10 Bằng Kỹ sư Hàng không Vũ trụ Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân năm022]

bởi Joy Cromwelle

Đây là thời điểm hấp dẫn để gia nhập lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ. Với những thành công gần đây của SpaceX và sự ra đời của Lực lượng Không gian, lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ dường như có tiềm năng khám phá và đổi mới vô hạn trong tương lai gần.

Bằng Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Nhu cầu về những tiến bộ liên tục trong lĩnh vực máy bay như máy bay và trực thăng cũng mang lại cơ hội sinh lợi tiềm năng cho những người phù hợp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến việc đóng góp cho bất kỳ nỗ lực nào trong số đó, bằng kỹ sư hàng không vũ trụ trực tuyến có thể phù hợp với bạn.

Các bằng Kỹ sư Hàng không Vũ trụ Trực tuyến

Kỹ sư hàng không vũ trụ kiểm tra máy bay để bảo trì

Các kỹ sư hàng không vũ trụ thiết kế, phân tích, nghiên cứu và cải tiến cả máy bay và tàu vũ trụ. Trong một số trường hợp, chúng cũng hoạt động trên vũ khí trên không. Trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ là hai chuyên ngành rộng lớn. Kỹ sư hàng không làm việc trên máy bay. Kỹ sư du hành vũ trụ làm việc trên tàu vũ trụ.

Lĩnh vực này còn được chia nhỏ thành các cấp độ chuyên môn hóa thậm chí còn tốt hơn. Một số kỹ sư tập trung vào khí động học, âm học, lực đẩy, cơ học thiên thể, nhiệt động lực học hoặc một trong nhiều khả năng khác.

Các nghiên cứu phổ biến trong chương trình trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ bao gồm vật lý, hóa học, giải tích và các nguyên tắc cơ bản cơ bản của các hiệu trưởng kỹ thuật. Trong một chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ, thông thường bạn sẽ chia sẻ một số lớp học với chương trình cấp bằng trực tuyến về kỹ thuật điện .

Các bài học cũng sẽ bao gồm các nghiên cứu về những thứ cụ thể cho kỹ thuật hàng không vũ trụ. Trong trại này là những thứ như khí động học và lực đẩy. Bằng kỹ sư đại học từ lâu đã được coi là bằng cấp tốt nhất trong số các bằng cấp dưới đại học để tìm việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Cục Thống kê Lao động dự đoán nhu cầu việc làm Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ sẽ tăng khoảng 3%. Con số đó ở mức thấp của phạm vi trung bình cho tất cả các nghề nghiệp, nhưng nó không nói lên toàn bộ câu chuyện.

Các chương trình cấp bằng kỹ sư rất nghiêm ngặt. Riêng môn toán là điều cấm đối với nhiều học sinh tiềm năng. Vì vậy, ngay cả khi nhu cầu công việc không cao, bạn cũng có thể phải cạnh tranh giữa một nhóm nhỏ hơn nhiều ứng viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng kỹ sư hàng không vũ trụ trực tuyến không dễ dàng đối với hầu hết mọi người. Đây cũng là lý do tại sao nó có giá trị như vậy.

Bằng kỹ thuật hàng không vũ trụ cũng có thể đủ điều kiện cho bạn làm việc trong các ngành kỹ thuật khác. Kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật dân dụng chỉ là một vài khả năng.

Bằng cử nhân kỹ thuật hàng không vũ trụ cũng có thể đủ điều kiện để bạn làm việc như một kỹ sư bay. Đây là một công việc mà nhiều người không biết là tồn tại. Trong buồng lái của máy bay cả quân sự và dân sự đều có người lái và người giám sát thiết bị đo.

Những người trong nhóm sau được gọi là kỹ sư bay. Mặc dù bằng kỹ sư hàng không vũ trụ không cần thiết để trở thành kỹ sư bay, nhưng bằng cấp này có thể lý tưởng cho nghề nghiệp và có khả năng mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với những ứng viên không có nền tảng đó.

Cục Thống kê Lao động dự báo lĩnh vực này sẽ tăng trưởng ở mức 3% trong mười năm tới hoặc lâu hơn, nhanh bằng mức trung bình đối với các bằng kỹ sư hàng không vũ trụ.

Lương & Nghề Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Lương & Nghề Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng các công việc trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ sẽ tăng khoảng ba phần trăm trong mười năm tới, nhanh bằng mức trung bình cho tất cả các công việc.

Nếu bạn đang muốn lấy bằng cấp này, bạn có thể có ước mơ làm việc trong ngành hàng không vũ trụ, nhưng điều hữu ích là hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải tự đào tạo hoặc hạn chế triển vọng của mình.

Bằng kỹ sư hàng không vũ trụ tạo được nhiều uy tín và dạy các kỹ năng có thể áp dụng cho nhiều ngành nghề kỹ thuật.

Bạn có thể tự thiết kế tàu vũ trụ, nghiên cứu khí động học hoặc chế tạo hệ thống vũ khí mới cho Không quân. Hoặc, bạn có thể tự mình làm việc gì đó chỉ liên quan đến những lĩnh vực đó, chẳng hạn như kỹ thuật phần mềm hoặc kỹ thuật dân dụng.

Bạn thậm chí có thể kết thúc trong buồng lái của một chiếc máy bay với tư cách là một kỹ sư bay. Cục Thống kê Lao động dự báo lĩnh vực cụ thể này sẽ tăng trưởng ở mức 3%.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Nghiên cứu Kỹ thuật $ 174.710
Kỹ sư bay $ 160,970
Giám đốc kiến trúc và kỹ thuật $ 149.530
Kỹ sư hàng không vũ trụ $ 118.610
Kỹ sư kiểm tra hệ thống bay $ 112.790
Kỹ sư phần mềm $ 110.140
Kỹ sư vật liệu $ 95.640
Kỹ sư cơ khí $ 90.160
Kỹ sư công nghiệp $ 88,950
Thợ máy bay và thiết bị điện tử hoặc kỹ thuật viên $ 66.440

Bằng cử nhân kỹ thuật hàng không vũ trụ trực tuyến có thể mở ra cánh cửa cho những nghề nghiệp có uy tín và bổ ích tương tự như bằng cử nhân kỹ thuật hóa học trực tuyến .

Xem thêm:  Nghề Khoa học Máy tính

Chọn Bằng Cử nhân Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ Trực tuyến

Cử nhân Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ Sinh viên học trực tuyến tại nhà

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn bằng kỹ sư hàng không trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số biến trong số đó là phổ biến cho tất cả mọi người và một số trong số đó là cụ thể cho bạn và hoàn cảnh của bạn.

 • Biến số rõ ràng nhất là chi phí. Pricier không phải lúc nào cũng tốt hơn. Đặc biệt với một bằng cấp khó kiếm như kỹ sư hàng không vũ trụ, một cái tên đại học sang trọng có thể không xứng với giá của nó.
 • Đảm bảo rằng trường đại học tương lai của bạn được công nhận trong khu vực. Công nhận quốc gia nghe có vẻ tốt hơn, nhưng công nhận khu vực thực sự là tiêu chuẩn vàng.
 • Kiểm tra xem chương trình có bất kỳ chuyên môn cụ thể nào mà bạn quan tâm hay không. Nền tảng của khoa cũng có thể phát huy tác dụng.
 • Nếu ngay bây giờ bạn biết rằng bạn muốn nhắm đến một chuyên ngành cụ thể, thì việc có một giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu đó có thể hữu ích. Nó có thể giúp ích không chỉ trong việc học tập của bạn mà còn trong việc kết nối mạng lưới để tìm kiếm các cơ hội trong lĩnh vực cụ thể đó.

Đây chỉ là một số lưu ý cần ghi nhớ khi chọn chương trình của bạn.

Chương trình & Khóa học Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Kỹ sư hàng không vũ trụ hướng dẫn cho thợ máy

Các nghiên cứu về kỹ thuật hàng không vũ trụ bao gồm toán học nâng cao, kiến thức cơ bản về kỹ thuật, khí động học và hóa học. Dưới đây là một số lớp học điển hình mà bạn có thể tham gia:

 • Khí động học : Bánh mì và bơ của kỹ thuật hàng không vũ trụ, khí động học là nghiên cứu về động lực học của không khí và các vật rắn di chuyển trong không khí — về cơ bản là máy bay, trực thăng và tàu vũ trụ.
 • Kỹ thuật điện : Mặc dù bản thân kỹ thuật điện là một lĩnh vực cấp bằng, những kiến thức cơ bản cũng cần thiết trong việc nghiên cứu kỹ thuật hàng không vũ trụ. Rốt cuộc, máy bay sử dụng điện.
 • Lực đẩy : Đây là nghiên cứu về đẩy hoặc kéo các vật thể trong không gian. Hệ thống đẩy được tạo thành từ cơ năng và là một phương tiện để chuyển đổi công suất đó thành lực có khả năng di chuyển một vật thể.
 • Phân tích số : Đây là nghiên cứu về các thuật toán và ứng dụng của chúng vào phân tích toán học.
 • Tin học : Tin học là một nhánh của cơ học liên quan đến các vật thể bất động và các vật thể ở trạng thái cân bằng.
 • Giải tích : Giải tích là nghiên cứu toán học về sự thay đổi. Các chương trình khác nhau có thể có các yêu cầu khác nhau, nhưng bằng kỹ sư đại học thường đưa bạn đến với giải tích III.
 • Hóa học: Hóa học là nghiên cứu về cấu tạo cơ bản của vật chất.
 • Viết kỹ thuật : Một phần công việc của kỹ sư là truyền đạt những phát hiện và thiết kế của mình. Các khóa học về kỹ thuật viết giúp chuẩn bị cho sinh viên để làm điều đó một cách hiệu quả.
 • Khoa học máy tính : Máy tính là một phần không thể thiếu trong kỹ thuật hàng không vũ trụ cả về thiết kế và cách sử dụng.
 • Thiết kế Hàng không Vũ trụ : Lĩnh vực Thiết kế Hàng không Vũ trụ liên quan đến việc tạo ra máy bay hoặc tàu vũ trụ cùng với việc phát triển các kỹ thuật và vật liệu mới cho chuyến bay.

Nếu bạn thấy mình bị hấp dẫn bởi ý tưởng nghiên cứu những môn học này, thì một tấm bằng kỹ sư hàng không vũ trụ thực sự có thể dành cho bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên bằng Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ học tại một quán cà phê

Dù là trường nào, tuyển sinh đại học thường xoay quanh một vài bằng cấp giống nhau. Trong những năm gần đây, những bằng cấp đó ngày càng trở nên co giãn.

Nhiều trường hiện cung cấp các phương pháp thay thế mà bạn có thể sử dụng để điền vào các yêu cầu nhất định. Ngay cả khi bạn không thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nhất định nào trong cái nhìn đầu tiên, hãy nhớ xem xét sâu hơn để biết các tùy chọn khả thi.

 • Đơn đăng ký (và lệ phí) : Tất cả các trường sẽ có một số loại đơn đăng ký tiêu chuẩn. Họ cũng thường tính phí đăng ký. Học phí nói chung không quá cao, nhưng điều đó sẽ phụ thuộc một phần vào trường được đề cập và một phần vào hoàn cảnh của bạn.
 • Học bạ trung học : Trường đại học tương lai của bạn sẽ muốn xem học bạ trung học của bạn. GED cũng có thể đủ.
 • Điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa : Đây là một yêu cầu ngày càng lỏng lẻo, nhưng điểm của Bài kiểm tra Đánh giá Học thuật (SAT) hoặc Bài kiểm tra Đại học Hoa Kỳ (ACT) vẫn thường được yêu cầu.

Đừng bỏ cuộc nếu bạn không thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trong số này. Liên hệ với một cố vấn tuyển sinh và yêu cầu các giải pháp thay thế tiềm năng.

Công nhận

Chứng nhận Bằng Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Công nhận đơn giản có nghĩa là một trường học đã vượt qua quá trình đánh giá của cơ quan bên ngoài về chất lượng giáo dục. Nó nhằm tách các cơ sở hợp pháp khỏi “nhà máy sản xuất văn bằng” cấp bằng chứng xác thực vô nghĩa và cướp đi thời gian và tiền bạc của sinh viên.

Kiểm định khu vực là những thông tin đầu tiên mà các chuyên gia xem xét để xác định chất lượng của một trường. Công nhận quốc gia không phải là vô nghĩa, nhưng nó chỉ đơn giản là không được coi là ngang hàng với công nhận khu vực .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức độ công nhận cao hơn tồn tại với sự công nhận của ABET . ABET xác minh chất lượng của các chương trình trường học cụ thể hơn là toàn bộ các trường học.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng kỹ sư hàng không vũ trụ

Có nhiều cách để tài trợ cho việc học đại học của bạn.

 • Đầu tiên và phổ biến nhất là viện trợ sinh viên liên bang. Để bắt đầu, hãy điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Hãy nhớ rằng các khoản vay này phải được hoàn trả và thường được trả bằng lãi suất.
 • Học bổng được trao dựa trên thành tích hoặc hoàn cảnh cá nhân. Học bổng khen thưởng bao gồm những thứ như điểm tốt, điền kinh và thành tích sáng tạo. Học bổng được trao dựa trên hoàn cảnh cá nhân bao gồm những điều như giới tính, nền tảng chủng tộc và xu hướng tôn giáo. Học bổng không phải được hoàn trả.
 • Các khoản trợ cấp cũng không cần phải hoàn trả. Họ có thể đến từ các chính phủ tiểu bang hoặc liên bang, trường học của bạn, các tổ chức tư nhân hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Tạo một mạng lưới rộng và kiểm tra tất cả các nguồn có thể.
 • Federal Work-Study có thể cung cấp cho bạn một công việc bán thời gian, thường bằng một cách nào đó liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của bạn, vì vậy bạn có thể tự trang trải chi phí khi đi học.
Xem thêm:  Khuôn viên trường cao đẳng khô ráo tốt nhất

Bạn cũng có thể liên hệ với trường mà bạn quan tâm để tìm hiểu về bất kỳ cơ hội hỗ trợ tài chính nào mà họ cung cấp.

Bạn có thể làm gì với bằng Kỹ sư hàng không vũ trụ?

Kỹ sư hàng không vũ trụ kiểm tra động cơ của máy bay

Bằng kỹ sư hàng không vũ trụ có thể giúp bạn tìm được công việc thiết kế tàu vũ trụ, chế tạo hệ thống vũ khí trên không, thử nghiệm máy bay hoặc giúp phi công lái máy bay với tư cách là kỹ sư bay. Với sự ra đời gần đây của Lực lượng Không gian, chắc chắn sẽ có những công việc hàng không vũ trụ trong tương lai mà chưa ai có thể mơ tới.

Bằng cấp cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các lĩnh vực kỹ thuật khác như kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật công nghiệp. Cục Thống kê Lao động báo cáo mức lương trung bình cho những người có bằng kỹ sư hàng không vũ trụ là 118.610 đô la.

Chi phí cho một Cử nhân Trực tuyến về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ là bao nhiêu?

Tổng chi phí học phí cho một bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ dao động từ khoảng 10.000 đô la đến khoảng 55.000 đô la. Chi phí giờ tín dụng có thể thấp từ gần $ 200 đến hơn $ 700 cho mỗi giờ tín dụng.

Bạn có thể giảm chi phí của mình bằng cách tham gia một số khóa học cao đẳng cộng đồng và chuyển sang chương trình cử nhân. Hầu hết các chương trình của cộng tác viên ngày nay đều có một con đường được sắp xếp hợp lý dành cho việc chuyển giao như vậy.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ?

Sinh viên Cử nhân Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ học trực tuyến trong một quán cà phê

Các chương trình cử nhân thường kéo dài 4 năm, giả sử bạn tham gia toàn thời gian và không tham gia các khóa học bổ sung ngoài những gì được yêu cầu.

Lập kế hoạch khóa học cẩn thận đặc biệt quan trọng đối với các bằng cấp kỹ thuật như kỹ thuật hàng không vũ trụ. Mỗi khóa học được xây dựng dựa trên những điều kiện cần thiết cụ thể không thể vượt qua được. Nếu bạn muốn thi Giải tích II, trước tiên bạn phải thi Giải tích I; Aerodynamics II yêu cầu kiến thức nền tảng của Aerodynamics I; vân vân.

Nếu bạn đi học toàn thời gian trong hệ thống học kỳ 16 tuần truyền thống và lên kế hoạch cho các khóa học của mình để đạt hiệu quả tối đa, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong bốn năm. Làm hệ thống học kỳ 8 tuần toàn thời gian có thể giúp bạn tốt nghiệp nhanh hơn.

Bằng cấp nào là tốt nhất cho ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ?

Bằng tốt nhất cho kỹ thuật hàng không vũ trụ, tốt, kỹ thuật hàng không vũ trụ. Tuy nhiên, không có gì là khả thi khi bạn có thể thâm nhập vào lĩnh vực này với một tấm bằng trong một số loại kỹ thuật khác.

Kỹ thuật và khoa học cứng thường không có nhiều tính linh hoạt trong yêu cầu giáo dục như các lĩnh vực nghề nghiệp khác. Sẽ gần như không thể làm việc như một kỹ sư hàng không vũ trụ mà không có bằng cấp về một loại kỹ thuật nào đó.

Bạn có thể lấy bằng Kỹ sư hàng không vũ trụ trực tuyến không?

Sinh viên cấp bằng Kỹ thuật Hàng không vũ trụ học trên máy tính xách tay của mình

Đúng. Có một số chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ và lĩnh vực này liên tục được mở rộng.

Với những thay đổi và hoàn cảnh văn hóa gần đây (chẳng hạn như đại dịch COVID-19), giáo dục trực tuyến đang phát triển hàng ngày cả về tính khả dụng và chất lượng.

Bạn cần bằng cấp gì để trở thành kỹ sư hàng không vũ trụ?

Bất kỳ loại bằng cấp kỹ thuật nào cũng có thể giúp bạn có được công việc như một kỹ sư hàng không vũ trụ, nhưng để tối đa hóa cơ hội, bạn thực sự muốn có được một bằng cấp đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Kiến thức kỹ thuật cần thiết cho lĩnh vực này là quá phức tạp để có được bằng nhiều cách ngoài việc lấy bằng trong một chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ được ABET công nhận.

Bằng Kỹ sư Hàng không Vũ trụ có xứng đáng không?

Kỹ sư hàng không vũ trụ làm việc trên máy bay

Vâng, bằng cử nhân về kỹ thuật hàng không vũ trụ rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 3% trong các nghề kiến trúc và kỹ thuật trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm máy bay và kỹ thuật viên thiết bị hàng không, kỹ sư vật liệu, kỹ sư thử nghiệm hệ thống bay và kỹ sư bay.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng kỹ thuật nói chung từ lâu đã được coi là bằng cấp có giá trị nhất trong tất cả các loại bằng. Hiện tại là thời điểm đặc biệt thú vị để tham gia vào lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ. Với việc tạo ra SpaceX và Space Force, nó có thể là lĩnh vực nghề nghiệp tiên tiến trong tương lai gần.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân về hàng không vũ trụ

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Đông New Mexico

Khuôn viên Đại học Đông New Mexico

Đại học Eastern New Mexico cung cấp hai con đường cho sinh viên theo đuổi các bằng cấp về kỹ thuật hàng không vũ trụ: Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Khoa học và Nghệ thuật Ứng dụng trong Khoa học Hàng không.

Cả hai chương trình đều tìm cách kết hợp phương pháp học truyền thống với công nghệ của thế kỷ 21 để tạo ra một chương trình giảng dạy có cả việc giảng dạy hiệu quả và học tập tích cực, thực hành.

Xem thêm:  25 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Tổ chức Công nghiệp [2023]

Đại học Đông New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry Riddle

Chương trình Cử nhân Khoa học Hàng không tại Đại học Hàng không Embry-Riddle được thiết kế cho những sinh viên đang làm việc hoặc dự định làm việc trong lĩnh vực hàng không. Đối với những sinh viên đủ tiêu chuẩn có kinh nghiệm trước đây, có thể được cấp tín chỉ “tiên tiến trong quá trình học tập trước”.

Trường được công nhận bởi SACSCOC, và chương trình kết hợp giữa các môn học, thực tập và hợp tác để học tập toàn diện.

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Everglades

Khuôn viên Đại học Everglades

Đại học Everglades cung cấp các bằng Cử nhân Khoa học Hàng không và Vũ trụ cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Các chương trình tìm cách kết hợp các kỹ năng kỹ thuật, phân tích và giao tiếp với một thành phần giáo dục phổ thông để có một nền giáo dục hàng không và hàng không vũ trụ toàn diện.

Có các nồng độ sẵn có trong hoạt động hàng không, an ninh, hoạt động bay, quản lý, bảo trì hàng không và an toàn hàng không.

Đại học Everglades được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Florida Tech

Cơ sở công nghệ Florida

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Quản lý Hàng không của Florida Tech có thể được hoàn thành trực tuyến 100%.

Chương trình được công nhận bởi SACSCOCS và tìm cách chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong quản lý hàng không bằng cách tạo cho họ nền tảng vững chắc về công nghệ hàng không hiện đại, các phương pháp kinh doanh tốt nhất, hàng không, quản lý vận tải hàng không, quản lý và phát triển sân bay.

Florida Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học LeTourneau

Khuôn viên Đại học LeTourneau

Theo Niche, Cử nhân Khoa học Hàng không của Đại học LeTourneau là một trong những chương trình hàng không được xếp hạng hàng đầu trong nước. Sinh viên có thể học trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Các chủ đề của khóa học bao gồm đạo đức kinh doanh, phân tích tài chính cho các nhà quản lý, các yếu tố an toàn hàng không, quản lý hàng không, v.v.

Sinh viên có kinh nghiệm quân sự có thể biến nghĩa vụ quân sự thành tín chỉ giáo dục.

Đại học LeTourneau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Quản lý Hàng không thông qua Trường Hàng không cho những sinh viên muốn chuyển sang hoặc chuyển đổi nghề nghiệp sang các lĩnh vực hàng không và hàng không.

Các lớp học chính của chương trình bao gồm các khóa học nâng cao về lãnh đạo và quản trị hàng không, hàng không doanh nghiệp và doanh nghiệp, và hoạch định chiến lược.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Wisconsin – Oshkosh

Cơ sở của Đại học Wisconsin Oshkosh

Bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng – Quản lý Hàng không trực tuyến của Đại học Wisconsin Oshkosh cho phép sinh viên kiếm được tín chỉ chuyển tiếp hoặc giáo dục từ các bằng cấp liên kết đủ điều kiện, tín chỉ quân sự, chứng chỉ FAA hoặc bằng tốt nghiệp A&P.

Trường cung cấp 100% các khóa học trực tuyến và cấp tốc, cho phép sinh viên có khả năng lấy được bằng cấp sau hai năm.

Đại học Wisconsin – Oshkosh được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Thung lũng Utah

khuôn viên trường đại học thung lũng utah

Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không của Đại học Utah Valley là chương trình 120 giờ tín chỉ giúp sinh viên trau dồi kỹ năng lãnh đạo thực tế cho sự nghiệp trong ngành hàng không.

Các khóa học bao gồm an ninh hàng không, tiếp thị, tài chính hàng không, quản lý hàng không và sân bay. Việc học tập bao gồm sự kết hợp giữa các môn học và kinh nghiệm thực hành với các chuyên gia trong ngành.

Đại học Utah Valley được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng Hàng không và Công nghệ Vaughn

Khuôn viên Công nghệ và Hàng không Cao đẳng Vaughn

Sinh viên đang tìm kiếm bằng Cử nhân Khoa học về Bảo trì Hàng không có thể đến với Trường Cao đẳng Hàng không và Công nghệ Vaughn. Trường tự hào có một chương trình giảng dạy cân bằng bao gồm trải nghiệm thực hành, nhập vai, các môn học truyền thống và nghiên cứu lý thuyết.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên cần được chuẩn bị cho các vị trí giám sát hoặc quản lý khác nhau trong lĩnh vực bảo trì hàng không.

Trường Cao đẳng Hàng không và Công nghệ Vaughn được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Kinh doanh với trọng tâm là hàng không chuyên nghiệp.

Sinh viên làm việc theo hướng cấp bằng sẽ tham gia nhiều khóa học về các chủ đề khác nhau liên quan đến kinh doanh như quản lý kinh doanh, tài chính và hoạch định chính sách. Đào tạo kỹ thuật bổ sung về hàng không, điều tra tai nạn máy bay và nhận thức về an toàn cũng sẽ được yêu cầu cho sự tập trung cụ thể.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận Bằng Kỹ sư Hàng không Vũ trụ của bạn Trực tuyến

Sinh viên bằng Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ học tại một quán cà phê

Kỹ thuật hàng không vũ trụ không phải là loại bằng cấp mà mọi người thường vô tình vấp phải. Nếu bạn đang đọc trang này, chắc hẳn bạn đã mơ ước từ lâu được xây dựng tàu vũ trụ, thiết kế máy bay hoặc đóng góp vào một số dự án thú vị khác trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Đây là một cái gì đó lớn hơn chỉ là một tờ giấy hoặc thậm chí là một sự nghiệp. Đó là một tiếng gọi đến từ sâu thẳm bên trong bạn.

Đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn vào việc lấy bằng trực tuyến có thể rất đáng sợ. Chỉ cần nhớ rằng lựa chọn không lấy được bằng cấp cũng đi kèm với những chi phí riêng của nó, cả về tình cảm và tài chính.

Nếu ai đó bạn yêu thương đang nghĩ đến việc nắm bắt một cơ hội đạt được một mục tiêu lớn, bạn sẽ nói với họ điều gì? Câu trả lời bạn đưa ra cho họ có lẽ là câu trả lời bạn nên đưa ra cho chính mình ngay bây giờ.

aerospace engineering degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .