10 bằng cấp liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế hàng đầu [2022]

Khám phá các bằng cấp Cao đẳng Công nghệ Thông tin Y tế Trực tuyến cho năm 2022. So sánh các bằng cấp, nghề nghiệp và mức lương Công nghệ thông tin Y tế trong ngành Y tế.

Khám phá liên kết trực tuyến về các bằng công nghệ thông tin y tế cho năm 2022. So sánh các bằng cấp, nghề nghiệp và mức lương CNTT y tế.

 

Kiếm được bằng công nghệ thông tin y tế có thể giúp bạn học các kỹ năng theo yêu cầu cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các nghiên cứu của bạn có thể chuẩn bị cho bạn sử dụng các công nghệ kỹ thuật số để xử lý dữ liệu y tế quan trọng, bao gồm hồ sơ bệnh nhân và thông tin thanh toán.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Với bằng cấp cao, bạn có thể nhận những công việc ở cấp độ đầu vào và bắt đầu thăng tiến.

Bằng Cao đẳng về Công nghệ Thông tin Y tế

 

Quản lý chăm sóc sức khỏe giữ cho các tổ chức y tế hoạt động trơn tru. Nếu bạn quan tâm đến việc đóng góp cho cuộc sống của bệnh nhân nhưng không muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc lâm sàng, làm việc ở vị trí hành chính có thể phù hợp với bạn. Học Công nghệ Thông tin Y tế (HIT) có thể giúp bạn bắt đầu.

Nếu bạn có thể dễ dàng tìm đường xung quanh máy tính, bạn có thể rất phù hợp với vị trí nhân viên liên kết về công nghệ thông tin y tế. Trường này yêu cầu tương tác thường xuyên với các ứng dụng kỹ thuật số để nhập dữ liệu, quản lý hồ sơ và quy trình thanh toán.

Khi bạn đang làm loại công việc đó, việc nắm bắt các chi tiết chính xác là rất quan trọng. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn phải là một người cẩn thận và tỉ mỉ. Các bằng cấp về công nghệ thông tin y tế thường yêu cầu các lớp học có giá trị khoảng 60 đến 90 giờ tín chỉ để giới thiệu cho sinh viên các chủ đề y tế quan trọng.

Ví dụ, sinh viên nghiên cứu thuật ngữ y tế để hiểu ngôn ngữ được sử dụng trong các cơ sở y tế. Các chủ đề phổ biến của khóa học cũng bao gồm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bồi hoàn cho các dịch vụ và luật bảo mật sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Lập hóa đơn và mã hóa y tế có thể là một phần quan trọng trong chương trình học của bạn. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với các mã được sử dụng để theo dõi chẩn đoán của bệnh nhân và gửi yêu cầu bảo hiểm. Điều này có vẻ giống như học ngoại ngữ, nhưng thành thạo nó có thể mang lại cho bạn lợi thế tuyển dụng so với những ứng viên không có kiến thức đó.

Mức độ này cũng thường bao gồm các khóa học tập trung vào việc sử dụng công nghệ tại nơi làm việc. Các lớp học này có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực hành với một số chương trình phần mềm phổ biến nhất để quản lý hồ sơ trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Bằng cấp này có thể mở ra cánh cửa cho nhiều công việc đầu vào trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như bệnh viện, phòng khám nha khoa, cơ sở dân cư, sở y tế công cộng hoặc văn phòng bác sĩ. Bạn có thể làm việc như một kỹ thuật viên thông tin y tế hoặc một trợ lý y tế. Các trách nhiệm của bạn có thể bao gồm nhập dữ liệu bệnh nhân, truy xuất hồ sơ hoặc nộp đơn yêu cầu.

Bạn cũng có thể làm nhân viên ghi chép y tế hoặc lập trình viên y tế. Những công việc này có thể được thực hiện trong cơ sở y tế hoặc thực hiện ngoài cơ sở.

Nếu bạn quyết định rời bỏ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các kỹ năng của bạn có thể dễ dàng chuyển sang các vai trò thư ký thông tin khác. Những công việc này phổ biến trong các cơ quan chính phủ và lĩnh vực du lịch.

Cao đẳng về Nghề nghiệp Công nghệ Thông tin Y tế & Mức lương

Công nghệ thông tin y tế là một lĩnh vực có nhu cầu. Khi dân số già đi, mọi người cần được chăm sóc y tế nhiều hơn. Ngoài ra, vai trò ngày càng tăng của công nghệ đối với các hoạt động tại nơi làm việc có nghĩa là cần nhiều chuyên gia hơn để xử lý nhu cầu này.

Ví dụ, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, công việc cho các kỹ thuật viên hồ sơ y tế và thông tin y tế đang tăng với tốc độ 8%. Danh mục này bao gồm cơ quan đăng ký ung thư và mã y tế.

Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều chức danh công việc có thể dành cho bạn với một cộng sự về quản lý thông tin y tế. Những người có bằng cấp này thường làm việc trong môi trường văn phòng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Dù ở văn phòng bác sĩ, bệnh viện hay phòng khám cộng đồng, họ đều gánh vác những trách nhiệm như quản lý văn phòng, nhập dữ liệu, tổ chức hồ sơ và thanh toán bảo hiểm.

Là một trợ lý y tế, bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, cả hành chính và y tế. Nếu bạn đang xem xét một nghề điều dưỡng, trở thành một trợ lý y tế có thể cho bạn một cái nhìn tốt về việc chăm sóc bệnh nhân.

Bạn có thể có cơ hội làm việc tại nhà vì một số nhiệm vụ, chẳng hạn như phiên âm y tế, có thể được hoàn thành từ xa. Cần lưu ý rằng lĩnh vực phiên âm đang thay đổi vì các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện có quyền truy cập vào nhiều công cụ kỹ thuật số dễ sử dụng để ghi chép.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Vì lý do đó, một cộng sự trong lĩnh vực quản lý thông tin y tế có thể cung cấp khả năng bảo mật công việc lâu dài tốt hơn so với chứng chỉ chỉ có phiên âm.

Các công ty bảo hiểm cũng cần những người có kỹ năng về công nghệ thông tin y tế. Hiểu thuật ngữ y tế và mã hóa có thể giúp bạn nhận được công việc xử lý các yêu cầu bảo hiểm và giao tiếp với các viên chức của nhà cung cấp dịch vụ.

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình cho những người có bằng cao đẳng là 56.590 USD mỗi năm. Một số cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế bao gồm:

Nghề nghiệpMức lương trung bình hàng năm
Quản trị cơ sở dữ liệu$ 98.860
Quản trị viên Viện dưỡng lão89.880 đô la
Giám đốc Dịch vụ Hành chính Y tế$ 87,920
Quản trị viên Hồ sơ Y tế$ 82.640
Người kiểm tra các yêu cầu về sức khỏe và y tế$ 58.740
Điều hướng bệnh nhân$ 56,500
Cơ quan đăng ký bệnh ung thư tại các bệnh viện$ 46.880
Bộ mã y tế$ 44.090
Thư ký Y tế và Trợ lý Hành chính$ 37.350
Trợ lý y tế$ 35.850
Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng Khoa học chính trị? [2022]

Để trở thành Kỹ thuật viên Thông tin Y tế đã Đăng ký (RHIT), bạn phải hoàn thành một chương trình giảng dạy đã được phê duyệt và vượt qua một kỳ thi. Chứng chỉ đó có thể mở rộng cơ hội việc làm dành cho bạn và nó có thể giúp bạn thăng tiến vào các vị trí quản lý. Một số công ty có thể muốn bạn có bằng cử nhân khi nộp đơn cho những công việc này.

Chọn một Liên kết trong Bằng Công nghệ Thông tin Y tế

 

Để có một khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp công nghệ thông tin y tế của bạn, thật thông minh để chọn chương trình cấp bằng liên kết của bạn một cách khôn ngoan. Bạn sẽ muốn một chương trình phù hợp với phong cách sống của mình và cũng cung cấp các học thuật chất lượng.

Bằng cấp trực tuyến cung cấp sự linh hoạt. Không giống như các lớp học trong khuôn viên trường, các khóa học trực tuyến thường hoạt động 24/7 để bạn có thể làm bài tập vào những thời điểm phù hợp với lịch trình của mình. Một số chương trình trực tuyến sử dụng lịch học nhanh để bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình một cách nhanh chóng.

Một điều khác cần xem xét là tình trạng công nhận của trường đại học. Các trường tốt nhất luôn được kiểm định chất lượng trong khu vực. Điều này có nghĩa là, trên tất cả các khoa, trường có thành tích đã được chứng minh trong việc giáo dục học sinh.

Nếu bạn dự định theo đuổi sự công nhận là Kỹ thuật viên Thông tin Y tế đã Đăng ký (RHIT), bạn sẽ cần tham gia một chương trình được Ủy ban Công nhận về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin (CAHIIM) công nhận.

Để đủ điều kiện cho loại công nhận này, chương trình giảng dạy của chương trình phải đáp ứng các tiêu chuẩn ngành nhất định.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Khi chọn một trường cho liên kết của bạn trong việc quản lý thông tin y tế, bạn cũng có thể muốn xem xét các kế hoạch trong tương lai của mình. Nhiều sinh viên sử dụng văn bằng cao đẳng như một bước đệm cho các nghiên cứu bổ sung.

Nếu bạn dự định lấy bằng cử nhân trong lĩnh vực này sau khi kết thúc bằng cao đẳng, bạn nên chọn một chương trình có các tín chỉ sẽ dễ dàng chuyển tiếp. Thông thường, Bằng liên kết Khoa học về Công nghệ Thông tin Y tế được thiết kế với mục đích nghiên cứu bằng cử nhân trong tương lai và nó cũng có thể rất tốt cho những ai quan tâm đến bằng thạc sĩ trực tuyến về tin học y tế .

Vớibằng cấp tin học y tế truyền thống hoặc trực tuyến này, bạncó thể ghi danh vào một chương trình tú tài khi còn là một sinh viên cơ sở.

Mặt khác, nếu mục tiêu của bạn là một bằng cấp sẽ giúp bạn chuẩn bị rõ ràng cho lực lượng lao động, hãy xem xét bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Thông tin Y tế. Chương trình này thường bao gồm ít lớp giáo dục phổ thông hơn và thay vào đó có nhiều khóa học đặc biệt tập trung vào quản lý thông tin.

Yêu cầu tuyển sinh

 

Vào trường bắt đầu với quá trình nộp đơn. Các trường xem xét đơn đăng ký và chọn ra những ứng viên tốt nhất cho chương trình của họ.

Yêu cầu tuyển sinh cho một văn bằng cao đẳng có thể khác nhau rất nhiều từ trường này sang trường khác. Một số trường cao đẳng khá chọn lọc về sinh viên mà họ nhận vào và có thể có một quy trình nộp đơn nghiêm ngặt. Các trường khác có chính sách tuyển sinh cởi mở hơn và có thể không yêu cầu nhiều tài liệu.

Trường của bạn có thể yêu cầu:

 • Ứng dụng: Điền vào một mẫu đơn liên hệ có thể là bước đầu tiên để đăng ký vào đại học.
 • Phỏng vấn: Một số trường yêu cầu học sinh nói chuyện với nhân viên tư vấn tuyển sinh trong quá trình nộp đơn.
 • Điểm kiểm tra: Bạn có thể phải nộp điểm SAT hoặc ACT.
 • Bảng điểm: Hồ sơ về công việc học tập ở trường trung học hoặc đại học trong quá khứ của bạn sẽ giúp các trường học về thành tích học tập của bạn. Một số chương trình yêu cầu điểm trung bình tối thiểu.

Các yêu cầu khác có thể bao gồm bài luận, thư giới thiệu hoặc kỳ thi xếp lớp.

Lộ trình giáo dục cho các bằng cấp liên kết về công nghệ thông tin y tế

 

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp thông tin y tế, bạn có thể bắt đầu với một cộng sự trong công nghệ thông tin y tế hoặc một cộng sự trong quản lý thông tin y tế. Ở cấp độ cao đẳng, các văn bằng này khá giống nhau.

Mặc dù vậy, về tổng thể, công nghệ thông tin đề cập nhiều hơn đến việc xây dựng hệ thống dữ liệu và quản lý thông tin giải quyết việc phân tích dữ liệu.

Khi bạn quyết định theo đuổi chuyên ngành nào, bạn cần quyết định loại bằng cấp nào để kiếm được. Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng thường được thiết kế để đi ngay vào lực lượng lao động. Nó thường bỏ qua nhiều lớp giáo dục phổ thông để chuyển sang các khóa học cụ thể cho lĩnh vực của bạn.

Bằng Cao đẳng Khoa học có thể được coi là một bằng đại học truyền thống hơn. Nó cung cấp sự kết hợp của giáo dục phổ thông và các khóa học cụ thể. Bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Thông tin Y tế thường tương đương với hai năm của chương trình cử nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Nếu bạn quyết định chuyển vào một trường học bốn năm sau khi lấy bằng cao đẳng, có một số lựa chọn bằng cấp khác nhau mà bạn có thể cân nhắc:

 • Khoa học Y tế Ứng dụng: Bằng cấp này tập trung vào việc cải thiện sức khỏe của mọi người thông qua lãnh đạo, giáo dục cộng đồng và công nghệ thông tin.
 • Quản lý chăm sóc sức khỏe: Khi bạn tham gia các lớp học về hành vi tổ chức và quản lý chất lượng, bạn có thể học cách giám sát việc bố trí nhân viên và quản lý các bộ phận trong cơ sở y tế.
 • Tin học chăm sóc sức khỏe: Trong một chương trình tin học, bạn có thể học cách xây dựng phần mềm dữ liệu, sắp xếp hồ sơ và thực hiện phân tích thông tin bạn thu thập.
 • Quản lý thông tin sức khỏe: Bạn có thể chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo khi học cách đưa ra các quyết định kinh doanh vững chắc dựa trên phân tích dữ liệu.

Kiến thức bạn thu được trong chương trình cấp bằng liên kết có thể giúp bạn thành công trong bất kỳ chương trình nào trong số này. Chính sách chuyển tiếp khác nhau giữa các trường, vì vậy bạn sẽ cần phải kiểm tra với chương trình cử nhân của mình về số tín chỉ bạn sẽ nhận được cho các khóa học cấp liên kết của mình.

Công nhận

 

Các trường cao đẳng có thể trải qua quá trình đánh giá công nhận để chứng minh rằng các chương trình của họ đạt tiêu chuẩn giáo dục. Loại kiểm định tốt nhất cho một trường học là kiểm định khu vực. Có được sự công nhận của khu vực được công nhận rộng rãi là cách tốt nhất để chứng minh rằng một trường học thực hiện tốt công việc cung cấp một nền giáo dục đáng tin cậy.

Xem thêm:  PsyD so với Tiến sĩ Tâm lý học [2022]

Theo Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA), có bảy cơ quan kiểm định khu vực ở Hoa Kỳ:

Đi học tại một trường được công nhận trong khu vực có thể giúp bạn có được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển các tín chỉ của bạn sang chương trình cử nhân.

Các tổ chức chuyên nghiệp về công nghệ thông tin y tế

 

Bạn có thể kết nối với những người khác trong ngành của mình bằng cách trở thành thành viên của hiệp hội nghề nghiệp. Các thành viên của các nhóm này gặp gỡ trực tiếp hoặc trực tuyến để chia sẻ ý tưởng, hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ. Họ cũng nhận được quyền truy cập vào nhiều nguồn tài nguyên chuyên nghiệp.

 • Học viện Lập trình viên Chuyên nghiệp Hoa Kỳ : Những người làm việc trong lĩnh vực thanh toán, mã hóa và kiểm toán y tế, cũng như các vai trò kinh doanh chăm sóc sức khỏe khác, được mời tham gia AAPC để có cơ hội chứng nhận và các lợi ích bổ sung.
 • Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ : AHIMA, một tổ chức đi đầu trong công nghệ thông tin y tế, điều hành các hội nghị, chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ và cũng đóng góp vào sự phát triển của các tiêu chuẩn mã hóa.
 • Hiệp hội Tin học Y tế Hoa Kỳ : Thông qua hợp tác và phát triển chuyên môn, AMIA thúc đẩy cải cách và phát triển chăm sóc sức khỏe được thúc đẩy bởi quản lý và phân tích dữ liệu chất lượng.
 • Hiệp hội Hệ thống Quản lý Thông tin Y tế: Thông qua các cộng đồng chuyên môn chuyên biệt và nhiều sáng kiến, chẳng hạn như Chương trình Tích hợp Tiêm chủng HIMSS (IIP), nhóm này tìm cách cải thiện kết quả sức khỏe thông qua các thực hành CNTT tốt.
 • Hiệp hội chuyên nghiệp của các chuyên gia mã hóa chăm sóc sức khỏe: Từng là một tổ chức độc lập, PAHCS hiện cung cấp chương trình chứng nhận cho người viết mã y tế thông qua Trung tâm Dược phẩm Canada.

Có những khoản phí thành viên mà bạn sẽ phải trả để tham gia một trong những nhóm này. Mức giá sinh viên có thể được cung cấp. Để đổi lấy lệ phí của mình, bạn có thể nhận được tạp chí, bản tin, chiết khấu chuyên nghiệp, tài nguyên trực tuyến, giáo dục thường xuyên, vận động chính sách trong ngành, trợ giúp nghề nghiệp, kết nối địa phương và các tài nguyên khác.

Giấy phép và Chứng nhận Công nghệ Thông tin Y tế

 

Bạn có thể chứng minh năng lực chuyên môn của mình bằng cách thêm các chứng chỉ vào bằng cấp của bạn. Các chương trình chứng nhận có thể giúp bạn thể hiện rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và có thể đảm nhận những thách thức hoặc dẫn dắt những người khác.

Để đạt được chứng chỉ thường yêu cầu phải vượt qua một kỳ kiểm tra và thường có những bằng cấp mà bạn phải đáp ứng trước khi tham gia kỳ kiểm tra. Những điều này có thể bao gồm tham gia các lớp học cụ thể hoặc tích lũy đủ kinh nghiệm chuyên môn. Một số chương trình chứng nhận chỉ dành cho những người đã có ít nhất bằng cử nhân.

Trở nên có uy tín có thể tốt cho sự nghiệp của bạn. Các ủy ban tuyển dụng có thể có nhiều khả năng chọn một ứng viên có chứng chỉ hơn một người không theo đuổi các chứng chỉ bổ sung.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

 

Đừng để nỗi lo về tiền bạc khiến bạn không thể kiếm được bằng đại học. Thay vào đó, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính có thể làm cho việc học của bạn hợp lý hơn.

Điền vàoĐơn Xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang(FAFSA) để biết bạn có thể nhận được bao nhiêu tiền tài trợ của chính phủ. Bạn có thể nhận được trợ cấp để trang trải một phần hóa đơn của mình. Các khoản trợ cấp giống như tiền miễn phí vì bạn không phải trả lại sau khi hoàn thành chương trình học của mình.

Bạn cũng có thể vay vốn của chính phủ. Với các khoản vay, bạn vay tiền để trả học phí và sau đó bạn sẽ trả lại sau khi học. Việc hoàn trả các khoản vay cũng đòi hỏi phải trả lãi suất, nhưng các khoản vay của chính phủ thường có lãi suất thấp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Ngoài việc nhận hỗ trợ tài chính của liên bang, bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ từ tiểu bang của bạn.

Học bổng là một cách khác để giảm chi phí giáo dục của bạn. Những món quà bằng tiền này được trao cho những ứng viên đủ tiêu chuẩn nhất. Bạn có thể được chọn dựa trên các tiêu chí như:

 • Khả năng thể thao
 • Lịch sử gia đình
 • Mục tiêu trong tương lai
 • Điểm cao
 • Ý tưởng sáng tạo
 • Tiềm năng lãnh đạo
 • Dịch vụ tình nguyện

Học bổng có sẵn từ nhiều tổ chức khác nhau, chẳng hạn như các nhóm công dân, tổ chức nghề nghiệp và tổ chức giáo dục. Bạn có thể yêu cầu tiền học bổng từ nhiều nguồn, vì vậy sẽ không có hại gì khi đăng ký vào nhiều chương trình khác nhau.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Công Nghệ Thông Tin Y Tế?

 

Một cộng sự về công nghệ thông tin y tế có thể chuẩn bị cho bạn một vị trí trong vai trò cơ sở y tế liên quan đến việc xử lý dữ liệu và hồ sơ. Ví dụ: bạn có thể là một chuyên gia mã hóa, lập hóa đơn hoặc kiểm toán. Bạn cũng có thể là một giám đốc văn phòng.

Bệnh viện và nhóm bác sĩ không phải là lựa chọn việc làm duy nhất cho các chuyên gia thông tin chăm sóc sức khỏe. Các công ty bảo hiểm, nhà cung cấp y tế, công ty dược phẩm và các tổ chức liên quan đến sức khỏe khác cũng được hưởng lợi từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Công nghệ thông tin y tế kiếm được bao nhiêu?

Trung bình, những người có bằng cao đẳng kiếm được 56.590 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động). Trong lĩnh vực y tế và công nghệ thông tin, tất nhiên mức lương chính xác của bạn sẽ phụ thuộc vào công việc của bạn.

Bạn càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn càng có nhiều khả năng đạt được các vị trí lương cao. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một lập trình viên y tế, một công việc với mức lương trung bình hàng năm là 44.090 đô la. Nếu một ngày nào đó bạn trở thành người quản lý hồ sơ y tế, bạn có thể kiếm được gần $ 82,640 mỗi năm.

Học Công Nghệ Thông Tin Y Tế Trong Bao Lâu?

 

Sinh viên thường cần kiếm được từ 65 đến 90 tín chỉ để tốt nghiệp với bằng cao đẳng về công nghệ thông tin y tế. Tùy thuộc vào trường học, có thể mất từ 16 tháng đến ba năm.

Để tăng tốc thời gian ở trường, hãy đăng ký học toàn thời gian thay vì bán thời gian. Chọn một trường đại học sử dụng một lịch trình khóa học cấp tốc. Chuyển khoản tín dụng nếu có thể, hoặc xem liệu bạn có thể nhận được tín dụng cho kinh nghiệm nghề nghiệp của mình hay không.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng quản lý thể thao? [2022]

Công nghệ Thông tin Y tế có phải là một nghề nghiệp tốt?

Cần có các chuyên gia về công nghệ thông tin y tế để giúp các cơ sở y tế hoạt động trơn tru. Những điều bạn học được trong chương trình này có thể giúp bạn tìm việc làm tại các bệnh viện, văn phòng chăm sóc sức khỏe ban đầu, văn phòng bác sĩ chuyên khoa, sở y tế, trung tâm chăm sóc cứu thương và các cơ sở dân cư.

Làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế có thể được đáp ứng. Cho dù bạn chào đón bệnh nhân khi họ đến cơ sở của bạn hay đóng vai trò hậu trường, bạn có thể biết rằng bạn đang làm việc để cải thiện sức khỏe của mọi người.

Mất bao lâu để hoàn thành một liên kết trong HIT?

 

Bạn có thể tốt nghiệp với một cộng sự về công nghệ thông tin y tế chỉ trong 16 tháng. Để vượt qua trường học một cách nhanh chóng, bạn sẽ cần đăng ký toàn thời gian vào một chương trình dựa trên lịch trình học cả năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Nếu trước đây bạn đã hoàn thành một số lớp đại học sẽ chuyển tiếp vào, bạn có thể hoàn thành chương trình của mình nhanh hơn nữa.

Bao nhiêu là một Hiệp hội trong Bằng cấp Thông tin Y tế?

Các chương trình cấp bằng liên kết thường có giá từ $ 300 đến $ 600 cho mỗi giờ tín chỉ. Trung bình, sinh viên cần kiếm được khoảng 67 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Có thể sẽ phải trả thêm phí cho việc truy cập sách hoặc công nghệ.

Để tiết kiệm tiền, hãy xin học bổng và hỗ trợ tài chính của chính phủ. Bạn cũng có thể trả ít hơn để theo học một trường cao đẳng cộng đồng hoặc một trường đại học công lập trong tiểu bang của bạn.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Dakota State College ở Madison, South Dakota, được thành lập vào năm 1881. Sứ mệnh cung cấp các chương trình chuyên biệt về máy tính và công nghệ ở cấp độ đại học và sau đại học được bắt đầu vào năm 1984. Trường được mệnh danh là Trung tâm Học thuật Quốc gia Xuất sắc về Giáo dục Đảm bảo Thông tin. bởi Cơ quan An ninh Quốc gia.

Nó cũng đã nhận được giải thưởng từ Bộ An ninh Nội địa và Cơ quan An ninh Quốc gia. DSU cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Davenport là một trường đại học tư nhân có trụ sở tại Grand Rapids, Michigan, với các dịch vụ trực tuyến mạnh mẽ. Được thành lập vào năm 1866, Davenport cung cấp các bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ thông qua năm trường cao đẳng chính. Các chương trình học của trường đặt trọng tâm vào kinh doanh và công nghệ. Số lượng tuyển sinh hàng năm tại Davenport đạt 7.200.

Cao đẳng Fisher là một trường cao đẳng tư thục tọa lạc tại Boston, Massachusetts, cung cấp các bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ. Được thành lập vào năm 1903, Fisher tuyển sinh khoảng 1.500 sinh viên mỗi năm. Trường được biết đến với rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Gần 17 phần trăm số sinh viên nhập học hàng năm của Fisher là sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Fisher đượccông nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Hazard là trường cao đẳng tuyển sinh mở hai năm thuộc Hệ thống Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Kentucky. Được thành lập vào năm 1968, HCTC tuyển sinh khoảng 4.700 sinh viên hàng năm. Mạng lưới học tập của HCTC bao gồm năm cơ sở cung cấp nhiều lựa chọn cho các văn bằng cao đẳng.

Hutchinson Neighborhood Faculty là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Hutchinson, Kansas, tuyển sinh hơn 8.200 sinh viên hàng năm. Sinh viên HutchCC có thể theo đuổi hơn 70 chương trình khác nhau để lấy bằng cao đẳng. Ngoài ra, hơn 50 chương trình kỹ thuật được cung cấp.

HutchCC có một số thỏa thuận chuyển tiếp và liên kết với các trường cao đẳng và đại học trên khắp cả nước. Trường được thành lập năm 1928.

Là thành viên của hệ thống các trường Đại học và Cao đẳng Bang Minnesota, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota là trường cao đẳng cộng đồng công lập với một số địa điểm trên khắp Minnesota.

Sinh viên của M State có thể theo đuổi hơn 70 chương trình học. Ngoài ra, chương trình eCampus của M State cung cấp 25 lộ trình học tập mà hơn 9.000 sinh viên theo học của trường có thể sử dụng để lấy bằng. M State được thành lập vào năm 2003.

Cao đẳng cộng đồng Northwest Iowa là trường cao đẳng cộng đồng công lập nằm ở Sheldon, Iowa, mở cửa vào năm 1966. Hơn 1.628 sinh viên theo học của NCC có thể theo đuổi hơn 43 chương trình cấp bằng cao đẳng liên quan đến nghệ thuật và khoa học.

NCC đã được SR Schooling Group bình chọn là Trường Cao đẳng Cộng đồng Trực tuyến Tốt nhất Toàn quốc.

Shoreline Neighborhood Faculty là trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại Shoreline, Washington, được thành lập vào năm 1964. Trường tuyển sinh hơn 13.400 sinh viên mỗi năm. Cao đẳng Cộng đồng Shoreline cung cấp hơn 100 bằng cấp cao đẳng và chứng chỉ có thể hoàn thành trong hai năm hoặc ít hơn.

Shoreline tự hào có số lượng sinh viên đăng ký đại diện cho những người học đến từ 45 quốc gia.

State Honest Neighborhood Faculty là một trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Sedalia, Missouri, cung cấp nhiều loại bằng cao đẳng về nghệ thuật và khoa học có thể hoàn thành trong hai năm hoặc ít hơn. Được thành lập vào năm 1966, State Honest tuyển sinh hơn 4.800 người học hàng năm. Hơn một chục chuyên ngành được cung cấp thông qua SFCC On-line.

Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Texas, Tyler Junior Faculty cung cấp nhiều loại bằng cao đẳng liên kết và bằng tú tài hai năm. Hơn 12.500 sinh viên nhập học tại TJC hàng năm. TJC được thành lập tại Tyler, Texas vào năm 1926. Khuôn viên chính của Tyler là nhà của Trung tâm Giáo dục Khoa học Trái đất và Không gian.

Tyler Junior Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng máy tính của mình để giúp người khác cải thiện sức khỏe của họ. Khi bạn theo học để lấy bằng liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế, bạn có thể học cách sử dụng cơ sở dữ liệu và các công cụ khác để duy trì hồ sơ sức khỏe và chuẩn bị sao kê thanh toán.

Công việc của bạn có thể giúp bệnh nhân và nhà cung cấp quản lý các nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn giỏi công nghệ, thích quản lý chi tiết và đam mê chăm sóc sức khỏe thì hãy cân nhắc đăng ký tham gia chương trình công nghệ thông tin y tế.

Gửi đơn đăng ký của bạn đến các trường học trực tuyến để bạn có thể nhận được bằng cao đẳng HIT thông qua các lớp học kỹ thuật số tiện lợi.