Thông báo chương trình giáo dục Italia

Ngày đăng: 29/03/2013

HỘI THẢO

 “GIÁO DỤC ITLAIA VÀ CƠ HỘI DU HỌC ITALIA” 

Uni-Italia, Trung tâm thúc đẩy hợp tác đại học và du học Italia của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam phối hợp với Trường đại học Xây dựng tổ chức buổi Hội thảo “Giáo dục Italia và cơ hội du học Italia

Chương trình sẽ diễn ra

- vào lúc: 14h, ngày 09/04/2013

- tại: Phòng họp tầng 1, Hội trường G3, Trường đại học Xây dựng

 

 

Tại buổi gặp gỡ, Đại diện của Uni-Italia sẽ giới thiệu về hệ thống giáo dục của Italia, chương trình đào tạo cũng như quy trình đào tạo và đặc biệt nêu bật các ngành đào tạo thế mạnh của Italia như Kiến trúc, Kỹ thuật giúp các bạn sinh viên và các thày cô được tiếp cận với những thông tin tin cậy về Giáo dục Italia, một trong những nền giáo dục lầu đời, chất lượng đẳng cấp nhưng chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam.

 Buổi giới thiệu cũng cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống, con người tại đất nước có bề dạy lịch sử và văn hóa nhất thế giới này.

Đặc biệt Uni-Italia sẽ đem đến những thông tin liên quan đến Học bổng, Ưu đãi đáng kể và các Dịch vụ tiện ích vượt trội và khác biệt của các trường đại học Italia dành cho sinh viên quốc tế.

Đây là cơ hội để sinh viên và các giáo viên Trường đại học xây dựng quan tâm đến nước Italia và việc học tập,  nghiên cứu tại Italia thu thập mọi thông tin cần thiết và thêm một sự lựa chọn trong điểm đến của tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 UNI-ITALIA VIỆT NAM

 Trung tâm thúc đẩy hợp tác đại học và du học Italia tại Việt Nam

Tel: (+84) 4 38240579. Email:  

vietnam@uni-italia.it

Website:  http://uni-italia.it/it/. FB: unitalia.vietnam

Đại sứ quán Italia tại Hà Nội

Số 9, Lê Phụng Hiểu, Hà Nội

Hoặc PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ - Đại học Xây dựng

Phòng 111 nhà A1

 

 

+ Trở về trang trước