10 bằng cấp quản trị công trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Kiếm được bằng cấp về Quản trị công trực tuyến Bằng cấp thể hiện cam kết của bạn trong việc cải thiện cộng đồng mà bạn đang sống và làm việc.

Các bằng cấp về hành chính công trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình này có thể giúp bạn học cách áp dụng các chính sách công và thực hiện các nhiệm vụ giúp các tổ chức chính phủ hoạt động. Bằng cấp này cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc chăm sóc sức khỏe.

Các bằng cấp về hành chính công trực tuyến

Người quản lý tài khoản làm việc trên máy tính xách tay của họ

Sự nghiệp trọn đời trong khu vực công có thể bắt đầu với bằng cử nhân hành chính công trực tuyến . Nếu bạn muốn phục vụ cộng đồng của mình, đây có thể là con đường giáo dục dành cho bạn.

Lĩnh vực nghiên cứu này có thể giúp bạn tìm hiểu về luật và chính sách định hình các chương trình của chính phủ và hệ thống cộng đồng. Các chương trình hành chính công cung cấp các lớp học về hệ thống chính trị và tổ chức của chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang.

Họ có thể giúp bạn học các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo trong môi trường văn phòng, chẳng hạn như quản lý nhóm và giao tiếp giữa các cá nhân. Các lớp khác có thể bao gồm tài chính, kế toán, công nghệ thông tin và quản lý dự án.

Các nhà quản trị công có trách nhiệm thực hiện các chính sách công. Điều này thường xảy ra dưới hình thức quản lý chương trình, vì vậy bạn có thể học cách đánh giá nhu cầu của cộng đồng, phát triển chương trình, đưa chúng vào kết quả và đánh giá hiệu quả của chúng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia hành chính công thường làm việc trong các cơ quan chính phủ. Ở cấp thành phố, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, quản lý thành phố hoặc tài chính quận. Các công việc liên quan đến dịch vụ dân sự, quản lý chính phủ và chính sách công cũng có sẵn với các bộ của tiểu bang và liên bang.

Các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức chăm sóc sức khỏe dựa vào các nhà lãnh đạo có trình độ kỹ năng tương tự. Bằng cử nhân hành chính công của bạn có thể giúp bạn kiếm việc làm cho một tổ chức từ thiện hoặc một phòng khám y tế. Bạn có thể làm việc trong bộ phận lập trình, tiếp cận cộng đồng hoặc gây quỹ hoặc thậm chí bạn có thể trở thành giám đốc điều hành.

Bạn có thể muốn thăng tiến sự nghiệp của mình với bằng thạc sĩ vào một ngày nào đó. Bạn có thể xem xét một Thạc sĩ trực tuyến về Hành chính Công , Thạc sĩ Chính sách Công hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, một số trường đại học cung cấp các chương trình MPA bán thời gian , có thể cho phép bạn theo đuổi bằng cấp sau đại học trong khi vẫn duy trì sự nghiệp và các trách nhiệm khác của mình.

Hoặc, bạn thậm chí có thể xem xét một Tiến sĩ Hành chính Công trực tuyến .

Nghề nghiệp Hành chính Công & Mức lương

Nghề nghiệp Hành chính Công & Mức lương

Hầu hết những người học hành chính công ở trường đại học đều có kế hoạch làm việc cho chính phủ. Chương trình cấp bằng này có thể giúp bạn chuẩn bị để nhận công việc với chính quyền thành phố hoặc các cơ quan tiểu bang hoặc liên bang. Các chức danh công việc tiềm năng bao gồm trợ lý hành chính, giám đốc vận hành hoặc giám đốc chương trình.

Hoạch định chính sách là mối quan tâm hàng đầu của nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị công. Bạn có thể muốn một vị trí liên quan đến việc phân tích các chính sách hiện tại hoặc tạo các chính sách mới. Những vai trò như vậy đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về chính trị cũng như dịch vụ công.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không bị giới hạn trong các công việc chính phủ với bằng hành chính công. Các bài học bạn học được cũng có thể áp dụng trực tiếp cho nhiều cơ sở tổ chức phi lợi nhuận. Bạn có thể tìm được công việc nhân sự, tài chính hoặc quản lý dự án với một trung tâm cộng đồng địa phương hoặc một tổ chức từ thiện quốc gia.

Việc học của bạn có thể giúp bạn đạt được các kỹ năng mà bạn có thể chuyển sang các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Sở y tế công cộng và phòng khám cộng đồng là một số lựa chọn rõ ràng nhất cho một người quan tâm đến hành chính nhà nước, nhưng bạn cũng có thể tìm được công việc như một người quản lý tài khoản hoặc một nhân viên tuân thủ tại các bệnh viện hoặc cơ sở chăm sóc dài hạn.

Mặc dù chương trình giảng dạy cho bằng quản trị công không tập trung vào lĩnh vực kinh doanh tư nhân, nhưng có thể bạn sẽ làm việc ở đó vào một lúc nào đó. Kỹ năng kế toán, tài chính, giao tiếp và quản lý của bạn có thể giúp bạn xây dựng nền tảng mà bạn cần.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực hành chính công bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
quản lý nguồn nhân lực $ 121.220
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Quản lý dịch vụ hành chính $ 98.890
Viên chức $ 71.100
Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội $ 69.600
Chuyên gia Nhân sự $ 63.490
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Thư ký điều hành hoặc Trợ lý hành chính điều hành $ 63.110
Nhà gây quỹ $ 59,610
Nhân viên xã hội $ 51.760

Ngay sau khi ra trường, bạn có thể kiếm được một công việc như một trợ lý hoặc một chuyên viên đầu vào. Khi kinh nghiệm của bạn phát triển, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn với mức lương lớn hơn.

Trở lại trường học để lấy bằng thạc sĩ có thể khiến bạn trở thành một ứng cử viên hấp dẫn cho các vai trò lãnh đạo hàng đầu, chẳng hạn như giám đốc điều hành của một tổ chức cộng đồng.

Các chuyên ngành & sự tập trung về hành chính công

Quản trị viên công tham dự hội thảo

Chọn một mức độ tập trung cho chuyên ngành của bạn có thể mang lại cho bạn cơ hội tham gia một số lớp học tập trung vào một chủ đề mà bạn quan tâm.

 • Quản lý Khẩn cấp : Để giúp họ sẵn sàng dẫn dắt cộng đồng vượt qua các tình huống khủng hoảng, sinh viên theo học các khóa học về cơ sở hạ tầng thành phố và khắc phục hậu quả thiên tai.
 • Quản lý tổ chức phi lợi nhuận : Thông qua các lớp học về lãnh đạo tổ chức, quản lý tình nguyện viên và gây quỹ, sinh viên có thể học cách thành lập các nhóm từ thiện và cộng đồng.
 • Chính sách Y tế Công cộng : Đối với một công việc trong chương trình giáo dục sức khỏe cộng đồng hoặc chăm sóc sức khỏe, hãy nghĩ đến việc tham gia dịch tễ học, thống kê sinh học và đạo đức chăm sóc sức khỏe trong chuyên ngành chính sách y tế công cộng.
 • Dịch vụ công : Sự nghiệp trong công việc của chính phủ có thể bắt đầu bằng việc tập trung vào dịch vụ công và các khóa học về quy hoạch đô thị, chính sách công, công viên và giải trí.
Xem thêm:  2023 Các trường đại học và cao đẳng công lập hàng đầu ở California

Chuyên môn có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự thành công trong lực lượng lao động. Ví dụ: với sự tập trung quản lý khẩn cấp, bạn có thể nổi bật như một ứng cử viên hàng đầu cho vị trí nhân viên An ninh Nội địa hoặc một chuyên gia ứng phó với thảm họa.

Chọn một Bằng Hành chính Công được Công nhận

Sinh viên cấp bằng Hành chính công học trực tuyến

Quyết định đi học quản lý công chỉ là bước đầu tiên trong quá trình đăng ký đại học của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần quyết định nơi gửi đơn đăng ký.

Khi bạn khám phá các lựa chọn tại các trường đại học khác nhau, hãy xem xét các yếu tố như:

 • Kiểm định : Tất cả sinh viên được khuyến khích theo học các trường đại học được công nhận trong khu vực vì chúng có uy tín và được tôn trọng. Bạn cũng có thể muốn chọn các chương trình được công nhận theo chương trình từ Mạng lưới các Trường Chính sách Công, Các vấn đề và Hành chính (NASPAA).
 • Chi phí : Một số trường cao đẳng có chi phí cho mỗi giờ tín chỉ cao hơn những trường khác, nhưng học bổng và hỗ trợ tài chính có thể thay đổi mức giá tự trả của bạn.
 • Chương trình giảng dạy : Xem qua danh sách các lớp học mà chương trình cung cấp có thể giúp bạn hiểu những gì bạn sẽ học trong thời gian ở trường. Bạn có thể muốn chọn một chương trình cho phép bạn điều chỉnh giáo dục của mình với nhiều khóa học tự chọn.
 • Định dạng : Một số sinh viên thích trách nhiệm xuất hiện trong khuôn viên trường cho các lớp học, nhưng nhiều sinh viên đánh giá cao hình thức linh hoạt của các khóa học trực tuyến. Bạn có thể chọn một chương trình truyền thống, một chương trình hoàn toàn trực tuyến hoặc một cách tiếp cận kết hợp kết hợp giữa học tập trong khuôn viên trường và kỹ thuật số.
 • Chuyên môn : Nếu bạn có ý tưởng về một con đường sự nghiệp cụ thể, bạn có thể muốn đăng ký theo học một chương trình tập trung có thể giúp trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn về ngành hành chính công đó.
 • Cam kết về thời gian : Thời gian hoàn thành khóa học toàn thời gian có thể giúp bạn hoàn thành việc học nhanh hơn, nhưng nếu bạn có yêu cầu về công việc hoặc trách nhiệm gia đình, bạn có thể muốn tìm một trường học cho phép bạn đăng ký học bán thời gian.

Thông thường, bạn nên chọn một vài trường khác nhau thu hút bạn. Nếu bạn tham gia nhiều chương trình, bạn có thể đánh giá lại danh sách ưu và nhược điểm của mình để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Chương trình & Khóa học Quản lý Công

Sinh viên cấp bằng Quản trị công đọc sách cùng nhau

Các khóa học cho bằng cử nhân hành chính công của bạn có thể sẽ xoay quanh việc làm việc trong các cơ sở chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận. Các nhà quản lý nhà nước thường có trách nhiệm tương tự như những người lao động trong khu vực tư nhân, nhưng họ cần hiểu cách áp dụng các khái niệm kinh doanh và lãnh đạo trong bối cảnh chuyên biệt của các hoạt động phi lợi nhuận. Một số khóa học phổ biến được thực hiện trong các chương trình quản lý công bao gồm:

 • Kế toán cho các thiết lập công cộng : Khóa học này bao gồm các phương pháp để theo dõi các khoản tiền vào và ra khỏi các cơ quan chính phủ.
 • Hệ thống Chính trị Hoa Kỳ : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các hệ thống chính phủ ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương và thảo luận về cách hành chính công tương tác với chính trị.
 • Quy hoạch Thành phố : Trong thời gian của bạn trong khóa học này, bạn có thể xem xét các yếu tố như tương tác xã hội, tính bền vững và kiến trúc khi bạn thảo luận về khả năng lãnh đạo trong các khu vực đô thị.
 • Giao tiếp cho Nhân viên Khu vực Công : Lớp học này có thể giúp bạn học cách giao tiếp rõ ràng với đồng nghiệp và công chúng thông qua các kênh bằng văn bản và bằng miệng.
 • Viết tài trợ : Lớp học này có thể giúp bạn chuẩn bị để đảm bảo tiền thông qua các ứng dụng tài trợ mạnh mẽ.
 • Giới thiệu về Hành chính công : Khóa học nền tảng này được thiết kế để giới thiệu cho sinh viên những chủ đề chính của các nghiên cứu về hành chính công.
 • Tổ chức công hàng đầu : Một lớp lãnh đạo có thể bao gồm quản lý nhóm, cơ cấu tổ chức và nguồn nhân lực.
 • Quản lý Tài chính của Chính phủ : Khóa học này có thể giúp bạn học cách làm việc trong phạm vi ngân sách và sử dụng dữ liệu tài chính để ra quyết định.
 • Quản lý chương trình : Những nghiên cứu này có thể giúp bạn học cách phát triển, điều hành và đánh giá các chương trình trong cộng đồng của bạn.
 • Chính sách công : Khóa học này cung cấp cơ hội thảo luận về cách các chính sách được phát triển và tìm hiểu về vai trò của các chính sách trong công việc hành chính của bạn.

Bạn có thể sẽ tham gia các khóa học cụ thể chính này bên cạnh chương trình học chính.

Công nhận

Công nhận bằng cấp hành chính công

Kiểm định khu vực được coi là dấu ấn của một trường cao đẳng danh tiếng. Sự công nhận này chỉ được ban tặng cho các tổ chức có thành tích đã được chứng minh trong việc giáo dục học sinh kỹ lưỡng và cung cấp môi trường học tập vận hành tốt.

Các lớp học và bằng cấp từ các trường cao đẳng được công nhận trong khu vực được tôn trọng. Một trường cao đẳng khác có thể cho phép bạn chuyển tiếp trong các môn học được công nhận trong khu vực. Các nhà tuyển dụng có thể có nhiều khả năng thuê bạn hơn nếu bạn có bằng cấp được công nhận.

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận bảy tổ chức của Hoa Kỳ có quyền công nhận cấp khu vực. Chúng bao gồm Ủy ban Giáo dục Đại học (HLC) và Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với bằng hành chính công, bạn cũng có thể muốn chọn một trường được công nhận bởi Mạng lưới các trường chính sách công, các vấn đề và hành chính (NASPAA). Cơ quan kiểm định chương trình này công nhận các chương trình đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc chuẩn bị cho sinh viên bước vào các lĩnh vực hành chính và dịch vụ công.

Chứng nhận NASPAA là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và phù hợp với nhu cầu của các cơ quan chính phủ và phi lợi nhuận hiện đại.

Các tổ chức nghề nghiệp hành chính công

Quản trị viên công họp tại hội nghị

Cho dù bạn làm việc trong dịch vụ chính phủ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận, bạn cũng muốn nỗ lực của mình tạo ra sự khác biệt. Trở thành thành viên của hiệp hội ngành có thể mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp, sự phát triển cá nhân của bạn và kết nối của bạn với các chuyên gia cùng chí hướng.

 • Liên minh quản lý tổ chức phi lợi nhuận : Nếu công việc của bạn góp phần cải thiện cộng đồng hoặc cải thiện xã hội, thì có thể bạn sẽ đánh giá cao mạng lưới, chiết khấu và tài nguyên có sẵn thông qua tư cách thành viên của Liên minh.
 • Hiệp hội Hành chính Công Hoa Kỳ : Cho dù bạn là một quan chức được bầu hay một nhân viên làm thuê, bạn được mời nâng cao sự nghiệp dịch vụ công của mình bằng cách tham gia vào các hội nghị, các chương địa phương và các nền tảng trực tuyến mà ASPA cung cấp.
 • Hiệp hội Phân tích và Quản lý Chính sách Công : APPAM thúc đẩy nghiên cứu và giáo dục trong lĩnh vực chính sách công và việc tham gia sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào các bảng việc làm, đăng ký tạp chí và thư viện tài nguyên kỹ thuật số.
 • Hiệp hội Chính sách Công Quốc tế : Bằng cách trở thành thành viên của IPPA, bạn có thể hỗ trợ nghiên cứu khoa học liên quan đến chính sách công và bạn cũng có thể giữ liên lạc với những phát triển của ngành thông qua các bản tin, hội nghị và các nguồn trực tuyến.
 • Học viện Hành chính Quốc gia : Để trở thành Thành viên trong tổ chức do Quốc hội điều lệ này, bạn phải được đề cử và phê duyệt, đồng thời bạn phải cam kết đóng góp vào công việc cố vấn cho lãnh đạo chính phủ của Học viện.
Xem thêm:  2023 Các Chương trình giáo dục Khoa học về Khoa học Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất

Tư cách thành viên nhóm thường bao gồm phí hàng năm hoặc trọn đời. Để khuyến khích sự tham gia của bạn, một số tổ chức cung cấp mức giá cho sinh viên. Ngoài việc cấp cho bạn các đặc quyền thành viên, đóng góp của bạn cũng có thể giúp thúc đẩy công việc nghiên cứu và vận động chính sách mà nhóm của bạn tham gia.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng Quản trị công

Vào đại học đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và tiền bạc, nhưng nền giáo dục và kinh nghiệm mà bạn có được trong quá trình này có thể khiến nó trở nên đáng giá. Thậm chí, trước khi đăng ký tham gia một chương trình, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về cách bạn sẽ chi trả cho chương trình đó. May mắn thay, có nhiều chương trình có thể trợ giúp.

Xin viện trợ chính phủ nên là một trong những bước đầu tiên của bạn. Điều này được thực hiện thông qua Đơn xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA). Sau khi gửi biểu mẫu này, bạn sẽ biết liệu mình có đủ điều kiện nhận các chương trình tài trợ hoặc cho vay từ chính phủ liên bang hay không.

Trợ cấp là khoản tiền mà bạn không phải hoàn trả sau khi tốt nghiệp. Các khoản cho vay là khoản tiền mà bạn vay để trả học phí. Bạn sẽ phải trả tiền bằng lãi suất, nhưng các khoản vay của chính phủ thường có lãi suất thấp hơn lãi suất của tư nhân.

Kết quả FAFSA của bạn cũng có thể đủ điều kiện để bạn được cấp vốn từ các chương trình tài trợ hoặc cho vay của tiểu bang. Học bổng là một cách khác để trang trải một phần chi phí đi học của bạn. Những món quà miễn phí bằng tiền này có thể đến từ các tổ chức cộng đồng, quỹ quốc gia hoặc trường đại học của bạn. Để kiếm được học bổng, bạn thường phải nộp đơn đăng ký và được chọn là người chiến thắng.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Hành Chính Công?

thị trưởng thành phố đang được phỏng vấn bởi các phóng viên

Bằng hành chính công thường là bước đầu tiên để xin việc tại một cơ quan chính phủ. Bạn có thể làm việc trong quản lý thành phố hoặc quy hoạch đô thị. Có bằng cấp này cũng có thể chuẩn bị cho bạn một vị trí được bầu, chẳng hạn như phục vụ như thị trưởng.

Chính phủ tiểu bang và liên bang cũng có vai trò đối với sinh viên tốt nghiệp ngành hành chính công. Bạn có thể là một nhà phân tích chương trình của sở y tế tiểu bang của bạn hoặc là một chuyên gia quản lý thảm họa cho một cơ quan liên bang.

Mất bao lâu để có được bằng hành chính công?

Bằng cử nhân thường yêu cầu kiếm được 120 giờ tín chỉ đại học. Theo truyền thống, điều này mất bốn năm nghiên cứu toàn thời gian. Nếu bạn chọn trường đại học trực tuyến tốt nhất cho mình, bạn có thể đăng ký vào một chương trình cấp tốc để cắt giảm thời lượng tổng thể. Với định dạng này, bạn sẽ học hết lớp này đến lớp khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn đã từng tham gia bất kỳ khóa học đại học nào trong quá khứ? Nếu vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian học bằng cách chuyển sang tín chỉ.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Hành Chính Công?

Người quản lý chương trình của tổ chức phi lợi nhuận làm việc tại văn phòng của cô ấy

Nhiều sinh viên chọn bằng cử nhân hành chính công để họ có thể làm việc cho chính phủ, còn được gọi là dịch vụ dân sự. Việc làm có thể có sẵn với các cơ quan thành phố, quận, tiểu bang hoặc liên bang.

Các bằng hành chính công cũng được đào tạo tốt cho các công việc tại các tổ chức phi lợi nhuận hoặc phòng khám sức khỏe. Bạn có thể làm việc với tư cách là người viết tài trợ, nhà giáo dục sức khỏe hoặc người quản lý chương trình. Với kinh nghiệm, bạn có thể trở thành giám đốc điều hành của một tổ chức dựa vào cộng đồng.

Có Bằng Cử nhân Hành chính Công Giá cả phải chăng không?

Có nhiều cách để làm cho việc học đại học phù hợp với túi tiền của bạn. Đầu tiên, hãy xem xét các trường đại học công lập trong tiểu bang của bạn. Cư dân thường nhận được mức học phí thấp nhất. Một số trường cao đẳng tiểu bang thậm chí còn cung cấp các chương trình trực tuyến.

Bạn cũng có thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính của tiểu bang hoặc liên bang. Các khoản trợ cấp là quà tặng miễn phí bằng tiền không yêu cầu hoàn trả. Các khoản vay lãi suất thấp cho phép bạn hoãn thanh toán cho đến khi tốt nghiệp. Học bổng từ trường đại học của bạn hoặc các nguồn khác có thể làm giảm chi phí của bạn hơn nữa.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân quản trị công trực tuyến?

Sinh viên Cử nhân Hành chính Công học trực tuyến

Học đại học trực tuyến có thể giúp bạn lấy bằng chỉ trong vài năm. Nhiều trường học trực tuyến sử dụng lịch tăng tốc. Các lớp học kéo dài từ sáu đến tám tuần mỗi lớp, và chúng diễn ra liên tục trong suốt cả năm.

Nếu bạn chọn lịch học truyền thống, bạn có thể mất khoảng tám học kỳ của các lớp học toàn thời gian để hoàn thành chương trình học của mình. Cách tiếp cận đó sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó có thể cho phép bạn nghỉ hè sau các bài tập ở trường.

Chi phí cho một Cử nhân Trực tuyến trong Hành chính Công là bao nhiêu?

Các bằng cử nhân trực tuyến thường có giá từ $ 300 đến $ 600 cho mỗi giờ tín chỉ. Trừ khi bạn đã có các môn học trước đó để chuyển tiếp, bạn có thể sẽ cần kiếm được 120 tín chỉ để hoàn thành chương trình học của mình. Để tính toán chi phí tổng thể của bạn, hãy tính đến phí công nghệ, sách giáo khoa và các chi phí khác.

Hỗ trợ tài chính và học bổng có thể giảm hóa đơn đại học của bạn. Để tìm hiểu về các lựa chọn của bạn, hãy điền vào FAFSA và nói chuyện với bộ phận hỗ trợ tài chính của trường bạn.

Bằng cấp trực tuyến của tôi có được tôn trọng không?

Sinh viên hành chính học ở nhà

Có, bạn có thể kiếm được bằng cấp đáng nể thông qua học trực tuyến. Các lớp học kỹ thuật số thường bao gồm tài liệu tương tự như các lớp học trong khuôn viên trường và yêu cầu các bài tập có thể so sánh được. Thêm vào đó, bằng tốt nghiệp của bạn có thể sẽ không chỉ rõ rằng bạn đã kiếm được bằng trực tuyến.

Chỉ cần đảm bảo chọn một trường cao đẳng được công nhận cấp khu vực, đây là dấu hiệu của một trường danh tiếng. Cũng nên để các chương trình hành chính công có được sự công nhận từ Mạng lưới các trường chính sách công, các vấn đề và hành chính (NSPPAA).

Xem thêm:  Học đồng bộ so với Học không đồng bộ: Sự khác biệt là gì?

Một Bằng Hành Chính Công Có Giá Trị Không?

Có, rất cần những người có trình độ quản lý nhà nước. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các vị trí quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng có tỷ lệ tăng trưởng dự kiến là 17% trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thêm vào đó, sự nghiệp trong lĩnh vực hành chính công đi kèm với sự hài lòng khi biết rằng bạn đang tạo ra sự khác biệt cho cư dân thành phố của bạn hoặc người dân trên toàn quốc.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về hành chính công

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Barry

Khuôn viên Đại học Barry

Đại học Barry là một trường tư thục sau trung học Công giáo nằm ở Miami, Florida. Mở cửa vào năm 1949 với tư cách là trường cao đẳng dành cho nữ, Đại học Barry hiện phục vụ cả nam và nữ trong nhiều lựa chọn giáo dục khác nhau dẫn đến các bằng đại học và sau đại học. Các chương trình phổ biến tại BU bao gồm nghệ thuật tự do, công nghệ y tế và công tác xã hội.

 • Cử nhân hành chính công

Đại học Barry được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Đại học California Baptist đã mở cửa để cung cấp cho cộng đồng một lựa chọn giáo dục đại học tư nhân vào năm 1950. Phục vụ sinh viên với chương trình giảng dạy dựa trên đức tin dẫn đến các bằng đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực học thuật, CDU có cả chương trình trực tuyến và tại lớp. để hỗ trợ thành tích của học sinh.

 • Cử nhân hành chính công

Đại học California Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Central Michigan

Khuôn viên Đại học Trung tâm Michigan

Được thành lập vào năm 1892, Đại học Central Michigan là trường sau trung học nổi tiếng thế giới phục vụ hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới mỗi năm. Trường đại học công lập này được biết đến với các bằng cấp đại học và sau đại học chất lượng cao trong hơn hai trăm lĩnh vực học thuật.

Kết hợp công nghệ và nghiên cứu trong mỗi chương trình giảng dạy, CMU hoạt động để giúp mọi sinh viên tìm ra con đường học tập của mình.

 • BS trong Quản trị Công và Phi lợi nhuận

Đại học Central Michigan được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học miền Bắc.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Mở cửa vào năm 1902, Đại học Franklin đã mở rộng thành một tổ chức giáo dục tư nhân lớn phục vụ sinh viên trên toàn thế giới thông qua các chương trình giảng dạy trực tuyến và trong khuôn viên trường.

Sinh viên muốn lấy bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ thông qua Đại học Franklin có nhiều lĩnh vực học thuật để lựa chọn, bao gồm kinh doanh, quản trị và chăm sóc sức khỏe.

 • BS hành chính công

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Khai giảng vào năm 1971, Đại học Quốc gia cung cấp cho sinh viên trên toàn thế giới các chương trình giáo dục chất lượng cao cho phép sinh viên lấy bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ. Các tùy chọn cấp bằng trực tuyến cho phép sinh viên hoàn thành bằng cấp trong thời gian ngắn hơn, nhưng các chương trình cấp bằng truyền thống trong khuôn viên trường cũng có sẵn tại NU.

 • Cử nhân hành chính công

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Bắc Arizona

Khuôn viên Đại học Bắc Arizona

Đại học Bắc Arizona bắt đầu có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp các lựa chọn giáo dục công vào năm 1899. NAU cung cấp cho sinh viên hơn 150 chương trình học dẫn đến các bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ.

Được biết đến với nhiều cơ hội nghiên cứu, NAU giúp thúc đẩy sinh viên tham gia vào lĩnh vực của họ bằng cách liên kết sinh viên với các ngành nghề khác và các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

 • BIS trong hành chính công

NAU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Point Park

Khuôn viên Đại học Point Park

Đại học Point Park là một cơ sở giáo dục tư nhân lần đầu tiên ra mắt vào năm 1960 và đã mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn về bằng cấp giáo dục với nền tảng nghệ thuật tự do kể từ đó. Sinh viên theo học tại Đại học Point Park có thể lấy bằng đại học hoặc sau đại học trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau.

 • BS hành chính công

Đại học Point Park được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Roger Williams

Khuôn viên Đại học Roger Williams

Đại học Roger Williams bắt đầu lịch sử của mình như một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân vào năm 1956. Phục vụ hơn 5.000 sinh viên hàng năm, Đại học Roger Williams cung cấp các lựa chọn bằng cấp khác nhau dẫn đến các bằng đại học và sau đại học. Nó có hơn năm mươi chuyên ngành và chương trình để sinh viên có thể tìm thấy lựa chọn giáo dục phù hợp nhất với họ.

 • BS hành chính công

Đại học Roger Williams được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học La Verne

Cơ sở của Đại học La Verne

Được thành lập vào năm 1981 với tư cách là một cơ sở giáo dục tư nhân, Đại học La Verne mang đến cho sinh viên phương tiện để lấy bằng đại học hoặc sau đại học trong nhiều lĩnh vực chương trình thông qua các lựa chọn học trực tuyến và trong lớp. Ngoài các chương trình giảng dạy trực tuyến năng động, ULV có chín địa điểm trong khuôn viên trường khắp California.

 • BS hành chính công

Đại học La Verne được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng Cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Đại học Upper Iowa

Khuôn viên Đại học Upper Iowa

Khai trương vào năm 1957, Đại học Upper Iowa hoạt động để đáp ứng nhu cầu của sinh viên bằng cách cung cấp nhiều chương trình ảo, chương trình du học và sự hợp tác giữa những sinh viên muốn lấy bằng đại học hoặc sau đại học. Trường tư thục này có hơn 40 ngành học và dành cho trẻ vị thành niên để lựa chọn.

 • BS trong Hành chính Công – Quản lý Khẩn cấp
 • BS về Hành chính Công – Khoa học Phòng cháy chữa cháy
 • BS về Hành chính công – Thực thi pháp luật
 • Cử nhân Hành chính Công – Chính sách / Chính trị

Đại học Upper Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Bằng Cử nhân Hành chính Công của bạn Trực tuyến

Sinh viên Cử nhân Hành chính Công đang nghiên cứu trên máy tính xách tay của mình

Cộng đồng của bạn cần dịch vụ của bạn. Đối với một nghề nghiệp có thể giúp bạn mang lại lợi ích cho khu vực địa phương, tiểu bang của bạn hoặc quốc gia của bạn, hãy xem xét một bằng cử nhân trực tuyến về hành chính công.

Bằng cấp này có thể giúp bạn sẵn sàng làm việc cho một cơ quan chính phủ, một tổ chức phi lợi nhuận hoặc một tổ chức chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể giữ một công việc trong bộ phận tiếp thị, nhân sự hoặc lập trình. Một ngày nào đó, bạn có thể trở thành giám đốc đại lý.

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực đang phát triển này thông qua các nghiên cứu trực tuyến linh hoạt. Bây giờ là lúc để nộp đơn vào các chương trình quản lý công và chuẩn bị cho một chương mới trong cuộc đời của bạn.

online public administration degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .