Học bổng quốc tế
Thông báo Phỏng vấn Học bổng Thạc sỹ về Công nghệ thông tin tại Đại học Carnegie Mellon - Úc

Đại học Carnegie Mellon là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới với xếp hạng 24, theo Times Higher Education World University rankings 2018. 

Đại học Carnegie Mellon University tại Úc được đặt tại Adelaide, thành phố đáng sống thứ 10 trên thế giới. 

+ Đọc tiếp...

Thông báo chương trình Summer School 2018 tại Italy

Trường Đại học Politecnico di Torino (PoliTo), Italy xin thông báo chương trình Summer School 2018 trong các lĩnh vực Viễn thông, Tin học, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật.

1. Đối tượng:

Sinh viên Đại học đã hoàn thành ít nhất hai năm chương trình cử nhân về Công nghệ thông tin.

2. Thời lượng khóa học: 07 ngày

+ Đọc tiếp...

Thông báo Chương trình Trao đổi Học thuật cho sinh viên và học viên cao học năm học 2018 - 2019

I. Chương trình trao đổi học thuật thuộc dự án NORPART của Na Uy

NORPART (Chương trình Hợp tác Na Uy dành cho hợp tác học thuật toàn cầu) là dự án nhằm hỗ trợ hợp tác học thuật và trao đổi sinh viên và học viên cao học giữa các cơ sở giáo dục đại học ở Na Uy và các nước đang phát triển.

+ Đọc tiếp...

Khóa học mùa hè tại Anh năm 2018

Đây là chương trình liên kết giữa trường Đại học Xây dựng và Đại học Tây Anh Quốc (UWE), thành phố Bristol, UK trên cơ sở Thoả thuận liên kết đào tạo được ký giữa hai trường năm 2016. Khóa học hè dành cho sinh viên với khả năng ngoại ngữ cơ bản, được dự kiến tổ chức vào tháng 7 hoặc tháng 8 hàng năm.

+ Đọc tiếp...

Chương trình Du học ngắn hạn hè 2018 - IPU New Zealand Tertiary Institute

1. Lợi ích của chuyến đi:

  • Khám phá đất nước New Zealand xinh đẹp
  • Tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng
  • Giao lưu văn hóa với các giảng viên và sinh viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới
  • Tham gia các hoạt động dã ngoại và các trò chơi hấp dẫn
  • Trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp thế giới và cuộc sống của một du học sinh thực

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng toàn phần của Đại học Phúc Châu (học bằng tiếng Anh)

Đại học Phúc Châu thuộc thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, được thành lập vào năm 1958, là một trong những trường quốc gia trọng điểm được chọn vào “dự án 211” - một chương trình của chính phủ Trung Quốc trong thế kỉ 21 nhằm hỗ trợ 100 trường đại học phát triển nhanh hơn nữa. Trường Đại học Phúc Châu nằm trong danh sách 100 trường Đại học tốt nhất trên tổng số hơn 4000 trường Đại học tại Trung Quốc đại lục.

Để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Việt Nam, Đại học Phúc Châu thông báo cung cấp 20 suất học bổng toàn phần dành cho các đối tác của Đại học Xây dựng.

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng toàn phần Sau đại học tại Đại học Tràng An, Trung Quốc (học bằng tiếng Anh)

Đại học Tràng An thuộc thành phố Tây An, tỉnh Thiềm Tây, nằm trong top 100 Trường Đại học hàng đầu của Trung Quốc. Hiện nay trường có 34.000 sinh viên hệ đào tạo chính quy, trong đó có hơn 10.000 lưu học sinh.

Để tăng thêm tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước Trung Việt và hỗ trợ nhân tài, Trường Đại học Tràng An thông báo tặng 10 suất học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc cho các bạn muốn theo học hệ Nghiên cứu sinh Cao học và Tiến sỹ.

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng Phổ thông Trung học tại Singapore

Theo thông báo của Bộ Giáo dục Xinh-ga-po, năm 2019, Bộ Giáo dục Xinh-ga-po tiếp tục tuyển chọn các học sinh Việt Nam để cấp học bổng ASEAN sang học phổ thông trung học tại Xinh-ga-po, cụ thể như sau:

1. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

- Là công dân Việt Nam, đang học lớp 9 hoặc lớp 10 tại Việt Nam và sinh trong các năm 2002, 2003 và 2004;

- Là học sinh giỏi ít nhất 2 năm liên tục trở lại đây;

- Học giỏi các môn Toán, Khoa học (Lý, Hóa, Sinh) và tiếng Anh (gồm cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết) với điểm trung bình các môn này đạt từ 8,5 trở lên.

- Có sức khỏe tốt;

- Đã có bằng/giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở (đối với học sinh đang học lớp 10).

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng Koica - Hàn Quốc 2018

Với mục đích phát triển những nhà lãnh đạo then chốt tại các quốc gia đang phát triển nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà, Quỹ học bổng KOICA, Hàn Quốc thông báo chương trình học bổng hệ Thạc sĩ năm học 2018 - 2019 tới các ứng viên.

1. Học bổng bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông) đến và đi từ Hàn Quốc (Ứng viên sẽ phải chịu chi phí phát sinh nếu muốn thay đổi hành trình bay)
  -Học phí, Chỗ ở, Trợ cấp sinh hoạt, Tham quan nghiên cứu và các chuyến đi thực tế trong chương trình, Bảo hiểm.

(Lưu ý: Bảo hiểm không bao gồm phí xin Visa.)

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng của Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Đài Loan năm 2018

Trong những năm gần đây, Hợp tác giáo dục Đài - Việt ngày càng phát triển và có những bước tiến rõ rệt. Nhằm khuyến khích sinh viên ưu tú Việt Nam sang học Đài Loan, đóng góp cho sự giao lưu văn hóa và sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và Đài Loan. Năm 2018, Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Đài Loan cung cấp các suất học bổng, cụ thể như sau:

1. Số suất học bổng:

- Học bổng Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE): 26 suất dành cho các ứng viên có hộ khẩu từ Huế ra Bắc và 26 suất dành cho các ứng viên có hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Nam.

- Học bổng tiếng Hoa của Bộ Giáo dục Đài Loan: 14 suất dành cho các ứng viên có hộ khẩu từ Huế ra Bắc và 16 suất dành cho các ứng viên có hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Nam.

- Học bổng Bộ Khoa học Đài Loan (MOST): 10 suất cho các ứng viên Việt Nam.

 

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng Tiến sĩ tại Thái Lan năm 2018

Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam thông báo Cơ quan Hợp tác quốc tế Thái Lan (TICA) - Bộ Ngoại giao Thái Lan phối hợp với Trường Đại học Uppsala cấp học bổng đào tạo tiến sĩ theo chương trình hợp tác giữa Thái Lan và Thụy Điển (2 năm học ở Thái Lan và 01 năm học ở Thụy Điển) về các lĩnh vực khoa học như: hóa học, toán học, vật lý và sinh học.

 

 

+ Đọc tiếp...

Khóa học mùa hè tại Nhật 2018

Nhật Bản là một trong những điểm đến chính của lưu học sinh Việt Nam, nhưng trong đó duy nhất có Nhật Bản là nước không nói tiếng Anh. Để thu hút thêm nhiều lưu học sinh đến Nhật, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản đã triển khai chương trình dạy học bằng tiếng Anh tên là Global 30 (Kế hoạch có 30 vạn lưu học sinh, gọi tắt là G30). Sau khi chương trình được triển khai, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản đẩy mạnh quảng bá chương trình G30 ở Việt Nam.

Học sinh Việt Nam sẽ thăm 4 trường đại học nổi tiếng là Đại học Tokyo, Đại học Waseda, Đại học Sophia và Đại học Rikkyo.

+ Đọc tiếp...

Nhận học bổng tại Italia với chương trình “Invest Your Talent in Italy” năm học 2018 - 2019

Chương trình Invest Your Talent in Italy là chương trình hợp tác giữa các trường đại học và các tập đoàn lớn tại Italia, cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Invest Your Talent in Italy được thiết kế nhằm giúp các học viên có cơ hội phát triển cả về kiến thức lẫn các kỹ năng làm việc thực tế.

+ Đọc tiếp...

Học bổng Chính phủ Australia 2018

Học bổng dành cho cán bộ cơ quan trung ương và chính quyền địa phương (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể), nhân viên làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, nhân viên các doanh nghiệp Việt Nam, cán bộ giảng dạy và cán bộ nghiên cứu. Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ những vùng nông thôn khó khăn cũng được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng. 
Các ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và quan trọng nhất là khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam. 

+ Đọc tiếp...

Chương trình học bổng Tiến sĩ trường Đại học Central Florida - Hoa Kỳ

Trường Đại học Central Florida (UCF) và trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính (CECS), Florida, Mỹ thông báo 100 suất học bổng Tiến sĩ năm 2018. Các ứng viên nếu được chấp nhận sẽ được đài thọ toàn bộ quá trình học Tiến sĩ. 

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng Thạc sĩ - Tiến sĩ tại Đài Loan năm 2018

Khoa Đào tạo Quốc tế và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế trân trọng thông báo thông tin về Học bổng Thạc sĩ - Tiến sĩ của Bộ Khoa học và Công nghệ Đài Loan (MOST) năm 2018.

+ Đọc tiếp...

Thông báo Học bổng Sau Đại học tại Viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn, Đại học Thammasat - Thái Lan

Quỹ Học bổng Công nghệ Sirindhorn dành các suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học nước ngoài uy tín khi theo học một chương trình đào tạo Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn (SIIT), Đại học Thammasat, Thái Lan.

+ Đọc tiếp...

SỞ HỮU BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS CẬP NHẬT NHẤT KHI ĐĂNG KÝ VỚI HỘI ĐỒNG ANH

 Hội đồng Anh xin được phép giới thiệu chương trình tặng quà dành cho các thí sinh đăng ký thi IELTS trong thời gian từ 01 – 31/08/2017*. thi IELTS  với nhiều bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết 

+ Đọc tiếp...

Học bổng VYLA của Bộ GD&ĐT kết hợp với ĐH Indiana

Học bổng cho chương trình cao học, ngành học: Chính sách công

+ Đọc tiếp...

THÔNG TIN HỌC BỔNG THẠC SĨ VÀ TIỄN SĨ DO CHÍNH PHỦ BA LAN CẤP CHO NĂM HỌC 2017-2018

 Năm học 2017-2018 Chính phủ Ba Lan dành 10 xuất học bổng cho sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam. Học bổng mang tên Ignacy Lukasiewicz

+ Đọc tiếp...

Trang đầu   1   2  Trang sau   Trang cuối