Giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy các lớp tiếng Anh tại Trung tâm ICCEC

Ngày đăng: 01/06/2015

Bên cạnh các giảng viên trong nước giàu kinh nghiệm, Trung tâm ICCEC còn mời giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy các khóa tiếng Anh để nâng cao chất lượng học tập cho các học viên.

Sau đây là một số thông tin cơ bản về TS. Michael R. Davis, hiện sẽ tham gia giảng dạy khóa Tiếng Anh Pre-IELTS dự kiến khai giảng vào 13/6/2015.

TS. Michael R.Davis lớn lên tại Vương quốc Anh và chuyển đến Mỹ sau khi hoàn thành bậc học phổ thông. Ông đã nhận được bằng cử nhân về lịch sử của trường Đại học Arkansas và bằng tiến sĩ về luật của trường Đại học Arkansas năm 1986. Ông Michael làm việc trong nhiều lĩnh vực như giảng dạy, là một luật sư bào chữa thành công, một ủy viên công tố ở Arkansas.

Ông cũng là một thành viên trong Tòa án tối cao Mỹ và Arkansas , là thẩm phán ở Luân Đôn. Ông từng tham gia giảng dạy tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Hungary, Uzbekistan, Trung Quốc và hiện tại là Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là một nhà văn thành công với 6 cuốn tiểu thuyết , một tập thơ, các cuốn sách dành cho thế hệ trẻ và các cuốn sách lịch sử khác....

 

Xem CV chi tiết của TS. Michael trong fiel đính kèm: Michael R Davis resume.doc

Thời khóa biểu và kế hoạch giảng dạy chi tiết của khóa học Pre-IELTS: 

Schedule of IELTS - p1.jpg

Schedule of IELTS - P2.jpg

+ Trở về trang trước