10 Bằng cấp Hoạt hình Trực tuyến Tốt nhất [2022]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn đang muốn thâm nhập vào ngành công nghiệp hoạt hình và theo đuổi sự nghiệp chơi game, phim ảnh hoặc truyền hình, thì bạn có thể muốn xem xét việc kiếm một bằng cấp về hoạt hình trực tuyến.

Bằng cấp hoạt hình trực tuyến

Hoàn thành các yêu cầu đối với bằng cử nhân về hoạt hình máy tính trực tuyến có thể giúp bạn có lợi thế chiến lược so với những người tài năng không được đào tạo chính quy.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể phân biệt bản thân với các đối thủ cạnh tranh và định vị bản thân để kiếm thêm thu nhập trong một ngành có nhiều cơ hội hấp dẫn.

Bằng cấp hoạt hình trực tuyến

Có một số trường đại học được công nhận cung cấp bằng trực tuyến về hoạt hình, bao gồm cả bằng cử nhân trực tuyến và bằng thạc sĩ trực tuyến về hoạt hình . Hai chuyên môn cụ thể mà bạn có thể quan tâm bao gồm hoạt hình máy tính và thiết kế trò chơi.

Chọn chuyên ngành cấp bằng mà bạn quan tâm nhất để tìm hiểu thực tế về nội dung của nó, những khóa học bạn sẽ cần tham gia và những con đường sự nghiệp bạn có thể khám phá.

Cả hai lĩnh vực này đều mang lại nhiều cơ hội để phát triển, nhiều triển vọng việc làm khác nhau và rất nhiều việc làm đảm bảo.

Hoạt hình Máy tính

đội hoạt hình máy tính làm việc cùng nhau trong một văn phòng hiện đại

Ghi danh vào một chương trình hoạt hình máy tính trực tuyến có thể giúp bạn học các kỹ năng cần thiết để tham gia bất kỳ lĩnh vực nghề nghiệp nào. Bạn có thể mong đợi các khóa học tập trung vào các lĩnh vực như thiết kế web, mô hình 3D và hình ảnh đồ họa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi tìm kiếm một chương trình phù hợp, hãy đảm bảo rằng chương trình đó cung cấp một phần nghiên cứu thực địa hoặc thực tập, nơi bạn có thể tích lũy kinh nghiệm trong thế giới thực. Sau khi hoàn thành các yêu cầu để lấy bằng, bạn có thể tìm được công việc như một họa sĩ hoạt hình, lập trình viên máy tính, nhà thiết kế đồ họa, v.v.

Thiết kế trò chơi

Các nhà thiết kế trò chơi đang thử nghiệm trò chơi mà họ đang phát triển

Khả năng áp dụng các kỹ năng của bạn vào không gian chơi game có thúc đẩy sở thích của bạn không? Bạn sẽ không thiếu các lựa chọn nếu bạn muốn học trực tuyến và đạt được các kỹ năng cần thiết để làm việc trong không gian trò chơi thịnh vượng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một khóa học có thể bạn sẽ tham gia là thiết kế và mô hình 3D, điều này đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn thiết kế trò chơi điện tử. Lớp học này dạy cách tạo các thiết kế 3D hoạt hình. Bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội trong không gian giám đốc nghệ thuật, nhà mô hình toán học, nhà làm phim hoạt hình pháp y và nghệ sĩ quảng cáo.

Nghề nghiệp Hoạt hình Máy tính & Mức lương

Nghề nghiệp Hoạt hình Máy tính & Mức lương

Khi bạn kiếm được bằng đại học trực tuyến về hoạt hình từ một cơ sở đào tạo bậc cao được công nhận, nó có thể mở ra một thế giới cơ hội cho sự nghiệp của bạn.

Với bằng cấp, danh mục công việc, kinh nghiệm thực tập của bạn, bạn có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có những kỹ năng cần thiết để thành công. Một số con đường sự nghiệp cụ thể mà bạn có thể đi bao gồm nhà thiết kế trò chơi điện tử, nghệ sĩ phân cảnh và hoạt hình pháp y. Xem thêm bên dưới:

 • Nhà thiết kế trò chơi điện tử: Các nhà thiết kế trò chơi thường làm việc như một phần của nhóm để thiết kế và tạo trò chơi. Theo công ty nghiên cứu Statista, phân khúc game di động của ngành công nghiệp game ở Bắc Mỹ năm ngoái đạt con số khổng lồ 10 tỷ. Trong vai trò của một nhà thiết kế trò chơi điện tử, bạn có thể có các trách nhiệm như tạo nhân vật, tạo hoạt ảnh, viết mã bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau, v.v. Cuối cùng, bạn có thể chuyển sang quản lý các dự án trò chơi điện tử, đảm bảo trò chơi được thực hiện trong phạm vi ngân sách và đảm bảo các thành viên trong nhóm đạt được sản phẩm.
 • Storyboard Artist: Nếu bạn quan tâm đến việc lấy bằng hoạt hình trực tuyến nhưng không thực sự thích làm việc trên các trò chơi điện tử, thì có những lựa chọn khác. Là một nghệ sĩ phân cảnh, bạn có thể làm việc trên các minh họa trực quan để phác thảo một kế hoạch tổng thể sản xuất cho các chương trình truyền hình, phim và quảng cáo. Các nghệ sĩ phân cảnh tạo ra các hình ảnh đại diện cho đạo diễn trước khi bất kỳ cảnh quay nào diễn ra. Bảng phân cảnh có thể đề xuất góc máy, đạo cụ, cách phối màu và ánh sáng.
 • Hoạt ảnh pháp y: Hoạt ảnh pháp y liên quan đến việc sử dụng đồ họa máy tính chuyển động đầy đủ để tái hiện các sự kiện như va chạm ô tô. Điều này rất quan trọng khi có những câu hỏi về việc ai là người có lỗi trong một vụ tai nạn xe cộ, nơi hoạt động tội phạm dẫn đến thương tích hoặc tử vong, hoặc nơi xảy ra sự cố như sập nhà để xe.
Xem thêm:  Các chương trình kế toán trực tuyến tốt nhất năm 2022

Có rất nhiều cơ hội việc làm có sẵn nếu bạn kiếm được bằng hoạt hình trực tuyến. Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực này bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phát triển phần mềm ứng dụng $ 110.140
Giám đốc nghệ thuật $ 97.270
Nghệ sĩ đa phương tiện hoặc Người làm hoạt hình $ 77,700
Nhà thiết kế kỹ thuật số $ 77,200
Nhà sản xuất hoặc Giám đốc $ 76,400
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt trong Quảng cáo $ 73.820
Trình chỉnh sửa phim và video $ 67.250
Người vẽ tranh biếm họa $ 65,800
Kỹ thuật viên Kỹ thuật âm thanh $ 53.520
Nghệ sĩ đồ họa $ 53.380
Người vẽ tranh minh họa $ 52.340

Theo Cục Thống kê Lao động , bạn có thể nhận được một mức lương đáng nể ngay cả khi ở một trình độ đầu vào. Ví dụ, sổ tay nghề nghiệp của nó lưu ý rằng mức lương trung bình cho các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình là $ 77.700 hàng năm hoặc $ 37,36 mỗi giờ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trình độ học vấn đầu vào điển hình cho một công việc trong lĩnh vực này là bằng đại học và triển vọng việc làm trong mười năm tới là 4%.

Chương trình & Khóa học Hoạt hình Máy tính

Sinh viên Hoạt hình Máy tính đang làm việc trên máy tính của cô ấy ở nhà

Khi bạn theo đuổi một BA hoạt hình trực tuyến, giống như với một chương trình cấp bằng thiết kế đa phương tiện trực tuyến , bạn có thể mong đợi tham gia rất nhiều khóa học khác nhau được thiết kế để cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản. Bạn sẽ xây dựng dựa trên những kỹ năng này – và thêm những kỹ năng mới – trong quá trình học của bạn. Dưới đây là một số khóa học phổ biến nhất mà bạn có thể sẽ cần tham gia:

 • Tạo mô hình và hoạt hình 3D : Khóa học này dạy các kiến thức cơ bản của phương pháp đồ họa máy tính để tạo hình ảnh kỹ thuật số 3D của các bề mặt hoặc vật thể.
 • Kỹ thuật chỉnh sửa và âm thanh: Nếu bạn muốn tận dụng tối đa hoạt ảnh của mình, bạn sẽ muốn kết hợp âm thanh một cách khéo léo. Vì vậy, khóa học này được thiết kế để dạy các kiến thức cơ bản về âm thanh và kỹ năng chỉnh sửa.
 • Giới thiệu về Hình ảnh Kỹ thuật số: Khóa học này dạy những kiến thức cơ bản về các chương trình như Adobe Photoshop. Vào thời điểm bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể sử dụng đúng cách các công cụ như bộ lọc, hiệu ứng đặc biệt và kênh cũng như đánh giá hình ảnh để tìm ra những chỉnh sửa hoặc thay đổi nào nên được thực hiện.
 • Thiết kế nền và bố cục: Khóa học này dạy cách tạo bố cục nền cho ảnh động.
 • Rigging nhân vật: Còn được gọi là hoạt hình khung xương, gian lận nhân vật là một kỹ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm để xây dựng cấu trúc xương của hoạt ảnh. Khóa học này cũng có thể dạy bạn cách sử dụng kỹ thuật này để vận hành mô hình 3D.
 • Thiết kế web: Khóa học này tập trung vào các nguyên tắc thiết kế trang web phù hợp và kiến trúc trang web.
 • Ánh sáng máy tính 3D: Khóa học này thảo luận về các công cụ và chiến lược khác nhau có thể được sử dụng để mô phỏng ánh sáng trong môi trường 3D.
 • Giới thiệu về khái niệm hoạt hình: Khóa học này dạy về các ấn tượng trên khuôn mặt với các mô hình 2D và 3D.
 • Cơ học cơ thể và vận động: Khóa học này thảo luận về cơ học cơ thể. Bằng cách hiểu các nguyên tắc chuyển động của cơ thể, bạn tạo ra các hình ảnh động thực tế hơn.
 • Ngôn ngữ lập trình: Một số ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất cho trò chơi bao gồm C ++, CSS3 và Java.

Các trường khác nhau có các khóa học khác nhau, nhưng bạn có thể chắc chắn một cách hợp lý rằng tất cả các khóa học nói trên sẽ là một phần của chương trình giảng dạy của bạn theo cách này hay cách khác.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên bằng cấp về Hoạt hình máy tính học cùng nhau

Mặc dù bằng đại học trực tuyến về hoạt hình có thể là tấm vé để bạn có một sự nghiệp thành công, nhưng bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu nhập học cơ bản nhất định trước khi được chấp nhận vào chương trình ngay từ đầu.

 • Đơn, học bạ trung học và thư giới thiệu
 • Tuyên bố cá nhân bao gồm thành tích cá nhân, sở thích học tập và mục tiêu nghề nghiệp
 • Danh mục đầu tư hoặc tác phẩm nghệ thuật hoặc hoạt hình
 • Nhiều trường đại học yêu cầu người nộp đơn vào các chương trình đại học phải có GAP tối thiểu từ 2,0 đến 3,0.

Đây chỉ là một cái nhìn nhỏ về một số yêu cầu nhập học mà nhiều trường đưa ra.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp hoạt hình trực tuyến

Khi lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của bạn, đừng quên tầm quan trọng của việc kiểm định chất lượng. Công nhận khu vực từ một cơ quan kiểm định được công nhận là rất quan trọng và không nên bỏ qua.

Lý do điều này rất quan trọng là việc kiếm được bằng cấp từ một trường đại học không được công nhận hoặc từ một trường đại học “được công nhận” mà sự công nhận không đến từ một cơ quan kiểm định hợp pháp có nghĩa là các nhà tuyển dụng tương lai có thể không công nhận bằng cấp của bạn là hợp pháp.

Xem thêm:  AP Giải tích AB có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2022

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một chương trình được công nhận là một chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cụ thể và sẽ được các nhà tuyển dụng công nhận nhiều hơn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng hoạt hình máy tính

Bạn có thể cần hỗ trợ tài chính để theo đuổi con đường học vấn của mình không? May mắn thay, có các tùy chọn có sẵn cho bạn.

Một lựa chọn là cạnh tranh Đăng ký miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) trực tuyến để xin hỗ trợ tài chính mà bạn cần để theo đuổi con đường học vấn của mình. Bạn cũng có thể xin trợ cấp của tiểu bang. Nếu bạn không đủ điều kiện cho các khoản vay sinh viên của liên bang hoặc tiểu bang, bạn có thể đăng ký khoản vay ngân hàng hoặc khoản vay của công ty tư nhân.

Một lựa chọn khác là tìm kiếm học bổng, trợ cấp và trợ cấp – những nguồn tài trợ mà bạn sẽ không phải trả lại. Bạn nên xin càng nhiều nguồn tài trợ miễn phí càng tốt để có thể cắt giảm, nếu không muốn nói là loại bỏ hoàn toàn số nợ bạn phải gánh.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Hoạt Hình Máy Tính?

nhà thiết kế web làm việc trên máy tính của anh ấy ở nhà

Thay vì hỏi bạn có thể làm gì sau khi kiếm được bằng hoạt hình trực tuyến, bạn thực sự nên hỏi những gì bạn không thể làm. Từ họa sĩ hoạt hình đến giám đốc nghệ thuật, từ họa sĩ minh họa đến nghệ sĩ đồ họa và từ nhà thiết kế web đến kỹ sư phần mềm, bằng cấp về hoạt hình có thể giúp mở ra cánh cửa dẫn đến vô số cơ hội.

Như Cục Thống kê Lao động ghi nhận trong sổ tay nghề nghiệp của mình, mức lương trung bình cho các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình là 77.700 đô la. Vì vậy, việc trả công là rất đáng nể.

Chi phí cho một bằng cấp về hoạt hình là bao nhiêu?

Mặc dù các trường khác nhau tính các số tiền khác nhau cho các chương trình của họ, nhưng một nguyên tắc chung cho thấy rằng bạn có thể phải trả bất cứ nơi nào từ khoảng $ 350 đến $ 700 cho mỗi tín chỉ để kiếm được bằng trực tuyến về hoạt hình.

Mất bao lâu để có được bằng máy tính hoạt hình trực tuyến?

Sinh viên cấp bằng Hoạt hình Máy tính đang học trong thư viện

Nếu bạn đang theo học bằng đại học trực tuyến về hoạt hình, bạn thường sẽ cần hoàn thành thành công 120 tín chỉ. Tùy thuộc vào khối lượng công việc bạn sẵn sàng đảm nhận, bạn có thể kết thúc nó trong khoảng từ hai năm rưỡi đến bốn năm.

Tất nhiên, điều này giả định rằng bạn là sinh viên toàn thời gian. Sẽ mất nhiều thời gian hơn phạm vi đã nói ở trên nếu bạn làm việc bán thời gian.

Có Bất kỳ Bằng cấp Hoạt hình Máy tính Giá cả phải chăng?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Dựa trên chi phí cho mỗi khóa học được chia nhỏ từ $ 350 đến $ 700 cho mỗi giờ tín chỉ, bạn có thể thấy rằng có khoảng cách 50% giữa mức thấp nhất của phạm vi và mức kết thúc cao của phạm vi.

Vì vậy, nếu bạn muốn lấy bằng cử nhân trực tuyến về hoạt hình nhưng muốn làm như vậy với chi phí hợp lý nhất có thể, hãy tập trung vào các trường cung cấp mức giá thấp hơn của phạm vi.

Bằng cấp hoạt hình trực tuyến có xứng đáng không?

các nhà phát triển trò chơi làm việc cùng nhau trên một ứng dụng

Vâng, một mức độ hoạt hình trực tuyến là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Mặc dù dự kiến tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế nói chung đang giảm, Cục Thống kê Lao động dự báo việc làm cho các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình sẽ tăng 4% trong mười năm tới. Các nghề nghiệp hoạt hình phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà phát triển phần mềm ứng dụng, nhà thiết kế kỹ thuật số và biên tập phim và video.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cũng nên lưu ý rằng có rất nhiều công việc được trả lương cao khi bạn đặt chân vào cửa và tích lũy thêm kinh nghiệm trong ngành. Và trong khi nhiều người cho rằng những người kiếm được bằng hoạt hình chỉ giới hạn làm việc trong ngành công nghiệp game, thì công việc và con đường sự nghiệp lại đa dạng hơn nhiều.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về hoạt hình

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Hoạt hình của Đại học Nghệ thuật là một chương trình từng đoạt giải thưởng. Học sinh học hiệu ứng hình ảnh, 3D cũng như thiết kế và hoạt hình 2D, và các kỹ năng phân tích kịch bản để thấy những sáng tạo của họ nở rộ trong cuộc sống. Một đội ngũ các nghệ sĩ chuyên nghiệp xuất sắc dạy sinh viên trực tuyến theo tốc độ của riêng họ

 • BFA trong Hoạt hình và Hiệu ứng Hình ảnh

Academy of Art University được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Cao đẳng Baker

Khuôn viên trường cao đẳng Baker

Tại Baker College, Cử nhân Khoa học Phát triển Phần mềm Trò chơi chuẩn bị cho sinh viên vào một ngành sinh lợi và đang phát triển. Từ thiết kế ý tưởng đến hoàn thiện một dự án, sinh viên học từng bước phát triển trò chơi từ một giảng viên có thành tích. Hỗ trợ tài chính, học bổng hoặc trợ cấp được cung cấp cho hơn ba phần tư sinh viên.

 • BS trong phát triển phần mềm trò chơi
Xem thêm:  10 trường cao đẳng trực tuyến rẻ nhất và hợp túi tiền nhất

Baker College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Bằng Cử nhân Trực tuyến về Thiết kế Truyền thông Tương tác của Đại học Franklin cung cấp chương trình giáo dục mà sinh viên có thể sử dụng cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Từ ứng dụng di động đến trò chơi lớn hơn, trang web đến quản lý phương tiện, sinh viên có quyền tự do theo đuổi các mục tiêu thiết kế tương tác đáp ứng hầu hết các mục tiêu sáng tạo của họ.

 • BS về Thiết kế Truyền thông Tương tác

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học George Mason

Đại học George Mason

Chương trình Cử nhân Mỹ thuật về Thiết kế Trò chơi Máy tính của Đại học George Mason cung cấp một cái nhìn sâu sắc về mặt giáo dục về các khía cạnh kỹ thuật và ứng dụng thực tế của lý thuyết thiết kế trò chơi. George Mason hợp tác với Viện Trò chơi Nghiêm trọng Virginia, hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp trước và sau khi tốt nghiệp.

 • BFA trong thiết kế trò chơi máy tính

Đại học George Mason được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Trực tuyến về Thiết kế Truyền thông Kỹ thuật số của Đại học Quốc gia giúp sinh viên hình thành mục tiêu sáng tạo của họ đối với trò chơi, hoạt hình, trang web, v.v. Với các lớp học mới bắt đầu hàng tháng và hơn 30 triệu đô la có sẵn trong học bổng mới, Đại học Quốc gia hỗ trợ sinh viên của mình trong khi cung cấp một nền giáo dục vững chắc.

 • Cử nhân Thiết kế Truyền thông Kỹ thuật số

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Chương trình Cử nhân Mỹ thuật trong Hoạt hình của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục hàng đầu về cả nghệ thuật và hoạt hình 2D và 3D. Các nghệ sĩ học các yếu tố cơ bản của phân cảnh, mô hình hóa và thiết kế nhân vật trong khi thành thạo các kỹ năng để đưa nhân vật và câu chuyện của họ vào cuộc sống.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Savannah

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah

Savannah College of Art and Design cấp bằng trực tuyến về Thiết kế Tương tác và Phát triển Trò chơi. Ngoài nền giáo dục cơ bản về thiết kế và hoạt hình, sinh viên có cơ hội thể hiện tác phẩm sáng tạo của mình tại các đấu trường như Triển lãm Trò chơi Đại học Intel và các hội nghị chuyên nghiệp khác.

 • Cử nhân về Thiết kế tương tác và Phát triển Trò chơi
 • BFA trong thiết kế tương tác và phát triển trò chơi

Savannah College of Art and Design được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Chương trình Thiết kế Đồ họa Trực tuyến của Đại học Southern New Hampshire trình bày sự trau dồi kỹ năng sáng tạo cùng với các kỹ thuật nghệ thuật. Sinh viên có thể tập trung vào mô hình 3D và hoạt hình, hoặc thiết kế web, để thêm một lĩnh vực chuyên môn cho bằng cấp của họ.

Đội ngũ giảng viên nổi tiếng cung cấp các lớp học nhỏ mang lại trải nghiệm giáo dục đặc biệt.

 • Cử nhân Thiết kế đồ họa và Nghệ thuật Truyền thông – Mô hình 3D và Hoạt hình

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Công nghệ Tiên tiến

Khuôn viên Đại học Công nghệ Tiến bộ

Tại Đại học Công nghệ Tiến bộ, Bằng cấp về Nghệ thuật Trò chơi và Hoạt hình trực tuyến cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để đưa những hình ảnh nghệ thuật của họ lên màn ảnh. Học sinh phát triển một hệ tư tưởng về thiết kế trò chơi tập trung vào việc làm cho trò chơi trở nên thú vị cho người chơi. Các học giả nghiên cứu hoạt hình, kết cấu, vật lý và hơn thế nữa trong văn bằng sáng tạo này.

 • BA trong Game Art and Animation

UAT được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Chương trình Cử nhân Khoa học và Nghệ thuật Kỹ thuật số Trực tuyến của Đại học Florida kiểm tra các lĩnh vực thú vị nơi nghệ thuật và công nghệ gặp gỡ. Học sinh khám phá các yếu tố của thiết kế trò chơi, hoạt hình, lập trình và các lĩnh vực nghiên cứu khác để có được kiến thức cần thiết để thúc đẩy sự nghiệp sáng tạo của mình.

 • Cử nhân Khoa học và Nghệ thuật Kỹ thuật số

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Lấy bằng Cử nhân của bạn về Hoạt hình Máy tính Trực tuyến

Sinh viên Cử nhân về Hoạt hình Máy tính học trực tuyến tại nhà

Bằng cử nhân trực tuyến về hoạt hình có thể là tấm vé cho bạn đến với một sự nghiệp bổ ích về tài chính và trí tuệ. Mức lương đầu vào là đáng nể, nhưng tiềm năng cho những công việc được trả lương cao hơn rất nhiều nếu bạn làm việc và thể hiện kỹ năng của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn và muốn bắt đầu hành trình học tập của mình, hãy khám phá các chương trình cử nhân hoạt hình trực tuyến có sẵn từ các trường đại học được công nhận.

online animation degrees
Biểu trưng Mydegreeguide