Lễ trao bằng Thạc sĩ và Chứng chỉ của trường Quản lý HEC - Đại học Liege tại trường Đại học Xây dựng

Ngày đăng: 19/12/2017

Chiều ngày 15 tháng 2 năm 2017, tại trường Đại học Xây dựng, Khoa Đào tạo Quốc tế (FIE), Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) phối hợp với đại diện trường quản lý HEC thuộc Đại học Tổng hợp Liege (Vương quốc Bỉ) đã tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ và Chứng chỉ cho các học viên của chương trình.

Tham dự buổi lễ có ông Gunther Vranken - Điều phối viên Quốc tế trường Quản lý HEC; về phía trường Đại học Xây dựng có TS. Đặng Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, Phó Giám đốc Trung tâm ICCEC, Điều phối viên chương trình LKĐT Thạc sĩ giữa trường ĐH Xây dựng và trường Quản lý HEC - ĐH Liege; các cán bộ Khoa và Trung tâm và học viên các khóa 5,6 của chương trình.

Tại buổi lễ, đại diện cho trường Quản lý HEC, ông Gunther Vranken đã trao bằng Thạc sĩ cho 5 học viên khóa 5 đã hoàn thành giai đoạn 2 tại Bỉ và Chứng chỉ Thạc sĩ Thực hành Quản lý Công nghiệp bậc 1 năm (Certificate of Executive Master in Industrial Management) cho 8 học viên khóa 6 đã hoàn thành giai đoạn 1 tại Việt Nam. Ông Vranken đã có lời khen ngợi chân thành dành cho các bạn sinh viên, những bạn đã nỗ lực học tập tại Việt Nam và Bỉ để có được thành công như ngày hôm nay.

TS. Đặng Thị Thanh Huyền, đại diện lãnh đạo Khoa và Trung tâm, gửi lời chúc mừng tới các học viên và lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Điều phối chương trình của hai nhà trường, các thầy cô đã hỗ trợ và giúp đỡ, góp phần vào thành công của các em ngày hôm nay. TS. Đặng Thị Thanh Huyền cũng bày tỏ niềm hy vọng vào một cơ hội hợp tác mới hứa hẹn những triển vọng tốt đẹp giữa 2 trường trong tương lai.

Kết thúc buổi lễ, đại diện cho các học viên, tân Thạc sĩ Trần Hoàng Hà thể hiện sự cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu hai trường, Ban Lãnh đạo và cán bộ Khoa Đào tạo Quốc tế, Trung tâm ICCEC, Ban điếu phối chương trình và gia đình, bạn bè. Thành tựu ngày hôm nay của các em luôn có sự hỗ trợ, động viên và khích lệ của các thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Đại diện 2 nhà trường trao Bằng Thạc sĩ cho học viên khóa 5 (2014-2016)

Đại diện 2 nhà trường trao Chứng chỉ Thạc sĩ Thực hành Quản lý Công nghiệp bậc 1 năm cho học viên khóa 6 (2015-2016)

Những tấm Bằng và Chứng chỉ ghi nhận sự nỗ lực và thành công của các em -

 

Những bông hoa tươi thắm như thay lời chúc mừng của các thầy cô gửi tặng các em!

 

 

 

+ Trở về trang trước