Giới thiệu Chương trình Liên kết đào tạo Thạc sĩ giữa NUCE và NTU - Đài Loan

Ngày đăng: 21/05/2015

Chương trình Liên kết đào tạo Thạc sĩ giữa Đại học Xây dựng và Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) đã triển khai được 8 khóa. NTU là trường danh tiếng, đứng trong top 100 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Khoa Xây dựng của NTU  - nơi thực hiện chương trình liên kết năm nay xếp thứ 28 trong các trường đại học có đào tạo về chuyên ngành Xây dựng trên toàn cầu. Các học viên của chương trình khi sang học năm thứ 2 tại NTU vô cùng tự hào được trở thành sinh viên của trường NTU, vì nếu không phải là sinh viên của chương trình liên kết thì cơ hội được học tập ở NTU là vô cùng khó.

Hai chuyên ngành đào tạo: "Xây dựng công trình (SE)" và "Quản lý dự án xây dựng (CEM)" rất phù hợp với hầu hết sinh viên tốt nghiệp đại học khối công trình của các trường kỹ thuật. Một số học viên sau khi tốt nghiệp với kết quả cao đã được các thầy NTU giới thiệu và mời sang học tiếp tiến sĩ tại Mỹ. Nhiều học viên khác sau khi trở về Việt Nam đã nhanh chóng thành đạt và có được vị trí tốt trong các doanh nghiệp quốc tế, được đi học và làm việc ở nhiều nước khác nhau.

 

 

Chi tiết xem tại đây: http://nuce.edu.vn/files/2015/T6/Gioi%20thieu%20chuong%20trinh%20NTU%202015%20%5BCompatibility%20Mode%5D.pdf

 

+ Trở về trang trước