bơ. Bạn cũng có thể hâm nóng thức ăn thừa trong một nhúm.

5. Hai món trứng và bánh mì nướng

Giá: $ 0,78 mỗi khẩu phần

Thời gian: 5 phút

Không có gì bằng bữa sáng, bất kể thời gian nào trong ngày. Trứng là một loại protein bổ sung và rẻ tiền mà bạn có thể kết hợp với pho mát hoặc rau. Bao gồm bánh mì nướng với bơ hoặc một lớp phủ khác tùy chọn để hoàn thiện bữa ăn đại học rẻ tiền này.

6. Phô mai nướng và súp cà chua

Giá: $ 1,89 mỗi khẩu phần

Thời gian: 10 phút

Phô mai nướng với súp cà chua là một món ăn thoải mái thực sự mà sinh viên đại học sẽ thấy dễ chế biến. Bánh mì, pho mát, bơ và súp là những thành phần duy nhất. Thêm vào đó, nó yêu cầu bát đĩa tối thiểu để dọn dẹp ít.

7. Ravioli nướng

Giá: $ 1 mỗi khẩu phần

Thời gian: 40 phút

Bỏ ravioli đông lạnh vào chảo và phủ lên với sốt mì ống và pho mát để có một bữa ăn nhanh và rẻ. Bữa ăn này cũng có thể để lại cho bạn những thức ăn thừa mà bạn có thể ăn trong suốt cả tuần.

Xem thêm:  Cách viết phần giới thiệu bài luận

8. Tortilla Wraps

Giá: $ .20 mỗi bánh tortilla, giá nhân có thể thay đổi

Thời gian: 5 phút hoặc ít hơn

Giữ bánh ngô trên tay để cuộn nhanh với thịt nguội, rau hoặc các thành phần khác. Gói ấm hoặc lạnh là một sự thay thế sáng tạo cho bánh sandwich tiêu chuẩn.

9. Khoai tây nướng

Giá: $ 0,78 mỗi pound khoai tây trắng, cộng với lớp trên bề mặt

Thời gian: 12 phút đến một giờ

Khoai tây nướng là một món ăn bổ dưỡng, rẻ tiền và dễ làm chỉ cần một món duy nhất. Bạn chỉ cần chọc một vài lỗ trên củ khoai tây và cho vào lò vi sóng quay trong 12 phút hoặc trong lò nướng trong 45 phút. Khi nó đã chín, phủ lên trên với pho mát, kem chua, thịt hoặc các loại phủ khác.

10. Pizza nhà làm

Giá: 5,57 đô la một chiếc bánh pizza, cộng thêm cho rau và lớp phủ bên ngoài pho mát

Thời gian: 15 phút

Làm bánh pizza của riêng bạn bằng cách sử dụng vỏ bánh hoặc pita làm sẵn. Thêm lớp phủ yêu thích của bạn hoặc sáng tạo với các loại rau và nước sốt còn sót lại mà bạn có trong tay. Nướng bánh pizza tại nhà là một giải pháp thay thế nhanh hơn và có khả năng lành mạnh hơn so với việc đặt bánh ngoài tiệm.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .