Chương trình liên kết Thạc sĩ với NTU - Đài Loan
Giới thiệu chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ giữa Đại học Xây dựng (NUCE) và Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU)

Chương trình “Liên kết đào tạo Thạc sĩ giữa trường ĐH Xây dựng (NUCE) và trường ĐH Quốc gia Đài Loan (NTU)” đã được Bộ GD&ĐT Việt Nam - Đài Loan cho phép hai trường thực hiện từ 2008. NTU là trường danh tiếng, đứng trong top 100 các trường ĐH hàng đầu trên thế giới. Khoa Xây dựng của NTU - nơi thực hiện chương trình liên kết luôn xếp thứ 15-28 trong số các trường ĐH đào tạo về Xây dựng trên toàn cầu.

Chương trình đào tạo 2 chuyên ngành: "Xây dựng công trình (SE)" và "Quản lý dự án xây dựng (CEM)" rất phù hợp với sinh viên tốt nghiệp đại học trong các trường kỹ thuật (nhất là khối công trình). Mô hình đào tạo 2 năm: 01 năm tại NUCE và một năm ở NTU, học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình của trường NTU (Đài Loan), bằng do trường NTU cấp, có giá trị trên trường quốc tế. Chương trình tuyển sinh hàng năm, đăng ký và nộp hồ sơ từ tháng 3 đến tháng 8.

Chương trình Đào tạo Quốc tế >>Chương trình liên kết Thạc sĩ với NTU - Đài Loan >>Thông báo
Thông báo về việc nhận và thụ lý hồ sơ đăng ký tham gia các chương trình Thạc sĩ liên kết với các trường ĐH quốc tế năm học 2018-2019

Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế trường ĐHXD (ICCEC) bắt đầu bán hồ sơ (theo form chuẩn của Trung tâm) cho ứng viên dự tuyển các chương trình Thạc sĩ liên kết quốc tế với ĐH NTU (Đài Loan), ĐH HTWK Leipzig (Đức), ĐH Brescia (Ý).

+ Đọc tiếp...

Thông báo tuyển sinh Chương trình LKĐT Thạc sĩ khóa 11 giữa ĐH Xây dựng và ĐH Quốc gia Đài Loan (NTU)

Theo Quyết định số 3286 /QĐ-BGDĐT ký ngày 26/8/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt đề án “Phối hợp đào tạo Thạc sĩ giữa trường Đại học Xây Dựng (NUCE) và trường Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU), Khoa Đào tạo Quốc tế (FIE), Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) - trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh và nhận đăng ký dự tuyển khoá 11 (năm học 2018-2020) cho chương trình.

 

+ Đọc tiếp...

Kế hoạch Phỏng vấn Xét tuyển Chương trình Phối hợp Đào tạo Thạc sĩ giữa trường ĐH Xây dựng và ĐH Quốc gia Đài Loan - Khóa 10 (2017-2019)

Khoa Đào tạo Quốc tế (FIE) và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) dự kiến tổ chức Buổi phỏng vấn xét tuyển Chương trình Phối hợp Đào tạo Thạc sĩ giữa trường Đại học Xây dựng (NUCE - Việt Nam) và trường Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU - Đài Loan) - Khóa 10 (2017-2019).

+ Đọc tiếp...

Thông báo tuyển sinh: Chương trình thạc sĩ Đài Loan

+ Đọc tiếp...

Thông báo tuyển sinh chương trình phối hợp đào tạo Thạc sĩ - Khóa 9 giữa trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Quốc gia Đài Loan

Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) - trường Đại học Xây dựng thông báo và nhận đăng ký dự tuyển khoá 9 (năm học 2016-2018).

1. Thông tin chung

 

- Chương trình được phép của Bộ GD&ĐT theo quyết định số 3286 /QĐ-BGDĐT. Chương trình thực hiện từ năm 2008.

- Trường ĐH Quốc gia Đài Loan (NTU) là trường số 1 của Đài Loan, trong top 100 các trường đại học trên thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên đào tạo tại Mỹ.

 

-  Tính đến năm 2016 đã có 109 học viên đỗ kỳ xét tuyển của hội đồng NTU-NUCE. 77 học viên đã tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ, 8 học viên đang theo học.

-  Bằng thạc sĩ của NTU được Việt Nam và quốc tế công nhận. Học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ quan sử dụng đánh giá cao, dễ xin việc trong các công ty Quốc tế, thăng tiến tốt.

 

+ Đọc tiếp...

Thông tin chi tiết Chương trình Phối hợp Đào tạo Thạc sĩ Khóa 9 giữa trường ĐHXD và trường ĐH Quốc gia Đài Loan (NTU)

Theo Quyết định số 3286 /QĐ-BGDĐT ngày 26/8/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phê duyệt đề án “Phối hợp đào tạo thạc sĩ giữa trường Đại học Xây Dựng (NUCE) và tr­ường Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU), Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) - trường Đại học Xây dựng thông báo và nhận đăng ký dự tuyển khoá 9 (năm học 2016-2018) cho chương trình.

1. Thông tin chung

- Đề án “Phối hợp đào tạo thạc sĩ NTU-NUCE" có 2 giai đoạn, giai đoạn 1 từ 2008-2012 và giai đoạn 2 từ 2013-2018. Chương trình đã tuyển sinh và đào tạo được 8 khóa.

-  NTU là trường đứng trong top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới, đứng thứ 24 trên thế giới về đào tạo kỹ sư, thứ 28 trong bảng xếp hạng khoa Xây dựng của các trường đại học trên thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên đào tạo tại Mỹ.

-  Tính đến năm 2016 đã có 109 học viên đỗ kỳ xét tuyển của hội đồng NTU-NUCE. 74 học viên đã tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ, 8 học viên đang theo học. Trong số các học viên đã tốt nghiệp, có 7 học viên đang làm tiếp Tiến sĩ ở Đài Loan, Mỹ, Canada, Hongkong…và khoảng 12 người trở thành giảng viên, nghiên cứu viên trong các trường đại học.

+ Đọc tiếp...

Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ NTU-NUCE khóa 8, năm học 2015-2017

Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế thông báo và nhận đăng ký dự tuyển khóa 8 (2015-2017) Chương trình phối hợp Đào tạo Thạc sĩ giữa trường Đại học Xây dựng (NUCE) và Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU).

Thời gian nhận đăng ký và nộp hồ sơ: từ tháng 2/2015 đến tháng 9/2015.

Hình thức đăng ký: Trực tiếp tại Trung tâm hoặc gửi bản đăng ký qua Fax, Email, Điện thoại

 

+ Đọc tiếp...

Tiếp tục tuyển sinh chương trình Đào tạo liên kết thạc sĩ giừa ĐHXD và ĐH Quốc gia Đài Loan (NTU) khoá VII (2014-2016)

Trung tâm ICCEC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tham dự chương trình Phối hợp Đào tạo thạc sĩ giữa Đại học Xây dựng (NUCE) và Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) khoá VII (2014 - 2016)

Hạn nhận hồ sơ: 28/9/2014.

Một số thông tin về chương trình:

1.Chỉ tiêu tuyển sinh

Mỗi khóa tuyển đối đa 20 học viên cho 2 chuyên ngành “Xây dựng công trình” và “Quản lý dự án Xây dựng” (mỗi chuyên ngành tối đa là 10 người).

+ Đọc tiếp...

Tin "nóng" gửi các ứng viên khoá 7 chương trình NUCE - NTU

1. Một số thông tin thêm về chương trình:
- Vào 1-7-2014 tất cả các bạn khóa 5 đã bảo vệ xong luận văn Thạc sĩ, nhận bằng và rất phấn khởi, tự hào trở về Việt Nam.
- Vào 25-8-214, 15 bạn khóa 6 sẽ lên đường sang Taipei để học tập năm thứ 2 tại NTU.
- Khóa 7 vẫn còn được nhận sự hỗ trợ cho học phí và sinh hoặt phí năm thứ 2 tại NTU, Học bổng này khác nhau dựa theo kết quả của năm thứ nhất, nhưng tất cả mọi người đều được, và ít nhất đủ trả tiền học phí.
- Cô Điều phối viên chương trình gửi các ứng viên danh sách các câu hỏi các năm trước đã hỏi để các bạn chuẩn bị.

+ Đọc tiếp...

Thông tin phỏng vấn Khoá 6 Chương trình liên kết giữa ĐH Xây dựng với ĐH Quốc gia Đài Loan

Trong thời gian qua, Trung tâm đã gửi các bạn đăng ký tham dự chương trình thạc sĩ liên kết với ĐHQG Đài Loan - khóa 6 một số thông tin qua một số email :
1. Thông báo tuyển sinh, form đăng ký
2. Một số thông tin liên quan đến chương trình : các thông tin của các học viên khóa trước, các giải đáp...
3. Với các bạn chính thức tham gia (đã và sẽ nộp hồ sơ), cô Điều phối viên của chương trình đã cho các câu hỏi thu thập được khi các giáo sư NTU sang phỏng vấn các khoá trước (40 câu).
4. Sổ tay NTU của Hội sinh viên Việt nam tập hợp: hướng dẫn về học tập, thủ tục, các thông tin liên quan đến quá trình sống tại Đài Loan ....
5. Các bạn vào Website của Trung tâm sẽ có đầy đủ thông tin về học viên, giáo viên, chương trình đào tạo, thời khóa biểu, đề tài tốt nghiệp...

+ Đọc tiếp...

Chương trình Phối hợp Đào tạo Thạc sĩ với Đại học Quốc gia Đài Loan khoá 6 (năm học 2013-2015)

Chương trình Phối hợp đào tạo Thạc sĩ với Đại học Quốc gia Đài Loan khoá 6 (năm học 2013 - 2015)

Thông báo: Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) - Trường Đại học Xây dựng bắt đầu nhận đăng ký và nộp hồ sơ dự tuyển chương trình Phối hợp đào tạo Thạc sĩ với đại học Quốc gia Đài Loan khoá 6 (năm học 2013-2015).

+ Đọc tiếp...

Chương trình Phối hợp Đào tạo Thạc sĩ với Đại học Quốc gia Đài Loan khoá 6 (năm học 2013-2015)

Thông báo: Trung tâm Hợp tác đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) - Trường Đại học Xây dựng bắt đầu nhận đăng ký và nộp hồ sơ dự tuyển chương trình Phối hợp đào tạo Thạc sĩ với đại học Quốc gia Đài Loan khoá 6 (năm học 2013-2015).

 

 

+ Đọc tiếp...

Thông báo tuyển sinh khoá 5 Chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ giữa Đại học Xây dựng (NUCE) và Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU)

Căn cứ thoả thuận Hợp tác đào tạo ký vào ngày 21/01/2008 giữa Trường Đại học Xây dựng (NUCE) và trường Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) về việc thực hiện đề án phối hợp đào tạo Thạc sĩ ngành Xây dựng Công trình và Qủan lý dự án;

Căn cứ Quyết định số 649/QĐ-BGDĐT, ngày 13/2/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt thực hiện đề án phối hợp đào tạo Thạc sĩ giữa trường Đại học Xây dựng (NUCE) và trường Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU).

+ Đọc tiếp...

Trang đầu   1    Trang cuối